Top 6 địa chỉ xét nghiệm NIPT ở Hưng Yên chính xác, dịch vụ tốt

Dịch vụ xét nghiệm NIPT cho phụ nữ mang thai hiện đang rất phát triển ở Hưng Yên với sự có mặt của nhiều cơ sở uy tín. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp cho bạn đọc 6 địa chỉ xét nghiệm NIPT chính xác, dịch vụ chất lượng nhất tại Hưng Yên. Tổng hợp dựa trên trải nghiệm, đánh giá của nhiều thai phụ.

xét nghiệm NIPT Hưng Yên
Dịch vụ xét nghiệm NIPT cho mẹ bầu hiện đang rất phát triển ở Hưng Yên

Top 6 địa chỉ xét nghiệm NIPT tốt nhất tại Hưng Yên

Một địa chỉ xét nghiệm uy tín sẽ đảm bảo tính chính xác của kết quả cũng như giúp mẹ bầu có những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Sau đây là 6 địa chỉ xét nghiệm NIPT hàng đầu tại Hưng Yên hiện nay:

1. Dịch vụ thu mẫu tận nhà trung tâm xét nghiệm Genplus

Dịch vụ thu mẫu tận nhà của trung tâm Genplus mang đến những tiện lợi, tiết kiệm thời gian nên được nhiều mẹ bầu ưu tiên lựa chọn nhất tại Hưng Yên hiện nay. Genplus là một các tên quen thuộc trong ngành công nghệ sinh hóa tại Việt Nam, hiện đã có mạng lưới, văn phòng thu mẫu phủ rộng khắp ba miền đất nước.

Hiện nay, trung tâm Genplus đang triển khai các dịch vụ mũi nhọn liên quan đến xét nghiệm ADN huyết thống và sàng lọc trước sinh cho phụ nữ mang thai với cam kết mang lại kết quả chính xác lên đến 99,99999%.

địa chỉ xét nghiệm NIPT tốt nhất tại Hưng Yên
Genplus là một các tên quen thuộc trong ngành công nghệ sinh hóa tại Việt Nam

Hơn ai hết, Genplus luôn thấu hiểu rằng đằng sau mỗi kết quả xét nghiệm sẽ ảnh hưởng đến số phận không chỉ của một người. Trung tâm hội tụ các ưu điểm vượt trội của một địa chỉ uy tín giúp mẹ bầu tại Hưng Yên nói riêng và cả nước nói chung yên tâm lựa chọn sàng lọc trước sinh như:

  1. Phòng xét nghiệm hiện đại đạt chuẩn ISO 9001:2015, trang thiết bị máy móc được nhập khẩu tiêu chuẩn quốc tế, bộ Kit xét nghiệm đạt chuẩn quốc tế đảm bảo tính chính xác cao nhất của kết quả xét nghiệm.
  2. Mỗi xét nghiệm NIPT tại đây đều được thực hiện độc lập bởi các chuyên gia, kỹ thuật viên chuyên biệt, trình độ cáo, chuyên môn giỏi, đối chiếu kết quả cẩn thận qua nhiều khâu đảm bảo tính chính xác cao.
  3. Xét nghiệm NIPT tại Genplus mẹ bầu chỉ mất 5 đến 10 phút để thu mẫu xét nghiệm, nhân viên chuyên nghiệp không gây đau, an toàn tuyệt đối cho thai phụ và thai nhi.
  4. Thời gian trả kết quả xét nghiệm nhanh chóng. Trung tâm luôn cố gắng tối ưu dây chuyền xử lý mẫu để trả kết quả nhanh chóng. Hiện tại,xét nghiệm NIPT tại đây có thể trả kết quả chỉ sau 4 đến 5 ngày làm việc.
  5. Genplus có đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm, sẵn sàng tư vấn miễn phí cho khách hàng 24/7, mang tới những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
Dịch vụ thu mẫu tận nhà của trung tâm xét nghiệm Genplus
Genplus hội tụ ưu điểm của địa chỉ uy tín giúp mẹ bầu tại Hưng Yên yên tâm lựa chọn xét nghiệm NIPT

Trên địa bàn tỉnh Hưng Yên, trung tâm Genplus đang triển khai dịch vụ nhận thu mẫu tận nhà. Trước kia muốn sử dụng dịch vụ này mẹ bầu thường phải di chuyển rất xa tới tận thủ đô, xét nghiệm NIPT Hà Nội. Nay chỉ cần một cuộc điện thoại, nhân viên sẽ có mặt tận nhà để tiến hành thu mẫu, giúp mẹ bầu không phải vất vả đi xa, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

2. Bệnh viện sản nhi Hưng yên

  • Địa chỉ: Hiệp Cường, Kim Động, tỉnh Hưng yên.

Sản nhi Hưng Yên là một bệnh viện tuyến tỉnh chuyên chăm sóc sức khỏe sinh sản, sức khỏe cho phụ nữ và trẻ em, được thành lập từ năm 2010. Sản nhi Hưng Yên là một bệnh viện hạng II, là một cơ sở xét nghiệm NIPT uy tín trên địa bàn tỉnh Hưng Yên mẹ bầu có thể cân nhắc lựa chọn.

Là bệnh viện chuyên khoa, sản nhi Hưng Yên được trang bị đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại, tân tiến. Nơi đây hội tụ đội ngũ cán bộ y tế chuyên môn cao, trình độ giỏi, được đào tạo, nâng cao tay nghề tại các bệnh viện tuyến trung ương.

Bệnh viện sản nhi Hưng yên
Bệnh viện sản nhi Hưng yên là một cơ sở xét nghiệm NIPT uy tín trên địa bàn tỉnh

Bệnh viện có đầy đủ dịch vụ xét nghiệm NIPT gói cơ bản đáp ứng nhu cầu xét nghiệm của các mẹ bầu trên địa bàn tỉnh và các vùng lân cận. Tuy nhiên, so với mặt bằng chung, thời gian trả kết quả tại bệnh viện tương đối lâu, khách hàng thường nhận được kết quả sau 7 đến 10 ngày làm việc.

3. Bệnh viện đa khoa quốc tế Phúc Lâm

  • Địa chỉ: huyện Văn Giang, tỉnh Hưng yên.

Mẹ bầu tại Hưng Yên có thể lựa chọn xét nghiệm NIPT tại bệnh viện đa khoa quốc tế Phúc Lâm cũng là một địa chỉ uy tín. Nơi đây quy tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, chuyên sâu trong lĩnh vực xét nghiệm dị truyền. Xét nghiệm NIPT tại đây mẹ có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng vào kết quả.

Bệnh viện đa khoa quốc tế Phúc Lâm có phòng xét nghiệm hiện đại, trang thiết bị đều được nhập khẩu từ quốc tế, tối tân, quy trình xét nghiệm bài bản.Các kết quả xét nghiệm tại đây rất đáng tin cậy bởi nó đều được thông qua kiểm duyệt bởi đội ngũ tiến sĩ, chuyên khoa giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi.

Bệnh viện đa khoa quốc tế Phúc Lâm
Mẹ bầu có thể lựa chọn xét nghiệm NIPT tại bệnh viện đa khoa quốc tế Phúc Lâm

Hiện nay, bệnh viện mới chỉ triển khai các gói xét nghiệm NIPT cơ bản, những gói chuyên sâu chưa được thực hiện. Đây là một nhược điểm nhỏ với những mẹ bầu muốn thực hiện những gói xét nghiệm chuyên sâu hơn.

4. Trung tâm xét nghiệm Genotech Ecopark

  • Địa chỉ: huyện Văn Giang, tỉnh Hưng yên.

Trung tâm Genotech là một đơn vị trực thuộc công ty cổ phần công nghệ gen ứng dụng VIệt Nam. Hiện nay trung tâm đã có văn phòng thu mẫu được đặt tại huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu xét nghiệm NIPT của mẹ bầu trên địa bàn tỉnh.

Genotech có hệ thống phòng xét nghiệm hiện đại, tiêu chuẩn Mỹ, đạt đủ điều kiện tiến hành xét nghiệm tại chỗ. Máy móc tại đây đảm bảo có thể xử lý được những trường hợp mẫu khó phân tích mà vẫn đảm bảo đưa ra kết quả xét nghiệm đạt chính xác cao nhất.

Trung tâm xét nghiệm Genotech Ecopark
Trung tâm xét nghiệm Genotech Ecopark có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu xét nghiệm NIPT của mẹ bầu

Trung tâm Genotech có đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên trình độ giỏi, dày dặn kinh nghiệm. Các xét nghiệm đều được tiến hành bài bản, cẩn thận, đảm bảo mang lại kết quả xét nghiệm chính xác nhất cho các mẹ bầu tại Hưng Yên. Một hạn chế nhỏ của trung tâm là có thời gian trả kết quả xét nghiệm tương đối lâu so với mặt bằng chung.

5. Phòng khám chuyên khoa xét nghiệm Medlatec Hưng Yên

  • Địa chỉ: phường Lam Sơn, thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng yên.

Phòng khám chuyên khoa xét nghiệm Medlatec Hưng Yên trực thuộc hệ thống y tế Medlatec nổi tiếng tại nước ta với hệ thống cơ sở phủ rộng khắp ba miền đất nước. Medlatec Hưng Yên là đơn vị có tiếng trong lĩnh vực xét nghiệm di truyền, mẹ bầu tiến hành sàng lọc trước sinh tại đây hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả nhận được.

Medlatec Hưng yên được đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại, tiêu chuẩn quốc tế. Nơi đây quy tụ đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế chuyên nghiệp, tay nghề cao, luôn tận tâm với nghề. Bên cạnh xét nghiệm NIPT sàng lọc trước sinh cho mẹ bầu, phòng khám hiện đang triển khai thêm nhiều loại hình dịch vụ xét nghiệm gen đa dạng khác.

Phòng khám chuyên khoa xét nghiệm Medlatec Hưng Yên
Medlatec Hưng Yên là đơn vị có tiếng trong lĩnh vực xét nghiệm di truyền

Chi phí xét nghiệm tại đây có thể cao hơn từ vài trăm đến vài triệu cho một dịch vụ xét nghiệm. Tuy nhiên, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chuyên nghiệp, đảm bảo kết quả chính xác cao nếu tiến hành sàng lọc tại đây.

Medlatec hiện cũng là một địa chỉ xét nghiệm uy tín tại cá tỉnh thành lân cận Hưng yên như: Xét nghiệm NIPT Vĩnh phúc, Bắc Ninh, Hải phòng…

6. Trung tâm xét nghiệm Gentis

  • Địa chỉ: Yên Nhân, Mỹ Hào, tỉnh Hưng yên.

Trung tâm xét nghiệm Gentis là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xét nghiệm di truyền tại nước ta. Đơn vị này hiện đã có văn phòng thu mẫu được đặt tại huyện Mỹ Hào, Hưng Yên. Mẹ bầu trên địa bàn tỉnh có thể cân nhắc, lựa chọn xét nghiệm NIPT tại Gentis cũng là một địa chỉ uy tín, chính xác.

Phòng xét nghiệm của trung tâm Gentis được trang bị hệ thống máy móc xét nghiệm hiện đại, tiêu chuẩn quốc tế. Thiết bị phân tích tại trung tâm đạt đến 200 locus gen đem đến những kết quả xét nghiệm chính xác cao nhất và nhanh chóng cho khách hàng.

Trung tâm xét nghiệm Gentis
Trung tâm xét nghiệm Gentis là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xét nghiệm di truyền

Chi phí xét nghiệm NIPT tại Gentis nhìn chung được đánh giá khá cao so với mặt bằng chung. Tuy nhiên nếu kết quả xét nghiệm mới là điềm bạn quan tâm hàng đầu thì hãy bỏ qua hạn chế nhỏ này mà yên tâm đặt niềm tin tại đây.

Chi phí xét nghiệm NIPT tại Hưng Yên hiện nay

Bên cạnh những băn khoăn về địa chỉ xét nghiệm NIPT uy tín, chính xác tại Hưng Yên, xét nghiệm NIPT giá bao nhiêu cũng được nhiều mẹ bầu tìm kiếm câu trả lời. Giá xét nghiệm hiện nay dao động trong khoảng từ 3.000.000 đến 17.000.000 đồng.

Một số yếu tố có thể ảnh hưởng đến chi phí xét nghiệm NIPT tại Hưng Yên như: Địa điểm thực hiện xét nghiệm, gói xét nghiệm cơ bản hay chuyên sâu mẹ bầu lựa chọn, thời gian nhận kết quả xét nghiệm…

Chi phí xét nghiệm NIPT tại Hưng Yên hiện nay
Chi phí xét nghiệm NIPT tại Hưng Yên hiện nay có thể bị chi phối bởi nhiều yếu tố khác nhau

Nhìn chung, giá xét nghiệm NIPT tại Hưng Yên hiện nay tương đối cao so với các xét nghiệm sàng lọc trước sinh truyền thống khác. Tuy nhiên, độ chính xác của phương pháp này có thể đạt được lên đến hơn 99% và nó có thể phát hiện ra nhiều hội chứng, bệnh liên quan đến bất thường của 23 cặp nhiễm sắc thể.

Trên hết, mẹ bầu nên cân nhắc kỹ, lựa chọn địa chỉ xét nghiệm NIPT uy tín, chuyên nghiệp, đã được cấp phép hoạt động bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Như vậy sẽ đảm bảo được độ chính xác cao nhất của kết quả nhận được cũng như thời gian nhận kết quả nhanh chóng.

Tóm lại, bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn đọc 6 địa chỉ xét nghiệm gen uy tín, chính xác hàng đầu tại Hưng Yên hiện nay. Hy vọng sẽ giúp bạn cân nhắc được địa chỉ xét nghiệm phù hợp và cóp những trải nghiệm tốt nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu cần được tư vấn, giải đáp các thắc mắc thêm nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

xét nghiệm nipt ở đà lạt
Top 5 Địa Điểm Xét Nghiệm NIPT Ở Đà Lạt, Lâm Đồng Uy Tín

Xét nghiệm NIPT không còn xa lạ với các mẹ bầu và hiện được thực hiện ở rất nhiều cơ sở y tế trên cả...

địa chỉ xét nghiệm nipt ở Bình Dương
Top 4 Địa Chỉ Xét nghiệm NIPT Ở Bình Dương Uy Tín, Giá Rẻ

Xét nghiệm NIPT  đang phổ biến ở nhiều tỉnh thành cả nước trong đó có Bình Dương. Sự phổ cập này tuy giúp mẹ bầu...

Top 9 Địa Điểm Xét Nghiệm NIPT Đà Nẵng Uy Tín, Giá Rẻ

Xét nghiệm NIPT là phương pháp sàng lọc trước sinh giúp phát hiện các bất thường trong di truyền ở thai nhi. Bài viết sau...

Xét nghiệm NIPT ở Phú yên
Top 5 địa chỉ xét nghiệm NIPT ở Phú Yên chuyên nghiệp, giá rẻ

Mẹ bầu tại Phú Yên hiện nay có thể xét nghiệm NIPT ngay trên địa bàn tỉnh vẫn cho kết quả chính xác giống như...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email