Top 5 địa chỉ xét nghiệm NIPT tại Tiền Giang chuyên nghiệp, uy tín

Xét nghiệm NIPT ở Tiền Giang đang phát triển nở rộ với sự có mặt của nhiều trung tâm lớn tại tỉnh. Tuy giúp mẹ bầu dễ dàng sàng lọc trước sinh nhưng lại gây khó khăn trong việc cân nhắc đơn vị xét nghiệm phù hợp. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp giúp bạn đọc 5 đơn vị xét nghiệm được đánh giá tốt nhất tại Tiền Giang.

Xét nghiệm NIPT ở Tiền Giang
Xét nghiệm NIPT ở Tiền Giang đang phát triển nở rộ với sự có mặt của nhiều trung tâm lớn tại tỉnh

Top 5 đơn vị xét nghiệm NIPT chuyên nghiệp ở Tiền Giang

Thông qua tìm hiểu nhiều nguồn và tổng hợp kinh nghiệm của các mẹ bầu đi trước, chúng tôi đã tìm ra 5 địa chỉ xét nghiệm NIPT được đánh giá tốt nhất ở Tiền Giang hiện nay, mời bạn tham khảo:

1. Văn phòng tư vấn trung tâm xét nghiệm Genplus

 • Địa chỉ 1: 234 Ấp 4, xã Tân Lập 1, huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang.
 • Địa chỉ 2: Mỹ Tịnh An, Chợ Gạo, Tiền Giang.
 • Địa chỉ 3: thị xã Gò Công, Tiền Giang.
 • Điện thoại: 0899 65 9999 hoặc 0899 265 999
 • Website: https://genplus.vn/
 • Email: genplus.vn@gmail.com

Genplus là trung tâm xét nghiệm tiên phong trong các ứng dụng công nghệ giải trình tự gen hiện đại, thế hệ mới vào các xét nghiệm, phân tích di truyền tại nước ta. Đơn vị này trực thuộc công ty TNHH Đầu Tư và Công Nghệ Genplus, hiện đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam.

Genplus có hệ thống văn phòng thu mẫu phủ rộng khắp cả nước, hỗ trợ mẹ bầu thu mẫu tận nhà nhanh chóng, tiện lợi. Tại Tiền Giang, trung tâm có văn phòng đại diện, đồng thời cũng nhận thu mẫu tại nhà trên đại bàn toàn tỉnh, hiện đang là ưu tiên lựa chọn hàng đầu tại đây.

Genplus là trung tâm xét nghiệm NIPT hàng đầu
Genplus là trung tâm xét nghiệm tiên phong trong các ứng dụng công nghệ giải trình tự gen hiện đại

Genplus được nhiều mẹ bầu tin tưởng trong các dịch vụ sàng lọc trước sinh bởi đơn vị này hội tụ những ưu điểm vượt trội như:

 • Phòng xét nghiệm hiện đại: Genplus sở hữu hệ thống phòng xét nghiệm hiện đại, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, máy móc được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng đến từ Mỹ, Đức. Phục vụ chính cho xét nghiệm NIPT có máy giải trình tự gen Applied Biosystems 3500 Genetic Analyzer của hãng ABI đến từ Mỹ.
 • Xét nghiệm độc lập, cẩn thận: Các xét nghiệm tại đây đều được tiến hành độc lập bởi đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên chuyên biệt. Bộ kit test sử dụng đều đạt chuẩn quốc tế. Kết quả được đọc qua phần mềm phân tích gen tự động GeneMapperIDX chuyên dụng nhất trên thế giới hiện nay, cho độ chính xác lên đến 99,99999%.
 • Đội ngũ chuyên gia hàng đầu: Genplus quy tụ đội ngũ chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực y sinh, di truyền tại nước ta. Họ đều được đào tạo chuyên sâu cả trong nước và quốc tế. Cố vấn chuyên môn chính tại trung tâm hiện nay là PGS.TS Nguyễn Thị Trang, bà là giảng viên cao cấp tại trường đại học Y Hà Nội.
 • Trả kết quả nhanh chóng: Kết quả xét nghiệm NIPT tại đây được trả nhanh chóng chỉ sau 4 ngày làm việc. Genplus luôn cố gắng tối ưu dây chuyền xử lý mẫu để mẹ bầu nhận kết quả nhanh nhất.
 • Dịch vụ tốt: Thủ tục xét nghiệm nhanh chóng, thu mẫu tại đây chỉ mất 5 đến 10 phút. Bên cạnh đó là đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, sẵn sàng tư vấn miễn phí 24/7, phục vụ khách hàng.
 • Chi phí tiết kiệm: Giá xét nghiệm NIPT tại Genplus chỉ từ 3.000.000 đồng đến 12.000.000 đồng. Chi phí này được đánh giá phải chăng, tiết kiệm hơn so với các đơn vị công lập tại Tiền Giang.

>>>>Có thể bạn quan tâm: Xét Nghiệm NIPT Giá Bao Nhiêu? Có Mấy Gói Dịch Vụ?

Văn phòng tư vấn trung tâm xét nghiệm Genplus
Các xét nghiệm tại đây đều được tiến hành độc lập bởi đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên chuyên biệt

2. Bệnh viện phụ sản Tiền Giang

 • Địa chỉ: phường 1, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

Mẹ bầu tại Tiền Giang có thể thực hiện xét nghiệm tại bệnh viện phụ sản Tiền Giang, đây là tuyến viện cao nhất tại tỉnh, chuyên phục vụ, chăm sóc sức khoẻ thai phụ tại tỉnh và các vùng lân cận. Bệnh viện phụ sản hiện đang triển khai đa dạng các xét nghiệm sàng lọc trước sinh, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của thai phụ.

Bệnh viện phụ sản Tiền Giang được xây dựng, nâng cấp cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ. Hệ thống máy móc, phòng xét nghiệm đạt tiêu chuẩn. Bên cạnh đó là đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, chuyên môn giỏi. Các xét nghiệm tại đây được tiến hành bài bản, cẩn thận.

Bệnh viện phụ sản Tiền Giang
Bệnh viện phụ sản Tiền Giang hiện đang triển khai đa dạng các xét nghiệm sàng lọc trước sinh

Mẹ bầu xét nghiệm NIPT tại bệnh viện phụ sản Tiền Giang có thể an tâm tin tưởng vào kết quả nhận được với độ chính xác cao nhất. Tuy nhiên, đây là bệnh viện tuyến đầu tỉnh, luôn trong tình trạng quá tải bệnh nhân. Vì vậy, sàng lọc trước sinh tại đây thường phải chờ đợi thu mẫu lâu, thời gian nhận kết quả cúng chậm.

3. Dịch vụ thu mẫu tận nhà trung tâm Genotech

Trung tâm xét nghiệm Genotech trực thuộc công ty cổ phần công nghệ gen ứng dụng Việt Nam, đây cũng là một đơn vị uy tín trong các dịch vụ xét nghiệm di truyền tại nước ta. Genotech được nhiều mẹ bầu ưu tiên, lựa chọn trong các dịch vụ xét nghiệm NIPT ở Hồ Chí Minh, văn phòng chính của trung tâm cũng được đặt tại đây.

Dịch vụ thu mẫu tận nhà trung tâm Genotech
Trung tâm xét nghiệm Genotech trực thuộc công ty cổ phần công nghệ gen ứng dụng Việt Nam

Genotech tự hào có phòng xét nghiệm đạt tiêu chuẩn của Mỹ. Máy móc đều được nhập khẩu đồng bộ, hiện đại. Nơi đây quy tụ đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên giỏi. Bên cạnh đó là đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình. Thắc mắc của mẹ bầu về chi phí, gói dịch vụ hay xét nghiệm NIPT khi nào… đều sẽ được giải đáp nhanh chóng.

Tại Tiền Giang, Genotech đang hỗ trợ thu mẫu tận nhà trên địa bàn toàn tỉnh rất tiện lợi và được đánh giá tốt. Tuy nhiên, thời gian trả kết quả xét nghiệm tại đây tương đối lâu. Mẹ bầu thường phải chờ từ 7 đến 10 ngày  mới nhận được kết quả.

4. Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm Gentis

 • Địa chỉ: phường 6, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

Gentis cũng là đơn vị xét nghiệm di truyền được nhiều mẹ bầu tại Tiền Giang ưu tiên, lựa chọn. Trung tâm này đang hoạt động mạnh mẽ ở khu vực phía Nam nước ta. Ngoài Tiền Giang, Gentis còn có điểm thu mẫu đặt tại nhiều tỉnh thành khác, phục vụ mẹ bầu như: Xét nghiệm NIPT ở Đồng Tháp, An Giang, Sóc Trăng…

Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm Gentis
Gentis cũng là đơn vị xét nghiệm di truyền được nhiều mẹ bầu tại Tiền Giang ưu tiên, lựa chọn

Trung tâm xét nghiệm Gentis có hệ thống phòng Lab hiện đại hàng đầu khu vực Châu Á, máy móc đều được nhập khẩu đồng bộ từ nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới. Tại đây, 9 tuần làm xét nghiệm NIPT đã có thể cho kết quả chính xác tới 99,95%.

Mẹ bầu có thể an tâm thực hiện sàng lọc trước sinh tại Gentis giúp nhận về kết quả chính xác với độ tin cậy tuyệt đối. Tuy nhiên, chi phí xét nghiệm tại đây thường cao hơn từ vài trăm đến vài triệu so với các đơn vị khác tại Tiền Giang.

5. Văn phòng thu mẫu xét nghiệm trung tâm DNA Testings Tiền Giang

 • Địa chỉ: Phường 4, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

Trung tâm xét nghiệm DNA Testings cũng là một địa chỉ chuyên nghiệp, có văn phòng thu mẫu tại Tiền Giang được nhiều khách hàng tin tưởng. Tại đây có đầy đủ các dịch vụ xét nghiệm NIPT gói cơ bản, đáp ứng nhu cầu của mẹ bầu tại tỉnh.

DNA Testings sở hữu hệ thống phòng xét nghiệm hiện đại, đạt tiêu chuẩn kiểm định của các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Các hoá chất phục vụ cho xét nghiệm tại đây đều đạt chuẩn Forensic. Đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm.

Văn phòng thu mẫu xét nghiệm trung tâm DNA Testings Tiền Giang
Trung tâm xét nghiệm DNA Testings cũng là một địa chỉ chuyên nghiệp

Nhược điểm của xét nghiệm NIPT tại DNA Testings là thủ tục tương đối phức tạp, thời gian chờ đợi thu mẫu khá lâu. Vì vậy, mẹ bầu cần sắp xếp thời gian hợp lý, đặt lịch cẩn thận trước khi qua trung tâm. Xét nghiệm tại đây mẹ có thể an tâm nhận kết quả chính xác cao nhất.

Xét nghiệm NIPT ở Tiền Giang có an toàn không?

Xét nghiệm NIPT ở Tiền Giang an toàn tuyệt đối cho mẹ bầu và thai nhi. Tuy đây là một phương pháp chuyên sâu nhưng không xâm lấn, mẫu sinh phẩm chỉ là 7 đến 10ml máu của thai phụ được rút ra từ tĩnh mạch ở tay. Vì vậy, được đánh giá rất an toàn cho mẹ và bé.

Xét nghiệm NIPT được ứng dụng công nghệ giải trình tự gen hiện đại, cho phép phân tích đến các đoạn ADN tự do của thai nhi tồn tại trong máu của thai phụ. Vì vậy có thể cho kết quả chính xác lên đến hơn 99%. Đặc biệt, phương pháp này còn giúp gia đình biết được giới tính của con ngay từ sớm với độ nhạy cực cao.

>>>>Tham khảo chi tiết: Xét Nghiệm NIPT Có Biết Trai Hay Gái Không? Cách tự đọc kết quả

Xét nghiệm NIPT ở Tiền Giang có an toàn không?
Xét nghiệm NIPT ở Tiền Giang an toàn tuyệt đối cho mẹ bầu và thai nhi

Ngoài ra, làm xét nghiệm NIPT có chính xác không, có đảm bảo an toàn không còn phụ thuộc nhiều vào cơ sở thực hiện, trang thiết bị, máy móc, vật tư, tay nghề của kỹ thuật viên… Mẹ bầu nên cân nhắc kỹ, lựa chọn đơn vị sàng lọc trước sinh uy tín, chuyên nghiệp để nhận về kết quả chính xác nhất.

Tóm lại, bài viết trên đây đã tổng hợp giúp mẹ bầu 5 đơn vị xét nghiệm NIPT uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu ở Tiền Giang hiện nay. Hy vọng qua đây sẽ giúp mẹ bầu cân nhắc được đơn vị sàng lọc phù hợp. Hãy để lại bình luận phía dưới nếu bạn còn thắc mắc cần được chúng tôi tư vấn thêm nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xét nghiệm NIPT tại Vĩnh Long
Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm NIPT Ở Vĩnh Long Có Uy Tín, Giá Thấp

Bài viết dành cho bạn đọc đang tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm NIPT uy tín, chuyên nghiệp tại Vĩnh Long. Thông qua tìm hiểu...

Xét nghiệm NIPT ở Hậu Giang
Top 5 địa chỉ xét nghiệm NIPT ở Hậu Giang giá rẻ, chất lượng tốt

Dịch vụ NIPT đang phát triển mạnh ở Hậu Giang với sự có mặt của nhiều trung tâm lớn tại tỉnh. Tuy giúp thai phụ...

Xét nghiệm NIPT ở Cà Mau
Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm NIPT Tại Cà Mau Giá Rẻ, Chất Lượng

Xét nghiệm NIPT cho phụ nữ mang thai đang phát triển mạnh ở tỉnh Cà Mau với sự có mặt của nhiều trung tâm lớn....

không làm xét nghiệm double test có sao không
Khi Nào Không Cần Làm Double Test? Không Làm Có Sao Không?

Double test không phải là một sàng lọc trước sinh bắt buộc nên việc có làm xét nghiệm hay không là lựa chọn của mẹ...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email