Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Ở Nam Định Chính Xác 99,9999%

Xét nghiệm ADN tại Nam Định địa chỉ nào uy tín, cho kết quả chính xác cao nhất là thắc mắc của rất nhiều khách hàng. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm câu trả lời, hãy tham khảo ngay bài viết này. Ở đây gợi ý 4 địa chỉ xét nghiệm ADN tốt nhất tại Nam Định hiện nay.

Xét nghiệm ADN Nam Định
Xét nghiệm ADN tại Nam Định địa chỉ nào uy tín, cho kết quả chính xác cao nhất?

Top 4 địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín ở Nam Định

Mời bạn tham khảo 4 địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín, chính xác nhất tại Nam Định được gợi ý dưới đây nhé!

1. Dịch vụ thu mẫu tận nhà của trung tâm Genplus

Genplus là trung tâm xét nghiệm ADN uy tín hành đầu không chỉ ở Nam Định mà còn ở nhiều tỉnh thành khác trên cả nước. Trung tâm hiện có nhiều cơ sở thu mẫu, hỗ trợ thu mẫu tận nhà tại tất cả 63 tỉnh thành cả nước nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất về các dịch vụ xét nghiệm ADN giá rẻ cho mọi người dân.

Genplus hiện đang hợp tác với các Viện  Công nghệ ADN di truyền chuyên sâu cả trong nước và quốc tế. Trung tâm đầu tư và đồng sở hữu nhiều phòng Lab hiện đại, đạt chuẩn quốc tế. Các xét nghiệm ADN tại đây đều có đầy đủ năng lực pháp lý theo yêu cầu của tòa án.

Dịch vụ thu mẫu tận nhà của trung tâm Genplus
Genplus là trung tâm xét nghiệm ADN uy tín hành đầu không chỉ ở Nam Định

Trung tâm Genplus có quy trình xét nghiệm đạt chuẩn ISO 9001:2015, máy móc được nhập khẩu đồng bộ, tiêu chuẩn quốc tế, bộ Kit test chuẩn quốc tế… Tất cả đảm bảo mang lại các kết quả xét nghiệm có độ chính xác cao nhất tại Genplus. Một số dịch vụ nổi bật tại trung tâm như:

 • Xét nghiệm ADN làm thủ tục pháp lý.
 • Xét nghiệm ADN nhận cha con, mẹ con, họ hàng.
 • Xét nghiệm ADN thai nhi.
 • Xét nghiệm ADN hài cốt.
 • Xét nghiệm ADN ty thể…

Các xét nghiệm đều được thực hiện độc lập bởi các chuyên gia chuyên biệt, tay nghề cao, chuyên môn giỏi và sự đối chiếu kết quả qua nhiều khâu phức tạp, đảm bảo độ chính xác đạt tới 99,9999%.

địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín ở Nam Định
Các xét nghiệm tại Genplus đều được thực hiện độc lập bởi các chuyên gia chuyên biệt, tay nghề cao

Đặc biệt, quy trình xét nghiệm tại Genplus được đánh giá nhanh, gọn, thủ tục và thu mẫu chỉ mất 5 đến 10 phút. Thời gian trả kết quả nhanh, một số xét nghiệm có thể trả kết quả chỉ sau 4h làm việc. Trung tâm Genplus luôn cố gắng tối ưu dây chuyền xử lý mẫu, giúp khách hàng nhận kết quả nhanh nhất có thể.

Genplus có đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí 24/7, bất cứ lúc nào khách hàng có nhu cầu. Giải đáp các thắc mắc cho khách hàng nhanh nhất cũng như tư vấn các gói dịch vụ phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng.

Vậy xét nghiệm ADN ở đâu uy tín, chính xác nhất tỉnh Hòa Bình? Trung tâm Genplus chính là ưu tiên hàng đầu để bạn cân nhắc, lựa chọn.

2. Văn phòng đại diện Viện công nghệ sinh học ADN

 • Địa chỉ: Lộc Vượng, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định.

Viện công nghệ sinh học ADN hiện đã có văn phòng đại diện đặt tại thành phố Nam Định, đáp ứng yêu cầu xét nghiệm ADN cho người dân trên địa bàn toàn tỉnh. Đây là một trong những trung tâm đầu ngành của Việt Nam, khách hàng thực hiện xét nghiệm tại đây sẽ yên tâm tin tưởng vào kết quả nhận được.

Các xét nghiệm tại viện công nghệ sinh học ADN có đầy đủ tính pháp lý để sử dụng trong các tố tụng liên quan đến pháp luật. Nơi đây hội tụ đội ngũ giáo sư, tiến sĩ, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực xét nghiệm di truyền tại Việt Nam.

Văn phòng đại diện Viện công nghệ sinh học ADN
Viện công nghệ sinh học ADN có văn phòng đại diện đặt tại thành phố Nam Định

Trung tâm là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn thế giới trong lĩnh vực xét nghiệm ADN. Tuy nhiên, hạn chế lớn nhất tại trung tâm hiện nay là có thời gian trả kết quả xét nghiệm tương đối lâu so với mặt bằng chung.

3. Văn phòng thu mẫu trung tâm xét nghiệm Gentis

 • Địa chỉ: phường Trần Tế Xương, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định.

Trung tâm xét nghiệm Gentis cũng là một đơn vị xét nghiệm ADN uy tín, chính xác cho các khách hàng tại Nam Định hiện nay. Đây là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xét nghiệm di truyền tại nước ta. Gentis được thành lập từ năm 2010, trung tâm hiện có văn phòng thu mẫu được đặt tại nhiều nơi trên cả nước.

Trung tâm xét nghiệm Gentis đã vinh dự được công nhận có phòng xét nghiệm hiện đại hàng đầu tại Châu Á. Phòng Lab tại đây đạt tiêu chuẩn ISO 15189:2012, thiết bị máy móc đều được nhập khẩu đồng bộ từ thế giới.

Văn phòng thu mẫu trung tâm xét nghiệm Gentis
Trung tâm xét nghiệm Gentis là đơn vị xét nghiệm ADN uy tín, chính xác cho các khách hàng tại Nam Định

Gentis đang vinh dự được hợp tác với hàng trăm bệnh viện lớn nhỏ trên toàn quốc. Xét nghiệm tại đây bạn sẽ nhận được kết quả chính xác trong thời gian nhanh nhất. Tuy nhiên, chi phí xét nghiệm ADN tại Gentis tương đối cao so với các đơn vị khác.

4. Phòng khám chuyên khoa xét nghiệm Medlatec Nam Định

 • Địa chỉ: phường Thống Nhất, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định.

Chuỗi dịch vụ y tế lớn Medlatec hiện đã có phòng khám đặt tại thành phố Nam Định, phục vụ nhu cầu xét nghiệm ADN cho người dân. Medlatec trực thuộc tập đoàn Med Group, sau hành trình dài phát triển, thương hiệu này đã trở nên quen thuộc với người dân ở khắp các tỉnh thành cả nước.

Medlatec hiện nay đang triển khai đa dạng các dịch vụ xét nghiệm ADN từ đơn giản đến phức tạp, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dân không chỉ trên địa bàn tỉnh Nam Định mà còn ở nhiều tỉnh thành miền Bắc khác như: Xét nghiệm ADN Hòa Bình, Hà Nam, Hải Dương…

Phòng khám chuyên khoa xét nghiệm Medlatec Nam Định
Phòng khám Medlatec Nam Định phục vụ nhu cầu xét nghiệm ADN cho người dân

Phòng khám Medlatec Nam Định hiện nay có triển khai cả dịch vụ thu mẫu tận nhà, hỗ trợ nhanh cho người dân trên địa bàn toàn tỉnh. Xét nghiệm tại đây bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ y tế tốt, thời gian nhận kết quả nhanh chóng và đảm bảo tính chính xác cao nhất. Tuy nhiên, chi phí xét nghiệm tại Medlatec thường cao hơn từ vài trăm đến vài triệu sơ với những trung tâm khác.

Chi phí xét nghiệm ADN tại Nam Định

Cùng với thắc mắc về địa chỉ xét nghiệm, xét nghiệm ADN giá bao nhiêu cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng ở Nam Định. Chi phí xét nghiệm còn phụ thuộc vào mục đích xét nghiệm, gói dịch vụ khách hàng lựa chọn và cơ sở thực hiện.

Sau đây là giá dao động cho một số dịch vụ xét nghiệm phổ biến nhất hiện nay, mời bạn tham khảo:

 • Xét nghiệm ADN cha con, họ hàng: Giá dao động từ 1.250.000 đồng đến 7.500.000 đồng.
 • Xét nghiệm ADN pháp lý: Chi phí dao động từ 1.500.000 đồng đến 6,00,000 đồng cho một lần xét nghiệm.
 • Xét nghiệm ADN hài cốt: Giá dao động từ 2.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng.
 • Xét nghiệm ADN thai nhi: Chi phí dao động từ 2.000.000 đồng đến 26.000.000 đồng.
 • Giám định gen ty thể: Giá dao động từ 2.000.000 đồng đến 9.000.000 đồng.
Chi phí xét nghiệm ADN tại Nam Định
Chi phí xét nghiệm ADN tại Nam Định còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Các yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chi phí cho một lần xét nghiệm ADN tại Nam Định hiện nay bao gồm: Số lượng mẫu tiến hành xét nghiệm, thời gian nhận kết quả, mục đích thực hiện xét nghiệm, mẫu xét nghiệm, trung tâm thực hiện xét nghiệm….

Mỗi đơn vị xét nghiệm sẽ có những gói dịch vụ riêng, thời gian trả kết quả cũng khác nhau cùng trang thiết bị, máy móc, ứng dụng công nghệ hiện đại khác nhau nên chi phí sẽ không giống nhau. Bạn nên cân nhắc và lựa chọn những đơn vị uy tín, đảm bảo tính chính xác của kết quả xét nghiệm cũng như có trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Tóm lại, bài viết trên đã giới thiệu cho bạn đọc 4 địa chỉ xét nghiệm ADN tốt nhất tại Nam Định hiện nay. Hy vọng sau khi tham khảo những thông tin này bạn sẽ có lựa chọn phù hợp nhất. Nếu thấy bài viết ý nghĩa xin hãy cho chuyên trang 5 sao để tiếp thêm động lực cho chúng tôi ra tiếp những bài review địa điểm ý nghĩa khác.

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

xét nghiệm ADN Phú Nhuận
Top 3 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Quận Phú Nhuận Uy Tín Nhất 2024

Xét nghiệm ADN TPHCM nói chung và xét nghiệm ADN tại quận Phú Nhuận nói riêng luôn là một bài toán khó vì trên thị...

Xét nghiệm ADN Ninh Thuận
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Ở Ninh Thuận Giá Rẻ, Uy Tín

Địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín, chuyên nghiệp tại Ninh Thuận sẽ giúp khách hàng an tâm khi xét nghiệm, mang lại kết quả...

xét nghiệm ADN quận 7
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Tại Quận 7 Uy Tín, Chính Xác

Ngày nay nhu cầu xét nghiệm ADN càng tăng cao. Đối với người dân ở Quận 7, để tìm kiếm 1 địa chỉ uy tín,...

Xét nghiệm ADN Kon Tum
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Tại Kon Tum Chính Xác, Rẻ Nhất

Xét nghiệm ADN tại Kon Tum đang nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Sự xuất hiện của nhiều văn phòng thu mẫu...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email