Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Tại Cao Bằng Uy Tín Nhất 2024

Nếu bạn chưa biết chọn địa chỉ nào uy tín để xét nghiệm gen Cao Bằng thì đừng quá lo lắng. Dưới đây là top 4 địa chỉ xét nghiệm gen uy tín, chính xác nhất, khách hàng tại Cao Bằng có thể tham khảo.

Top 4 địa chỉ xét nghiệm gen tại Cao Bằng

Mời bạn tham khảo gợi ý về 4 địa chỉ xét nghiệm gen Cao Bằng dưới đây:

1. Trung tâm xét nghiệm Genplus

Genplus được nhiều khách hàng khắp 3 miền biết đến như một trung tâm xét nghiệm uy tín, được khách hàng đánh giá cao trong suốt những năm qua. Genplus có nhiều cơ sở và văn phòng thu mẫu trên toàn quốc, với sứ mệnh mang dịch vụ xét nghiệm gen hiện đại, chính xác nhất tới khách hàng ở khắp các tỉnh thành. Genplus hiện đang hợp tác với Viện ADN di truyền. Đây là một đơn vị uy tín được cấp phép bởi Bộ Khoa học và Công nghệ.

Khi xét nghiệm gen tại Genplus, bạn sẽ có những trải nghiệm tốt nhất về chất lượng dịch vụ khách hàng và quan trọng hơn cả là kết quả xét nghiệm.

xét nghiệm gen cao bằng
Trung tâm xét nghiệm Genplus với đội ngũ chuyên gia hàng đầu.

Genplus có đội ngũ chuyên gia hàng đầu, chuyên viên giàu kinh nghiệm: Đội ngũ y bác sĩ tại trung tâm được tuyển chọn gắt gao và được đào tạo chuyên sâu nhiều năm. Được cố vấn bởi những Phó Giáo sư, Tiến sĩ, đội ngũ y bác sĩ tại Genplus luôn không ngừng học hỏi, tích lũy kiến thức thực nghiệm để áp dụng vào từng ca xét nghiệm.

Genplus đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại: Bởi quá trình phân tích gen phần lớn cần đến sự tham gia của máy móc nên việc đầu tư vào trang thiết bị tại Genplus là vô cùng xứng đáng. Những loại máy móc xét nghiệm tại Genplus đều được nhập khẩu từ nước ngoài, từ các hãng nổi tiếng trên thế giới như Đức, Mỹ,… Ngoài ra, trung tâm còn sở hữu hệ thống phòng thí nghiệm, phòng xét nghiệm đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015.

Genplus làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả: Các quy trình xét nghiệm tại Genplus được diễn ra rất nghiêm ngặt và được giám sát chặt chẽ. Ngay sau khi liên hệ với trung tâm, khách hàng sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về các loại dịch vụ xét nghiệm, giúp khách hàng tìm ra được gói dịch vụ phù hợp nhất. Quy trình xét nghiệm được công nhận đạt chuẩn SOP, cam kết mang tới chất lượng dịch vụ xét nghiệm chuyên nghiệp nhất.

Genplus cho kết quả xét nghiệm chính xác, nhanh chóng: Vì những thế mạnh nêu trên, Genplus có thể đưa ra kết quả xét nghiệm chính xác lên tới 99,9999% đối với một số lại xét nghiệm gen nhất định. Thời gian trả kết quả xét nghiệm cũng hết sức nhanh chóng, có những dịch vụ xét nghiệm có thể trả kết quả nhanh nhất chỉ sau 4 giờ làm việc.

Genplus tối ưu chi phí xét nghiệm: Genplus có mức giá xét nghiệm gen phù hợp với nhiều đối tượng bởi sự tối ưu từ khâu thu mẫu cho đến khi trả kết quả xét nghiệm. Chi phí này được đánh giá là ở mức trung bình so với nền kinh tế chung.

xét nghiệm gen cao bằng
Genplus luôn tối ưu chi phí xét nghiệm cho khách hàng tại Cao Bằng.

Genplus cung cấp đa dạng các loại xét nghiệm gen. Trong những số đó, một số dịch vụ nổi bật của Genplus phải kể đến:

 • Xét nghiệm gen trước sinh (NIPT, Double Test, Triple Test,…
 • Xét nghiệm gen thông thường, sau sinh (Xét nghiệm ADN dân sự, xét nghiệm ADN pháp lý làm thủ tục hành chính.
 • Xét nghiệm vô sinh nam

Hiện tại, trung tâm xét nghiệm Genplus vẫn đang mở rộng trên toàn quốc, song ở Cao Bằng chưa có địa điểm thu mẫu. Tuy nhiên, khách hàng hoàn toàn có thể tự thu mẫu tại nhà theo hướng dẫn của chuyên viên rồi gửi tới cơ sở gần nhất được chỉ định.

Thông tin liên hệ:

2. Trung tâm xét nghiệm Gentis

Trung tâm xét nghiệm Gentis cũng là một trong những địa chỉ xét nghiệm gen uy tín ở Việt Nam nói chung và ở địa bàn tỉnh Cao Bằng nói riêng. Gentis luôn được đánh giá cao bởi khách hàng với những lý do dưới đây:

Công nghệ xét nghiệm tại Gentis được cập nhật để tiếp cận được những kỹ thuật hiện đại. Gentis coi sự phát triển công nghệ là trọng tâm, do vậy cần có sự đầu tư lớn về trang thiết bị và máy móc hiện đại. Cơ sở vật chất tại Gentis được đầu tư đồng bộ, có phòng xử lý mẫu và phòng xét  nghiệm đạt chuẩn ISO.

Tiêu chuẩn nhân sự, cán bộ y bác sĩ làm việc tại trung tâm có yêu cầu cao. Những chuyên gia tại trung tâm đều được đào tạo từ các trường uy tín tại Việt Nam và trên thế giới. Bên cạnh đó, y bác sĩ cũng được đào tạo mở rộng, chuyên sâu để có thể cập nhật kiến thức mới trong lĩnh vực.

Gentis có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt. Do vậy, khi đến với trung tâm, khách hàng sẽ được tận tâm hướng dẫn, lắng nghe tư vấn về các dịch vụ xét nghiệm gen. Đội ngũ chuyên viên tư vấn luôn đề cao tinh thần lắng nghe khách hàng, đặt khách hàng ở vị trí trung tâm.

xét nghiệm gen cao bằng
Cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại tại GENTIS.

Các dịch vụ xét nghiệm gen tại Gentis cũng khá đa dạng, trong đó, nổi bật là:

 • Dịch vụ xét nghiệm ADN huyết thống
 • Dịch vụ xét nghiệm sàng lọc trước sinh
 • Dịch vụ sàng lọc ung thư
 • Dịch vụ giải mã gen

Tuy nhiên, hiện tại trung tâm Gentis chưa có văn phòng hoặc địa điểm thu mẫu tại Cao Bằng. Khách hàng tại khu vực này có thể tự thu mẫu tại nhà gửi tới cơ sở gần nhất được chuyên viên chỉ định để được xét nghiệm gen thuận tiện và nhanh chóng nhất.

3. Trung tâm xét nghiệm Genotech

Trung tâm xét nghiệm Genotech cũng là một trong những địa chỉ khách hàng có thể tham khảo khi có nhu cầu xét nghiệm gen tại Cao Bằng. Genotech có những ưu điểm nổi bật sau:

Genotech có đội ngũ cán bộ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, có kiến thức chuyên sâu. Đội ngũ nhân sự tại trung tâm gồm nhiều Tiến sĩ, Thạc sĩ và bác sĩ đã từng tham gia học tập trong và ngoài nước, lĩnh hội được nhiều kiến thức chuyên ngành.

Trung tâm có thiết bị máy móc hiện đại, đảm bảo độ chính xác và nhanh chóng của từng ca xét nghiệm. Chi phí xét nghiệm tại Genotech không quá cao, được đánh giá ở mức trung bình, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Thời gian trả kết quả tại Genotech rất nhanh chóng, có những xét nghiệm có thể được trả kết quả chỉ sau 4 giờ kể từ khi trung tâm nhận mẫu.

Các dịch vụ xét nghiệm gen nổi bật tại Genotech là:

 • Xét nghiệm ADN (trước sinh và sau sinh)
 • Xét nghiệm sàng lọc trước sinh
 • Xét nghiệm nhận dạng tế bào dòng
xét nghiệm gen cao bằng
Xét nghiệm gen tại trung tâm xét nghiệm GENOTECH với công nghệ và máy móc hiện đại.

Tuy vậy, trung tâm cũng chưa có văn phòng thu mẫu tại Cao Bằng. Nếu có nhu cầu xét nghiệm, bạn vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ hướng dẫn thu mẫu tại nhà rồi gửi đến trung tâm xét nghiệm. Ngoài ra, bạn cũng có thể tới trung tâm xét nghiệm Genotech ở những tỉnh thành lân cận (như là xét nghiệm gen Thái Nguyên) để được trực tiếp thu mẫu và xét nghiệm.

4. Trung tâm xét nghiệm DNA Test

DNA Test là một thương hiệu mặc dù chưa thực sự được nhiều người biết đến nhưng đây cũng là một địa chỉ bạn có thể cân nhắc đăng ký tham gia xét nghiệm gen. Với những lý do dưới đây, chắc hẳn DNA Test sẽ không làm khách hàng thất vọng:

Nhân sự tại trung tâm xét nghiệm đều là các bác sĩ có chuyên môn giỏi, được tập huấn thường xuyên để nâng cao kiến thức và nghiệp vụ trong lĩnh vực gen di truyền. Chuyên viên tại trung tâm luôn nhiệt tình tư vấn, hỗ trợ khách hàng dựa trên lợi ích của khách hàng. Tất cả đội ngũ nhân sự đều rất tâm huyết với công việc và có tinh thần trách nhiệm cao trong từng ca xét nghiệm.

xét nghiệm gen cao bằng
Các bác sĩ và chuyên gia xét nghiệm gen tại Cao Bằng luôn tâm huyết với từng ca xét nghiệm.

Hệ thống máy móc tại DNA Test luôn được đầu tư hoàn thiện và cập nhật theo xu hướng hiện đại, tân tiến. Trước đây, kết quả xét nghiệm phải chờ đợi trong vài ngày, nhưng với công nghệ máy móc của trung tâm, bác sĩ có thể trả kết quả xét nghiệm chỉ sau 4 đến 6 giờ đồng hồ. Ngoài việc kết quả được trả nhanh chóng, độ chính xác của kết quả cũng tăng cao hơn so với trước đây.

Về chính sách tại trung tâm, DNA Test có những hỗ trợ nhất định đối với khách hàng có hoàn cảnh điều kiện khó khăn. Do đó, trong trường hợp khách hàng gặp khó khăn với vấn đề tài chính, đi lại hoặc sức khỏe thì có thể liên hệ với trung tâm để được hỗ trợ.

Tính bảo mật và bảo hành trong xét nghiệm tại trung tâm cũng được đề cao. Với những trường hợp có nhu cầu xét nghiệm bí mật, DNA Test cam kết giữ bảo mật tuyệt đối về các thông tin cá nhân như là tên tuối, địa chỉ, kết quả xét nghiệm. Đặc biệt, kết quả xét nghiệm sẽ được lưu trữ và trung tâm có trách nhiệm bảo hành.

xét nghiệm gen cao bằng
Kết quả xét nghiệm gen tại DNA Test luôn được bảo hành và bảo mật tuyệt đối.

Một số dịch vụ xét nghiệm gen mà trung tâm cung cấp:

 • Xét nghiệm ADN trước sinh
 • Xét nghiệm ADN sau sinh
 • Xét nghiệm ADN pháp lý làm thủ tục hành chính

Tuy chưa có địa điểm thu mẫu tại Cao Bằng, trung tâm cung cấp dịch vụ thu mẫu xét nghiệm gen tại nhà cho khách hàng. Vì thế, khách hàng hãy liên hệ trung tâm xét nghiệm DNA Test theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn.

Lưu ý khi gửi mẫu đến trung tâm xét nghiệm

Do ở Cao Bằng chưa có nhiều trung tâm xét nghiệm gen nên khách hàng cần phải chọn dịch vụ thu mẫu tại nhà. Trong trường hợp khách hàng cần phải tự thu mẫu và ship tới trung tâm xét nghiệm, hãy lưu ý các vấn đề sau:

 • Thứ nhất, cần liên hệ với trung tâm xét nghiệm gen để đăng ký xét nghiệm, đồng thời lắng nghe tư vấn về loại mẫu và hướng dẫn thu mẫu sao cho đạt yêu cầu.
 • Thứ hai, nên gửi mẫu tới trung tâm càng sớm càng tốt, vì nếu không có đủ kiến thức về bảo quản mẫu, mẫu xét nghiệm có thể bị giảm chất lượng hoặc thậm chí bị hỏng trong thời gian vận chuyển tới trung tâm.
 • Thứ ba, nếu có từ 2 mẫu trở lên, hãy đánh dấu và ghi thông tin rõ ràng ở bao bì của các mẫu trước khi gửi để tránh nhầm lẫn giữa các mẫu với nhau.

Chất lượng của mẫu có vai trò hết sức quan trọng đối với xét nghiệm gen. Do đó, nếu không cẩn thận trong khâu gửi mẫu, rất có thể sẽ gây mất thêm thời gian xử lý mẫu, thậm chí làm cho mẫu không đạt yêu cầu và không thực hiện được xét nghiệm.

Trong trường hợp bạn muốn xét nghiệm gen tại thành phố lớn để có kết quả nhanh chóng hơn, bạn có thể tham khảo thêm xét nghiệm gen ở Hà Nội.

xét nghiệm gen cao bằng
Chất lượng mẫu xét nghiệm gen có vai trò quan trọng trong từng xét nghiệm.

Bài viết trên đây đã review 4 địa chỉ xét nghiệm gen Cao Bằng uy tín nhất hiện nay. Nếu như còn bất cứ thắc mắc nào, đừng ngần ngại đặt câu hỏi cho chuyên trang để chúng tôi hỗ trợ. Nếu thấy bài viết hữu ích, vui lòng chia sẻ tới mọi người và đánh giá bài viết 5 sao để ủng hộ chuyên trang bạn nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top 6 Địa Điểm Xét Nghiệm Gen Di Truyền Uy Tín, Chính Xác Nhất

Một cơ sở y tế xét nghiệm gen di truyền được đánh giá là tốt cần đảm bảo về độ uy tín và chất lượng...

xét nghiệm gen Ninh Bình
Top 3 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Ở Ninh Bình giá rẻ, uy tín nhất

Xét nghiệm gen ở Ninh Bình hiện nay đang rất phát triển với nhiều trung tâm xét nghiệm mở ra giúp khách hàng không phải...

Xét nghiệm gen Sài Gòn
Top 9 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Sài Gòn Uy Tín, Chính Xác 2024

Xét nghiệm gen ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh uy tín và trả kết quả chính xác nhất là thắc mắc của nhiều...

Top 5 đơn vị xét nghiệm gen tại Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay

Xét nghiệm gen Đà Nẵng hiện là nhu cầu của rất nhiều người dân. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cùng có khả năng...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email