TS Ronald Gulick

Tiến sĩ Ronald Gulick là một trong những gương mặt nổi bật trong lĩnh vực di truyền học tại Mỹ. Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong nghề, Tiến sĩ đã có rất nhiều đóng góp cho xã hội. Nổi bật trong sự nghiệp của Tiến sĩ là công trình nghiên cứu về Ứng dụng thực tiễn của xét nghiệm sinh học PCR trong xét nghiệm gen di truyền. Ông là một trong những người đã mang ứng dụng của sinh học phân tử hiện đại trên thế giới tới đóng góp một phần cho nền y học Việt Nam.

Nhận thấy di truyền đóng một vai trò quan trọng đối với sức khỏe, Tiến sĩ mong muốn những đóng góp của mình có thể giúp giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh di truyền ở trẻ. Tiến sĩ là tác giả của nhiều nghiên cứu khoa học được đánh giá cao bởi các Tổ chức Y tế tại Mỹ và Canada.

Hiện nay, ông đang tập trung nghiên cứu về các loại bệnh di truyền trong khu vực Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam. Tại GenPlus, Tiến sĩ Ronald Gulick đang nắm giữ vai trò là cố vấn chuyên môn, chuyên gia đào tạo và chịu trách nhiệm về kỹ thuật xét nghiệm sàng lọc trước sinh.

5/5 - (1 bình chọn)
Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email