Giới thiệu Trung Tâm Xét Nghiệm ADN GenPlus

Xuất hiện trong thời kỳ nền công nghệ sinh học nước nhà phát triển nở rộ. Trung tâm xét nghiệm ADN Genplus ra đời với chi phí xét nghiệm thấp. Kết quả với độ chính xác cao, hệ thống văn phòng hỗ trợ thu mẫu phủ rộng trên cả nước.

Genplus Việt Nam Là Trung Tâm Xét Nghiệm ADN Cho Toàn Dân

 • Chắc chúng ta không còn lạ gì trước đây muốn xét nghiệm ADN phải tốn cả chục triệu đồng thì hiện nay từ khi Genplus bước chân vào thị trường Việt Nam đã khiến cho giá xét nghiệm ADN phù hợp với phần lớn người dân Việt hơn.
 • Bằng một vài hình ảnh chạy nhanh qua màn hình tivi, thượng đế đã đánh động các thành viên sáng lập Genplus phải làm 1 điều gì đó cho các trẻ em kém may mắn còn chưa được khai sinh. Và Trung tâm xét nghiệm ADN Genplus được thành lập.

https://genplus.vn/bang-gia/

 • Trung tâm xét nghiệm ADN Genplus trực thuộc công ty TNHH Đầu Tư và Công Nghệ Genplus. Được thừa hưởng bề dày kiến thức và công nghệ về kỹ thuật phân tích ADN từ các tiền bối, giáo sư tiến sĩ đi trước. Đội ngũ lớp trẻ Genplus mãnh mẽ vững tiến đến tất cả các vùng miền của Tổ Quốc Việt Nam. Với khát vọng mỗi năm có hàng ngàn trẻ em được làm giấy khai sinh có đầy đủ tên cha mẹ, được cắp sách tới trường bằng bạn bằng bè. Không ai dè bỉu, được thầy cô đối xử chan hòa như các bạn đông trang lứa. Người dân Việt Nam được tiếp cận dịch vụ xét nghiệm ADN Genplus với chi phí thấp, sẵn sàng giải tỏa mọi nghi vấn trong gia đình.

Cơ Sở Vật Chất Và Công Nghệ Genplus Sở Hữu

Với mong muốn đem đến các dịch vụ xét nghiệm ADN di truyền có chất lượng với giá tốt nhất, Trung tâm xét nghiệm ADN Genplus được thành lập với quy mô lớn, cơ sở hạ tầng khang trang, máy móc hiện đại và đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viện dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và có chuyên môn sâu.

 • Genplus hợp tác cùng các Viện Công nghệ ADN di truyền chuyên sâu trên cả nước, ngoài nước. Với sự đầu tư và đồng sở hữu nhiều phòng LAB không chỉ phục vụ xét nghiệm ADN huyết thống. Genplus còn có xét nghiệm ADN vi sinh bằng Realtime PCR, xét nghiệm gen đột biến, phát hiện gen bệnh.
 • Với sự đoàn kết nhất trí, chủ động sáng tạo và tinh thần lao động hăng say, tập thể Genplus ngày một lớn mạnh, trở thành một đơn vị chiến lược top đầu về lĩnh vực xét nghiệm ADN và di truyền, tối ưu liên tục và không ngừng các quy trình xét nghiệm
 • Quy trình xét nghiệm ADN được thực hiện theo tiêu chuẩn quy trình SOP, phòng xét nghiệm đạt chuẩn ISO 9001:2015 được đầu tư các trang thiết bị được nhập khẩu hoàn toàn từ các hãng lớn, uy tín như: Máy ly tâm lạnh (Hermle , Đức, Eppendorf, Đức), Máy PCR (Eppendorf, Đức…). Máy giải trình tự gen Applied Biosystems 3500 Genetic Analyzer(ABI, Mỹ), Máy giải trình tự Applied Biosystems 3130 Genetic Analyzer (ABI, Mỹ);
 • Sử dụng các bộ kit chuẩn quốc tế PowerPlex Fussion System, PowerPlex Y23 system của Mỹ, Investigator X-12 của Qiagen Đức. Đây là các bộ kit được sử dụng phổ biến nhất tại các phòng thí nghiệm trên toàn thế giới. Như: Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI), Cảnh sát liên bang Úc (AFP), Phòng thí nghiệm của cảnh sát Hoàng Gia Anh (FSS), Phòng thí nghiệm của cảnh sát Singapore (SPF) và Trung tâm giám định ADN – Viện Khoa học Hình sự – Bộ Công An Việt Nam. Kết quả phân tích được đọc bằng phần mền phân tích gen tự động GeneMapperIDX – phần mềm chuyên dụng trên thế giới về phân tích, giám định gen, cho kết quả có độ chính xác lên đến 99.99999999%.

gioi-thieu-genplus-viet-nam
Giới thiệu phòng thí nghiệm genplus việt nam

Các xét nghiệm được thực hiện tỉ mỉ, độc lập bởi các kỹ thuật viên, kỹ sư chuyên biệt và đối chiếu kết quả nhiều khâu. Đây là một trong những lý do hàng đầu giúp Genplus luôn đảm bảo kết quả xét nghiệm ADN với độ chính xác cao nhất. Bởi Genplus hiểu rằng mỗi kết quả xét nghiệm ảnh hưởng đến số phận không chỉ của một con người.

 •  Kết quả phân tích ADN để xác định mối quan hệ huyết thống là công cụ hỗ trợ đắc lực, phục vụ cho nhiều tổ chức xã hội, công dân như Đại sứ quán, Lãnh sự quán trong việc làm thủ tục cấp visa nhập cảnh, di dân đi hầu hết các quốc gia trên thế giới bao gồm các quốc gia khó tính như Mỹ, Đức, Hàn Quốc, Philipins, Malaysia, Trung Quốc, Đài Loan… Đồng thời kết quả xét nghiệm ADN đã hỗ trợ đắc lực cho nhiều gia đình nhận con, làm thủ tục khai sinh hay nhận lại bố mẹ.
 •  Bên cạnh đó, Trung tâm xét nghiệm ADN Genplus là một trong những trung tâm có đầy đủ năng lực pháp lý để thực hiện giám định ADN yêu cầu của tòa án trên khắp các tỉnh thành của Việt Nam.
 •  Ngoài ra, Trung tâm xét nghiệm ADN Genplus đã và đang mở rộng thêm các dịch vụ phân tích ADN như: Xét nghiệm sàng lọc ung thư vú (BRCA1/2), Xét nghiệm sàng lọc virus ung thư cổ tử cung (HPV): 15 type; định lượng 2 type 16 và 18 – 2 type có nguy cơ ung thư cổ tử cung cao nhất ở nữ giới, định lượng ADN: Định lượng virus viêm gan siêu vi B (HBV), virus viêm gan siêu vi C (HCV) bằng Realtime PCR, xét nghiệm sàng lọc trước sinh không xâm lấn NIPT (phát hiện lệch bội NST trên cả 23 cặp NST, đặc biệt các NST số 13, 18, 21 và lệch bội NST giới tính); Xác định đột biến mất đoạn AZF trên NST Y gây vô sinh ở nam giới, phân tích sàng lọc gen Lactose (hội chứng không dung nạp lactose) …

Hãy để Genplus giải đáp những khúc mắc của bạn một cách thoả đáng nhất. Nhu cầu xét nghiệm ngày càng tăng, chúng tôi vui mừng vì đã giúp nhiều sự thật được phơi bày ra ánh sáng. Nhưng cũng thật xúc động khi chứng kiến biết bao giọt nước mắt đã rơi với tờ kết quả trong tay.

Sứ Mệnh Của Trung Tâm Genplus Việt Nam

 • Đem tới chất lượng dịch vụ tốt nhất về Xét nghiệm ADN di truyền tại Việt Nam.
 • Mong muốn tất cả các em nhỏ khi sinh ra sẽ luôn được khai sinh đầy đủ để đảm bảo được quyền lợi của em.
 • Xóa tan mọi nghi vấn về huyết thống, mang lại ánh sáng niềm tin và tiếng cười hạnh phúc trong gia đình.

Tầm Nhìn Genplus Việt Nam

 • Trở thành chuỗi văn phòng xét nghiệm ADN di truyền và Phân tích Gen di truyền phủ rộng khắp Việt Nam giảm thiểu chi phí và thời gian đi lại cho người dân cả nước.
 • Mang tới khách hàng dịch vụ hàng đầu, máy móc tân tiến từ các nhãn hiệu nổi tiếng từ Mỹ. Ứng dụng công nghệ tiên tiến, đem lại hạnh phúc cho mọi gia đình, nhanh chóng sánh ngang với các công ty Quốc tế.

Giá Trị Cốt Lõi Genplus

Dịch vụ tận tâm – Mở lối tương lai

Hệ Thống Các Văn Phòng Thu Mẫu:

 • Văn phòng đại diện Genplus HN: Số 198 Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội  (Xem bản đồ)
 • Văn phòng đại diện Genplus HCM: Số 288 Phạm Văn Hai – P5 – Q. Tân Bình – Tp. Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)
 • Văn phòng đại diện Genplus Miền Trung: Số 40/1 Đường Nguyễn Thiện Kế – Quận Sơn Trà – TP Đà Nẵng (Xem bản đồ)

Ngoài các văn phòng đại diện, quý khách hàng có thể lựa chọn giao dịch tại các văn phòng thu mẫu Genplus tại 3 miền.

Chi tiết vui lòng xem tại đây: Hệ thống cơ sở toàn quốc của Genplus

Báo chí nói về chúng tôi:

Các cơ quan báo đài nói về chúng tôi:

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email