Nỗi lòng của người mẹ trong sự việc “ Trao nhầm con “ cách đây 6 năm.

Nỗi lòng của người mẹ trong sự việc “ Trao nhầm con “ cách đây 6 năm.

Liên quan tới Sự việc trao nhầm con tại Bệnh viện Đa khoa huyện Ba Vì, Hà Nội cách đây 6 năm giữa gia đình anh Phùng Giang Sơn và chị Vũ Thị Hương.

Bên cạnh vấn đề pháp lý và tiền bạc là câu chuyện đau lòng của 2 gia đình, cuộc sống tương lai của 2 đứa trẻ liên quan.

Dù vẫn biết sự cố trên là nhầm lẫn không cố ý, nhưng cũng chính từ sự cố ấy đã khiến chị Hương đã mất tất cả, từ thanh xuân đến hạnh phúc gia đình, phẩm giá…

Bé Minh là con đầu lòng, càng ngày lớn càng có những nét khác xa với bố mẹ và đứa em ruột. Từ đó dân làng lại bắt đầu lời qua tiếng lại, đồn đoán lung tung nên vợ chồng mất niềm tin ở nhau, sinh ra lục đục. Dân làng cứ lời ong tiếng ve mãi nên vợ chồng chị Hương phải xuống Hà Nội lập nghiệp

Xuống Hà Nội lập nghiệp, chị Hương mở một trường mầm non tư thục còn chồng chị làm nghề lái xe. Thấy con trai đầu càng lớn càng không giống ai, chồng bắt đầu nghi ngờ về sự đoan chính của chị Hương nên anh chị thường xuyên xảy ra mâu thuẫn.

Không ít lần, anh chồng đến tận trường mầm non nơi chị Hương dạy học đập phá đồ đạc và có lời lẽ khó nghe khiến chị không thể duy trì công việc và phải đóng cửa.

Đỉnh điểm là chồng chị Hương đệ đơn ly dị chị Hương sau khi nghi ngờ về sự đoan chính của chị, Do không thể chịu đựng được sự sỉ nhục và những trận đòn từ chồng, chị Hương chấp nhận đơn ly hôn.

“Tôi vẫn nhớ như in câu nói của chồng: ‘Con cô thì chẳng giống cô’. Từ đó tôi không giải thích thêm nữa và chấp nhận điều tiếng vì không thể giải thích và chấp nhận nuôi con 1 mình”, chị Hương buồn rầu thuật lại.

Từ đó chị Hương tần tảo nuôi con 1 mình cho tới ngày được Gia đình anh Sơn tìm tới và giải tỏa nghi vấn lâu nay về mối quan hệ huyết thống của chị và bé Minh.

Chị Hương cho biết, từ khi biết tin bị BV trao nhầm con, chồng cũ chỉ ra gặp con 1 lần.

Chỉ là một sự cố nhầm lẫn không đáng có nhưng hậu quả mà nó đem lại là những ảnh hưởng tâm lý của những đứa trẻ, đang độ tuổi ăn tuổi lớn lại phải thay đổi gia đình.

Còn chị Hương người đã từng có gia đình hạnh phúc nhưng giờ phải tay trắng và vết nhơ để lại chẳng biết bao giờ có thể xóa mờ… Hạnh phúc đã mất cũng chẳng thể lấy lại được nữa …

Đừng tiếc 950k/1 mẫu để có thể giải tỏa thắc mắc thật sớm, tuy không nhiều nhưng có thể giúp bạn giữ gìn hạnh phúc gia đình một lần và mãi mãi .

Cũng không loại trừ phạm trù việc Chồng chị Hương đã đi xét nghiệm ADN của mình và con nhưng kết quả trả về là không phải con của anh ta. Tuy nhiên nếu như anh bình tĩnh hơn khi thử thêm một mẫu của chị Hương với bé nữa. Có lẽ sẽ không sảy ra việc nghi ngờ chị Hương và gia đình sẽ vẫn êm ấm chỉ với 900k/ 1 mẫu từ mẫu thứ 3+.

Chi tiết tại : XÉT NGHIỆM ADN HUYẾT THỐNG​ CHA CON

XÉT NGHIỆM ADN CHA CON TẠI HÀ NỘI VÀ HỒ CHÍ MINH

GENPLUS tự hào đem tới dịch vụ Xét nghiệm ADN cha con uy tín tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, với hàng ngàn kết quả và phản hồi tốt từ khách hàng. Chúng tôi luôn có chất lượng và mức giá tốt nhất.

Xem tại đây : Địa chỉ thu mẫu GENPLUS

Hotline : 0899.65.9999

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, đội ngũ chuyên gia của GENPLUS luôn sẵn sàng để giải đáp và tư vấn MIỄN PHÍ cho quý khách hàng qua các phương tiện truyền thông hoặc địa điểm tư vấn của GENPLUS.

 0899 65 9999  Genplus.vn  Địa chỉ 

GENPLUS – Dịch vụ tận tâm

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Bài viết trước đó GIÁM ĐỊNH GEN TY THỂ
Bài viết sau đó Hiện tượng Chimerism