Top 8 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Ở Đà Nẵng Uy Tín, Chính Xác

Xét nghiệm ADN Đà Nẵng ở địa chỉ nào uy tín và kết quả đáng tin cậy luôn là thắc mắc của rất nhiều người. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn 8 địa chỉ xét nghiệm ADN có uy tín, có pháp lý và chính xác nhất. Cùng tìm hiểu nhé!

Top 8 địa chỉ xét nghiệm ADN Đà Nẵng

Dưới đây là 8 gợi ý về địa điểm xét nghiệm ADN uy tín tại Đà Nẵng, mời quý bạn tham khảo:

1. Trung tâm xét nghiệm ADN GENPLUS

Trung tâm xét nghiệm ADN GENPLUS là một trong những trung tâm xét nghiệm có uy tín về lĩnh vực di truyền học nói chung và xét nghiệm ADN huyết thống nói riêng. Hiện nay, GENPLUS đang là đối tác của nhiều đơn vị y tế nổi tiếng trên toàn quốc.

Tại GENPLUS, lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Khi tham gia xét nghiệm ADN tại GENPLUS, khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ 24/7 về các gói dịch vụ cũng như thủ tục đăng ký tham gia xét nghiệm hay thủ tục để làm giấy tờ hành chính.

Mẫu xét nghiệm của khách hàng được bảo quản và phân tích bởi hệ thống máy móc tân tiến nhất châu Á. Quá trình xét nghiệm này được diễn ra trong phòng lab hiện đại và được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xét nghiệm ADN huyết thống.

Xét nghiệm ADN Đà Nẵng
Xét nghiệm ADN tại GENPLUS Đà Nẵng được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu.

Thời gian trả kết quả xét nghiệm tại GENPLUS hết sức nhanh chóng. Đối với những loại xét nghiệm ADN phổ biến, kết quả có thể được trả nhanh nhất chỉ sau 4 giờ kể từ khi trung tâm tiếp nhận mẫu. Kết quả xét nghiệm được GENPLUS cam kết bảo mật với khách hàng, không để rò rỉ cho bên thứ 3 được biết nếu chưa có sự đồng ý của khách hàng.

Hơn nữa, kết quả xét nghiệm tại GENPLUS có độ chính xác cao, có giá trị pháp lý, được công nhận bởi các cơ quan chức  năng. Do đó, nếu bạn muốn xét nghiệm ADN pháp lý để làm giấy tờ và thủ tục hành chính thì GENPLUS là địa chỉ lý tưởng dành cho bạn.

Thông tin liên hệ:

2. Trung tâm xét nghiệm ADN Đà Nẵng

Trung tâm xét nghiệm ADN Đà Nẵng là một trung tâm xét nghiệm có uy tín cao trong lĩnh vực xét nghiệm ADN. Kết quả xét nghiệm tại trung tâm chính là kết quả của Viện Khoa học Hình sự – Bộ Công An, nên khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào độ chính xác cũng như giá trị pháp lý của kết quả xét nghiệm được thực hiện tại đây.

Trung tâm khẳng định mang lại dịch vụ xét nghiệm ADN với thời gian nhanh nhất, chi phí thấp nhất, chính xác nhất và thông tin khách hàng được bảo mật nhất.

Vì kết quả xét nghiệm trả về cũng là kết quả của Viện Khoa học Hình sự – Bộ Công an nên kết quả  này hoàn tòan có thể được dùng để làm các thủ tục hành chính như làm giấy khai sinh cho con, giải quyết tranh chấp quyền nuôi con hay thừa kế, làm thẻ ADN cá nhân, thủ tục xuất nhập cảnh hoặc nhập tịch.

Với lý do đó, trung tâm xét nghiệm ADN hẳn là địa chỉ đáng tin cậy để bạn “chọn mặt gửi vàng” khi có nhu cầu xét nghiệm ADN.

xét nghiệm adn đà nẵng
Trung tâm xét nghiệm ADN Đà Nẵng cam kết đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Q Thanh Khê, Tp Đà Nẵng

3. Trung tâm xét nghiệm ADN Đà Nẵng và Miền Trung

Trung tâm xét nghiệm ADN Đà Nẵng và Miền Trung cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ xét nghiệm ADN có độ bảo mật và chính xác tuyệt đối 100% từ các giám định viên hàng đầu trong lĩnh vực.

Điều này đồng nghĩa với việc không thể có bất cứ sai sót hay gian lận nào trong các khâu xét nghiệm bới trung tâm hiểu được ảnh hưởng to lớn của kết quả xét nghiệm ADN đối với một cá nhân và một gia đình. Vì thế, trung tâm cũng cam kết hoàn toàn chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật nên  có bất kì sai sót nào xảy ra làm ảnh hưởng đến khách hàng.

Thông thường thời gian trả kết quả xét nghiệm tại trung tâm chỉ sau nhanh nhất là 6 giờ kể từ khi trung tâm nhận mẫu. Chi phí xét nghiệm tại trung tâm cũng rất phù hợp với thị trường và có sự dao động tùy theo thời gian trả kết quả nhanh hay chậm, bao nhiêu loại mẫu được sử dụng và loại mẫu sinh phẩm đem xét nghiệm.

xét nghiệm adn đà nẵng
Trung tâm xét nghiệm ADN Đà Nẵng và Miền Trung có uy tín cao trong lĩnh vực xét nghiệm ADN.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng

4. Phòng khám chuyên khoa xét nghiệm Medlatec Đà Nẵng

Bệnh viện Đa khoa Medlatec dường như đã trở thành một thương hiệu quen thuộc trong lĩnh vực điều trị, chăm sóc sức khỏe và không thể không kể đến dịch vụ xét nghiệm ADN. Bệnh viện Đa Khoa Medlatc hiện vẫn đang tiếp tục mở rộng những chuỗi hệ thống phòng khám, văn phòng thu mẫu xét nghiệm trên toàn quốc để phục vụ khách hàng cả 3 miền.

Nhắc đến Medlatec là phải nhắc đến hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, chất lượng cao và được đầu tư đồng bộ. Bên cạnh đó, máy móc, trang thiết bị y tế cũng đều được sản xuất bởi các thương hiệu uy tín trên thế giới, đem lại độ chính xác cao trong từng ca xét nghiệm.

Về dịch vụ xét nghiệm ADN Medlatec, khách hàng để lại rất nhiều phản hồi tích cực từ việc nhận tư vấn cho đến khâu trả kết quả bởi đội chuyên viên tư vấn luôn nhiệt tình hỗ trợ và đội ngũ chuyên viên tâm huyết với khách hàng.

Vì thế, Bệnh viện Đa khoa Medlatec sẽ đáp ứng được những mong muốn của khách hàng khi tham gia xét nghiệm ADN tạ đây.

xét nghiệm adn đà nẵng
Đội ngũ cán bộ nhân viên Phòng khám chuyên khoa xét nghiệm Medlatec cơ sở Đà Nẵng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Cẩm Lệ, Đà Nẵng

5. Trung tâm xét nghiệm ADN Bionet

Trung tâm xét nghiệm Bionet cũng là một đơn vị xét nghiệm bạn có thể cân nhắc khi có nhu cầu xét nghiệm ADN tại Gia Lai.

Tại Bionet, trung tâm cam kết đưa ra kết quả có độ chính xác lên tới 100% bằng việc sử dụng bộ kit xét nghiệm tối thiểu 24 loci. Quá trình xét nghiệm tại trung tâm được diễn ra với quy trình nghiêm ngặt với quy trình kép. Ngoài ra kết quả này còn được duyệt bởi tiến sĩ khoa học trước khi gửi tới khách hàng.

Hơn nữa, trung tâm luôn đẩy mạnh nghiên cứu và vận dụng những công nghệ tiên tiến trên thế giới vào việc xét nghiệm ADN để có thể tự tin phân tích được các loại mẫu vật khó.

Về mặt nhân sự, Bionet luôn không ngừng đào tạo nâng cao trình độ của các chuyên viên và nhân viên y tế. Quá trình sát hạch cũng được tổ chức theo định kỳ để đảm bảo chất lượng nhân sự tại trung tâm. Các chuyên viên y tế tại đây cũng được tham gia các buổi chia sẻ và trao đổi kinh nghiệm.

xét nghiệm adn đà nẵng
Đội ngũ cán bộ nhân viên y tế tại Bionet thường xuyên tham gia đào tạo và học tập.

Đặc biệt hơn nữa là kết quả xét nghiệm ADN tại Bionet có giá trị pháp lý không chỉ ở Việt Nam mà còn trên nhiều quốc gia trên thế giới bới trung tâm có liên kết hợp tác với rất nhiều đơn vị xét nghiệm nước ngoài uy tín. Bởi vậy, đây sẽ là địa chỉ phù hợp cho những ai có nhu cầu làm thủ tục xuất nhập cảnh, nhập tịch hoặc các thủ tục hành chính khác có yếu tố nước ngoài.

Về chi phí xét nghiệm, trung tâm cung cấp những dịch vụ xét nghiệm ADN huyết thống với mức giá khá hợp lý và dao động một chút giữa các loại mẫu sinh phẩm khác nhau.

Thông tin liên hệ:

 • Bệnh viện Đa Khoa Gia Đình
 • Địa chỉ : Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

6. Trung tâm phân tích ADN và Công nghệ di truyền CGAT Đà Nẵng

Trung tâm phân tích ADN và Công nghệ di truyền là trung tâm giám định ADN đầu tiên của Việt Nam. Đây là một đơn vị tiên phong được thành lập bởi Giáo sư Tiến sĩ Lê Đình Lương cùng với những người cộng sự của mình – những chuyên gia hàng đầu trong ngành Di truyền học ở Việt Nam.

Tính tới thời điểm hiện tại, CGAT đã thực hiện hàng vạn ca xét nghiệm, trong số đó có rất nhiều trường hợp nhằm phục vụ cho các thủ tục hành chính, sử dụng trong các phiên tòa, đại sứ quán.

Đặc biệt hơn, trung tâm là đơn vị duy nhất hợp tác với chương trình truyền hình nổi tiếng của VTV “Như chưa hề có cuộc chia ly” và “Trở về từ ký ức”. Bằng những kinh nghiệm về xét nghiệm ADN huyết thống và giám định ADN hài cốt, trung tâm đã hỗ trợ chương trình nhằm giúp những thân nhân lưu lạc được tìm thấy nhau.

Với những đóng góp cho cộng đồng và sự uy tín của CGAT, đây chắc chắn là địa chỉ xét nghiệm ADN bạn nên tới.

xét nghiệm adn đà nẵng
Trung tâm xét nghiệm ADN CGAT sẽ đem đến trải nghiệm khiến bạn hài lòng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phường Hải Châu 2, Đà Nẵng

7. Trung tâm xét nghiệm ADN GENTIS

GENTIS là một trong những địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín hàng đầu tại Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng. Được thành lập năm 2010, Trung tâm xét nghiệm GENTIS đã có được vị thế của mình trong lĩnh vực xét nghiệm ADN.

Trung tâm xét nghiệm GENTIS đầu tư hệ thống phòng lab đat chuẩn ISO 9001:2008 với các loại thiết bị máy móc được nhập khẩu từ những nước phát triển và đều sử dụng những công nghệ tân tiến. Phân tích ADN tại GENTIS sử dụng 200 locus gen nhằm đưa ra kết quả có độ chính xác gần như tuyệt đối (hơn 99,99%).

Tại GENTIS, bạn sẽ được xét nghiệm bởi đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xét nghiệm ADN và liên tục được trau dồi trong và ngoài nước để cập nhật những kiến thức mới và công nghệ mới.

Dịch vụ xét nghiệm ADN tại GENTIS rất đa dạng, nổi bật là::

 • Xét nghiệm ADN huyết thống dân sự
 • Xét nghiệm ADN làm thủ tục hành chính
 • Giám định ADN hài cốt
 • Xét nghiệm ADN thai nhi
xét nghiệm adn đà nẵng
GENTIS cung cấp rất nhiều dịch vụ xét nghiệm ADN uy tín tại Đà Nẵng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

8. Phòng khám chẩn đoán Medic Sài Gòn

Nếu như bạn đang tìm kiếm một địa chỉ xét nghiệm ADN huyết thống chuyên nghiệp tại Đà Nẵng thì Phòng khám chẩn đoán Medic Sài Gòn hẳn là nơi dành cho bạn.

Đây là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ xét nghiệm ADN uy tín, có pháp lý và được tin tưởng bởi rất nhiều khách hàng vì độ chính xác cao, bảo mật tốt. Hơn nữa thủ tục làm xét nghiệm ADN huyết thống tại đây cũng đơn giản.

Về chi phí xét nghiệm, Medic Sài Gòn đem đến cho khách hàng những dịch vụ xét nghiệm với mức giá phải chăng, phù hợp với mọi đối tượng.

Khi đến với Medic Sài Gòn tại Đà Nẵng, bạn cũng không phải lo lắng khi không biết lựa chọn dịch vụ nào vì đội ngũ chuyên viên tư vấn luôn nhiệt tình hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc nhằm giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất khi tham gia xét nghiệm ADN tại đây.

xét nghiệm adn đà nẵng
Medic Sài Gòn là một trong những địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín tại Đà Nẵng.

Tuy nhiên, thời gian trả kết quả xét nghiệm ADN tại Medic Sài Gòn chưa thực sự nhanh chóng (thông thường 3-6 ngày). Vì trung tâm cam kết tôn trọng lợi ích của khách hàng nên kết quả xét nghiệm này hoàn toàn đáng tin cậy, thông tin bảo mật tuyệt đối.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Lưu ý khi xét nghiệm ADN Đà Nẵng

Khi xét nghiệm ADN tại Đà Nẵng, bạn cần có những lưu ý sau:

 • Đà Nẵng có rất nhiều trung tâm xét nghiệm ADN, do đó để chọn được một trung tâm xét nghiệm phù hợp, bạn cần nghiên cứu kỹ các yếu tố ưu tiên trước khi đưa ra quyết định.
 • Để được tư vấn dịch vụ chi tiết và chính xác nhất bới chuyên viên, hãy liên hệ với trung tâm theo các địa chỉ đã được cung cấp.
 • Nếu bạn có nhu cầu xét nghiệm ADN hành chính thì mẫu xét nghiệm phải được lấy bởi nhân viên y tế của trung tâm xét nghiệm, bạn chỉ được tự ý thu mẫu khi xét nghiệm ADN dân sự tự nguyện nhằm giải tỏa nghi ngờ.
xét nghiệm adn đà nẵng
Mẫu sinh phẩm dùng xét nghiệm ADN hành chính phải được thu bởi nhân viên y tế.

Thực tế, các địa chỉ xét nghiệm ADN trên đây cũng là một số địa chỉ được đánh giá cao bởi khách hàng xét nghiệm ADN Gia Lai, và thậm chí có một số khách hàng ở khu vực lân cận cũng tới đây xét nghiệm.

Trên đây là top 8 trung tâm xét nghiệm ADN uy tín, có pháp  lý tại Đà Nẵng. Mong rằng với những thông tin được cung cấp, bạn có thể chọn lựa được trung tâm xét nghiệm ADN Đà Nẵng phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, vui lòng để lại bình luận bên dưới để được giải đáp bạn nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

xét nghiệm adn vũng tàu
Top 4 Địa Chỉ Xét nghiệm ADN Tại Vũng Tàu Uy Tín, Giá Rẻ 2024

Nếu bạn còn băn khoăn chưa tìm được địa chỉ xét nghiệm ADN Vũng Tàu phù hợp với mình thì đây chính là bài viết...

xét nghiệm ADN Nha Trang
Top 6 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Uy Tín Tại Nha Trang, Khánh Hòa

Nếu như bạn đang băn khoăn chưa biết chọn địa chỉ nào xét nghiệm ADN Nha Trang có uy tín và chính xác thì bài...

Xét nghiệm ADN ở Hậu Giang
Top 5 địa chỉ xét nghiệm ADN ở Hậu Giang chính xác, dich vụ tốt

Dịch vụ xét nghiệm ADN tại Hậu Giang đang được chú trọng phát triển và ngày càng nở rộ. Tuy nhiên, việc cân nhắc được...

Xét nghiệm ADN Hòa Bình
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Ở Hòa Bình Uy Tín Hàng Đầu

Nếu bạn đang cần tìm địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín, chính xác tại Hòa Bình, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email