Vợ rút dép lao vào vụt chồng tới tấp ngay sau khi sinh, lý do phía sau…

Vợ rút dép lao vào vụt chồng tới tấp ngay sau khi sinh, lý do phía sau khiến nhiều người thương cảm bà mẹ trẻ

Nghe xong câu chuyện vợ rút dép này thấy anh chồng này bị vợ “đi đường quyền” cũng đáng đời lắm!

Mới đây, một đoạn video ghi cảnh một sản phụ liên tục mắng chửi và cầm dép tẩn chồng ngay tại bệnh viện đã lan truyền và gây xôn xao trên mạng xã hội Trung Quốc.

Được biết, người sản phụ này đã vô cùng giận dữ, miệng la hét chửi bới, tay thì rút chiếc dép đang đi để phang chồng tới tấp. Người phụ nữ giận dữ tới mức 3 y tá phải lao vào và dùng hết sức để kéo cô này sang khu vực khác.

vo-rut-dep-lao-vao-vut-chong-genplus.vn

Ngay lập tức, cả bệnh viện xôn xao bởi sự việc này và rất nhiều người băn khoăn, không hiểu vì lý do gì mà cô vợ kia nổi giận như vậy: Anh chồng bồ bịch? Hội chứng nổi đóa sau khi sinh?…

Hóa ra là do người vợ này trong quá trình chuyển dạ rất đau đớn nên có yêu cầu được tiêm thuốc giảm đau. Nhưng mẹ chồng của cô lại nhất quyết ngăn cản vì cho rằng tiêm thuốc giảm đau sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ sơ sinh.

Sau một hồi suy nghĩ, người chồng đã quyết định không cho vợ tiêm thuốc giảm đau, nên cô vợ phải vượt cạn trong sự đau đớn tột cùng.

Ngay sau khi đứa con ra đời, cô vợ đã lập tức bật dậy khỏi giường nghỉ, cầm dép và lao vào vụt anh chồng tới tấp vì tội “dám để tôi đau”.

Cư dân mạng lập tức lên tiếng trách bà mẹ chồng cổ hủ nhưng cũng chỉ trích người chồng ích kỷ nên mới nỡ để cho vợ mình phải chịu sự đau đớn khủng khiếp như thế. Tuy nhiên, cũng có người đùa rằng vừa đẻ xong mà phải để 3 y tá lao vào cản thì bà chị này quả nhiên rất khỏe, chẳng cần thuốc giảm đau làm gì.

Nguồn: Sina – Theo Vợ rút dép lao vào vụt chồng tới tấp ngay sau khi sinh, lý do phía sau khiến nhiều người thương cảm bà mẹ trẻ – tác giả Đức 2 Xích báo Pháp luật và Bạn đọc

Theo cá nhân tôi, dưới đây có thể là hình ảnh công cụ gây án

vo-rut-dep-lao-vao-chong

Có thể bạn quan tâm :

Tầm quan trọng của việc sàng lọc trước sinh

Xét nghiệm HPV – tầm soát ung thư cổ tử cung

Sản phẩm/ dịch vụ khác xét nghiệm tại Genplus

Tags: