Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Tại Quận 7 Uy Tín, Chính Xác

Ngày nay nhu cầu xét nghiệm ADN càng tăng cao. Đối với người dân ở Quận 7, để tìm kiếm 1 địa chỉ uy tín, có pháp lý quả là một điều không dễ dàng. Bài viết này sẽ đưa ra 4 gợi ý mà bạn có thể cân nhắc nếu bạn đang muốn tìm 1 địa điểm xét nghiệm ADN quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

Top 4 địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín tại quận 7

Dưới đây là top 4 địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín nhất tại quận 7. Mời bạn tham khảo trước khi đưa ra quyết định xét nghiệm ADN ở đâu.

1. Trung tâm xét nghiệm ADN Genplus

Trung tâm xét nghiệm ADN Genplus hiện đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam với hệ thống văn phòng thu mẫu phủ rộng khắp 63 tỉnh thành đất nước. Đơn vị này là thành viên trực thuộc công ty TNHH Đầu tư và Công Nghệ Genplus.

Trung tâm xét nghiệm Genplus hiện đang hợp tác cùng các Viện Công nghệ di truyền, đầu tư sở hữu nhiều phòng Lab hiện đại. Trang bị máy móc, công nghệ đều đạt chuẩn quốc tế, bộ Kit xét nghiệm được trung tâm sử dụng đều nhập khẩu từ Mỹ, Đức. Kết quả sau cùng được đọc qua phần mềm phân tích gen tự động GeneMapperIDX cho độ chính xác lên đến  99,99999%.

Top 4 địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín tại quận 7
bộ Kit xét nghiệm được trung tâm sử dụng đều nhập khẩu từ Mỹ

Các xét nghiệm ADN tại Genplus đều được tiến hành độc lập bởi đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên chuyên biệt với đa dạng các dịch vụ xét nghiệm ADN huyết thống như:

 • Xét nghiệm ADN cha con.
 • Xét nghiệm ADN mẹ con.
 • Xét nghiệm ADN bà cháu.
 • Xét nghiệm ADN ông cháu.
 • Xét nghiệm NIPT.
 • Xét nghiệm ADN pháp lý…

Genplus hội tụ các chuyên gia, kỹ thuật viên đầu ngành trong lĩnh vực xét nghiệm di truyền đến từ trong nước và quốc tế. Cố vấn chuyên môn chính tại trung tâm là PGS.TS Nguyễn Thị Trang, bà hiện đang là giảng viên cao cấp tại Đại học Y Hà Nội, phó tổng thư ký hội di truyền Việt Nam.

Trung tâm xét nghiệm ADN Genplus
Các xét nghiệm ADN tại Genplus đều được tiến hành độc lập bởi đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên chuyên biệt

Thủ tục xét nghiệm ADN tại Genplus được tiến hành nhanh chóng, thu mẫu chỉ mất 5 đến 10 phút của khách hàng. Kết quả xét nghiệm tại đây được trả nhanh chóng chỉ sau 4h làm việc. Genplus còn hỗ trợ dịch vụ thu mẫu tận nhà nhanh chóng tại khắp các tỉnh thành đất nước.

Chi phí xét nghiệm ADN tại Genplus chỉ từ 2.000.000 đồng cho một lần thực hiện, trung tâm luôn cố gắng cung cấp tới khách hàng các dịch vụ với giá cạnh tranh, rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

2. Viện Công nghệ Sinh học

Trung tâm giám định ADN – Viện Công nghệ Sinh học là một đơn vị nghiên cứu đầu ngành về công nghệ sinh học ở Việt Nam. Trung tâm trực thuộc Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam và là trung tâm đầu tiên tại Việt Nam đạt chuẩn thế giới. Là một đơn vị uy tín, có tiếng lâu năm, đội ngũ nhân viên y tế đều là những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành, được đào tạo chuyên sâu cả trong và ngoài nước.

Viện Công nghệ Sinh học luôn đi đầu trong triển khai ứng dụng và chuyển giao các kết quả nghiên cứu khoa học và công nghệ mới. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả xét nghiệm cũng như chất lượng dịch vụ tại đây.

Trung tâm giám định ADN Viện Công nghệ Sinh học cung cấp cả 2 loại hình:

 • Xét nghiệm ADN dân sự (tự nguyện làm để biết, giải đáp mối nghi ngờ về huyết thống)
 • Xét nghiệm ADN hành chính (xét nghiệm nhằm mục đích thực hiện các thủ tục pháp lý như làm giấy khai sinh, thẻ ADN cá nhân, làm visa, hộ chiếu, thủ tục xuất nhập cảnh,…)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
xét nghiệm ADN quận 7
Trung tâm giám định ADN Viện Công nghệ Sinh học hỗ trợ thu mẫu tại nhà ở quận 7

3. Trung tâm công nghệ Di truyền Việt Nam

Trung tâm Công nghệ Di truyền Việt Nam là một trong những đơn vị tư nhân đầu tiên tại Việt Nam sở hữu trung tâm ADN được đầu tư trang thiết bị hiện đại. Đây là nơi hội tụ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực di truyền học.

Trung tâm có phòng xét nghiệm được trang bị máy móc hiện đại nhập khẩu như hệ thống phân tích ADN tự động ABI 3130xl của Mỹ. Hơn nữa Trung tâm Công nghệ Di Truyền Việt Nam sử dụng bộ kit hóa chất ABI tiêu chuẩn cao về xét nghiệm huyết thống, cũng chính là kit của các Trung tâm giám định hình sự bên công an và các Viện pháp y trên toàn thế giới.

Trung tâm công nghệ Di truyền Việt Nam cam kết tiến hành xét nghiệm theo một chu trình khép kín đảm bảo tính bảo mật, thu mẫu trực tiếp, không qua trung gian nhằm cung cấp dịch vụ cho khách hàng với chi phí tiết kiệm nhất.

Nếu bạn muốn có kết quả xét nghiệm ADN nhanh chóng, chính xác thì có thể tham khảo trung tâm này. Đặc biệt, trung tâm có bảo hành kết quả, đảm bảo độ chính xác cao khi khách hàng xét nghiệm ADN tại đây.

Các dịch vụ của trung tâm rất đa dạng, gồm có:

 • Dịch vụ xét nghiệm ADN làm giấy khai sinh – nhập tịch
 • Dịch vụ xét nghiệm ADN cho cha/ mẹ và con
 • Dịch vụ xét nghiệm ADN cha con trước khi sinh
 • Dịch vụ xét nghiệm anh, chị, em ruột
 • Dịch vụ xét nghiệm ông, bà với cháu
 • Dịch vụ xét nghiệm ADN làm thẻ ADN

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Quận 1 – TP HCM
xét nghiệm ADN quận 7
Trung tâm có nhân viên hỗ trợ trưc tiếp thu mẫu trực tiếp tại nhà để đảm bảo tính pháp lý của kết quả xét nghiệm

4. Trung tâm xét nghiệm GENOTECH

Trung tâm xét nghiệm GENOTECH thuộc Công ty Cổ phần Công nghệ gen ứng dụng Việt Nam. Đây là trung tâm xét nghiệm ADN có uy tín và có độ phủ rộng với nhiều chi nhánh trên toàn quốc.

GENOTECH là trung tâm xét nghiệm ADN có phòng xét nghiệm đạt tiêu chuẩn Mỹ và các nước tiên tiến khác trên thế giới. Với đội ngũ chuyên gia y tế chất lượng cao, trung tâm cam kết độ chính xác của kết quả xét nghiệm gần như tuyệt đối.

Dưới đây là một số dịch vụ mà GENOTECH cung cấp:

 • Xét nghiệm ADN cha – con
 • Xét nghiệm ADN mẹ – con
 • Xét nghiệm ADN định cư cư, cư trú hay nhập quốc tịch
 • Xét nghiệm ADN ông (bà) – cháu
 • Xét nghiệm ADN tìm người thân
 • Giám định ADN xác minh danh tính hài cốt
 • Xét nghiệm ADN phát hiện ngoại tình

GENOTECH là nơi cung cấp dịch vụ tận tâm với mức chi phí hợp lý. Trung tâm cam kết không tăng phí với các mẫu khó. Ngoài ra, trung tâm còn miễn phí dịch vụ thu mẫu tại nhà trong bán kính 10km từ văn phòng công ty. Bên cạnh đó, trung tâm hỗ trợ phí 100% đối với việc cung cấp kết quả xét nghiệm ADN pháp lý để làm giấy khai sinh, bản tiếng Anh để làm hộ chiếu, nhập tịch.

Mẫu sinh phẩm được GENOTECH sử dụng phổ biến để xét nghiệm là mẫu máu và mẫu tế bào niêm mạc miệng (nước bọt) do đây là loại mẫu dễ thu, dễ phân tích, do đó đưa ra kết quả sớm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
Xét nghiệm adn quận 7
Trang thiết bị y tế hiện đại và đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm

Những lưu ý cần biết khi xét nghiệm ADN quận 7

Có thể thấy quận 7 hiện tại chưa có nhiều văn phòng thu mẫu hoặc trung tâm xét nghiệm ADN. Tuy nhiên, rất nhiều trung tâm lớn hiện nay cung cấp dịch vụ thu mẫu xét nghiệm ADN tại nhà cho khách hàng không muốn phải mất công đi lại xa.

Do đó, khoảng cách và vị trí địa lý dường như không phải trở ngại lớn cho khách hàng có nhu cầu xét nghiệm tại quận 7. Khó khăn lớn nhất mà khách hàng cần cần cân nhắc chính là lựa chọn một trung tâm xét nghiệm phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân. Để có trải nghiệm như ý, bạn nên liên hệ trực tiếp với trung tâm xét nghiệm để được nghe tư vấn cụ thể hơn. Trên đây là một số địa chỉ xét nghiệm ADN tại quận 7, và bạn có thể tìm hiểu thêm những địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín TPHCM để có nhiều lựa chọn hơn.

xét nghiệm adn quận 7
Nhiều trung tâm lớn có dịch vụ thu mẫu tại nhà ở quận 7 để xét nghiệm ADN.

Xem thêm: REVIEW Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Quận 4 Uy Tín (cập nhật 2024)

Trên đây là top 4 địa điểm xét nghiệm ADN uy tín Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Hy vọng quý bạn sớm tìm được địa chỉ ưng ý, phù hợp với mình để đăng ký xét nghiệm ADN được nhanh chóng và chính xác nhất. Nếu còn bất kì thắc mắc nào, mời bạn để lại ở phần bình luận bên dưới để chuyên trang giải đáp nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

xét nghiệm adn quận 12
Top 3 Trung tâm xét nghiệm ADN Tại Quận 12 Uy Tín

Xét nghiệm ADN quận 12 tại đâu? Nếu bạn chưa tìm được câu trả lời thì cũng không cần phải quá lo lắng. Bài viết...

Xét nghiệm ADN Bình Thuận
Top 5 địa chỉ xét nghiệm ADN tại Bình Thuận hiện đại, chính xác

Xét nghiệm ADN tại Bình Thuận đang được ưu tiên phát triển mạnh với sự có mặt của nhiều trung tâm lớn trên địa bàn...

xét nghiệm adn tại hải phòng
Top 6 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Tại Hải Phòng Uy Tín, Chính Xác 2024

Nếu bạn cần tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm ADN tại Hải Phòng thì đây chính là bài viết dành cho bạn. Trong bài viết...

xét nghiệm ADN ở Tiền Giang
Top 4 địa chỉ xét nghiệm ADN ở Tiền Giang giá rẻ, chất lượng cao

Bài viết dành cho bạn đọc đang tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm ADN chất lượng, giá cả phải chăng ở Tiền Giang. Sự phát...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email