Top 5 Địa Điểm Xét Nghiệm NIPT Ở Đà Lạt, Lâm Đồng Uy Tín

Xét nghiệm NIPT không còn xa lạ với các mẹ bầu và hiện được thực hiện ở rất nhiều cơ sở y tế trên cả nước. Tuy nhiên, điều này khiến mẹ hoang mang không biết đâu là địa điểm uy tín và có chi phí hợp lý. Sau đây là review 5 địa điểm xét nghiệm NIPT ở Đà Lạt được nhiều người sử dụng dịch vụ.

Top 5 Địa Điểm Xét Nghiệm NIPT Ở Đà Lạt Uy Tín, Giá Rẻ

Xét nghiệm NIPT ở Đà Lạt hiện có rất nhiều cơ sở thực hiện với đa dạng mức giá và dịch vụ. Sau đây là review 5 địa điểm xét nghiệm NIPT tại Đà Lạt uy tín, giá rẻ nhất năm 2022.

1. Văn phòng thu mẫu Trung tâm xét nghiệm GenPlus Đà Lạt

 • Địa chỉ 1: Xã Lộc Nam, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng hoặc thành phố Đà lạt, tỉnh Lâm Đồng.
 • Địa chỉ 2: Số 16 Hoàng Diệu, Phường 5, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.
 • Địa chỉ 3: Trung tâm y tế thị trấn Đạ tẻ, Lâm Đồng.
 • Điện thoại: 0899 65 9999.
 • Website: https://genplus.vn/
xét nghiệm nipt ở đà lạt
Văn phòng thu mẫu Trung tâm xét nghiệm GenPlus Đà Lạt

Trung tâm xét nghiệm GenPlus là một trong những trung tâm nổi bật trong ngành xét nghiệm sinh học. Hiện nay, công ty có hệ thống văn phòng phủ rộng trên cả nước. Tại Đà Lạt, trung tâm đã mở văn phòng thu mẫu nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho mẹ bầu.

Trung tâm Genplussở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xét nghiệm và là địa chỉ đáng tin cậy của người dân cả nước nói chung và người dân Đà Lạt nói riêng.

Genplus hiện thực hiện đa dạng các dịch vụ liên quan tới xét nghiệm sinh học như xét nghiệm gen, xét nghiệm huyết thống, sàng lọc các bệnh lý di truyền,…

Trung tâm xét nghiệm GenPlus sở hữu hệ thống máy móc xét nghiệm tân tiến và cơ sở vật chất hiện đại. Một số điểm nổi bật về kỹ thuật vật chất xét nghiệm được trung tâm sử dụng như:

 • Áp dụng xét nghiệm theo chuẩn quy trình SOP.
 • Phòng xét nghiệm được thiết kế đạt chuẩn ISO 9001:2015.
 • Hệ thống thiết bị nhập khẩu từ các nước lớn như: Máy PCR (Eppendorf, Đức…), Biosystems 3130 Genetic Analyzer (ABI, Mỹ),…
 • Sử dụng bộ kit test đạt chuẩn trên toàn thế giới, được FBI Mỹ, Cảnh sát Liên bang Úc,… dùng trong xét nghiệm.
 • Đọc kết quả phân tích bằng phần mềm xét nghiệm gen chuyên dụng GeneMapperIDX.

Trung tâm xét nghiệm GenPlus được duy trì hoạt động bởi những y bác sĩ và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong ngành. Mẹ hoàn toàn yên tâm về trình độ y khoa và kinh nghiệm thực tế của các nhân viên y tế tại trung tâm. Trong trường hợp phát hiện bất thường, bác sĩ sẽ hỗ trợ tư vấn để cùng mẹ đưa ra giải pháp tốt nhất cho thai nhi.

xét nghiệm nipt ở đà lạt
Xét nghiệm NIPT tại GenPlus Đà Lạt

GenPlus là một trong những đơn vị đầu tiên triển khai xét nghiệm NIPT theo phương pháp Genmum. Phương pháp này đảm bảo sức khoẻ của mẹ và bé đồng thời cho kết quả xét nghiệm chính xác lên tới 99,99%.

Chi phí xét nghiệm tại GenPlus phù hợp với mọi gia đình. GenPlus luôn công khai, niêm yết bảng giá theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Văn phòng thu mẫu GenPlus đã được mở tại Đà Lạt nhằm tạo điều kiện tối đa cho mẹ, tiết kiệm thời gian và giảm thiểu chi phí đi lại. Mẹ hoàn toàn yên tâm bởi kết quả xét nghiệm sẽ chính xác hoàn toàn và việc xét nghiệm ở Đà Lạt sẽ không có gì khác biệt so với các thành phố lớn khác.

Trung tâm hiện áp dụng dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà cho thai phụ có nhu cầu. Nhân viên y tế GenPlus sẽ tới tận nhà để tiến hành lấy mẫu sau đó bảo quản và gửi về trung tâm xét nghiệm. Kết quả xét nghiệm sẽ được gửi về trong thời gian sớm nhất và theo hình thức mà khách hàng yêu cầu.

2. Bệnh viện Đa khoa Phương Nam

 • Địa chỉ: 81 Phan Đình Phùng Phường 1, Đà Lạt.
 • Điện thoại: 086 8666 968 / 1900 633698.
 • Website: https://phuongnamhospital.com/
xét nghiệm nipt ở đà lạt
Bệnh viện Đa khoa Phương Nam

Bệnh viện Đa khoa Phương Nam là một trong những cơ sở y tế được người dân Đà Lạt tin tưởng khi khám chữa bệnh. Bệnh viện quy tụ đội ngũ bác sĩ sản khoa giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và luôn tận tâm với bệnh nhân. Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bệnh nhân, nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, hệ thống máy móc tại bệnh viện vô cùng hiện đại, tân tiến, nhập khẩu từ nước ngoài. Thời gian trả kết quả xét nghiệm tương đối nhanh với độ chính xác cao. Thủ tục đăng ký xét nghiệm đơn giản, nhanh gọn.

3. Điểm thu mẫu Trung tâm xét nghiệm Gentis tại Đà Lạt

 • Địa chỉ: 38 Trần Nhật Duật, Phường 5, Tỉnh Lâm Đồng, TP Đà Lạt.
 • Điện thoại: 093 967 8557.
 • Website: https://gentis.com.vn/
xét nghiệm nipt ở đà lạt
Điểm thu mẫu Trung tâm xét nghiệm Gentis tại Đà Lạt

Gentis là đơn vị xét nghiệm NIPT uy tín và được nhiều thai phụ tin tưởng sử dụng. Hiện nay, Gentis đã mở địa điểm thu mẫu tại Đà Lạt giúp mẹ bầu không gặp khó khăn khi di chuyển.

Gentis áp dụng công nghệ xét nghiệm NIPT – Illumina của Mỹ, đảm bảo kết quả xét nghiệm trả về chính xác và chỉ cần chờ đợi trong thời gian ngắn. Thông tin phiếu kết quả vô cùng rõ ràng và nếu có nhu cầu, các bác sĩ tại trung tâm sẽ hỗ trợ giải đáp kết quả và tư vấn phương pháp điều trị phù hợp.

Ngoài ra, Gentis có áp dụng chương trình bảo hiểm lên tới 150 triệu đồng cho đến khi em bé được 1 tuổi. Lựa chọn Gentis, mẹ bầu hoàn toàn yên tâm về kết quả xét nghiệm. Chất lượng dịch vụ xét nghiệm luôn được trung tâm đặt lên hàng đầu.

4. Phòng xét nghiệm DNA Testings ở Đà Lạt

 • Địa chỉ: 49 Hải Thượng, Phường 6, TP. Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng.
 • Điện thoại: 0931 879 700.
 • Website: https://dnatestings.vn/
xét nghiệm nipt ở đà lạt
Phòng xét nghiệm DNA Testings ở Đà Lạt

DNA Testings sở hữu đội ngũ chuyên gia giỏi với nhiều năm kinh nghiệm. Kết quả xét nghiệm NIPT chính xác và có chế độ bảo hành kết quả lên tới 300 triệu đồng cho khách hàng âm tính giả.

Xét nghiệm NIPT tại trung tâm DNA Testing Đà Lạt đảm bảo về mẫu xét nghiệm và kết quả tương tự như ở những thành phố lớn. Ngoài ra, trong trường hợp kết quả dương tính sẽ được trung tâm hỗ trợ chi phí sàng lọc bổ sung đề giúp bệnh nhân an tâm về sức khỏe.

5. Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt

 • Địa chỉ: Đồi Long Thọ, Phường 10, TP. Đà Lạt.
 • Điện thoại: 0263 3577 633.
 • Website: https://www.hoanmydalat.com/
xét nghiệm nipt ở đà lạt
Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt là địa điểm khám chữa bệnh uy tín của người dân thành phố. Bệnh viện có cung cấp dịch vụ xét nghiệm NIPT dành cho thai nhi 10 tuần tuổi.

Cơ sở vật chất khang trang và thiết bị máy móc đạt chuẩn là điểm nổi bật tại bệnh viện này. Ngoài ra, đội ngũ y bác sĩ và nhân viên ý tế có chuyên môn cao, luôn tận tình với mọi bệnh nhân.

Đến với bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt, mẹ không cần mất thời gian di chuyển quá xa ra khỏi thành phố mà vẫn có thể thực hiện xét nghiệm NIPT. Kết quả xét nghiệm chính xác cao và mẹ sẽ nhận được những lời tư vấn hữu ích từ các y bác sĩ về chế độ thai kỳ.

Chọn địa điểm xét nghiệm NIPT tại Đà Lạt cần lưu ý điều gì?

Hiện nay có rất nhiều địa điểm xét nghiệm NIPT tại Đà Lạt khiến mẹ hoang mang không biết đâu là địa điểm uy tín. Sau đây là gợi ý một số tiêu chí giúp mẹ đánh giá địa điểm tốt và hoàn thiện hơn:

 • Bệnh viện được cấp phép xét nghiệm của Bộ Y Tế.
 • Cơ sở vật chất và trang thiết bị đạt tiêu chuẩn, đủ điều kiện làm xét nghiệm.
 • Đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản.
 • Bảng giá xét nghiệm được niêm yết, không phí phát sinh.
xét nghiệm nipt ở đà lạt
Chọn địa điểm xét nghiệm NIPT tại Đà Lạt cần lưu ý điều gì?

Bài viết trên đã cung cấp cho mẹ đánh giá về 5 địa điểm xét nghiệm NIPT tại Đà Lạt uy tín, giá cả hợp lý. Nếu muốn tìm hiểu về những địa điểm tại thành phố khác mẹ bầu có thể dựa vào những tiêu chí gợi ý nêu trên để đánh giá. Hy vọng mẹ sẽ tìm được địa điểm xét nghiệm đáp ứng được về chi phí cũng như nhu cầu xét nghiệm. Mẹ có thể tham khảo làm xét nghiệm tại các thành phố lớn như xét nghiệm nipt đà nẵng.

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

xét nghiệm gen hà nội
Top 10 điểm xét nghiệm NIPT ở Hà Nội uy tín, trả kết quả nhanh

Có rất nhiều cơ sở y tế hiện nay thực hiện xét nghiệm NIPT khiến mẹ hoang mang không biết đâu là địa điểm uy...

xét nghiệm NIPT ở Hà nam
Top 3 Địa Chỉ Xét Nghiệm NIPT Ở Hà Nam Chính Xác, Uy Tín

Xét nghiệm NIPT ở Hà Nam đang được triển khai ở nhiều cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh. Trước kia muốn thực hiện...

Xét nghiệm NIPT Lai Châu
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm NIPT Uy Tín Ở Lai Châu Hiện Nay

Địa chỉ xét nghiệm NIPT uy tín tại Lai Châu giúp mẹ bầu có những trải nghiệm dịch vụ tốt và nhận được kết quả...

Xét nghiệm NIPT ở Quảng Bình
Top 5 địa chỉ xét nghiệm NIPT ở Quảng Bình nhanh chóng, uy tín

Địa chỉ xét nghiệm NIPT uy tín tại Quảng Bình giúp mẹ bầu có những trải nghiệm tốt về dịch vụ và nhận kết quả...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email