Top 6 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Tại Quận 5 Giá Rẻ, Dịch Vụ Tốt

Nhu cầu xét nghiệm ADN của mọi người ngày càng gia tăng. Thấu hiểu được điều đó, chúng tôi xin đưa ra top 6 địa chỉ xét nghiệm ADN quận 5 nhằm giúp bạn tìm ra cơ sở chất lượng, phù hợp với nhu cầu của bản thân. Cùng khám phá dưới bài viết này nhé!

Top 6 địa chỉ xét nghiệm ADN tại quận 5

Dưới đây là 5 gợi ý cho bạn khi nhắc đến các địa chỉ xét nghiệm ADN vừa uy tín lại vừa có mức giá xét nghiệm phải chăng cùng với dịch vụ tốt.

1. Trung tâm xét nghiệm ADN Genplus

Trung tâm xét nghiệm ADN Genplus trực thuộc công ty TNHH Đầu tư và Công Nghệ Genplus, hiện đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam với hệ thống văn phòng thu mẫu ở khắp các tỉnh thành đất nước. Genplus luôn dẫn đầu trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào các xét nghiệm, phân tích di truyền tại nước ta hiện nay.

Top 6 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Tại Quận 5 Giá Rẻ, Dịch Vụ Tốt, Uy Tín
Genplus luôn dẫn đầu trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào các xét nghiệm

Genplus sở hữu một loạt các ưu điểm vượt trội như:

 • Trả kết quả chính xác cao nhất: Xét nghiệm tại đây được tiến hành độc lập bởi các kỹ thuật viên chuyên biệt, trang bị máy móc tối tân, hiện đại đối chiếu kết quả qua nhiều khâu phức tạp. Kết quả được đọc bằng phần mềm phân tích gen tự động, chuyên dụng hàng đầu thế giới GeneMapperIDX, cho độ chính xác tới 99,99999%.
 • Đội ngũ chuyên gia giỏi: Genplus quy tụ đội ngũ chuyên gia giỏi đến từ trong nước và quốc tế. Cố vấn chuyên môn chính tại trung tâm là PGS.TS Nguyễn Thị Trang, bà là giảng viên cao cấp tại trường Đại học y Hà Nội.
 • Dịch vụ chuyên nghiệp: Thủ tục xét nghiệm tại đây luôn được tối ưu, thu mẫu chỉ mất 5 đến 10 phút của khách hàng, không tốn nhiều thời gian, Genplus còn hỗ trợ dịch vụ thu mẫu tại nhà nhanh chóng. Đội ngũ chuyên viên sẵn sàng tư vấn miễn phí, tận tâm, phục vụ khách hàng 24/7.
 • Trả kết quả nhanh chóng: Thời gian trả kết quả xét nghiệm nhanh nhất tại Genplus được ghi nhận trong 4h làm việc, các kỹ thuật viên luôn cố gắng tối ưu hóa quy trình xử lý kết quả.
 • Chi phí tiết kiệm: Chi phí xét nghiệm ADN tại Genplus chỉ từ 2.000.000 đồng, giá luôn đảm bảo cạnh tranh, tiết kiệm hơn so với các đơn vị công lập tại tỉnh.
Trung tâm xét nghiệm ADN Genplus
Các kỹ thuật viên tại Genplus luôn cố gắng tối ưu hóa quy trình xử lý kết quả

Genplus hiện đang triển khai đa dạng các dịch vụ xét nghiệm, bên cạnh các xét nghiệm ADN xác định huyết thống, trung tâm hiện đang đẩy mạnh phát triển các xét nghiệm NIPT cho phụ nữ mang thai, xét nghiệm ADN thai nhi, xét nghiệm HPV… Các xét nghiệm ADN tại đây đều có đầy đủ năng lực pháp lý, được tòa án tại 63 tỉnh thành công nhận.

2. Bệnh viện Truyền máu – Huyết học

Địa chỉ: Hồng Bàng, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Tiền thân là Viện Truyền Máu quốc gia, mang uy tín dưới sự lãnh đạo và phát triển của bác sĩ Trần Văn Bé, bệnh viện Truyền máu – Huyết học là một cơ sở đã trở thành cái tên quen thuộc ở thành phố Hồ Chí Minh nói chung và ở quận 5 nói riêng.

Với lịch sử hình thành lâu đời  và bề dày kinh nghiệm, đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ tại đây đều là những người vô cùng tài giỏi, tâm huyết với nghề. Bên cạnh yếu tố về con người, cơ sở vật chất cũng là một điểm cộng cho bệnh viện. Bệnh viện Truyền máu – Huyết học đã đạt được chứng nhận ISO 9001:2008 về khía cạnh quản lý chất lượng.

Nhắc đến bệnh viện Truyền máu – Huyết học phải nói đến sự uy tín và chính xác cao trong từng ca xét nghiệm. Do đó người tham gia xét nghiệm hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng dịch vụ và độ chính xác của kết quả xét nghiệm ADN.

Tuy nhiên, cũng cần phải lưu ý rằng đây là bệnh viện công lập nên thời gian trả kết quả xét nghiệm thông thường từ 5 đến 7 ngày làm việc, chậm hơn so với những cơ sở tư nhân khác. Ngoài ra, một hạn chế khác của bệnh viện là chỉ tiếp nhận xét nghiệm ADN bằng phân tích mẫu máu.

xét nghiệm adn quận 5
Bệnh viện Truyền máu Huyết học có độ uy tín bởi cả trang thiết bị y tế và đội ngũ chuyên gia

3. Trung tâm xét nghiệm GENTIS

Địa chỉ: Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM

Gentis được thành lập dựa trên ý tưởng của Phó giáo sư, Tiến sĩ, Nhà giáo Ưu tú Trịnh Đình Đạt. Ông là chủ nhiệm bộ môn Di truyền, Phó chủ nhiệm khoa Sinh học thuộc Đại học Khoa học Tự nhiên – Đại học Quốc gia TP. HCM.

Gentis nổi tiếng với hệ thống phòng thí nghiệm phân tích ADN đạt chuẩn ISO 9001:2008. Các máy móc, thiết bị hiện đại của trung tâm đều được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, một đất nước phát triển và đi đầu về công nghệ. Về đội ngũ nhân lực, trung tâm quy tụ nhiều chuyên gia, y bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Di truyền học.

Đặc biệt hơn, Gentis còn là trung tâm xét nghiệm được nhiều đại sứ quán ở Việt Nam chỉ định công dân đến làm xét nghiệm. Đây là đơn vị đầu tiên ở Việt Nam sử dụng hệ thống phân tích ADN với 200 locus gen, đồng nghĩa với việc kết quả xét nghiệm ADN có thể chính xác lên đến hơn 99,99%.

xét nghiệm ADN quận 5
Gentis có đội ngũ chuyên gia được đào tạo chuyên sâu và thiết bị hiện đại

4. Trung tâm xét nghiệm ADN GenViet

Địa chỉ: Phường 8, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

GenViet đã hợp tác với Viện Công nghệ ADN và Phân tích di truyền với vai trò chính là ứng dụng công nghệ ADN, giám định gen, xét nghiệm ADN và phân tích di truyền.

Đặc biệt, trong quá trình xét nghiệm ADN huyết thống, các quy trình xét nghiệm được thực hiện với quy chuẩn của FBI Hoa Kỳ. Ngoài ra thì các thiết bị y tế được trang bị đều đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Về yếu tố chuyên môn, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm “chọn mặt gửi vàng” ở trung tâm vì ở đây có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, có chuyên môn tốt, đặc biệt giỏi về công nghệ sinh học, y học. Hơn nữa, kết quả xét nghiệm ở đây có cam kết bảo hành kết quả chính xã tới 100%, độ bảo mật cao.

GenViet cũng là cơ sở được tin tưởng bởi tòa án trên khắp cả nước trong việc giám định ADN theo yêu cầu. Vì vậy , GenViet là địa chỉ uy tín, được cấp phép nên khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn đăng ký xét nghiệm ADN hành chính tại đây.

Xét nghiệm ADN quận 5
Phòng xét nghiệm được trang bị với các thiết bị được nhập khẩu của GenViet, cho kết quả tin cậy

5. Trung tâm xét nghiệm ADN GENOTECH

Địa chỉ: Phường 8, quận 5, TP. HCM

GENOTECH thuộc công ty Cổ phần Công nghệ gen ứng dụng Việt Nam. Đây là trung tâm xét nghiệm ADN có uy tín và có độ phủ rộng với nhiều chi nhánh trên khắp cả nước.

Trung tâm xét nghiệm GENOTECH có phòng xét nghiệm đạt tiêu chuẩn của Mỹ và các nước tiên tiến khác trên trường quốc tế. Đội ngũ chuyên gia y tế của GENOTECH luôn là lực lượng đáng tự hào vì chuyên môn giỏi, tâm huyết cao với nghề. Chính vì vậy, trung tâm cam kết độ chính xác của kết quả xét nghiệm gần như là tuyệt đối.

Xét nghiệm ADN quận 5
Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của GENOTECH tại quận 5

Dịch vụ mà trung tâm mang đến cho khách hàng hết sức đa dạng và phong phú:

 • Xét nghiệm ADN cha – con
 • Xét nghiệm ADN mẹ – con
 • Xét nghiệm ADN định cư cư, cư trú hay nhập quốc tịch
 • Xét nghiệm ADN ông (bà) – cháu
 • Xét nghiệm ADN tìm người thân
 • Giám định ADN xác minh danh tính hài cốt
 • Xét nghiệm ADN phát hiện ngoại tình

GENOTECH đảm bảo với khách hàng về chi phí tiết kiệm, đồng thời không tăng phí với các mẫu khó. Hơn nữa, trung tâm cung cấp dịch vụ thu mẫu tại nhà, miễn phí dịch vụ trong bán kính 10 km. Ngoài ra, GENOTECH cung cấp kết quả xét nghiệm ADN bản tiếng Anh miễn phí để hỗ trợ việc làm các thủ tục hành chính như giấy khai sinh, hộ chiếu, thủ tục nhập tịch, xuất nhập cảnh.

Mẫu sinh phẩm được GENOTECH sử dụng phổ biến để xét nghiệm là mẫu máu và mẫu tế bào niêm mạc miệng (có trong nước bọt) do đây là loại mẫu dễ thu, dễ phân tích, do đó đưa ra kết quả sớm.

6. Viện Sinh học phân tử Loci

Địa chỉ: Phường 8, Quận 5, TP.HCM

Viện sinh học phân tử Loci là một trong những viện hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực sinh học phân tử ở Việt Nam. Viện đã nỗ lực phấn đấu ngay từ những ngày đầu thành lập, không ngừng thay đổi và làm mới bản thân để có được sức ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực xét nghiệm ADN huyết thống và sinh học phân tử di truyền như ngày hôm nay.

Trải qua thời gian hoạt động và không ngừng phát triển, Viện sinh học phân tử Loci có quy trình xét nghiệm được chuyên môn hóa cao. Trung tâm đầu tư hệ thống phòng Lab hiện đại nhất, tân tiến nhất nhằm phục vụ khách hàng với trải nghiệm tốt nhất. Quá trình xét nghiệm của trung tâm được giám sát nghiêm ngặt từng bước, từ khi lấy mẫu cho đến khi trả kết quả.

Kết quả xét nghiệm ADN tại trung tâm được bảo hành và cam kết chính xác hoàn toàn giống với các nước G7. Do đó khách hàng hoàn toàn co thể yên tâm xét nghiệm ADN hành chính hoặc xét nghiệm ADN dân sự tại Viện Sinh học phân tử Loci.

xét nghiệm ADN quận 5
LOCI có uy tín lâu năm trong lĩnh vực sinh học phân tử – Xét nghiệm ADN quận 5

Lưu ý khi xét nghiệm ADN quận 5

Thật may mắn khi bạn ở quận 5 vì ở đây có rất nhiều lựa chọn cho bạn khi xét nghiệm ADN. Tuy nhiên, bạn cũng cần có những lưu ý khi xét nghiệm ADN tại quận 5.

Trước hết, dù xét nghiệm ở đâu thì bạn cũng cần cân nhắc nhiều yếu tố như chi phí xét nghiệm, thời gian trả kết quả, tâm huyết của chuyên viên tư vấn và đặc biệt là uy tín của trung tâm. Tùy vào nhu cầu của bản thân mà bạn nên ưu tiên yếu tố nào hơn khi chọn lựa.

Ngoài ra, bạn nên liên hệ trực tiếp với trung tâm để được tư vấn trước khi đưa ra quyết định xét nghiệm ADN. Nếu đây là lần đầu tiên bạn xét nghiệm ADN, hãy cân nhắc thật kỹ các địa chỉ xét nghiệm ADN phù hợp với mình. Nếu như chưa chọn được địa chỉ nào ưng ý tại quận 5, bạn có thể tham khảo xét nghiệm ADN TPHCM uy tín hiện nay.

xét nghiệm adn quận 5
Nên cân nhắc nhiều yếu tố khi chọn trung tâm xét nghiệm ADN quận 5.

>>> Xem thêm: 3 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Quận Bình Thạnh Giá Rẻ, Uy Tín

Như vậy, bạn vừa tìm hiểu về top 6 địa chỉ xét nghiệm ADN quận 5, uy tín, giá rẻ và dịch vụ tốt. Mong rằng với những đánh giá này, bạn có thể tìm được địa điểm phù hợp để xét nghiệm ADN. Nếu thấy bài viết hữu ích, đừng quên ấn Like và đánh giá bài viết 5 sao để ủng hộ chuyên trang nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xét nghiệm ADN Bình Phước
Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Bình Phước Uy Tín Hàng Đầu

Các dịch vụ xét nghiệm ADN tại Bình Phước đang phát triển mạnh mẽ với sự có mặt của nhiều trung tâm lớn trên địa...

xét nghiệm adn ở bệnh viện từ dũ
Giải Đáp: Bệnh Viện Từ Dũ Có Dịch Vụ Xét Nghiệm ADN Không?

Hiện nay, bệnh viện Từ Dũ không có dịch vụ xét nghiệm ADN huyết thống nên bạn không thể xét nghiệm ADN ở Bệnh viện...

xét nghiệm adn quận 2
Top 3 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Tại Quận 2 Chính Xác, Dịch Vụ Tốt

Lựa chọn địa chỉ xét nghiệm ADN tại quận 2 chưa bao giờ là dễ dàng đối với khách hàng. Vì vậy, bài viết này...

Xét nghiệm ADN Điện Biên
Top 3 địa chỉ xét nghiệm ADN tại Điện Biên tốt nhất, chính xác nhất

Các dịch vụ xét nghiệm ADN hiện đại nhất đã có mặt tại Điện Biên phục vụ nhân dân. Tuy nhiên, lựa chọn địa chỉ...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email