11. VIRUS HBV – UNG THƯ GAN

VIRUS HBV – UNG THƯ GAN

Tổng quan

Virus HBV là virus gây ra bệnh viêm gan siêu vi B, Virus sẽ phá hủy các tế bào Gan mang đến sự suy giảm về chứng năng của Gan cũng như có thể gây ung thư. Bệnh Viêm gan B có thể lây lan qua nhiều đường như tiếp xúc và di truyền. Đây là căn bệnh phổ biến toàn cầu, ước tính tại Việt Nam tỷ lệ mắc Viêm gan khá cao > 10% .

HBV có khả năng sinh tồn cao, tại nhiệt độ 100 độ C Virus có thể tồn tại 30 phút. Đối với nhiệt độ -20°C Virus có thể kéo dài tuổi thọ tới 20 năm.

Những bệnh mắc phải khi nhiễm Virus HBV:

 

Hiện nay phương pháp được sử dụng để để tầm soát virus HBV chính xác nhất là sử dụng xét nghiệm định lượng ADN Virus HBV.

Xét nghiệm định lương ADN Virus HBV là gì:

 • Xét nghiệm chỉ ra tham số copies/ ml máu, nếu vượt 10 copies/ml, số liệu này xác định đã vượt qua mức an toàn, điều này ảnh hưởng tới việc xâm lần của virus tới Gan của bạn gây nên sự tổn hại.

Hinh-anh-HBV-hoan-chinh-va-khong-hoan-chinh-ton-tai-trong-nguoi-lanh-mang-gen-benh

 

 • Việc định lượng này sẽ là cơ sở để bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị đối với bệnh nhân nhiễm Virus HBV.
 • Việc tuân thủ Phác đò điều trị và cân đối lại lối sống và sinh hoạt sẽ giúp chữa trị hoặc hạn chế sự phát triển của bệnh

Chi phí xét nghiệm Sàng lọc định lượng ADN virus HBV

THỜI GIANTÊN DỊCH VỤCHI PHÍ
01 ngàyHBV ADN định lượng700,000₫

>>>Xem thêm: Các dịch vụ khác tại GENPLUS

CÁC LÝ DO BẠN NÊN CHỌN XÉT NGHIỆM ADN TẠI GENPLUS

 • Do đặc thù của công nghệ phân tích ADN, hiện tại phần lớn các xét nghiệm ADN cha con đều được triển khai tại các đơn vị và trung tâm ứng dụng khoa học công nghệ sinh học của cả Nhà nước và tư nhân.
 • Trung Tâm GENPLUS hợp tác với Viện ADN di truyền là đơn vị được Bộ Khoa Học và Công Nghệ cấp phép, hoạt động trên các lĩnh vực: Nghiên cứu khoa học, ứng dụng công nghệ ADN, giám định gen, xét nghiệm ADN cha con và phân tích di truyền; Tư vấn, chuyển giao công nghệ, đào tạo nguồn nhân lực và hợp tác khoa học công nghệ với các tổ chức trong nước, các tổ chức nước ngoài thực hiện nhiệm vụ của Viện.
 • Phòng xét nghiệm đạt chuẩn ISO 9001:2015.

xet-nghiem-adn-dinh-luong-hbv

 • Sử dụng các máy móc công nghệ tiên tiến hàng đâu như máy PCR 3PrimeX hãng Techne (Anh), hệ thống phân tích ADN tự động 3500 Series Genetic Analyzer của Thermo Fisher Scientific (Mỹ), Máy giải trình tự Applied Biosystems 3130 Genetic Analyzer (ABI, Mỹ).Máy ly tâm lạnh (Hermle , Đức, Eppendorf, Đức)…

Với hàng ngàn kết quả, hàng trăm bộ hồ sơ để bé được khai sinh tên Cha. Được các cơ sở pháp lý tin dùng dịch vụ. Trung tâm xét nghiệm ADN di truyền GENPLUS rất mong muốn được đồng hành cùng quý khách với phương châm ” Dịch vụ tận tâm ” đem tới giá trị cho mọi gia đình và xã hội.

>> Xem thêm : Vì sao chọn GENPLUS để làm xét nghiệm ADN cha con Xét nghiệm ADN mẹ con

Văn phòng lấy mẫu tại Hà Nội:

 • VPĐD Miền Bắc: 198 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội. (Xem đường đi)
 • Phòng khám Số 52 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội (Bản đồ)
 • Nhà K5, Ngõ 110 – Trung Kính – Cầu giấy – Hà Nội (Bản đồ)

Văn phòng lấy mẫu tại Hồ Chí Minh

 • Số 288 Phạm Văn Hai, P5, Q. Tân Bình, TP.HCM ( Bản đồ )

XÉT NGHIỆM ADN CHA CON TẠI HÀ NỘI VÀ HỒ CHÍ MINH

GENPLUS tự hào đem tới dịch vụ Xét nghiệm ADN cha con uy tín tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, với hàng ngàn kết quả và phản hồi tốt từ khách hàng. Chúng tôi luôn có chất lượng và mức giá tốt nhất.

Xem tại đây : Địa chỉ thu mẫu GENPLUS

Hotline : 0899.65.9999

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, đội ngũ chuyên gia của GENPLUS luôn sẵn sàng để giải đáp và tư vấn MIỄN PHÍ cho quý khách hàng qua các phương tiện truyền thông hoặc địa điểm tư vấn của GENPLUS.

 

   0899 65 9999  xet-nghiem-adn-cha-con  Genplus.vn  xet-nghiem-adn  Địa chỉ 

GENPLUS – Dịch vụ tận tâm