Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Tại Đắk Lắk Chất Lượng Cao

Bài viết sau đây dành cho bạn đọc đang tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín, chính xác, chất lượng cao tại Đắk Lắk. Chuyên trang đã tổng hợp được 4 địa chỉ xét nghiệm tốt nhất tại Đắk Lắk hiện nay thông qua tìm hiểu và dựa vào kinh nghiệm của những khách hàng đi trước.

Xét nghiệm ADN Đắk Lắk
Bài viết sau đây tổng hợp cho bạn đọc 5 địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín tại Đắk Lắk

Top 4 cơ sở xét nghiệm ADN Đắk Lắk chất lượng, uy tín

Mời bạn đọc tham khảo ngay 4 địa chỉ xét nghiệm ADN tại Đắk Lắk sau đây có dịch vụ tốt, được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn nhất:

1. Trung tâm xét nghiệm ADN Genplus (Gen+)

 • Địa chỉ 1: Tầng 3, tòa nhà số 387 Phan Chu Trinh, Tp. Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk.
 • Địa chỉ 2: 44/19/31 đường Đinh Núp, TP. Buôn Mê Thuật, Đắc Lắc.
 • Hotline: 0899 65 9999 hoặc 0899 265 999
 • Website: https://genplus.vn/
 • Email: genplus.vn@gmail.com

Trung tâm xét nghiệm ADN Genplus là một trong số ít các đơn vị có đủ năng lực pháp lý để tiến hành các giám định, xét nghiệm ADN pháp lý theo yêu cầu của tòa án tại Đắk Lắk và khắp các tỉnh thành cả nước. Trung tâm này là một thành viên trực thuộc công ty TNHH Đầu Tư và Công Nghệ Genplus.

5 cơ sở xét nghiệm ADN Đắk Lắk chất lượng, uy tín
Trung tâm Genplus là thành viên trực thuộc công ty TNHH Đầu Tư và Công Nghệ Genplus

Genplus xứng đáng là trung tâm xét nghiệm ADN cho toàn dân bởi sở hữu những ưu thế vượt trội như:

1. Phòng xét nghiệm đạt chuẩn, trang thiết bị hiện đại

 • Genplus có hệ thống phòng xét nghiệm đại tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015.
 • Trang thiết bị máy móc hiện đại, nhập khẩu đồng bộ từ nhiều hãng nổi tiếng thế giới, uy tín như: Máy ly tâm lạnh của hãng Hermle , máy PCR của hãng Eppendorf đều đến từ Đức. Hàng loạt máy giải trình tự gen hiện đại của hãng Applied Biosystems đến từ Mỹ…
 • Bộ Kit xét nghiệm chuẩn quốc tế, đến từ các hãng nổi tiếng của Mỹ, Đức, được sử dụng phổ biến tại nhiều phòng xét nghiệm trên toàn thế giới, cho kết quả xét nghiệm chính xác với độ tin cậy tuyệt đối.

2. Đội ngũ cố vấn chuyên môn hàng đầu

Genplus hội tụ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y sinh, di truyền, tay nghề cao, chuyên môn giỏi, đến từ trong nước và quốc tế. Một số tên tuổi nổi bật có thể kể đến như: PGS.TS Nguyễn Thị Trang là phó tổng thư ký Hộ Di truyền, Tiến sĩ Robert Elliott, tiến sĩ Ronald Gulick nổi tiếng trong lĩnh vực di truyền học tại Mỹ…

3. Dịch vụ chất lượng

Thủ tục xét nghiệm tại Genplus được giản tiện, chỉ mất 5 đến 10 phút thu mẫu. Đội ngũ chuyên gia tận tâm, sẵn sàng tư vấn miễn phí 24/7 bất kể ngày nghỉ. Các thắc mắc của khách hàng về dịch vụ xét nghiệm tại trung tâm, chi phí ra sao, xét nghiệm ADN như thế nào… sẽ được giải đáp nhanh chóng, chính xác.

4. Trả kết quả nhanh

Một số xét nghiệm hành chính tại Genplus có thể trả kết quả chỉ sau 4h làm việc. Trung tâm luôn cố gắng tối ưu dây chuyền xử lý mẫu, giúp khách hàng nhận kết quả nhanh chóng.

5. Bảo mật tuyệt đối, bảo hành đầy đủ

Thông tin của khách hàng tại trung tâm sẽ được bảo mật tuyệt đối, không chia sẻ với bên thứ ba. Genplus có chính sách bảo hành kết quả rõ ràng, cam kết đền bù nếu xảy ra lỗi do trung tâm.

6. Chi phí cạnh tranh

Chi phí xét nghiệm tại Genplus luôn đảm bảo cạnh tranh, tốt nhất thị trường. Giá 1 lần xét nghiệm ADN tại đây chỉ từ 2.000.000 đồng, tương đương với các đơn vị công lập khác.

Trung tâm xét nghiệm ADN Genplus (Gen+)
Genplus xứng đáng là trung tâm xét nghiệm ADN cho toàn dân bởi sở hữu nhiều ưu thế vượt trội

Trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk, trung tâm Genplus triển khai đầy đủ các dịch vụ xét nghiệm ADN huyết thống cha con, mẹ con, họ hàng. Bên cạnh đó, các xét nghiệm ADN thai nhi, xét nghiệm ADN hài cốt… cũng được chú trọng phát triển mạnh mẽ.

2. Điểm thu mẫu xét nghiệm trung tâm Gentis

 • Địa chỉ: Lê Duẩn, thành phố Buôn Mê Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Gentis vốn là đơn vị nổi tiếng trong các xét nghiệm ADN thành phố Hồ Chí Minh, xét nghiệm ADN Hà Nội với hai phòng xét nghiệm hiện đại hàng đầu Châu Á được đặt tại hai thành phố lớn này. Gentis tiên phong trong lĩnh vực xét nghiệm di truyền tại Việt Nam.

Phòng xét nghiệm của trung tâm đạt chuẩn ISO 9001:2015, trang thiết bị máy móc hiện đại, được nhập khẩu đồng bộ. Quy trình xét nghiệm bài bản, kiểm định chất lượng gắt gao ,đảm bảo tính chính xác cao nhất cùng độ tin tưởng tuyệt đối.

Điểm thu mẫu xét nghiệm trung tâm Gentis
Gentis tiên phong trong lĩnh vực xét nghiệm di truyền tại Việt Nam

Trung tâm Gentis có đầy đủ năng lực để tiến hành các xét nghiệm ADN pháp lý theo yêu cầu của tòa án tại khắp các tỉnh thành cả nước. Hiện tại, Gentis đang vinh dự được hợp tác với hàng trăm bệnh viện lớn nhỏ trên cả nước, phục vụ hàng ngàn khách hàng mỗi năm. Thế mạnh tại trung tâm là các dịch vụ xét nghiệm ADN cha con, xét nghiệm ADN họ hàng, xét nghiệm ADN thai nhi…

Khách hàng tại Đắk Lắk có thể cân nhắc, lựa chọn trung tâm Gentis để an tâm xét nghiệm, mang lại kết quả chính xác cao nhất. Tuy nhiên, thời gian trả kết quả tại đây tương đối lâu, thường chậm hơn từ 2 đến 3 ngày tùy từng dịch vụ.

3. Điểm thu mẫu xét nghiệm trung tâm DNA Testings

 • Địa chỉ: Hoàng Diệu, thành phố Buôn Mê Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

DNA Testings là trung tâm xét nghiệm hoạt động mạnh tại khu vực miền Nam. Ngoài Đắk Lắk, đơn vị này còn thiết lập được chuỗi văn phòng thu mẫu ở nhiều tỉnh thành phía Nam, đáp ứng nhu cầu xét nghiệm di truyền cho nhân dân như: Xét nghiệm ADN Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai…

DNA Testings có hệ thống phòng xét nghiệm hiện đại, được cấp phép hoạt động bởi các đơn vị chức năng có thẩm quyền, Hóa chất dùng trong xét nghiệm đều đạt tiêu chuẩn Forensic. Chi phí xét nghiệm công khai, minh bạch trên trang web trung tâm, cam kết không tăng giá hay phát sinh thêm chi phí.

Điểm thu mẫu xét nghiệm trung tâm DNA Testings
DNA Testings là trung tâm xét nghiệm hoạt động mạnh tại khu vực miền Nam

Xét nghiệm ADN nhanh nhất tại DNA Testings có thể trả kết quả chỉ sau một ngày làm việc. Đến với trung tâm, bạn sẽ nhận kết quả xét nghiệm chính xác, có đầy đủ pháp lý. Tuy nhiên, thủ tục xét nghiệm tại đây khá phức tạp, kéo theo thời gian thu mẫu khá lâu, có khi phải mất cả buổi.

4. Phòng khám chuyên khoa xét nghiệm Medlatec Đắk Lắk

 • Địa chỉ: phường Ea tam, thành phố Buôn Mê Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Medlatec cũng là một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp trong các dịch vụ xét nghiệm ADN tại Đắk Lắk. Trực thuộc chuỗi y tế hiện đại của tập đoàn Med Group, Medlatec Đắk Lắk được thừa hưởng những tiện ích hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại.

Phòng xét nghiệm Medlatec được đầu tư bài bản, trang thiết bị máy móc hiện đại, tiêu chuẩn quốc tế, quy trình xét nghiệm nghiêm ngặt, đối chiếu kết quả qua từng khâu phức tạp. Đơn vị này thường ưu tiên xét nghiệm ADN bằng niêm mạc miệng, máu, móng chân, móng tay, chân tóc… là những mẫu sinh phẩm dễ lấy, cho kết quả xét nghiệm chính xác cao nhất.

Phòng khám chuyên khoa xét nghiệm Medlatec Đắk Lắk
Medlatec cũng là một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp trong các dịch vụ xét nghiệm ADN tại Đắk Lắk

Xét nghiệm ADN bằng máu và niêm mạc miệng là hai mẫu sinh phẩm được trung tâm Medlatec ưu tiên hàng đầu trong các xét nghiệm di truyền tại đây. Các dịch vụ xét nghiệm chính tại Medlatec hiện nay như: Xét nghiệm ADN thai nhi, xét nghiệm ADN cha con, xét nghiệm ADN ông cháu, xét nghiệm ADN nhận họ hàng…

Chi phí xét nghiệm tại Medlatec thường cao hơn các đơn vị khác từ vài trăm đến vài triệu cho từng loại hình dịch vụ.

Xét nghiệm ADN tại Đắk Lắk có chính xác không?

Xét nghiệm ADN tại Đắk Lắk có thể cho kết quả chính xác 100% với các trường hợp không cùng quan hệ huyết thống và tới 99,9999% với các trường hợp cùng quan hệ huyết thống, tương tự như ở các thành phố lớn.

Như vậy, xét nghiệm ADN tại Đắk Lắk có thể cho kết quả chính xác gần như tuyệt đối, là phương pháp xác định huyết thống được xem là chính xác nhất hiện nay.

Tuy nhiên, xét nghiệm ADN huyết thống có chính xác không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Đôi khi vẫn có những sai sót xảy ra do phạm lỗi về kỹ thuật, do đột biến của locus STR hay hạn chế của bộ Kit xét nghiệm mà đơn vị thực hiện ứng dụng.

Xét nghiệm ADN tại Đắk Lắk có chính xác không?
Xét nghiệm ADN tại Đắk Lắk có thể cho kết quả chính xác gần như tuyệt đối

Để phòng tránh những sai sót không đáng có xảy ra, khách hàng cần hết sức cẩn thận trong quá trình thu mẫu xét nghiệm cũng như bảo quản mẫu. Nếu quyết định tự thu mẫu tại nhà, bạn nên gọi điện nhờ hỗ trợ từ chuyên viên trung tâm trước để được hướng dẫn cách lấy mẫu xét nghiệm ADN tại nhà.

Quan trọng là cân nhắc, lựa chọn đơn vị xét nghiệm uy tín, chuyên nghiệp để đảm bảo về tính chính xác cao nhất cùng độ tin cậy tuyệt đối của kết quả xét nghiệm.

Tóm lại, bài viết trên đây đã chia sẻ cho bạn đọc 4 địa chỉ xét nghiệm chất lượng, chính xác nhất tại Đắk Lắk hiện nay. Hy vọng sẽ cung cấp những thông tin hữu ích, giúp bạn trong việc lựa chọn đơn vị phù hợp. hãy để lại bình luận phía dưới nếu bạn vẫn còn thắc mắc cần được chúng tôi hỗ trợ, giải đáp thêm nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xét nghiệm ADN Trà Vinh
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Ở Trà Vinh Uy Tín Hàng Đầu

Các dịch vụ xét nghiệm ADN ở Trà Vinh đang phát triển với sự có mặt của nhiều trung tâm lớn ở tỉnh. Tuy giúp...

Xét nghiệm ADN Kon Tum
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Tại Kon Tum Chính Xác, Rẻ Nhất

Xét nghiệm ADN tại Kon Tum đang nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Sự xuất hiện của nhiều văn phòng thu mẫu...

Xét nghiệm ADN ở bạc Liêu
Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Tại Bạc Liêu Giá Rẻ, Uy Tín

Các dịch vụ xét nghiệm ADN hiện đại đang phát triển mạnh tại Bạc Liêu và thu hút quan tâm của nhiều khách hàng. Khó...

Xét nghiệm ADN Lai Châu
Top 3 địa chỉ xét nghiệm ADN hàng đầu ở Lai Châu uy tín, giá rẻ

Bài viết dành cho bạn đọc đang tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín, chính xác nhất tại Lai Châu hiện nay. Thông...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email