Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Ở Trà Vinh Được Đánh Giá Cao

Dịch vụ xét nghiệm gen tại Trà Vinh đang ngày càng phát triển với nhiều trung tâm lớn. Tuy nhiên xét nghiệm gen ở đâu vẫn luôn là vấn đề nhiều khách hàng cảm thấy băn khoăn. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi đã tổng hợp được 4 đơn vị xét nghiệm gen chất lượng nhất tại Trà Vinh trong bài viết dưới đây.

xét nghiệm gen Trà Vinh
Dịch vụ xét nghiệm gen tại Trà Vinh đang ngày càng phát triển với nhiều trung tâm lớn

Top 4 đơn vị xét nghiệm gen tốt nhất ở Trà Vinh

Đơn vị xét nghiệm gen uy tín sẽ giúp khách hàng nhận được kết quả có độ chính xác cao, thời gian nhận kết quả nhanh chóng. Những địa chỉ xét nghiệm dưới đây đã được chúng tôi tổng hợp dựa trên đánh giá từ các chuyên gia và trải nghiệm từ khách hàng đi trước. Mời bạn tham khảo ngay nhé!

1. Dịch vụ thu mẫu tận nhà Trung tâm xét nghiệm Genplus

Trung tâm xét nghiệm Genplus là đơn vị đứng đầu trong danh sách các địa chỉ xét nghiệm gen uy tín tại Trà Vinh. Hiện Genplus đang triển khai dịch vụ hỗ trợ thu mẫu tận nhà nhanh chóng, tiện lợi phục vụ tối ưu nhu cầu của toàn dân. Ngoài tỉnh Trà Vinh, Genplus còn có hệ thống văn phòng thu mẫu rộng khắp tại các tỉnh lân cận khác như: Sóc Trăng, Vĩnh Long, Bến Tre,…

>>> Có thể bạn quan tâm: Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Ở Bến Tre Có Dịch Vụ Tốt Nhất

Top 4 đơn vị xét nghiệm gen tốt nhất ở Trà Vinh
Genplus là đơn vị đứng đầu trong danh sách các đơn vị xét nghiệm gen uy tín tại Trà Vinh

Genplus hiện là đối tác của Viện Công nghệ ADN di truyền chuyên sâu trong lĩnh vực xét nghiệm sinh học trên cả nước. Cơ sở vật chất ở đây cũng được đầu tư tân tiến hiện đại, có đủ năng lực pháp lý để tiến hành các xét nghiệm gen từ cơ bản đến chuyên sâu theo nhu cầu của người dân. Một số dịch vụ phổ biến tại Genplus có thể kể đến như:

Top 4 đơn vị xét nghiệm gen tốt nhất ở Trà Vinh
Genplus đủ năng lực pháp lý để thực hiện các xét nghiệm gen từ cơ bản đến chuyên sâu

Bên cạnh đó, trung tâm xét nghiệm Genplus cũng được nhiều khách hàng tại Trà Vinh tin tưởng lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội như sau:

 • Đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn giỏi: Genplus là trung tâm quy tụ rất nhiều Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ hàng đầu trong lĩnh vực xét nghiệm gen di truyền tại Việt Nam. Đội ngũ y bác sĩ ở đây rất tận tâm, nhiệt tình và không ngừng nghiên cứu ra những phương pháp mới để đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.
 • Hệ thống trang thiết bị hiện đại: Phòng xét nghiệm tại Genplus đạt chuẩn ISO 9001:2015 cùng các trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu từ các nước có nền y học nổi tiếng thế giới như Mỹ và Đức. Bộ kit sử dụng cho các xét nghiệm tại trung tâm đạt chuẩn quốc tế, cho kết quả mang tính chính xác lên đến 99,999%.
 • Dịch vụ tốt, tận tình: Trung tâm có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có sự hiểu biết về chuyên môn, luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho khách hàng 24/7 kể cả cuối tuần và ngày lễ. Các thắc mắc của khách hàng về chi phí, quy trình xét nghiệm hay những vấn đề chuyên sâu hơn như xét nghiệm gene xpert là gì đều sẽ được giải đáp nhanh chóng.
 • Xét nghiệm tiện lợi, nhanh chóng: Quy trình thu mẫu xét nghiệm gen tại trung tâm chỉ mất từ 5 đến 10 phút, thủ tục vô cùng đơn giản, tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Thời gian trả kết quả xét nghiệm cũng được Genplus cố gắng tối ưu hóa, một số xét nghiệm trả kết quả chỉ sau 4 giờ làm việc.
 • Chi phí phải chăng: Genplus nổi tiếng là trung tâm xét nghiệm có mức giá tối ưu, tiết kiệm hơn so với các đơn vị khác mà chất lượng vẫn đảm bảo. Giá xét nghiệm gen tại đây chỉ từ 2.000.000 đồng cho dịch vụ cơ bản, phù hợp với nhu cầu tài chính của đa số người dân Việt Nam.
Top 4 đơn vị xét nghiệm gen tốt nhất ở Trà Vinh
Genplus nổi tiếng là trung tâm xét nghiệm có mức giá tối ưu

Với những ưu điểm vượt trội trên, Genplus xứng đáng là một địa chỉ xét nghiệm gen uy tín, chất lượng tại Trà Vinh nói riêng và Việt Nam nói chung.

2. Điểm thu mẫu xét nghiệm Trung tâm Gentis Trà Vinh

 • Địa chỉ: Phường 6, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh.

Trung tâm xét nghiệm Gentis là đơn vị nổi tiếng trong dịch vụ xét nghiệm gen thành phố Hồ Chí Minh và Hà nội. Hiện Gentis đang phát triển hệ thống văn phòng thu mẫu trên toàn cả nước, trong đó có cả Hà Tĩnh, đáp ứng các nhu cầu xét nghiệm cơ bản của người dân tại tỉnh.

Top 4 đơn vị xét nghiệm gen tốt nhất ở Trà Vinh
Trung tâm xét nghiệm Gentis là đơn vị nổi tiếng trong lĩnh vực xét nghiệm gen

Gentis có hệ thống phòng xét nghiệm hiện đại, có chứng nhận theo tiêu chuẩn quốc tế. Máy móc thiết bị phục vụ phân tích xét nghiệm đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên, chuyên gia có trình độ cao sẽ đem đến trải nghiệm dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng.

Ngoài thế mạnh về các xét nghiệm ADN pháp lý, xét nghiệm ADN trẻ sơ sinh, Gentis còn triển khai thêm xét nghiệm gen ung thư, gen đột biến, gen bệnh,….phục vụ tất cả nhu cầu của người dân.

Top 4 đơn vị xét nghiệm gen tốt nhất ở Trà Vinh
Gentis có đa dạng các loại hình xét nghiệm phục vụ nhu cầu của người dân

Tuy nhiên, chi phí xét nghiệm ở đây tương đối cao, chênh lệch từ vài trăm đến vài triệu so với các đơn vị khác. Nhưng bù lại khách hàng sẽ nhận được kết quả chính xác nhất.

3. Khoa xét nghiệm, Bệnh viện đa khoa tỉnh Trà Vinh

 • Địa chỉ: Phường 6 – Thành phố Trà Vinh – Tỉnh Trà Vinh.

Một trong những địa chỉ xét nghiệm uy tín nhất thì không thể không kể đến bệnh viện đa khoa tỉnh Trà Vinh. Đây là bệnh viện tuyến đầu của tỉnh nên chất lượng về dịch vụ cũng như kết quả sẽ đảm bảo tuyệt đối cho khách hàng.

Top 4 đơn vị xét nghiệm gen tốt nhất ở Trà Vinh
Bệnh viện đa khoa tỉnh Trà Vinh là bệnh viện tuyến đầu của tỉnh có chất lượng tốt

Tại đây có chuyên khoa xét nghiệm riêng, đủ năng lực để thực hiện các xét nghiệm gen cơ bản như: xét nghiệm gen tài năng, xét nghiệm gen ung thư, gen bệnh,….đáp ứng tối ưu nhu cầu của khách hàng trên địa bàn tỉnh.

Bệnh viện có hệ thống máy móc hiện đại, cơ sở vật chất khang trang. Đội ngũ y bác sĩ tại đây đều có trình độ cao, chuyên môn giỏi sẽ đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Top 4 đơn vị xét nghiệm gen tốt nhất ở Trà Vinh
Bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ trình độ cao, chuyên môn giỏi

Ngoài ra, bệnh viện còn có khoa sản phụ có thể triển khai xét nghiệm gen trước khi mang thai, xét nghiệm gen thai nhi,…theo yêu cầu của thai phụ với kết quả chính xác cao. Tuy nhiên, vì là bệnh viện tuyến đầu tỉnh nên thường xuyên trong tình trạng quá tải, thời gian thu mẫu và trả kết quả sẽ lâu hơn so với đơn vị khác từ 2 đến 3 ngày làm việc.

4. Văn phòng đại diện Trung tâm xét nghiệm DNA Testings

 • Địa chỉ: Phường 6, thành phố Trà Vinh , tỉnh Trà Vinh.

Trung tâm xét nghiệm DNA Testings đã có mặt trên thị trường Việt Nam từ lâu, là cái tên quen thuộc với nhiều khách hàng khi có nhu cầu thực hiện xét nghiệm gen. Hiện tại, DNA Testings đang triển khai văn phòng xét nghiệm trải khắp các tỉnh thành ở phía Nam, trong đó có cả Trà Vinh.

Top 4 đơn vị xét nghiệm gen tốt nhất ở Trà Vinh
DNA Testings đang triển khai văn phòng xét nghiệm trải khắp các tỉnh thành

Với hệ thống phòng xét nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, tân tiến hàng đầu Châu Á, DNA Testings có thể thực hiện được các xét nghiệm gen từ cơ bản đến nâng cao, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Một số dịch vụ phổ biến tại đây như:

Top 4 đơn vị xét nghiệm gen tốt nhất ở Trà Vinh
DNA Testings luôn cam kết trả kết quả mang độ chính xác tuyệt đối

DNA Testings luôn cam kết trả kết quả mang độ chính xác tuyệt đối nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng. Thời gian nhận kết quả tại đây cũng được đánh giá là tương đối nhanh. Tuy nhiên, thủ tục xét nghiệm tại trung tâm tương đối phức tạp, thời gian chờ thu mẫu khá lâu.

Kinh nghiệm xét nghiệm gen tại Trà Vinh

Để quá trình xét nghiệm gen diễn ra thuận lợi, kết quả nhận về có độ chính xác cao thì khách hàng cần nắm rõ những lưu ý, kinh nghiệm sau đây:

 • Liên hệ với trung tâm đặt lịch trước: Khách hàng nên gọi điện đến trung tâm xét nghiệm mà mình lựa chọn để được tư vấn về các thủ tục xét nghiệm cũng như sắp xếp thời gian xét nghiệm hợp lý. Điều này đảm bảo khách hàng sẽ không mất thời gian chờ đợi khi thực hiện xét nghiệm.
 • Cân nhắc đơn vị uy tín: Bạn nên lựa chọn những trung tâm xét nghiệm chuyên nghiệp, có thông tin địa chỉ rõ ràng hơn là lựa chọn những đơn vị xét nghiệm “siêu rẻ”, quảng cáo tràn lan trên mạng xã hội. Nếu khách hàng ở xa hoặc ngại di chuyển thì có thể cân nhắc dịch vụ thu mẫu tận nhà để tiết kiệm thời gian, chi phí
 • Cân nhắc về thời gian: Thời gian nhận kết quả của mỗi loại xét nghiệm thường sẽ có sự chênh lệch nhất định. Vậy nên bạn cần cân nhắc lựa chọn gói dịch vụ phù hợp trong trường hợp bạn đang cần kết quả gấp.
Kinh nghiệm xét nghiệm gen tại Trà Vinh
Bạn nên cân nhắc trung tâm xét nghiệm chuyên nghiệp, có thông tin địa chỉ rõ ràng

Trên đây là 4 địa chỉ xét nghiệm gen tại Trà Vinh được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Hy vọng với thông tin hữu ích trên, bạn sẽ tìm được đơn vị phù hợp với nhu cầu bản thân. Nếu còn thắc mắc nào hãy, hãy để lại bình luận hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm Tại Tuyên Quang Uy Tín Nhất, Rẻ Nhất

Xét nghiệm gen Tuyên Quang yêu cầu đơn vị cung cấp dịch vụ trả kết quả chính xác, thời gian lấy mẫu nhanh và cung...

Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Tại Hưng Yên Chính Xác Nhất

Xét nghiệm gen Hưng Yên hiện là dịch vụ có nhu cầu tăng cao. Đơn vị cung cấp dịch vụ cần có chi phí hợp...

Xét nghiệm gen Kon Tum
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Tại Kon Tum Chính Xác, Giá Rẻ

Xét nghiệm Gen tại Kon Tum là dịch vụ đang nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Tuy nhiên, để lựa chọn được...

Xét nghiệm gen Phú Yên
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Tại Phú Yên Có Dịch Vụ Tốt Nhất

Bài viết dành cho bạn đọc đang tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm gen uy tín, chuyên nghiệp tại Phú Yên. Thông qua tìm hiểu...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email