Top 3 địa chỉ xét nghiệm gen ở Hà Nam chất lượng, dịch vụ tốt

Nếu bạn đang cần tìm địa chỉ xét nghiệm gen Hà Nam uy tín thì bài viết này sẽ dành cho bạn. Dưới đây là top 3 địa chỉ xét nghiệm gen uy tín, chuyên nghiệp, đáng tin cậy và có mức giá hợp lý, mời bạn tham khảo.

xét nghiệm gen hà nam
Review 3 địa chỉ xét nghiệm gen Hà Nam uy tín, chính xác, dịch vụ tốt tại Hà Nam.

Top 3 địa chỉ xét nghiệm gen Hà Nam uy tín

Mời bạn tham khảo 3 địa chỉ xét nghiệm gen Hà Nam được rất nhiều khách hàng tin tưởng dưới dây:

1. Trung tâm xét nghiệm Genplus

Trung tâm xét nghiệm Genplus luôn được rất nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao bởi những lý do dưới đây:

Phòng lab, trang thiết bị y tế, máy móc hiện đại: Genplus có hệ thống phòng lab đạt chuẩn ISO 9001:2015, đảm bảo được quy trình xét nghiệm tiêu chuẩn quốc tế. Để có những kết quả xét nghiệm gen chính xác và nhanh chóng nhất, Genplus luôn đẩy mạnh đầu tư vào trang thiết bị máy móc. Các loại máy móc xét nghiệm tại Genplus đều được nhập khẩu từ nước ngoài, các nước phát triển như Mỹ, Đức.

Quy trình xét nghiệm chuyên nghiệp: Bên cạnh sở hữu phòng lab hiện đại, quy trình xét nghiệm tại Genplus cũng được diễn ra một cách nghiêm ngặt, cẩn thận. Quy trình xét nghiệm gen tại Genplus được công nhận đạt chuẩn SOP. Các khâu xét nghiệm được thực hiện độc lập, được giám sát chặt chẽ. Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng đối chiếu lại kết quả sau lần xét nghiệm đầu tiên để đảm bảo rằng kết quả gửi tới khách hàng luôn chính xác nhất.

Thời gian làm việc nhanh chóng: Bởi các xét nghiệm tại Genplus được thực hiện theo một quy trình hiện đại, chuyên nghiệp nên các khâu được diễn ra nhanh chóng khẩn trương. Thông thường, xét nghiệm gen tại Genplus có thể trả kết quả sớm nhất trong vòng 4 giờ sau khi trung tâm nhận mẫu. Vì thế, nếu bạn cần một địa chỉ xét nghiệm gen nhanh chóng thì Genplus là một lựa chọn sáng suốt.

Chi phí hợp lý: Với mong muốn đem đến dịch vụ xét nghiệm gen tốt nhất cho khách hàng trên mọi miền Tố quốc, Genplus luôn tối ưu chi phí xét nghiệm để khách hàng có thể tiết kiệm chi phí. So với thị trường, giá xét nghiệm gen tại Genplus được đánh giá là mức phù hợp với thu nhập bình quân của người Việt, nên mọi đối tượng đều có thể tiếp cận được các dịch vụ xét nghiệm gen tại đây.

Dịch vụ tốt: Trước khi đăng ký xét nghiệm gen tại Genplus, bạn sẽ được tư vấn về các dịch vụ tại trung tâm bởi các chuyên viên giàu kinh nghiệm, luôn đặt lợi ích của khách hàng là trung tâm. Các chuyên viên luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/24 kể cả những ngày nghỉ và dịp nghỉ lễ, thuận tiện cho mọi đối tượng khách hàng.

Chuyên gia xét nghiệm giỏi: Genplus là nơi hội tụ đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xét nghiệm gen. Trung tâm xét nghiệm luôn đề cao chuyên môn của các bác sĩ, do vậy, trung tâm cũng luôn đẩy mạnh đào tạo cho các y bác sĩ để được cập nhật những tiến bộ của ngành y, cập nhật những phương pháp xét nghiệm mới, hiệu quả hơn, chính xác hơn.

xét nghiệm gen hà nam
Đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại Genplus sẽ đem đến kết quả xét nghiệm chính xác nhất cho bạn.

Genplus đang ngày càng mở rộng trên khắp 3 miền với nhiều văn phòng giao dịch và văn phòng thu mẫu trên nhiều tỉnh thành. Mặc dù chưa có văn phòng tại Hà Nam nhưng khách hàng hoàn toàn có thể gửi mẫu tới trung tâm xét nghiệm qua các đơn vị chuyển phát để được xét nghiệm đối với một số dịch vụ.

Các dịch vụ xét nghiệm gen nổi bật tại Genplus là:

 • Xét nghiệm ADN huyết thống
 • Xét nghiệm gen sàng lọc trước sinh (NIPT, chọc ối, sinh thiết gai nhau,…)
 • Xét nghiệm tầm soát nguy cơ bệnh tật
 • Xét nghiệm vô sinh nam
 • Xét nghiệm sàng lọc HPV phát hiện ung thư cổ tử cung

Thông tin liên hệ:

xét nghiệm gen hà nam
Genplus là địa chỉ xét nghiệm gen đáng tin cậy tại Hà Nam.

2. Phòng khám chuyên khoa xét nghiệm Medlatec

Trung tâm xét nghiệm Medlatec hiện cũng là một thương hiệu nổi bật trong lĩnh vực xét nghiệm gen. Với nhiều năm kinh nghiệm phát triển trong lĩnh vực, Medlatec là địa chỉ xét nghiệm gen đáng để khách hàng cân nhắc.

Trang thiết bị máy móc hiện đại, tân tiến: Ở Medlatec, trung tâm xét nghiệm đầu tư mạnh vào trang thiết bị máy móc nhằm nâng cao độ chính xác và rút ngắn thời gian xét nghiệm, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Quy trình xét nghiệm nghiêm ngặt: Trung tâm xét nghiệm Medlatec xây dựng hệ thống xét nghiệm một cách nghiêm ngặt, được giám sát chặt chẽ nhằm đảm bảo tính chính xác cao trong từng khâu xét nghiệm.

Thời gian trả kết quả: Thời gian trả kết quả xét nghiệm tại trung tâm thông thường từ 1 – 2 ngày kể từ khi trung tâm thu mẫu.

Dịch vụ chu đáo, tận tâm: Khách hàng tại trung tâm xét nghiệm Medlatec đánh giá cao dịch vụ xét nghiệm tại Medlatec bởi đội ngũ chuyên viên tư vấn 24/24, nhiệt tình giải đáp thắc mắc của khách hàng, đưa ra những lời khuyên hữu ích đối với từng đối tượng khách hàng.

Chi phí xét nghiệm: Nhìn chung chi phí xét nghiệm tại trung tâm cũng không quá cao, phù hợp với nhiều đối tượng.

xét nghiệm gen hà nam
Medlatec cũng là một địa chỉ đáng để cân nhắc khi xét nghiệm gen Hà Nam.

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Medlatec tuyển dụng nhiều y bác sĩ có kiến thức chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhằm đảm bảo tính chính xác cho kết quả xét nghiệm tại đây.

Tương tự như những trung tâm xét nghiệm gen khác, Medlatec cũng cung cấp nhiều dịch vụ xét nghiệm gen nổi bật như:

 • Xét nghiệm ADN huyết thống
 • Xét nghiệm gen phát hiện nguy cơ bệnh tật
 • Xét nghiệm sàng lọc trước sinh

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lê Hồng Phong, Phủ Lý, Hà Nam
xét nghiệm gen hà nam
Xét nghiệm gen tại Medlatec cũng là lựa chọn hợp lý.

3. Trung tâm xét nghiệm Gentis

Trung tâm xét nghiệm Gentis cũng là một địa chỉ khách hàng có thể cân nhắc khi xét nghiệm gen tại Hà Nam, mặc dù trung tâm hiện tại chưa có văn phòng thu mẫu tại đây. Trong những năm qua, Gentis vẫn luôn lớn mạnh và phát triển không ngừng. Dưới đây là một số lý do mà bạn có thể lựa chọn Gentis là nơi xét nghiệm gen:

Máy móc, thiết bị y tế hiện đại: Trung tâm xét nghiệm Gentis cung cấp cho khách hàng những dịch vụ xét nghiệm chính xác, nhanh chóng một phần nhờ vào trang thiết bị máy móc hiện đại mà trung tâm đầu tư.

Dịch vụ khá tốt: Khách hàng đánh giá dịch vụ xét nghiệm gen tại Gentis khá tốt, bởi ngay từ khi đến với trung tâm, khách hàng đã được lắng nghe tư vấn về gói dịch vụ xét nghiệm.

Quy trình xét nghiệm chặt chẽ: Quy trình xét nghiệm tại Gentis cũng được diễn ra một cách bài bản, được kiểm soát chặt chẽ từ bước thu mẫu cho đến khi trả kết quả. Điều này giúp cho kết quả xét nghiệm gửi tới khách hàng được chính xác nhất.

Đội ngũ chuyên gia, nhân viên y tế giỏi: Các bác sĩ tại trung tâm Gentis được tuyển chọn kĩ ngay từ khi tuyển dụng. Ngoài ra, các bác sĩ cũng được đào tạo nâng cao chuyên môn, cập nhật kiến thức về xét nghiệm.

Chi phí xét nghiệm hợp lý: Chi phí xét nghiệm gen tại Gentis cũng được đánh giá ở mức trung bình so với mặt bằng chung của các trung tâm xét nghiệm.

xét nghiệm gen hà nam
Dịch vụ xét nghiệm gen tại Gentis được đánh giá cao bới khách hàng.

Tuy nhiên, trung tâm Gentis chưa có địa chỉ thu mẫu tại Hà Nam. Do vậy, khách hàng có thể gửi mẫu xét nghiệm qua các đơn vị vận chuyển hoặc qua Hải Dương để làm xét nghiệm vì khoảng cách không quá xa.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phường Việt Hòa, thành phố Hải Dương

Thủ tục xét nghiệm gen tại Hà Nam

Trên thực tế, xét nghiệm gen Hà Nam phức tạp hay đơn giản sẽ tùy thuộc vào từng trung tâm xét nghiệm. Với 3 địa chỉ nêu trên, bạn hãy yên tâm lựa chọn bởi thủ tục xét nghiệm tại các trung tâm rất đơn giản, nhanh chóng và được các chuyên viên hỗ trợ rất nhiệt tình.

Tuy nhiên đối với xét nghiệm gen để xác định huyết thống nhằm phục vụ cho công việc hành chính (xét nghiệm ADN pháp lý) thì thủ tục sẽ phức tạp hơn đôi chút. Cụ thể, bạn cần tuân theo các bước sau:

 • Bước 1: Lắng nghe tư vấn về các thủ tục cần làm tại cơ quan hành chính hoặc trung tâm xét nghiệm, tùy vào loại giấy tờ cần làm.
 • Bước 2: Điền đơn yêu cầu xét nghiệm
 • Bước 3: Thu mẫu xét nghiệm (bước này bắt buộc phải được thực hiện bởi bác sĩ, người có chuyên môn trong lĩnh vực)
 • Bước 4: Điền thông tin trong hồ sơ, chụp ảnh thẻ, lăn vân tay.
 • Bước 5: Nhận kết quả xét nghiệm

Tuy các thủ tục diễn ra khá phức tạp, nhưng bạn cũng không cần quá lo lắng vì các chuyên viên tại trung tâm sẽ hỗ trợ tư vấn và cung cấp cho bạn những kiến thức cần biết khi bạn tham gia xét nghiệm gen ở Hà Nam.

Nếu như bạn muốn thời gian xét nghiệm được nhanh chóng hơn, bạn có thể tham khảo thêm các địa chỉ xét nghiệm gen ở Hà Nội.

xét nghiệm gen hà nam
Bạn không cần quá lo lắng với các thủ tục vì đã có các chuyên viên luôn nhiệt tình hỗ trợ.

Như vậy, bài viết đã review cho bạn 3 địa chỉ xét nghiệm gen Hà Nam uy tín và có chất lượng dịch vụ tốt. Mong rằng bạn sẽ có những trải nghiệm tốt khi tham gia xét nghiệm gen. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, đừng ngần ngại để lại dưới phần bình luận để chuyên trang hỗ trợ bạn nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

xét nghiệm gen Bạc Liêu
Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Tại Bạc Liêu Uy Tín, Chính Xác

Các dịch vụ xét nghiệm gen Bạc Liêu hiện nay đang ngày càng phát triển và thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng....

xét nghiệm gen hà giang
Top 3 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Ở Hà Giang Uy Tín, Giá Rẻ

Nếu bạn còn đang phân vân chưa biết chọn địa chỉ xét nghiệm gen nào uy tín tại Hà Giang thì cũng không cần quá...

Xét nghiệm gen Bến Tre
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Ở Bến Tre Có Dịch Vụ Tốt Nhất

Địa chỉ xét nghiệm gen chuyên nghiệp tại Bến Tre giúp khách hàng nhận kết quả nhanh chóng, chính xác cùng những trải nghiệm tốt...

Top 6 Địa Điểm Xét Nghiệm Gen Di Truyền Uy Tín, Chính Xác Nhất

Một cơ sở y tế xét nghiệm gen di truyền được đánh giá là tốt cần đảm bảo về độ uy tín và chất lượng...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email