Xét Nghiệm Triple Test Ở Bệnh Viện Từ Dũ Giá Bao Nhiêu?

Giá xét nghiệm Triple test ở bệnh viện Từ Dũ là 450.000 đồng. Thai phụ đang có ý định xét nghiệm Triple test ở Từ Dũ muốn tìm hiểu quy trình, chất lượng dịch vụ, hãy tham khảo ngay bài viết này nhé! Qua tìm hiểu và dựa vào kinh nghiệm của những mẹ bầu đi trước, sau đây, chúng tôi sẽ review lại toàn bộ quy trình sàng lọc Triple test tại bệnh viện Từ Dũ.

Giá xét nghiệm Triple test ở Từ Dũ
Giá xét nghiệm Triple test ở bệnh viện Từ Dũ là 450.000 đồng

Chi phí xét nghiệm Triple test tại Từ Dũ

Giá làm Triple test niêm yết tại bệnh viện Từ Dũ hiện nay là 450.000 đồng cho một ca sàng lọc thông thường.

Chi phí xét nghiệm trên đây được đánh giá ở mức trung bình so với các cơ sở y tế khác. Vì vậy, thai phụ có thể dễ dàng cân nhắc, tiếp cận với dịch vụ xét nghiệm Triple test tại bệnh viện Từ Dũ.

Chi phí xét nghiệm Triple test tại Từ Dũ
Chi phí xét nghiệm Triple test tại Từ Dũ được đánh giá ở mức trung bình so với các cơ sở y tế khác

Quy trình sàng lọc Triple test tại bệnh viện Từ Dũ

Triple test là phương pháp không xâm lấn, mẫu sinh phẩm chỉ là một lượng nhỏ máu của thai phụ nên quy trình xét nghiệm Triple test ở bệnh viện Từ Dũ tương đối đơn giản như sau:

  • Bước 1: Xếp số đăng ký xét nghiệm. Thai phụ nên đặt lịch trước qua điện thoại hoặc đến sớm để hạn chế tình trạng xếp hàng, chờ đợi lâu.
  • Bước 2: Làm thủ tục tiến hành sàng lọc. Mẹ bầu điền giấy yêu cầu xét nghiệm theo mẫu có sẵn của bệnh viện Từ Dũ.
  • Bước 3: Chờ gọi tên để vào lấy mẫu xét nghiệm. Một lượng nhỏ máu được rút ra từ tay mẹ bầu theo đường tĩnh mạch.
  • Bước 4: Mẫu máu sẽ được chuyển đến phòng xét nghiệm của bệnh viện để tiến hành phân tích.
  • Bước 5: Trả kết quả, bác sĩ tư vấn cách chăm sóc thai nhi phù hợp cho thai phụ.
Quy trình sàng lọc Triple test tại bệnh viện Từ Dũ
Quy trình xét nghiệm Triple test ở bệnh viện Từ Dũ tương đối đơn giản

Lưu ý: Mẹ bầu không cần phải nhịn ăn trước khi tiến hành xét nghiệm. Có thể ăn uống nhẹ nhàng để hạn chế tình trạng sau khi lấy máu hoặc chờ đợi lâu quá bị tụt huyết áp. Vì các chất phân tích trong xét nghiệm Triple test không bị ảnh hưởng bởi lượng thức ăn mẹ bầu nạp vào cơ thể.

>>>>Tìm hiểu thêm: Làm Triple Test Có Cần Nhịn Ăn Không? Ăn Sáng Như Thế Nào?

Đánh giá dịch vụ xét nghiệm Triple test ở Từ Dũ

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội của một bệnh viện công tuyến đầu, xét nghiệm Triple test tại Từ Dũ vẫn tồn tại một số nhược điểm cần có thời gian để khắc phục. Dưới đây là tổng hợp một số đánh giá của các mẹ bầu đi trước review lại về dịch vụ của bệnh viện Từ Dũ.

Ưu điểm

Xét nghiệm Triple test tại Từ Dũ, mẹ bầu có thể yên tâm tin tưởng vào kết quả nhận được với độ chính xác cao nhất. Bên cạnh chi phí bình dân, bệnh viện hội tụ ưu điểm vượt trội của một địa chỉ sàng lọc trước sinh uy tín như:

  • Trang thiết bị, máy móc hiện đại: bệnh viện Từ Dũ được đầu tư, nâng cấp hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại, tiêu chuẩn quốc tế. Quy trình xét nghiệm bài bản, đạt chuẩn SOP, đảm bảo an toàn tuyệt đối và mang lại kết quả xét nghiệm Triple test có độ chính xác cao nhất cho thai phụ.
  • Đội ngũ y bác sĩ hàng đầu: Là bệnh viện tuyến đầu nên Từ Dũ tập trung các tiến sĩ, thạc sĩ có chuyên môn giỏi, được đào tạo chuyên sâu, kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Các bác sĩ có thể phân tích, đánh giá kết quả chính xác, tư vấn cho mẹ bầu những phương pháp chăm sóc thai phù hợp, nhất là với những trường hợp kết quả nguy cơ cao.
  • Cơ sở hạ tầng sạch sẽ, thoáng mát: Tuy đã thành lập từ lâu nhưng bệnh viện Từ Dũ luôn chú trọng đầu tư, nâng cấp cơ sở hạ tầng giúp các mẹ bầu cảm thấy thoải mái khi đến thăm khám, chữa bệnh.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt: DỊch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm tại Từ Dũ cũng được nhiều mẹ bầu đánh giá cao. Sau quá trình sàng lọc hay khám chữa bệnh, thai phụ sẽ được theo dõi sát sao tình trạng, sức khỏe, chăm sóc cẩn thận để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của thai nhi và mẹ bầu.
Đánh giá dịch vụ xét nghiệm Triple test ở Từ Dũ
Xét nghiệm Triple test tại Từ Dũ, mẹ bầu có thể tin tưởng vào kết quả nhận được với độ chính xác cao nhất

Luôn không ngừng nỗ lực phát triển, Từ Dũ đang hướng tới mục tiêu trở thành bệnh viện chuyên sâu hàng đầu về các dịch vụ sản phụ khoa tại khu vực Đông Nam Á. Bên cạnh các xét nghiệm sinh hóa truyền thống, bệnh viện có triển khai cả các gói sàng lọc trước sinh chuyên sâu khác như xét nghiệm NIPT cho phụ nữ mang thai được ứng dụng công nghệ giải trình tự gen hiện đại cho kết quả chính xác lên đến hơn 99%.

Nhược điểm

Tuy sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội nhưng bệnh viện Từ Dũ vẫn không tránh khỏi một số hạn chế trong quá trình xét nghiệm Triple test khiến các mẹ bầu cảm thấy chưa thực sự hài lòng.

Thứ nhất là thời gian chờ đợi lâu

Vì là bệnh viện tuyến đầu tại thành phố Hồ Chí Minh nên Từ Dũ luôn trong tình trạng quá tải bệnh nhân đến khám chữa bệnh cũng như thực hiện các xét nghiệm sàng lọc trước sinh. Mẹ bầu làm Triple test thường phải qua xếp số và chờ đợi khá lâu để hoàn tất thủ tục và lấy mẫu xét nghiệm.

Vì vậy, nếu quyết định lựa chọn bệnh viện Từ Dũ để sàng lọc Triple test, mẹ bầu nên gọi điện để đặt lịch trước, chủ động sắp xếp thời gian trước khi đến viện. Xếp hàng chờ tới lượt ở đây có thể phải mất cả buổi.

Giá xét nghiệm Triple test ở Từ Dũ
Mẹ bầu làm Triple test tại bệnh viện Từ Dũ thường phải qua xếp số và chờ đợi khá lâu

Thứ hai là thời gian trả kết quả lâu

So với các cơ sở, trung tâm xét nghiệm khác thì thời gian trả kết quả Triple test tại Từ Dũ tương đối lâu. Thông thường, sàng lọc Triple test mẹ bầu sẽ nhận được kết quả chỉ sau 3 ngày làm việc. Trong khi đó, thời gian nhận kết quả tại Từ Dũ trung bình là 5 đến 7 ngày hoặc có thể lâu hơn.

Lý giải nguyên nhân chậm trễ này có lẽ do bệnh viện luôn quá tải hồ sơ xét nghiệm, thủ tục tương đối phức tạp, mặc định không làm việc, không tính các ngày nghỉ cuối tuần.

Chính tình trạng quá tải ở các bệnh viện công như Từ Dũ khiến cho dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại đây nhiều khi chưa được quan tâm đúng mức. Từ đó khiến nhiều thai phụ có những trải nghiệm chưa thực sự tốt khi xét nghiệm Triple test tại Từ Dũ.

Đánh giá dịch vụ xét nghiệm Triple test ở Từ Dũ
Thời gian trả kết quả Triple test tại Từ Dũ tương đối lâu so với các nơi khác

Sàng lọc trước sinh Triple test hiện nay được triển khai phổ biến tại nhiều cơ sở y tế. Một số trung tâm xét nghiệm có triển khai cả dịch vụ nhận thu mẫu tận nhà giúp các mẹ bầu không phải vất vả đi lại, chờ đợi mệt mỏi. Chỉ cần đặt lịch qua điện thoại, nhân viên sẽ nhanh chóng có mặt tận nhà để tiến hành thu mẫu, giúp mẹ tiết kiệm tối đa thời gian và chủ động sắp xếp công việc.

Tóm lại, trên đây là toàn bộ trải nghiệm về dịch vụ, giá xét nghiệm Triple test ở bệnh viện Từ Dũ để mẹ bầu cân nhắc và có lựa chọn phù hợp. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích. Hãy để lại bình luận phía dưới nếu bạn còn thắc mắc cần được chúng tôi tư vấn, giải đáp thêm nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Double test Triple test và NIPT
Double Test, Triple Test Và NIPT Nên Chọn Xét Nghiệm Nào Tốt?

Double test, Triple test và NIPT là ba sàng lọc trước sinh quan trọng được khuyến cáo thực hiện cho các mẹ bầu hiện nay....

Kết quả Double test
Cách đọc kết quả Double Test, chỉ số 1/250 có phải bình thường?

Kết quả xét nghiệm Double test toàn diện được đánh giá trên chỉ số của hai chất hoá sinh β-hCG tự do và PAPP-A kết...

Siêu âm dị tật thai nhi
Siêu Âm Dị Tật Thai Nhi: Độ Chính Xác, Mốc Thực Hiện, Quy Trình

Siêu âm dị tật thai nhi là một trong những phương pháp chẩn đoán y khoa phổ biến, được áp dụng nhiều nhất hiện nay....

Xét Nghiệm NIPT Có Chính Xác Không? Tỷ Lệ Bao Nhiêu %?

Xét nghiệm NIPT giúp phát hiện các dị tật thai nhi di truyền để kịp thời xử trí và được các bác sĩ khuyên thực...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email