Top 7 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Tại Khánh Hòa Uy Tín, Rẻ Nhất

Bài viết dành cho bạn đọc đang tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm gene uy tín, chuyên nghiệp tại Khánh Hòa. Dưới đây là 7 địa chỉ xét nghiệm gen được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn nhất tại Khánh Hòa. Mời bạn tham khảo!

xét nghiệm gene uy tín, chuyên nghiệp tại Khánh Hòa
Bài viết dành cho bạn đọc đang tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm gene uy tín, chuyên nghiệp tại Khánh Hòa

Top 7 địa chỉ xét gen chuyên nghiệp tại Khánh Hòa

Thông qua tìm hiểu và tổng hợp kinh nghiệm của các khách hàng đi trước, chúng tôi đã tìm ra 7 địa chỉ xét nghiệm gen được đánh giá tốt nhất tại Khánh Hòa hiện nay là:

1. Dịch vụ thu mẫu xét nghiệm tận nhà trung tâm Genplus

 • Địa chỉ: Chung cư B, Lê Hồng Phong, phường Phước Hải, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.
 • Điện thoại: 0899 65 9999 hoặc 0899 265 999
 • Website: https://genplus.vn/
 • Email: genplus.vn@gmail.com

Khách hàng tại Khánh Hòa đang ưu tiên lựa chọn trung tâm Genplus trong các dịch vụ xét nghiệm gen, đơn vị này hiện đang triển khai dịch vụ nhận thu mẫu tận nhà nhanh chóng, tiện lợi, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại.

Genplus trực thuộc công ty TNHH Đầu Tư và Công Nghệ Genplus, có tiếng trong các xét nghiệm, phân tích di truyền tại nước ta. Genplus có văn phòng thu mẫu tại khắp các tỉnh thành đất nước, hỗ trợ khách hàng thu mẫu tận nhà nhanh chóng, tiện lợi.

Trung tâm Genplus hiện đang hợp tác cùng các Viện Công nghệ ADN di truyền chuyên sâu cả trong nước và quốc tế, đầu tư, đồng sở hữu nhiều phòng xét nghiệm hiện đại. Bên cạnh các dịch vụ xét nghiệm gen xác định quan hệ huyết thống ( xét nghiệm ADN), trung tâm đang đẩy mạnh các xét nghiệm gen đột biến, phát hiện gen bệnh như:

 • Xét nghiệm gen ung thư.
 • Xét nghiệm gen trước khi mang thai.
 • Xét nghiệm gen sàng lọc trước sinh.
 • Xét nghiệm gen tài năng…
địa chỉ xét gen chuyên nghiệp tại Khánh Hòa
Genplus có văn phòng thu mẫu tại khắp các tỉnh thành đất nước, hỗ trợ khách hàng thu mẫu tận nhà nhanh chóng

Các xét nghiệm tại Genplus đều được tiến hành độc lập bởi đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên chuyên biệt. Kết quả được đối chiếu cẩn thận qua nhiều khâu phức tạp, đọc qua phần mềm phân tích gen tự động GeneMapperIDX hiện đại hàng đầu trên thế giới, cho kết quả chính xác đến 99,9999%.

Trung tâm Genplus có phòng xét nghiệm hiện đại, đạt chuẩn ISO 9001: 2015, máy móc đều được nhập khẩu từ nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới. Phục vụ chính cho các xét nghiệm gen di truyền có máy giải trình tự gen hiện đại Applied Biosystems 3500 Genetic Analyzer của hãng ABI nước Mỹ.

Trung tâm quy tụ đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên hàng đầu trong lĩnh vực y sinh di truyền đến từ trong nước và quốc tế. Cố vấn chính, đồng hành cùng Genplus trong các tư vấn chuyên môn sâu là PGS.TS Nguyễn Thị Trang, giảng viên cao cấp tại trường đại học Y Hà Nội.

Bên cạnh việc nhận kết quả xét nghiệm chính xác với độ tin cậy tuyệt đối, lựa chọn Genplus, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng nhất như:

 • Thủ tục xét nghiệm nhanh chóng, thu mẫu chỉ mất 5 đến 10 phút.
 • Trả kết quả nhanh, một số xét nghiệm có kết quả chỉ trong 4h làm việc.
 • Đội ngũ chuyên viên nhiệt tình, tận tâm, sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ miễn phí 24/7, phục vụ khách hàng.
 • Chi phí cạnh tranh, rẻ nhất thị trường. Giá xét nghiệm gen tại Genplus chỉ từ 1.500.000 đồng cho mỗi loại hình dịch vụ.
Dịch vụ thu mẫu xét nghiệm tận nhà trung tâm Genplus
Trung tâm quy tụ đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên hàng đầu trong lĩnh vực y sinh di truyền

Với những ưu điểm vượt trội trên đây, trung tâm Genplus xứng đáng là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu trong các dịch vụ xét nghiệm gen tại Khánh Hòa.

2. Khoa xét nghiệm, bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa

 • Địa chỉ: Phường Lộc Thọ, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Khách hàng tại Khánh Hòa có thể xét nghiệm gen tại bệnh viện đa khoa tỉnh, đây là bệnh viện tuyến đầu tại tỉnh. Tại Đây có chuyên khóa xét nghiệm riêng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng từ các xét nghiệm gen ung thư, phát hiện gen bệnh đến xét nghiệm gen tầm soát trước sinh.

Khoa xét nghiệm được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, đội ngũ y bác sĩ hàng đầu. Xét nghiệm gen tại đây được tiến hành độc lập, cẩn thận, kết quả đối chiếu qua nhiều khâu phức tạp.

Khoa xét nghiệm, bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa
Khách hàng tại Khánh Hòa có thể xét nghiệm gen tại bệnh viện đa khoa tỉnh

Bên cạnh đó, bệnh viện cũng có chuyên khoa sản nhi riêng, cùng với việc chăm sóc sức khỏe cho thai phụ, chuyên khoa cũng triển khai đầy đủ các dịch vụ xét nghiệm như: Xét nghiệm gen tiền hôn nhân, xét nghiệm gen sàng lọc trước sinh…

Khách hàng tại Khánh Hòa có thể an tâm thực hiện xét nghiệm gen tại bệnh viện đa khoa tỉnh để nhận về kết quả chính xác cao nhất. Tuy nhiên, thời gian trả kết quả tại đây tương đối lâu, thủ tục cũng khá phức tạp.

3. Văn phòng đại diện trung tâm xét nghiệm Gentis

 • Địa chỉ: Phường Phương Sài, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Trung tâm xét nghiệm gen tíc là một đơn vị có tiếng trong các xét nghiệm gen thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội. Gentis hiện đã có văn phòng thu mẫu đặt tại thành phố Nha Trang, Khánh Hòa, đáp ứng nhu cầu xét nghiệm gen của người dân tại tỉnh.

Gentis có hệ thống phòng xét nghiệm hiện đại, đạt chuẩn ISO 9001:2015, máy móc được nhập khẩu đồng bộ. Các xét nghiệm tại đây được xây dựng, phân tích, đối chiếu kết quả thực hiện qua nhiều khâu phức tạp.

Văn phòng đại diện trung tâm xét nghiệm Gentis
Gentis hiện đã có văn phòng thu mẫu đặt tại thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Thế mạnh của trung tâm bên cạnh các dịch vụ xét nghiệm gen phát hiện gen bệnh, gen đột biến còn có xét nghiệm gen tài năng, xét nghiệm gen tầm soát trước sinh. Tuy chi phí xét nghiệm gen tại đây tương đối cao nhưng bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng, nhận kết quả nhanh chóng, chính xác.

4. Phòng khám chuyên khoa xét nghiệm Medlatec Khánh Hòa

 • Địa chỉ: Phường Phước Long, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Medlatec Khánh Hòa trực thuộc chuỗi hệ thống y tế lớn của tập đoàn Med Group, được thừa hưởng những tiện ích, dịch vụ xét nghiệm hàng đầu. Tại đây có đầy đủ các gói xét nghiệm gen đáp ứng nhu cầu khách hàng như: Xét nghiệm gen trước khi mang thai, xét nghiệm gen ung thư, xét nghiệm gen sảy thai….

Medlatec có hệ thống phòng xét nghiệm hiện đại, trang thiết bị, máy móc đều được nhập khẩu đồng bộ, tối tân. Đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên tại đây đều có trình độ cao, chuyên môn giỏi.

Phòng khám chuyên khoa xét nghiệm Medlatec Khánh Hòa
Medlatec Khánh Hòa trực thuộc chuỗi hệ thống y tế lớn của tập đoàn Med Group

Xét nghiệm gen tại đây, khách hàng có thể yên tâm nhận kết quả xét nghiệm với độ chính xác cao nhất thời gian trả kết quả nhanh. Tuy nhiên, chi phí thường cao hơn so với các đơn vị khác từ vài trăm cho đến vài triệu.

5. Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm DNA Testings

 • Địa chỉ: Phường Xương Huân, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Trung tâm xét nghiệm DNA Testings cũng là đơn vị uy tín chuyên nghiệp trong các dịch vụ xét nghiệm gen ở Nha Trang. Đơn vị này hiện đang hoạt động mạnh ở các tỉnh phía Nam với văn phòng thu mẫu rộng khắp. Ngoài Khánh Hòa, DNA Testings còn được nhiều khách hàng lựa chọn trong các dịch vụ xét nghiệm gen Bình Định, Phú Yên…

DNA Testings có phòng xét nghiệm đã được thông qua kiểm định, cấp phép hoạt động bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Hóa chất dùng trong các xét nghiệm đều đạt chuẩn Forensic.

Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm DNA Testings
Trung tâm xét nghiệm DNA Testings cũng là đơn vị uy tín chuyên nghiệp

Chi phí xét nghiệm gen tại DNA Testings luôn được công khai, minh bạch trên địa chỉ trang web, cam kết không tăng giá, phát sinh thêm chi phí. Tuy thủ tục tại đây tương đối phức tạp, thời gian chờ thu mẫu lâu nhưng khách hàng sẽ nhận được kết quả chính xác.

6. Văn phòng thu mẫu trung tâm xét nghiệm Genotech

 • Địa chỉ: Phước Tân, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Genotech là đơn vị trực thuộc công ty Cổ Phần công nghệ gen ứng dụng Việt Nam, tiên phong trong các ứng dụng công nghệ giải trình tự gen hiện đại ở Việt Nam. Gentech cũng là địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn xét nghiệm gen tại Khánh Hòa.

Trung tâm Genotech tự hào có phòng xét nghiệm đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng nghiêm ngặt của Mỹ cùng nhiều nước tiến bộ trên thế giới. Trung tâm có độ ngũ chuyên gia giỏi, dày dặn kinh nghiệm trong nghề.

Văn phòng thu mẫu trung tâm xét nghiệm Genotech
Genotech là đơn vị trực thuộc công ty Cổ Phần công nghệ gen ứng dụng Việt Nam

Thế mạnh của Genotech là các xét nghiệm liên quan đến mẹ bầu và thai nhi như: Xét nghiệm ADN thai nhi, xét nghiệm gen sàng lọc trước sinh, xét nghiệm gen trước khi mang thai… Hạn chế lớn nhất khi thực hiện xét nghiệm gen tại đây là thời gian trả kết quả tương đối lâu.

7. Điểm thu mẫu viện sinh học phân tử Loci

 • Địa chỉ: Bis Yersin, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Viện sinh học phân tử Loci cũng là đơn vị có tiếng trong các dịch vụ xét nghiệm gen tại Khánh Hòa. Viện hiện đang hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực sinh học phân tử tại nước ta.

Bên cạnh việc cung cấp chuyên sâu các dịch vụ xét nghiệm ADN xác định huyết thống, viện Loci hiện đang đầy mạnh phát triển các xét nghiệm gen liên quan đến sinh học phân tử. Viện có phòng xét nghiệm được xây dựng hiện đại, máy móc nhập khẩu chuẩn quốc tế.

Điểm thu mẫu viện sinh học phân tử Loci
Viện sinh học phân tử Loci cũng là đơn vị có tiếng trong các dịch vụ xét nghiệm gen tại Khánh Hòa

Ngoài ra, phòng xét nghiệm tại Loci còn là nơi tham quan, học tập và nghiên cứu của nhiều giáo sư, tiến sĩ trên cả nước. Kỹ thuật viên tại trung tâm đều có tay nghề cao, chuyên môn giỏi. Tuy nhiên, viện sinh học phân tử Loci có thời gian trả kết quả tương đối lâu.

Xét nghiệm gen ở Khánh Hòa có chính xác không?

Xét nghiệm gen tại Khánh Hòa hiện có thể cho kết quả chính xác cao nhất tới 99,9999% giống như tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Nhân viên sau khi tiến hành thu mẫu xét nghiệm sẽ áp dụng các kỹ thuật giúp bảo quản nghiêm ngặt, đúng theo quy trình và nhanh chóng chuyển về trung tâm xét nghiệm.

Với quy trình bài bản, chuyên nghiệp, xét nghiệm gen tại Khánh Hòa vẫn đảm bảo cho kết quả chính xác cao nhất, không cần phải đi xa, vất vả để tiến hành xét nghiệm như trước. Bên cạnh đó, dịch vụ thu mẫu tận nhà tại tỉnh cũng đang phát triển mạnh, giúp nhân dân tiết kiệm thời gian và chi phí.

Xét nghiệm gen ở Khánh Hòa có chính xác không?
Xét nghiệm gen ở Khánh Hòa có chính xác không?

Tuy nhiên, độ chính xác của kết quả xét nghiệm gen còn phụ thuộc nhiều vào máy móc và con người. Để đạt được kết quả chính xác cao nhất, khách hàng nên cân nhắc, lựa chọn đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, đừng vội chạy theo khoảng cách hay các gói giá rẻ từ những đơn vị không uy tín.

Sự tiến bộ của y học khiến các xét nghiệm gen trở lên gần gũi, dễ tiếp cận với nhân dân Việt Nam. Giải mã gen phục vụ cho sức khỏe của con người, phát hiện những bệnh lý tiềm ẩn, đột biến gen gây hại. Giá xét nghiệm gen ngày càng hợp lý, trở nên phù hợp hơn với nhân dân Việt Nam.

>>> Tham khảo chi tiết: Xét Nghiệm Gen Hết Bao Nhiêu Tiền? Bao Lâu Có Kết Quả

Tóm lại, bài viết trên đây đã tổng hợp 7 địa chỉ xét nghiệm gen uy tín, chuyên nghiệp tại Khánh Hòa. Hy vọng sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích, lựa chọn được đơn vị xét nghiệm phù hợp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn còn thắc mắc cần được tư vấn, giải đáp.

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xét nghiệm gen Bình Phước
Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Ở Bình Phước Chính Xác Nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm  gen uy tín, chuyên nghiệp tại Bình Phước thì bài viết này dành cho bạn. Thông...

xét nghiệm gen Bình Dương
Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Ở Bình Dương Chính Xác, Uy Tín

Dịch vụ xét nghiệm gen Bình Dương đang ngày càng phát triển mạnh với hệ thống các trung tâm xét nghiệm nổi tiếng hàng đầu...

Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Tại Thái Nguyên Chính Xác Nhất

Xét nghiệm gen Thái Nguyên hiện có nhu cầu gia tăng nhưng chưa nhiều đơn vị đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng...

Top 3 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Tại Lạng Sơn Chính Xác, Giá Rẻ

Xét nghiệm gen Lạng Sơn là dịch vụ ngày một phát triển do nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân tăng cao. Tuy...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email