Xét Nghiệm ADN Cho Con Trai Nghi Vấn

 • Xét Nghiệm ADN Cho Con Trai Nghi Vấn hay cháu trai nghi vấn. Đây có lẽ là xét nghiệm thường thấy nhất hiện nay. Trong xã hội vẫn còn rất nhiều mảnh đời cố gắng mà chưa có được con trai. Nên thường các anh, các chú vẫn hay có tâm lý đi gửi lấy thằng cu.
  • Hoặc đôi khi là ông nội bà nội lo lắng cho con trai muốn làm xét nghiệm xem đứa bé có phải cháu mình hay không ?

  Kỳ thực chuyện thật giả bây giờ khó phân biệt. Do vậy việc em bé vừa sinh ra đã được bí mật lấy mẫu đi làm xét nghiệm ADN cho trẻ sơ sinh đã trở nên rất đỗi bình thường

  Giả sử bạn, hoặc gia đình bạn sau này cũng xảy ra trường hợp như vậy thì sao nhỉ ? Bạn nghĩ mình nên làm như thế nào ? Dưới đây là bài viết Genplus sẽ cùng tìm hiểu các tình huống. Và đưa ra giải pháp cùng bạn.

  xet-nghiem-adn-cho-con-trai-nghi-van-genplus

   

  Trong trường hợp 1. Xét nghiệm ADN cho con trai khi người cha con sống.

  Bài toán đặt ra cũng rất dễ dàng có thể giải ra đáp án.

  • Công việc chỉ cần bạn hoặc gia đình bạn lấy mẫu xét nghiệm ADN chính xác của 2 người nghi vấn cha con. Và tiến hành làm thủ tục xét nghiệm ADN huyết thống Cha con tại VP Genplus. Kết quả sẽ có nhanh sau 4 tiếng hoặc gói thông thường là sau 2 ngày làm việc. Với chi phí chỉ từ 1.250.000/ người, hai cha con là từ 2.500.000 đ.

  Cần lấy mẫu gì để xét nghiệm ?

Khi người cha còn sống thì việc danh chính ngôn thuận làm xét nghiệm ADN có rất nhiều lợi ích.

 • Ví dụ như: Làm để biết trong gia đình, để đứa con trai được hai bên gia đình công nhận. Có cơ hội để con cháu đi lại, quen biết nhau. Gắn kết thêm tình cảm gia đình. Nếu trong gia đình có ai đó còn nghi ngờ thì việc xét nghiệm ADN cho kết quả chính xác nhất hiện nay sẽ là cơ hội cởi bỏ hết những nghi ngờ không đáng có, hoặc những nghi ngờ vô lý. Mẫu xét nghiệm ADN có thể lấy gồm có: tóc có chân, móng tay chân, cuống rốn..

cach-lay-mau-xet-nghiem

 • Hai là việc xét nghiệm ADN nếu được chuyên viên Genplus thu mẫu trực tiếp cả 2 cha con có thể kết hợp làm gói xét nghiệm ADN pháp lý để bổ sung tên Cha vào giấy khai sinh, đổi họ cho con theo họ Cha, … làm thủ tục cha nhận con, xác nhận quyền thừa kế,…

Việc xét nghiệm ADN giữa cha và con trai tại Genplus luôn để lại những ấn tượng đặc biệt, những bùi ngùi xúc động, hay những buổi cả một gia đình 7 8 người cùng nhau tới làm xét nghiệm. Genplus cảm ơn các khách hàng khi thật may mắn khi được chia vui những cảm xúc như vậy với các gia đình.

Trường hợp 2. Xét nghiệm ADN cho con trai khi người cha đã mất hoặc vắng mặt.

Bài toán đặt ra lúc này lại khó khăn hơn nhiều khi mà không còn người cha nghi vấn để xét nghiệm. Sẽ có các phương án đặt ra cho người làm nghề xét nghiệm ADN trong trường hợp này.

Trường hợp này thường là do bà nội, ông nội làm xét nghiệm cho cháu khi làm bí mật không muốn cha em bé biết nên có thể lấy mẫu ông nội hoặc người con trai khác cùng dòng nội để thay thế.

xet-nghiem-adn-cho-con-trai-nghi-van-genplus-2

Trường hợp khác do người mẹ đưa con trai tìm về để cháu hưởng quyền lợi khi biết tin người cha đã mất. Trường hợp này cũng có nhưng không quá nhiều.

 • Chủ yếu trong các hoàn cảnh khó khăn, hoặc hai mẹ con đã sống cùng bố từ lâu nhưng không có hôn thú. Hầu hết vì chưa làm được giấy khai sinh cho con theo họ Cha. Thủ tục thường sẽ phải thông qua Tòa án để giải quyết tranh chấp, hoặc nộp đơn xin công nhận quyền lợi cho con.
 • Để tránh tình trạng éo le này. Các mẹ nên chủ động làm xét nghiệm ADN làm giấy khai sinh cho con ngoài hôn nhân, ngoài giá thú từ sớm.

 

(còn tiếp)

Có thể bạn quan tâm:

XÉT NGHIỆM ADN THAI NHI HUYẾT THỐNG TRƯỚC SINH

Xét nghiệm ADN thai nhi có chính xác không?

HỘI CHỨNG TURNER (XO) KHÁI NIỆM, ĐIỀU TRỊ, PHÒNG TRÁNH

Xem thêm:

Tags: , , ,