PGS, TS Nguyễn Thị Trang

Phó giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thị Trang Hiện là giảng viên cao cấp của Trường Đại học Y Hà Nội (Bộ môn Y Sinh học-Di truyền), Phó tổng thư ký Hội Di truyền.

Hiện PGS.TS Nguyễn Thị Trang đang là cố vấn chuyên môn cho Trung tâm xét nghiệm ADN Gen Plus trong lĩnh vực di truyền, PGS sẽ đồng hành cùng GenPlus cố vấn các vấn đề chuyên môn về di truyền cũng như cố vấn và đào tạo tư vấn các xét nghiệm chuyên sâu Karyotype cho các mẹ bầu sau khi làm NIPT nếu có phát hiện nghi ngờ nguy cơ cao.Xét nghiệm Phân mảnh tinh trùng HaloSperm, đột biến vô sinh nam AZF, Karyotype để chẩn đoán các bệnh di truyền tiền hôn nhân, tiền mang thai,…và một số xét nghiệm di truyền cần thiết khác.

PGS, TS Nguyễn Thị Trang có hàng chục công trình nghiên cứu, các bài viết đăng trên những tạp chí chuyên ngành của quốc tế; nhiều đề tài nghiên cứu cấp Nhà nước, cấp bộ đạt kết quả xuất sắc được ứng dụng trong thực tế. Bà cũng làm chủ nhiệm 3 đề tài cấp cơ sở tại Trường Đại học Y Hà Nội, 1 đề tài cấp Bộ Y tế đều được nghiệm thu và đạt kết quả xuất sắc; chủ nhiệm 1 dự án cấp Nhà nước thuộc Chương trình KC10/2016-2020 và thư ký kiêm điều phối đề tài khoa học cấp Nhà nước thuộc Chương trình KC4.0/2020-2025. Ngoài ra, Trang còn công bố 22 công trình khoa học trên các tạp chí uy tín quốc tế, có 2 giải pháp hữu ích được Cục Sở hữu trí tuệ (Bộ Khoa học và Công nghệ) công nhận năm 2018, 2019; công bố 70 bài báo khoa học và tham gia nhiều báo cáo khoa học trong các hội nghị, hội thảo chuyên ngành y sinh học-di truyền, vô sinh và nam học, tai mũi họng trong và ngoài nước.

Báo chí nói về PGS , TS Nguyễn Thị Trang: Tiến sĩ kép ngành y Nguyễn Thị Trang

5/5 - (1 bình chọn)
Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email