Top 4 Địa Điểm Xét Nghiệm NIPT Ở Phú Thọ Uy Tín, Dịch Vụ Tốt

Xét nghiệm NIPT tuy là dịch vụ mới được triển khai ở Phú Thọ nhưng được nhiều mẹ bầu quan tâm, lựa chọn. Trước đây bà bầu tại Phú Thọ muốn thực hiện sàng lọc trước sinh này đều phải đi khá xa xuống thủ đô hay các tỉnh lân cận như: Xét nghiệm NIPT Hà Nội, Vĩnh Phúc, Hoà Bình… Bài viết này sẽ “mách nhỏ” cho mẹ bầu 4 địa chỉ xét nghiệm NIPT uy tín, tốt nhất ở Phú Thọ.

Xét nghiệm NIPT ở Phú Thọ
Xét nghiệm NIPT ở Phú Thọ đang được nhiều mẹ bầu quan tâm và ưu tiên lựa chọn

Top 4 địa chỉ xét nghiệm NIPT ở Phú Thọ giá rẻ, uy tín

Xét nghiệm NIPT là một sàng lọc trước sinh quan trọng giúp mẹ bầu nắm được tình hình sức khoẻ thai nhi cũng như tầm soát sớm các dị tật bẩm sinh để có hướng khắc phục phù hợp. Lựa chọn một địa chỉ uy tín giúp quá trình thực hiện xét nghiệm an toàn cũng như kết quả trả về chính xác nhất.

Dưới đây là 4 địa chỉ xét nghiệm NIPT ở Phú Thọ được nhiều mẹ bầu tin dùng nhất.

1. Dịch vụ thu mẫu tại nhà của trung tâm xét nghiệm Genplus

Dịch vụ thu mẫu tại nhà của trung tâm xét nghiệm Genplus hiện nay đang được chị em ở Phú Thọ tin dùng nhiều nhất. Với những ưu điểm vượt trội như: Đơn giản, nhanh gọn, tiết kiệm tối đa thời gian, mẹ bầu không phải vất vả đi lại và đặc biệt có kết quả nhanh chóng…

Trung tâm Genplus là tên tuổi nổi tiếng với những dịch vụ tốt về xét nghiệm trước sinh NIPT, xét nghiệm ADN di truyền tại Việt Nam. Trung tâm đã có mạng lưới văn phòng xét nghiệm, địa điểm thu mẫu phủ rộng 3 miền đất nước. Genplus nhận thu mẫu tại nhà tại tất cả 63 tỉnh thành trong cả nước.

4 địa chỉ xét nghiệm NIPT ở Phú Thọ giá rẻ, uy tín
Dịch vụ thu mẫu tại nhà của trung tâm xét nghiệm Genplus đang được chị em ở Phú Thọ tin dùng nhiều nhất

Dịch vụ thu mẫu xét nghiệm NIPT tại nhà của trung tâm Genplus xứng đáng được ưu tiên hàng đầu ở Phú Thọ bởi một số ưu điểm vượt trội như:

  • Xét nghiệm cẩn thận, tỉ mỉ: Các xét nghiệm đều được tiến hành độc lập, tỉ mỉ và hết sức cẩn thận bởi các chuyên gia tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn. Bên cạnh đó là khâu đối chiếu kết quả được tiến hành bài bản, đảm bảo tính chính xác nhất trong từng chỉ số.
  • Hệ thống máy móc hiện đại: Genplus được đầu tư trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài, tiêu chuẩn quốc tế. Xét nghiệm NIPT tại trung tâm ứng dụng công nghệ giải trình tự Gen hàng đầu hiện nay, cho kết quả chính xác cao nhất.
  • Đội ngũ chuyên gia giỏi: Nơi đây tập trung của các chuyên gia hàng đầu được đào tại bải bản cả trong nước và quốc tế. Mẹ bầu thực hiện xét nghiệm NIPT tại đây hoàn toàn có thể yên tâm về quy trình sàng lọc trước sinh cũng như kết quả trả về chính xác.
  • Dịch vụ tốt: Genplus còn có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Họ sẵn sàng phục vụ, tư vấn miễn phí cho khách hàng 24/24 kể cả ngày nghỉ, ngày lễ.
  • Nhận kết quả nhanh chóng: Trung tâm Genplus hiện đã cho ứng dụng quy trình mới để tối ưu hoá hệ thống dây chuyền xử lý mẫu. Từ đó kết quả xét nghiệm NIPT sẽ được trả về nhanh chóng trong thời gian sớm nhất chỉ từ 3 đến 5 ngày.

Genplus luôn đặt vị trí khách hàng lên đầu trong từng xét nghiệm để cẩn thận, tỉ mỉ phân tích cho kết quả chính xác nhất. Hơn ai hết, họ thấu hiểu, đằng sau mỗi kết quả xét nghiệm NIPT trả về là sinh mệnh của một người, cuộc sống của nhiều người.

Dịch vụ thu mẫu tại nhà của trung tâm xét nghiệm Genplus
Dịch vụ thu mẫu xét nghiệm NIPT tại nhà của Genplus xứng đáng được ưu tiên hàng đầu ở Phú Thọ

Tại Phú Thọ, Genplus có nhận thu mẫu tại nhà trên địa bàn toàn tỉnh. Chỉ cần một cuộc điện thoại, nhân viên sẽ nhanh chóng có mặt tại nhà để thực hiện thu mẫu xét nghiệm theo quy trình bài bàn, chuyên nghiệp. Mẹ bầu sẽ không còn phải vất vả di chuyển đi lại mệt mỏi, thời gian chờ đợi lâu, khó chịu.

2. Bệnh viện sản nhi Phú Thọ

  • Địa chỉ: phường Nông Trang, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

Bệnh viện sản nhi Phú Thọ hiện nay cũng là một địa chỉ uy tín để mẹ bầu trong toàn tỉnh có thể lựa chọn thực hiện xét nghiệm NIPT tại đây. Luôn phấn đấu phát triển với mong muốn đem tới những giải pháp gen trọn vẹn và an toàn cho bé cùng những an tâm cho một thai kỳ khoẻ mạnh của mẹ bầu. Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã và đang thực hiện triển khai đầy đủ các xét nghiệm NIPT gói cơ bản phục vụ thai phụ.

Toạ lạc trên trục đường huyết mạch của thành phố Việt Trì, bệnh viện sản nhi Phú Thọ có diện tích quy hoạch lên đến 7 ha. Sau 3 năm hình thành và phát triển, hiện tại bệnh viện sản nhi Phú Thọ đang góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khoẻ cho bà mẹ và trẻ em trên toàn địa bàn tỉnh Phú Thọ và các vùng xung quanh.

Bệnh viện sản nhi Phú Thọ
Bệnh viện sản nhi Phú Thọ là một địa chỉ xét nghiệm NIPT uy tín

Hiện tại bệnh viện đang triển khai dịch vụ xét nghiệm NIPT cho mẹ bầu, ứng dụng công nghệ giải trình tự gen thế hệ mới Illumina của Mỹ. Cho phép thực hiện xét nghiệm ngay từ tuần thứ 9 của thai kỳ, trả kết quả nhanh chóng sau 5 – 7 ngày.

Vậy xét nghiệm NIPT ở Phú Thọ địa chỉ nào uy tín? Bệnh viện sản nhi Phú Thọ sẽ là một chọn lựa tốt dành cho các mẹ bầu. Tuy nhiên, vì là bệnh viện tuyến tỉnh nên luôn trong tình trạng quá tải, nếu bạn chọn nơi đây để thực hiện sàng lọc hãy sắp xếp thời gian hợp lý trước khi qua nhé!

3. Phòng khám sản, bệnh viện đa khoa thị xã Phú Thọ

  • Địa chỉ: phường Âu Cơ, thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ.

Nếu mẹ bầu ở Phú Thọ đang phân vân không biết thực hiện xét nghiệm NIPT ở đâu thì có thể cân nhắc đến phòng khám sản của bệnh viện đa khoa thị xã Phú Thọ. Đây là một đơn vị chuyên khám thai, tư vấn thai nghén giúp mẹ bầu an tâm cho một thai kỳ khoẻ mạnh và nhận thực hiện toàn bộ các sàng lọc dị tật thai nhi từ sớm.

Bệnh viện đa khoa thị xã Phú Thọ là tuyến bệnh viện hạng II được thành lập từ năm 2014 với nhiệm vụ khám chữa bệnh cho nhân dân ở thị xã Phú Thọ cùng các vùng lân cận khác. Và phòng khám sản của bệnh viện cũng phục vụ được nhu cầu của đông đảo các mẹ bầu ở Phú Thọ.

Phòng khám sản, bệnh viện đa khoa thị xã Phú Thọ
Phòng khám sản, bệnh viện đa khoa thị xã Phú Thọ được nhiều mẹ bầu lựa chọn xét nghiệm NIPT

Phòng khám sản tại đây được trang bị đầy đủ trang thiết bị, máy móc hiện đại, cơ sở vật chất khang trang. Bên cạnh đó là đội ngũ bác sĩ, y tế trình độ cao, chuyên môn giỏi luôn tận tâm với nghề. Vì vậy, phòng khám sản của bệnh viện đa khoa thị xã Phú Thọ cũng là một địa chỉ xét nghiệm NIPT uy tín dành cho mẹ bầu.

4. Phòng khám chuyên khoa xét nghiệm Medlatec Phú Thọ

  • Địa chỉ: phường Tân Dân, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

Phòng khám Medlatec Phú Thọ cũng là một địa chỉ xét nghiệm NIPT uy tín để mẹ bầu cân nhắc. Trực thuộc hệ thống y tế hàng đầu Medlatec hiện đang được phát triển và định hướng thành mô hình tập đoàn Med Group. Thương hiệu Medlatec đang phát triển ngày càng mạnh mẽ, hiện đang có mặt ở khắp 63 tỉnh thành trên cả nước.

Medlatec Phú Thọ được thừa hưởng trang thiết bị y tế hiện đại cùng những công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực xét nghiệm. Bên cạnh đó là đội ngũ bác sĩ, y tá được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Phòng khám chuyên khoa xét nghiệm Medlatec Phú Thọ
Mẹ bầu có thể chọn xét nghiệm NIPT tại phòng khám chuyên khoa xét nghiệm Medlatec Phú Thọ

Bên cạnh đó, Medlatec có triển khai dịch vụ nhận thu mẫu xét nghiệm tại nhà trên địa bàn toàn tỉnh. Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần. Vì vậy mẹ bầu tại Phú Thọ có thể cân nhắc lựa chọn phòng khám Medlatec để thực hiện sàng lọc trước sinh.

Thương hiệu Medlatec hiện cũng đang phổ biến ở nhiều tỉnh lân cận với Phú Thọ, phục vụ nhu cầu xét nghiệm trước sinh của nhiều mẹ bầu như: Xét nghiệm NIPT ở Hoà Bình, Vĩnh Phúc, Bắc Giang…

Chi phí xét nghiệm NIPT ở Phú Thọ bao nhiêu?

Làm NIPT bao nhiêu tiền? Chi phí xét nghiệm NIPT ở Phú Thọ hiện nay dao động trong khoảng từ 3.000.000 đồng – 17.000.000 đồng cho một lần thực hiện. Chi phí này không bao gồm các phụ phí đi kèm.

Giá xét nghiệm NIPT sẽ có sự khác nhau giữa các cơ sở thực hiện. Nguyên nhân do mỗi nơi có trang thiết bị máy móc khác nhau, ứng dụng công nghệ giải trình tự gen hiện đại không giống nhau. Cũng như trình độ chuyên môn của các chuyên gia cũng khác, và thời gian trả kết quả cũng không giống nhau.

So với các xét nghiệm sinh hoá trước sinh truyền thống khác thì NIPT có chi phí khá cao. Tuy nhiên so với những ưu điểm vượt trội mà phương pháp này mang lại thì giá thành này hoàn toàn xứng đáng.

Chi phí xét nghiệm NIPT ở Phú Thọ bao nhiêu?
Chi phí xét nghiệm NIPT ở Phú Thọ sẽ khác nhau giữa các cơ sở y tế

NIPT tuy là xét nghiệm chuyên sâu phân tích tới ADN thai nhi nhưng không xâm lấn, mẫu bệnh phẩm chỉ là một lượng nhỏ máu của thai phụ. Không gây ảnh hưởng đến thai nhi và không gây đau cho bà bầu nên rất an toàn cho mẹ và bé. NIPT cho kết quả sàng lọc chính xác lên đến 99,95%, tỉ lệ dương tính giả cực kỳ thấp, không đến 0,1%.

Phạm vi phân tích của xét nghiệm này là toàn bộ 23 cặp NST của thai nhi, giúp phát hiện ra rất nhiều hội chứng liên quan đến di truyền nguy hiểm. Phương pháp này được hàng ngàn bác sĩ khuyên dùng cho mẹ bầu, đặc biệt những phụ nữ thuộc nhóm đối tượng nguy cơ cao càng lên thực hiện.

Tóm lại, trên đây là 4 địa chỉ xét nghiệm NIPT uy tín được nhiều mẹ bầu tin tưởng lựa chọn ở Phú Thọ. Hy vọng thông qua bài viết sẽ giúp bạn có được lựa chọn phù hợp với mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn cần được tư vấn, hỗ trợ giải đáp thêm nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xét nghiệm NIPT ở Trà Vinh
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm NIPT Ở Trà Vinh Giá Tốt Nhất Hiện Nay

Bài viết dành cho mẹ bầu tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm NIPT chuyên nghiệp, uy tín ở Trà Vinh. Thông qua tìm hiểu nhiều...

Xét nghiệm NIPT ở Quảng Nam
Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm NIPT Quảng Nam Uy Tín, Hiện Đại

Các dịch vụ xét nghiệm NIPT cho phụ nữ mang thai đang phát triển nở rộ tại Quảng Nam với sự có mặt của nhiều...

xét nghiệm NIPT ở Hà nam
Top 3 Địa Chỉ Xét Nghiệm NIPT Ở Hà Nam Chính Xác, Uy Tín

Xét nghiệm NIPT ở Hà Nam đang được triển khai ở nhiều cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh. Trước kia muốn thực hiện...

Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm NIPT Tại Gia Lai Chính Xác Hiện Nay

Dịch vụ xét nghiệm NIPT Gia Lai đang phát triển mạnh tại khu vực này với nhiều địa chỉ, cơ sở uy tín chiếm trọn...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email