Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Tại Phú Yên Có Dịch Vụ Tốt Nhất

Bài viết dành cho bạn đọc đang tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm gen uy tín, chuyên nghiệp tại Phú Yên. Thông qua tìm hiểu nhiều nguồn và tổng hợp ý kiến của khách hàng đi trước, chúng tôi đã tìm ra 4 địa chỉ xét nghiệm gen tốt nhất tại Phú Yên hiện nay.

Xét nghiệm gen Phú Yên
Bài viết dành cho bạn đọc đang tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm gen uy tín, chuyên nghiệp tại Phú Yên

Review 4 đơn vị xét nghiệm gen chuyên nghiệp tại Phú Yên

Đơn vị xét nghiệm gene chuyên nghiệp giúp khách hàng tại Phú Yên nhận kết quả nhanh chóng, chính xác. Sau đây là 4 địa chỉ tốt nhất, mời bạn tham khảo:

1. Trung tâm xét nghiệm Genplus

Trung tâm Genplus vốn là đơn vị có tiếng trong các dịch vụ xét nghiệm gen ở Hà Nội, Hồ Chí Minh. Sau chặng đường dài phát triển, đơn vị này đã xây dựng được hệ thống văn phòng thu mẫu xét nghiệm tại khắp các tỉnh thành cả nước, hỗ trợ khách hàng thu mẫu tận nhà, nhanh chóng.

Tại Phú Yên, Genplus nổi tiếng với dịch vụ nhận thu mẫu xét nghiệm tận nhà, giúp khách hàng không phải vất vả đi lại, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí. Thế mạnh của trung tâm là các dịch vụ xét nghiệm gen xác định huyết thống (xét nghiệm ADN) cùng các dịch vụ xét nghiệm gen phát hiện gen bệnh, gen đột biến như:

 • Xét nghiệm gen ung thư.
 • Xét nghiệm gen trước khi mang thai.
 • Xét nghiệm gen tài năng.
 • Xét nghiệm gen sàng lọc trước sinh….
Tại Phú Yên, Genplus nổi tiếng với dịch vụ nhận thu mẫu xét nghiệm tận nhà
Tại Phú Yên, Genplus nổi tiếng với dịch vụ nhận thu mẫu xét nghiệm tận nhà

Genplus có hệ thống phòng xét nghiệm hiện đại, đạt chuẩn ISO 9001:2015, quy trình xét nghiệm theo tiêu chuẩn SOP. Máy móc, thiết bị đều nhập khẩu từ nhiều hãng nổi tiếng của Mỹ, Đức. Nổi bật trong đó có hệ thống máy giải trình tự gen Applied Biosystems 3500 Genetic Analyzer.

Đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên tại đây đều có tay nghề cao, chuyên môn giỏi, đầu ngành trong lĩnh vực y sinh di truyền. Cố vấn chuyên môn chính tại trung tâm là PGS.TS Nguyễn Thị Trang, giảng viên cao cấp của đại học Y, bà sẽ đồng hành với Genplus trong các tư vấn chuyên môn sâu.

Các xét nghiệm gen tại đây đều được tiến hành độc lập, chuyên biệt, đối chiếu kết quả phức tạp, cẩn thận qua nhiều khâu. Kết quả phân tích được đọc qua máy phân tích gen tự động GeneMapperIDX chuyên dụng hàng đầu thế giới hiện nay, cho độ chính xác tới 99,9999%.

Bên cạnh đó, xét nghiệm gen tại Genplus còn mang lại cho khách hàng nhiều tiện lợi như:

 • Thủ tục nhanh gọn, thu mẫu chỉ mất 5 đến 10 phút.
 • Trả kết quả nhanh chóng, một số xét nghiệm có thể nhận được kết quả chỉ sau 4h làm việc.
 • Đội ngũ chuyên viên nhiệt tình, tận tâm, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, hỗ trợ 24/7.
 • Chi phí tiết kiệm, tối ưu hơn so với các đơn vị công lập khác tại Phú Yên. Tùy xét nghiệm, giá dịch vụ tại đây chỉ từ 1.5000.000 đồng. Bảng giá luôn công khai minh bạch trên trang web chính của trung tâm.

>>> Có thể bạn quan tâm: Xét Nghiệm Gen Hết Bao Nhiêu Tiền? Bao Lâu Có Kết Quả

Trung tâm xét nghiệm Genplus
Các xét nghiệm gen tại đây đều được tiến hành độc lập, chuyên biệt, đối chiếu kết quả phức tạp

Với những ưu điểm vượt trội trên đây, Genplus xứng đáng là địa chỉ xét nghiệm gen uy tín hàng đầu tại Phú Yên và nhiều tỉnh thành khác.

2. Văn phòng thu mẫu xét nghiệm Medlatec Phú Yên

 • Địa chỉ: Tân Trào, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.

Chuỗi dịch vụ y tế hiện đại hàng đầu Medlatec đã có mặt tại Phú Yên với văn phòng thu mẫu đặt tại trung tâm tỉnh. Đơn vị này trực thuộc tập đoàn Med Group, phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam với hệ thống văn phòng thu mẫu rộng khắp.

Medlatec có hệ thống phòng xét nghiệm hiện đại, trang thiết bị, máy móc đều được nhập khẩu đồng bộ. Quy trình xét nghiệm bài bản, nghiêm ngặt, đội ngũ cố vấn, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xét nghiệm.

Văn phòng thu mẫu xét nghiệm Medlatec Phú Yên
Chuỗi dịch vụ y tế hiện đại hàng đầu Medlatec đã có mặt tại Phú Yên

Thế mạnh của Medlatec là các xét nghiệm gen ung thư, gen đột biến cùng các xét nghiệm trước sinh, trước khi mang thai. Tuy chi phí tại đây tương đối cao nhưng khách hàng sẽ nhận kết quả chính xác trong thời gian nhanh chóng.

3. Điểm thu mẫu xét nghiệm trung tâm Gentis

 • Địa chỉ: Phường 7, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.

Khách hàng tại Phú Yên có thể lựa chọn Gentis để tiến hành các xét nghiệm gen, đây cũng là đơn vị uy tín tại tỉnh. Gentis có hệ thống văn phòng thu mẫu tại nhiều tỉnh thành cả nước, ngoài Phú Yên, trung tâm còn được nhiều khách hàng lựa chọn trong các dịch vụ xét nghiệm gen Thừa Thiên Huế, Hà Tĩnh, Quảng Nam…

Gentis có phòng xét nghiệm được xây dựng theo tiêu chuẩn FBI Mỹ, trang thiết bị máy móc hiện đại hàng đầu khu vực Châu Á. Đội ngũ chuyên gia kỹ thuật viên tại đây đều có trình độ cao, chuyên môn giỏi.

Điểm thu mẫu xét nghiệm trung tâm Gentis
Khách hàng tại Phú Yên có thể lựa chọn Gentis để tiến hành các xét nghiệm gen

Gentis đang đẩy mạnh phát triển các dịch vụ xét nghiệm gen tài năng, xét nghiệm gen sàng lọc trước sinh. Hạn chế duy nhất tại đây là thời gian nhận kết quả tương đối lâu, tuy nhiên, khách hàng sẽ nhận được kết quả chính xác với độ tin cậy tuyệt đối.

4. Văn phòng đại diện trung tâm xét nghiệm DNA Testings

 • Địa chỉ: Phường 3, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.

Trung tâm DNA Testings cũng là lựa chọn tốt cho khách hàng trong các dịch vụ xét nghiệm gen tại Phú Yên. Đơn vị này đang phát triển mạnh mẽ tại khu vực các tỉnh thành phía Nam với hệ thống văn phòng thu mẫu rộng khắp, được nhiều khách hàng ưu ái, lựa chọn trong các xét nghiệm gen thành phố Hồ Chí Minh cùng nhiều tỉnh thành lớn khác.

DNA Testings có hệ thống phòng xét nghiệm đạt tiêu chuẩn, được cấp phép hoạt động bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền, hóa chất sử dụng đều đạt chuẩn Forensic. Chi phí xét nghiệm tại đây được công khai minh bạch trên trang web chính của trung tâm.

Văn phòng đại diện trung tâm xét nghiệm DNA Testings
Trung tâm DNA Testings là lựa chọn tốt cho khách hàng trong các dịch vụ xét nghiệm gen tại Phú Yên

Trung tâm DNA Testings hiện đang nghiên cứu, phát triển mạnh các dịch vụ xét nghiệm gen tiền hôn nhân, xét nghiệm gen bệnh, gen đột biến. Tuy thủ tục xét nghiệm tại đây tương đối phức tạp, chờ đợi thu mẫu lâu nhưng khách hàng đảm bảo sẽ nhận được kết quả chính xác cao nhất.

Kinh nghiệm xét nghiệm gen ở Phú Yên

Nắm được một lưu ý dưới đây giúp khách hàng có những trải nghiệm xét nghiệm gen tốt, nhận kết quả chính xác cao nhất:

 • Liên hệ trước để đặt lịch với các trung tâm xét nghiệm. Nhân viên của trung tâm sẽ tư vấn chi tiết cho bạn về gói dịch vụ, giải mã gen bao nhiêu tiền, thời gian nhận kết quả… để có lựa chọn phù hợp nhất.
 • Mẫu sinh phẩm nên được thu bởi nhân viên y tế để đảm bảo quy trình xét nghiệm bài bản cũng như tính chính xác cao nhất của kết quả nhận được.
 • Đừng vội chạy theo các gói dịch vụ rẻ từ những đơn vị thiếu uy tín hoặc lựa chọn địa chỉ theo khoảng cách, Hãy cân nhắc thật kỹ, lựa chọn đơn vị uy tín, chuyên nghiệp giúp bạn nhận kết quả chính xác với độ tin cậy tuyệt đối.·
Kinh nghiệm xét nghiệm gen ở Phú Yên
Nắm được một lưu ý trên đây giúp khách hàng có những trải nghiệm xét nghiệm gen tốt

Xét nghiệm gen là phương pháp cần thiết và quan trọng trong cuộc sống hiện nay. Thông qua việc giải mã gen của một cơ thể người giúp phát hiện các bệnh liên quan đến gen di truyền như: Ung thư, rối loạn máu trên cơ thể, tầm soát trước sinh, tầm soát trước khi mang thai.

>>> Tham khảo thêm: Xét Nghiệm Đột Biến Gen Globin: Quy trình, Đặc điểm

Tóm lại, bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn đọc 4 địa chỉ xét nghiệm gen chuyên nghiệp, chính xác nhất tại Phú Yên hiện nay. Hy vọng thông qua đây sẽ giúp khách hàng cân nhắc được đơn vị phù hợp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu cần được tư vấn, hỗ trợ thêm nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Ở Phú Thọ Chất Lượng Nhất 2024

Xét nghiệm gen Phú Thọ hiện đang có nhu cầu tăng cao. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có khả năng đáp ứng...

xét nghiệm gen Hậu Giang
Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Ở Hậu Giang Đáng Tin Cậy

Địa chỉ xét nghiệm gen Hậu Giang uy tín, chuyên nghiệp sẽ giúp cho khách hàng nhận kết quả nhanh chóng, chính xác cũng như...

xét nghiệm gen bắc ninh
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Tại Bắc Ninh Chính Xác Nhất 2024

Xét nghiệm gen ở Bắc Ninh đang nhận được sự quan tâm, tìm kiếm của nhiều người. Đáp ứng nhu cầu này, ngày càng nhiều...

xét nghiệm gen Vĩnh Phúc
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Ở Vĩnh Phúc Có Dịch Vụ Tốt Nhất

Nhu cầu xét nghiệm gen tại Vĩnh phúc ngày càng tăng cao kéo theo sự ra đời của nhiều cơ sở xét nghiệm trên địa...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email