7. TẦM SOÁT VIRUS HPV – UNG THƯ CTC

UNG THƯ CỔ TỬ CUNG VÀ TẦM SOÁT VIRUS HPV

Tổng quan

Ung thử cổ tử cung là bệnh ung thư ở nữ giới rất dễ sảy ra, cụ thể là đứng thứ 4 sau Ung thư vú, đại tràng và ung thư phổi sau là Ung thư Gan. Tới nay có khoảng 350.000 ca tử vong bởi căn bệnh Ung thư cổ tử cung này.

HPV-ung-thu-co-tu-cung

HPV rất dễ lây nhiễm và nguyên nhân chính gây ra căn bệnh Ung thư cổ tử cung

Virus HPV (Human Papilloma Virus) là nguyên nhân chính gây ra bệnh ung thư cổ tử cung ở phụ nữ. Chủng virus dễ dàng lây nhiễm phổ biến qua đường quan hệ tình dục. Virus HPV gây ra những vấn đề ở bộ phận sinh dục nữ như mụn cóc, viêm lộ tuyến CTC và nghiêm trọng nhất là ung thư Cổ tử cung. Việc phát hiện sớm để điều trị sớm là điều nên làm để tránh phát triển nặng hơn.

Những đối tượng cần làm xét nghiệm HPV

 • Phụ nữ, đặc biết là phụ nữ có gia đình, phụ nữ sau sinh.
 • Phụ nữ trên 35 tuổi Phụ nữ có tiền xử xảy thai (ít nhất từ 2 lần trở lên)

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT UNG THƯ CỔ TỬ CUNG

Ung thư cổ tử cung thường phát triển trong một khoảng thời gian dài trước khi phát triển biến đổi. Sự biến dạng của những tế bào này xảy ra trước khi ung thư xuất hiện được gọi là loạn sản hoặc viêm lộ tuyến cổ tử cung (CIN).

Chảy máu nhiều hơn bình thường có thể là dấu hiệu của Virus HPV

Dấu hiệu nhận thấy là sự viêm nhiễm, có máu ngoài thời kỳ kinh nguyệt hoặc sau khi quan hệ. Cảm giác đau nhức bất thường tại xung quanh hoặc bộ phận sinh dục.

NGUYÊN NHÂN UNG THƯ CỔ TỬ CUNG

 • Nguyên nhân chính là do nhiễm Virus HPV khi quan hệ tình dục hoặc các đường lây nhiễm khác. Việc quan hệ thô bạo hoặc không có biện pháp bảo vệ sẽ làm tăng tỷ lệ nhiễm Virus.
 • Những loại HPV nguy cơ thấp bao gồm: HPV 6, 11, 40, 42, 43, 44, 53, 54, 61, 72, 73 và 81.
 • Những loại HPV nguy cơ cao bao gồm: HPV 16, 18, ​​31, 33, 35, 39, 45, 51, 52, 56, 58, 59 và 68. Trong đó, HPV 16 và 18 là nguy hiểm nhất, vì chúng gây ra khoảng 70% trường hợp ung thư cổ tử cung.

Xét nghiệm HPV định type tại GENPLUS sẽ sàng lọc trên các chủng HPV 6, 31, 33, 35, 52, 58, 6, 11, 18, 39, 45, 59, 51, 56, 68

Loại mẫu phẩm xét nghiệm và thời gian trả kết quả tầm soát ung thư cổ tử cung HPV

 • Loại mẫu: Dịch phết cổ tử cung
 • Thời gian trả kết quả: từ 01 ngày làm việc

Bảng giá xét nghiệm định lượng Virus HPV tầm soát ung thư cổ tử cung

THỜI GIANTÊN DỊCH VỤCHI PHÍ
01 ngàyHBV ADN định lượng700,000₫
01 ngàyXét nghiệm HPV sàng lọc 15 chủng  HPV
Có nguy cơ cao gây Ung thư
600,000₫
01 ngàyHPV ADN định lượng600,000₫

CÁC LÝ DO BẠN NÊN CHỌN XÉT NGHIỆM ADN TẠI GENPLUS

 • Do đặc thù của công nghệ phân tích ADN, hiện tại phần lớn các xét nghiệm ADN đều được triển khai tại các đơn vị và trung tâm ứng dụng khoa học công nghệ sinh học của cả Nhà nước và tư nhân.
 • Trung Tâm GENPLUS là đơn vị hợp tác với Viện ADN di truyền là đơn vị được Bộ Khoa Học và Công Nghệ cấp phép, hoạt động trên các lĩnh vực: Nghiên cứu khoa học, ứng dụng công nghệ ADN, giám định gen, xét nghiệm ADN và phân tích di truyền; Tư vấn, chuyển giao công nghệ, đào tạo nguồn nhân lực và hợp tác khoa học công nghệ với các tổ chức trong nước, các tổ chức nước ngoài thực hiện nhiệm vụ của Viện.
 • Phòng xét nghiệm đạt chuẩn ISO 9001:2015.
 • Sử dụng các máy móc công nghệ tiên tiến hàng đâu như máy PCR 3PrimeX hãng Techne (Anh), hệ thống phân tích ADN tự động 3500 Series Genetic Analyzer của Thermo Fisher Scientific (Mỹ), Máy giải trình tự Applied Biosystems 3130 Genetic Analyzer (ABI, Mỹ).Máy ly tâm lạnh (Hermle , Đức, Eppendorf, Đức)…

Với hàng ngàn kết quả, hàng trăm bộ hồ sơ để bé được khai sinh tên Cha. Được các cơ sở pháp lý tin dùng dịch vụ. Trung tâm xét nghiệm ADN di truyền GENPLUS rất mong muốn được đồng hành cùng quý khách với phương trâm ” Dịch vụ tận tâm ” đem tới giá trị cho mọi gia đình và xã hội.

>> Xem thêm : Vì sao nên chọn GENPLUS để làm xét nghiệm ADN

 

XÉT NGHIỆM ADN TẠI HÀ NỘI VÀ HỒ CHÍ MINH

GENPLUS tự hào đem tới dịch vụ Xét nghệm ADN uy tín tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, với hàng ngàn kết quả và phản hồi tốt từ khách hàng. Chúng tôi luôn có chất lượng và mức giá tốt nhất.

Xem tại đây : Địa chỉ thu mẫu GENPLUS

Hotline : 0899.65.9999

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, đội ngũ chuyên gia của GENPLUS luôn sẵn sàng để giải đáp và tư vấn MIỄN PHÍ cho quý khách hàng qua các phương tiện truyền thông như sau hoặc địa điểm tư vấn của GENPLUS.

 0899 65 9999  Genplus.vn  Địa chỉ 

GENPLUS – Dịch vụ tận tâm

Bài viết trước đó 5. XÉT NGHIỆM ADN ANH EM TRAI