Top 15 địa chỉ xét nghiệm ADN tại Hà Nội chính xác, uy tín

Ngày nay, việc xét nghiệm ADN dần trở nên phổ biến, vì thế mà ngày càng nhiều trung tâm xét nghiệm mọc lên và việc chọn lựa không hề đơn giản. Do vậy, trong bài viết này, quan nhiều đánh giá và trải nghiệm, chúng tôi đưa ra một vài gợi ý giúp các bạn có thể “chọn mặt gửi vàng” ở Hà Nội.

Top 15 địa chỉ xét nghiệm ADN ở Hà Nội uy tín

Nếu bạn còn phân vân chưa biết lựa chọn địa điểm xét nghiệm ADN nào ở Hà Nội thì dưới đây là 15 địa chỉ xét nghiệm ADN ở Hà Nội uy tín, giá rẻ và có pháp lý dành cho bạn

Trung tâm xét nghiệm ADN GENPLUS (GEN+)

GENPLUS là trung tâm xét nghiệm ADN uy tín bậc nhất không chỉ ở riêng Hà Nội mà còn ở khắp 3 miền đất nước. Với độ phủ rộng của các cơ sở trên toàn quốc, GENPLUS mang sứ mệnh đem đến cơ hội được trải nghiệm dịch vụ xét nghiệm ADN cho tất cả mọi người.

GENPLUS là đơn vị xét nghiệm ADN uy tín, hợp tác với Viện ADN di truyền – đơn vị được Bộ Khoa Học và Công Nghệ cấp phép.

Trung tâm xét nghiệm Genplus (Gen+) được cấp phép thực hiện xét nghiệm ADN pháp lý. Vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi xét nghiệm ADN dân sự hoặc xét nghiệm ADN hành chính theo yêu cầu của Toà án.

Hơn nữa, theo đánh giá từ nhiều khách hàng thì Genplus có thời gian trả kết quả sớm, thủ tục nhanh chóng và có đội ngũ tư vấn luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc và hỗ trợ hết mình vì khách hàng.

xét nghiệm ADN tại Hà Nội
GENPLUS là địa điểm xét nghiệm ADN uy tín tại Hà Nội

Quy trình xét nghiệm ở GENPLUS đạt chuẩn SOP, với phòng xét nghiệm đạt chuẩn ISO 9001:2015 được nhập hoàn toàn từ các hãng lớn trên thế giới. Vì thế, GENPLUS cung cấp cho khách hàng những dịch vụ xét nghiệm ADN với độ chính xác lên đến 99,9999%. Nổi bật trong số đó là:

 • Xét nghiệm ADN huyết thống cha – con, mẹ – con
 • Xét nghiệm ADN thai nhi (không xâm lấn hoặc xâm lấn tối thiểu)
 • Xét nghiệm ADN ty thể
 • Xét nghiệm ADN hài cốt
 • Xét nghiệm ADN làm thủ tục pháp lý

GENPLUS luôn tối ưu chi phí cho khách hàng, trong khi đó không ngừng nâng cấp trang thiết bị hiện đại để phục vụ cho quá trình xét nghiệm, cùng với việc nâng cao chuyên môn của đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở 1: 198 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Ngõ 68 Trung Kính – Yên Hòa, Cầu giấy, Hà Nội
 • Cơ sở 3: Số 52 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
 • Hotline : 0899.65.9999
 • Website: www.genplus.vn

2. Trung tâm giám định ADN Bộ Công An

Trung tâm giám định ADN Bộ Công an là đơn vị thuộc Bộ Công An trực thuộc nhà nước. Trung tâm có nguồn lực, đội ngũ chuyên gia ưu tú và giàu kinh nghiệm nhất cả nước, được đào tạo bài bản ở nước ngoài, trang thiết bị luôn được đầu tư và cải tiến.

xét nghiệm ADN tại Hà Nội
Giám định ADN bởi trung tâm giám định ADN Bộ Công an

Tính đến nay, trung tâm đã có 3 phòng thí nghiệm được trang bị máy móc đồng bộ, đảm bảo tuân theo quy tắc chặt chẽ, khắt khe từng khâu nhằm đem đến kết quả giám định chính xác, theo tiêu chuẩn quốc tế. Do đó, trung tâm giám định ADN Bộ Công an luôn mang lại kết quả giám định chính xác nhất nhằm phục vụ cho mục đích pháp lý.

Nhờ có ưu thế về nguồn nhân lực và trang thiết bị, viện cung cấp cho khách hàng những dịch vụ thuộc lĩnh vực giám định ADN như xác định huyết thống, giám định hài cốt, hỗ trợ giám định ADN cho công tác điều tra tội phạm.
Các dịch vụ tại đây có ưu điểm về độ uy tín về mặt pháp lý, độ chính xác, tính bảo mật cao và chi phí hợp lý. Tuy nhiên thời gian trả kết quả thường lâu hơn so với các trung tâm tư nhân.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

3. Viện Pháp y Quốc Gia

Đây là cơ quan giám định ADN đầu ngành pháp y Việt Nam. Trước kia, Viện ra đời với mục đích giám định ADN phục vụ cho các cơ quan tố tụng như Toà án, Viện kiểm sát, Cơ quan điều tra.

Tuy nhiên, ngày nay, khi nhu cầu xét nghiệm ADN của các các nhân và tổ chức ngày càng nhiều, Viện Pháp y Quốc gia đã đáp ứng và có các dịch vụ như xét nghiệm ADN huyết thống, giám định ADN hài cốt liệt sĩ.

xét nghiệm adn tại Hà Nội
Viện pháp y quốc gia đáp ứng nhu cầu xét nghiệm ADN dân sự và hành chính

Kết quả giám định của Viện Pháp y có giá trị pháp lý cao, được các cơ quan tố tụng ưu tiên sử dụng. Bên cạnh đó, thời gian trả kết quả xét nghiệm ADN nhanh chóng, độ tin cậy và tính bảo mật cao.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Hai Bà Trưng – Hà Nội

4. Bệnh viện đa khoa Medlatec

Medlatec được biết đến là bệnh viện Đa khoa có uy tín không chỉ riêng tại Hà Nội mà còn ở nhiều tỉnh thành khác ở Việt Nam. Bệnh viện nổi tiếng với cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia nghiên cứu có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm.

Những hoạt động chính của Medlatec phải kể đến những loại xét nghiệm từ cơ bản đến chuyên sâu, trong đó có xét nghiệm ADN. Các xét nghiệm ở đây đều cho kết quả có độ chính xác rất cao, có uy tín khi làm các thủ tục hành chính.

Toàn bộ chi phí xét nghiệm ở Medlatec đều được bệnh viện niêm yết giá công khai trên website. Đặc biệt ở đây còn có dịch vụ chăm sóc khách hàng 24 giờ nên bạn có thể liên hệ dễ dàng để được nghe tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

xét nghiệm adn hà nội
Bệnh viện Medlatic cung cấp nhiều dịch vụ xét nghiệm ADN huyết thống

Đối với các loại xét nghiệm ADN với mục đích hành chính hay cho các thủ tục pháp lý như nhập tịch, làm visa thì nên lựa chọn dịch vụ tại Medlatec, bởi kết quả xét nghiệm tại bệnh viện Medlatec được công nhân tại rất nhiều đơn vị hành chính quốc gia. Thời gian trả kết quả xét nghiệm tại Medlatec trung bình là từ 1 – 3 ngày tuỳ từng trường hợp.

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở 1: Ba Đình, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Tây Hồ, Hà Nội
 • Cơ sở 3: Thanh Xuân, Hà Nội

5. Trung tâm xét nghiệm di truyền GENTIS

GENTIS được thành lập từ một nhóm các nhà khoa học trẻ chuyên ngành công nghệ sinh học. Trải qua nhiều năm phát triển, GENTIS đã có hơn 100 đối tác là các bệnh viện lớn nhỏ trên cả nước, hơn 200.000 khách hàng tin tưởng đến xét nghiệm ADN tại đây.

Đặc biệt, Gentis là trung tâm duy nhất ở Việt Nam đầu tư đồng bộ hệ thống phòng Lab phân tích ADN đạt chuẩn ISO 9001:2008 với trang thiết bị máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Mỹ. Bên cạnh lợi thế về trang thiết bị, đội ngũ các bác sĩ xét nghiệm thường xuyên được tập huấn, trau dồi học tập ở trong và ngoài nước.

xét nghiệm adn ở đâu uy tín
Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm tại GENTIS

Gentis còn được nhiều Đại sứ quán các nước ở Việt Nam chỉ định cho công dân tới xét nghiệm ADN hành chính để làm các thủ tục như nhập tịch, xuất nhập cảnh. Hơn nữa, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với kết quả xét nghiệm ADN vì ở đây có hệ thống phân tích ADN với 200 locus gen, đồng nghĩa với việc kết quả phân tích có thể chính xác tới 99,99%.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tây Hồ, Hà Nội

6. Viện Công nghệ ADN và Phân tích di truyền GENLAB

Viện Công nghệ ADN và Phân tích di truyền GENLAB là tổ chức khoa học và công nghệ được thành lập bởi Đoàn Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam. Hơn nữa, GENLAB còn được Bộ Khoa học và công nghệ cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động khoa học công nghệ.

Ngoài ra, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với kết quả xét nghiệm ADN từ GENLAB bởi GENLAB đủ điều kiện để là thành viên của Hiệp hội Khoa học hình sự Châu Á với các tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong quá trình xét nghiệm.

xét nghiệm adn ở đâu uy tín
Đội ngũ chuyên gia uy tín của GENLAB

Viện Công nghệ ADN và Phân tích di truyền GENLAB hoạt động nổi bật trên các lĩnh vực như:

 • Nghiên cứu khoa học
 • Ứng dụng các công nghệ ADN
 • Xét nghiệm ADN và phân tích di truyền
 • Giám định Gen

Đặc biệt, kết quả xét nghiệm ADN từ GENLAB không chỉ dùng với mục đích dân sự mà còn có mục đích pháp lý, làm minh chứng để làm các thủ tục hành chính.

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở 1: Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Cơ sở 3: Đống Đa, Hà Nội

7. Trung tâm xét nghiệm ADN Bionet

Trung tâm xét nghiệm ADN Bionet được thành lập bởi Tiến sỹ Luyện Quốc Hải. Bionet có một hệ thống phòng thí nghiệm hiện đại được trang bị đồng bộ và đạt chuẩn quốc tế về nhiệt độ, độ sạch, độ ẩm và nhiều yếu tố khác.

Do trung tâm có liên kết với các phòng thí nghiệm hàng đầu trên thế giới đồng thời cũng thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt, đạt chuẩn quốc tế, kết quả giám định ADN tại Bionet không chỉ có giá trị pháp lý ở Việt Nam mà còn có giá trị ở nhiều nước trên toàn thế giới như: Mỹ, Anh, Hàn, Nhật, Singapore, Úc, Canada,…

xét nghiệm adn hà nội
Quá trình xét nghiệm ADN nghiêm ngặt tại Bionet với thiết bị hiện đại

Đặc biệt, tất cả các kết quả xét nghiệm đều được lưu giữ trên ngân hàng dữ liệu của Bionet (BDDB) và được cam kết tuân thủ quy trình bảo mật nghiêm ngặt. Điểm khác biệt của Bionet so với những trung tâm xét nghiệm ADN khác là mẫu sinh phẩm của khách hàng trước khi làm xét nghiệm được mã hóa bằng hệ thống phần mềm mã hóa riêng biệt của Bionet Việt Nam.

Hơn nữa, quy trình đăng ký xét nghiệm chuẩn, thuận tiện và nhanh chóng dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, khách hàng còn có thể chủ động về thời gian và địa điểm bằng việc đặt lịch xét nghiệm online hoặc qua điện thoại.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đống Đa, Hà Nội.

8. Trung tâm phân tích ADN và công nghệ di truyền – CGAT

Trung tâm phân tích ADN và công nghệ di truyền – CGAT (Center for Genetic Analysis and Technologies) là trung tâm giám định ADN đầu tiên của Việt Nam được thành lập bới Giáo sư – Tiến sĩ Lê Đình Lương cùng với cộng sự. Giáo sư Lương được biết đến là chuyên gia đầu ngành về Di truyền học Phân tử ở Việt Nam.

CGAT có độ uy tín lớn vì đây là địa chỉ duy nhất hợp tác với chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly” và “Trở về từ ký ức” – 2 chương trình truyền hình ý nghĩa của VTV. CGAT đã đồng hành cùng chương trình trong việc xác định quan hệ huyết thống và làm giám định hài cốt liệt sĩ.

Với bề dày kinh nghiệm, cho đến nay, trung tâm đã thực hiện hàng vạn trường hợp giám định huyết thống, hàng ngàn trường hợp tòa án, sứ quán trong nước, nước ngoài, đóng góp rất lớn cho nền y học nước nhà. Hơn nữa, đội ngũ các nhà khoa học giàu kinh nghiệm của CGAT sẵn sàng giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc về các mối quan hệ huyết thống, tư vấn chuyên nghiệp, thủ tục đơn giản, kết quả chính xác và nhanh chóng.

xét nghiệm adn hà nội
Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, thủ tục nhanh chóng

Với những đóng góp và sự uy tín trong ngành, trung tâm đã vinh dự được nhận rất nhiều bằng khen của Bộ Khoa học & Công nghệ, của Thủ tướng Chính phủ cũng như của Hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Ba Đình, Hà Nội

9. Trung tâm xét nghiệm Genotech

Trung tâm xét nghiệm Genotech được xây dựng và phát triển bởi các chuyên gia có. Cho đến nay, đội ngũ chuyên gia tại Novagen vẫn luôn được đào tạo chuyên sâu về các lĩnh vực khác nhau của công nghệ sinh học hiện đại.

Tại đây có một số dịch vụ xét nghiệm ADN nổi bật như xét nghiệm ADN huyết thống, xét nghiệm ADN trước sinh, xét nghiệm di truyền và sàng lọc trước sinh.

Phòng Lab phân tích ADN của Genotech được đầu tư hiện đại, với trang bị các thiết bị giám định ADN tiên tiến nhất trong giải trình tự gen và đều được nhập khẩu từ các nước trên thế giới. Bên cạnh đó, phòng xét nghiệm của Genotech được khách hàng đánh giá cao về cơ sở hạ tầng.

Xét nghiệm ADN tại hà nội
Trung tâm xét nghiệm Genotech là đơn vị uy tín trong lĩnh vực xét nghiệm ADN huyết thống tại Hà Nội.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: quận Hoàng Mai, Hà Nội.

10. Trung tâm Công nghệ sinh học phân tử iLOCI

Trung tâm Công nghệ sinh học phân tử iLOCI là hệ thống xét nghiệm ADN uy tín ở Việt Nam. iLOCI được trang bị các máy móc hiện đại như hệ thống máy khuếch đại gen (PCR) hay máy xét nghiệm ADN Automated Genetic Analyzer. Trung tâm còn ứng dụng phần mềm GeneMapper IDX với phiên bản mới nhất, cho phép phân tích và đọc dữ liệu, tự so sánh 16 locus gen.

xét nghiệm adn hà nội
Trang thiết bị máy móc hiện đại nhằm phục vụ cho quá trình xét nghiệm ADN tại iLOCI

iLOCI còn là nơi hội tụ nhiều chuyên gia trong lĩnh vực xét nghiệm ADN, giàu kinh nghiệm và rất tận tâm với nghề. Khách hàng của iLOCI được cam kết bảo mật thông tin, đặc biệt trong các trường hợp xét nghiệm ADN hành chính.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Hai Bà Trưng, Hà Nội.

11. Xét nghiệm ADN Hoa Kỳ tại Việt Nam – DDC

Nếu như bạn đang tìm kiếm một trung tâm xét nghiệm ADN uy tín thì DNA Diagonostics Center là một địa điểm không nên bỏ qua. DNA Diagonostics Center (DDC) là một trung tâm xét nghiệm ADN hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực phát triển, tiếp thị các sản phẩm và dịch vụ xét nghiệm ADN.

DDC hỗ trợ và cung cấp dịch vụ tư vấn xét nghiệm ADN ở Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác ở Việt Nam. Đây là nơi hội tụ các chuyên gia hàng đầu trên các lĩnh vực xét nghiệm ADN, bao gồm:

 • Xét nghiệm ADN huyết thống cha – con, mẹ – con
 • Xét nghiệm ADN thai nhi
 • Xét nghiệm ADN quan hệ anh – chị – em
 • Chẩn đoán ADN
 • Lưu giữ ADN và tư vấn về an ninh quốc phòng

Quan trọng hơn, DDC sử dụng các công nghệ hiện đại nhất với đầy đủ các chứng nhận hợp pháp, đảm bảo độ chính xác, độ tin cậy của kết quả xét nghiệm. Ngoài ra, các dịch vụ đều được hỗ trợ bởi phòng bảo mật thông tin khách hàng và được giám sát bởi các chuyên gia cố vấn và di truyền học.

xét nghiệm adn hà nội
DDC cung cấp nhiều dịch vụ xét nghiệm với độ chính xác cao

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Thanh Xuân, Hà Nội

12. Trung tâm xét nghiệm DNA Testings

DNA Testing là trung tâm giám định ADN tại Hà Nội chuyên tiến hành xét nghiệm ADN dân sự để giải quyết nghi ngờ về quan hệ huyết thống hay làm thủ tục hành chính pháp lý và cam kết kết quả chính xác, tính bảo mật cao và thủ tục đơn giản.

Với đội ngũ chuyên gia cao cấp nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo chuyên nghiệp, DNA Testings sẽ mang đến cho bạn sự an tâm khi đến với trung tâm. Chất lượng theo tiêu chuẩn của Mỹ, các hóa chất xét nghiệm được khuyến cáo bởi công an liên bang Hoa Kỳ và là tiêu chuẩn để so sánh kết quả khi được đối chiếu với kết quả được làm bởi các nước G7.

DDC cung cấp nhiều dịch vụ xét nghiệm với độ chính xác cao
Đội ngũ chuyên gia xét nghiệm ADN uy tín, giàu kinh nghiệm

Ngoài ra, mức giá xét nghiệm ADN của trung tâm được công khai trên website, trung tâm cũng cam kết giữ bí mật, bảo lưu và bảo hành kết quả cho tất cả các xét nghiệm được thực hiện tại trung tâm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Cầu Giấy Hà Nội

13. Trung tâm xét nghiệm Locus ADN

Locus ADN là một trong những trung tâm xét nghiệm ADN uy tín tại Hà Nội. Trung tâm có đội ngũ đông đảo các nhà khoa học được đào tạo chuyên sâu trong và ngoài nước về các lĩnh vực khác nhau của công nghệ sinh học hiện đại. Với đội ngũ chuyên nghiệp và công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay, Locus ADN cam kết mang lại sự chuyên nghiệp, kết quả chính xác cao cho khách hàng.

Hơn nữa, Locus là đơn vị duy nhất cam kết bảo hành kết quả xét nghiệm cho khách hàng và tự tin khẳng định kết quả xét nghiệm ADN tại đây hoàn toàn giống với kết quả từ các trung tâm xét nghiệm ADN uy tín khác trên thế giới.

xét nghiệm ADN Hà Nội uy tín
Trang thiết bị y tế hiện đại giúp đảm bảo độ chính xác cao của xét nghiệm ADN

Cùng tham khảo một số dịch vụ xét nghiệm nổi bật của Locus ADN:

 • Giám định ADN cha – con, mẹ – con
 • Giám định ADN làm giấy khai sinh, nhập tịch
 • Giám định ADN họ hàng
 • Giám định ADN cha con trước sinh
 • Giám định hài cốt
 • Sàng lọc trước sinh

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Cầu Giấy – Hà Nội

14. Trung tâm xét nghiệm LABO ADN

LABO ADN là 1 trong những trung tâm xét nghiệm ADN có uy tín ở Hà Nội. Đội ngũ nhân viên của LABO ADN có trình độ cao, được tổ chức bổ túc sau đại học và tham gia cố vấn đại học về sinh học và công nghệ sinh học.

Bên cạnh đó, LABO ADN là trung tâm đạt tiêu chuẩn quốc tế về các dịch vụ xét nghiệm ADN phù hợp với đại đa số dân Việt Nam. Do đó khách hàng có thể được trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao nhưng trong mức giá vừa phải.

xét nghiệm adn cha con ở đâu
LABO ADN đạt tiêu chuẩn quốc tế về các dịch vụ xét nghiệm ADN

LABO ADN cung cấp các dịch vụ xét nghiệm nổi bật ADN như sau:

 • Dịch vụ xét nghiệm ADN huyết thống Cha Con, Mẹ Con,
 • Dịch vụ xét nghiệm ADN làm giấy khai sinh- nhập tịch
 • Dịch vụ xét nghiệm ADN họ hàng
 • Dịch vụ xét nghiệm ADN cha con trước sinh
 • Giám định hài cốt
 • Sàng lọc trước khi sinh

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Cầu Giấy – Hà Nội

15. Viện sinh học phân tử LOCI

Viện sinh học phân tử LOCI đã nỗ lực phấn đấu ngay từ những ngày đầu thành lập, thời gian qua không ngừng phát triển để làm mới bản thân hơn. Với sự cố gắng ấy, Loci đã có sức ảnh hưởng trong lĩnh vực xét nghiệm ADN huyết thống và sinh học phân tử di truyền.

Trung tâm đã đầu tư hệ thống phòng Lab hiện đại nhất, mới nhất. Quá trình xét nghiệm ADN được giám sát nghiêm ngặt từ khâu lấy mẫu cho đến khi trả kết quả. Do vậy, kết quả xét nghiệm ADN tại đây tương đương với kết quả từ các trung tâm khác ở các nước phát triển như Anh, Pháp, Mỹ, bạn có thể yên tâm đăng ký xét nghiệm tại Viện sinh học phân tử LOCI.

xét nghiệm ADN ở đâu
LOCI có trang thiết bị hiện đại, đảm bảo kết quả với độ chính xác cao

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: quận Hoàng Mai, Hà Nội

Kinh nghiệm xét nghiệm ADN tại Hà Nội

Để có trải nghiệm xét nghiệm ADN tốt nhất tại Hà Nội, có một số lưu ý sau bạn nên cân nhắc:

Thứ nhất, nên ưu tiên chọn trung tâm xét nghiệm uy tín và có dịch vụ phù hợp với bạn hơn là chọn trung tâm theo khoảng cách địa lý vì đa phần các trung tâm xét nghiệm hiện nay đều cung cấp dịch vụ thu mẫu tại nhà hoặc cho phép người tham gia xét nghiệm tự thu mẫu và gửi tới trung tâm.

Thứ hai, thời gian trả kết quả xét nghiệm là yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến chi phí xét nghiệm, nên nếu bạn không cần kết quả gấp thì có thể chọn dịch vụ xét nghiệm tiết kiệm chi phí.

Thứ ba, vì kết quả xét nghiệm có thể ảnh hưởng đến cả cuộc đời của một người, nên bạn hãy chọn lựa trung tâm xét nghiệm thật kỹ lưỡng. Không nên chọn trung tâm xét nghiệm chưa được cấp phép, hoạt động không minh bạch, trung tâm có giá xét nghiệm giá rẻ một cách vô lý.

xét nghiệm ở đâu
Kết quả xét nghiệm ADN có ảnh hưởng lớn đến cả đời người.

>>> Xem thêm: TOP 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Ở Hải Dương Uy Tín, Giá Rẻ

Trên đây là top 15 địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín ở Hà Nội. Hy vọng bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi xét nghiệm ADN ở đâu và đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất với mình. Chúc bạn có trải nghiệm dịch vụ tốt khi xét nghiệm ADN. Nếu có thắc mắc cần được giải đáp, vui lòng để lại ở phần bình luận bên dưới bạn nhé!

4.8/5 - (5 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xét nghiệm ADN Củ Chi
Top 5 đơn vị xét nghiệm ADN tại huyện Củ Chi chuyên nghiệp

Các dịch vụ xét nghiệm ADN tại huyện Củ Chi hiện đang phát triển mạnh mẽ với sự có mặt của các đơn vị uy...

Xét nghiệm ADN Quảng Ngãi
Top 4 địa chỉ xét nghiệm ADN ở Quảng Ngãi chuyên nghiệp, giá rẻ

Dịch vụ xét nghiệm ADN tại Quảng Ngãi đang ngày càng phát triển với sự có mặt của nhiều trung tâm xét nghiệm lớn trên...

Xét nghiệm ADN Quảng Ninh
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Hàng Đầu Tại Quảng Ninh 2024

Các dịch vụ xét nghiệm ADN hiện đang rất phát triển ở Quảng Ninh với sự có mặt của các trung tâm lớn. Bài viết...

xét nghiệm ADN ở Tiền Giang
Top 4 địa chỉ xét nghiệm ADN ở Tiền Giang giá rẻ, chất lượng cao

Bài viết dành cho bạn đọc đang tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm ADN chất lượng, giá cả phải chăng ở Tiền Giang. Sự phát...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email