Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Ở Hòa Bình Uy Tín Hàng Đầu

Nếu bạn đang cần tìm địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín, chính xác tại Hòa Bình, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé! Căn cứ vào đánh giá của những khách hàng đi trước cùng việc nghiên cứu các ưu điểm của mỗi trung tâm, chúng tôi đã tổng hợp được 4 địa chỉ xét nghiệm ADN tốt nhất tại Hòa Bình hiện nay.

Xét nghiệm ADN Hòa Bình
Bài viết dưới đây tổng hợp 4 địa chỉ xét nghiệm ADN tốt nhất tại Hòa Bình

Top 4 địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín, chính xác tại Hòa Bình

Một địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín sẽ đảm bảo tính chính xác cao nhất của kết quả cũng như mang lại những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Dưới đây là 4 địa chỉ xét nghiệm ADN tốt nhất tại Hòa Bình, mời bạn tham khảo:

1. Trung tâm xét nghiệm ADN Genplus

Genplus là đơn vị trực thuộc công ty TNHH Đầu tư và Công nghệ Genplus, đã có kinh nghiệm nhiều năm thành lập và phát triển. Hiện nay, trung tâm có hệ thống thu mẫu ở nhiều tỉnh thành trong cả nước, nhận thu mẫu tại nhà trên phạm vi toàn quốc.

Genplus đang hợp tác cùng các Viện Công nghệ ADN di truyền chuyên sâu, chú trọng đầu tư, đồng sở hữu nhiều phòng Lab. Ngoài các dịch vụ xét nghiệm ADN xác định huyết thống, trung tâm còn triển khai các xét nghiệm ADN vi sinh bằng Realtime PCR, xét nghiệm gen đột biến…

Các dịch vụ xét nghiệm ADN nổi bật tại trung tâm hiện nay gồm:

 • Xét nghiệm ADN nhận cha con.
 • Xét nghiệm ADN anh em.
 • Xét nghiệm ADN ông cháu.
 • Xét nghiệm ADN thai nhi.
 • Xét nghiệm ADN pháp lý.
 • Xét nghiệm ADN hài cốt.
địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín, chính xác tại Hòa Bình
Genplus là đơn vị trực thuộc công ty TNHH Đầu tư và Công nghệ Genplus

Trung tâm xét nghiệm ADN Genplus đang được khách hàng tại tỉnh Hòa Bình lựa chọn nhiều nhất hiện nay vì trả kết quả xét nghiệm nhanh, chính xác cùng những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ tại đây. Cụ thể:

Đảm bảo kết quả có độ chính xác cao nhất: Mỗi xét nghiệm đều được thực hiện độc lập bằng hệ thống máy móc hiện đại, chuẩn quốc tế cùng đội ngũ chuyên gia chuyên biệt, tay nghề cao, chuyên môn giỏi. Đối chiếu kết quả qua nhiều khâu phức tạp, đảm bảo tính chính xác cao nhất.

Thủ tục đơn giản, nhận kết quả nhanh chóng: Mỗi xét nghiệm tại trung tâm chỉ mất 5 đến 10 phút cho quá trình thu mẫu, Genplus hỗ trợ thu mẫu tận nhà trên phạm vi toàn quốc. Bên cạnh đó, trung tâm luôn c tối ưu dây chuyền xử lý mẫu, kết quả xét nghiệm nhanh nhất có thể trả chỉ sau 4h làm việc.

Pháp lý đầy đủ: Genplus có đầy đủ năng lực pháp lý để tiến hành các giám định ADN theo yêu cầu của tòa án trên toàn quốc.

Trải nghiệm dịch vụ tốt: Đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp của trung tâm luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí 24/7 cho khách hàng, giải đáp thắc mắc nhanh chóng và giúp họ lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất với mục đích và tài chính.

Bảo mật thông tin: Thông tin của khách hàng tại đây được bảo mật tuyệt đối, không cung cấp cho bên thứ ba. Genplus còn có chính sách bảo hành kết quả cho khách hàng trên kết quả.

Giá thành cạnh tranh: Genplus có các gói xét nghiệm ADN giá rẻ với chi phí chỉ từ 3.000.000 đồng cùng các gói xét nghiệm chuyên sâu đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Trung tâm xét nghiệm ADN Genplus
Trung tâm xét nghiệm ADN Genplus được khách hàng tại Hòa Bình lựa chọn nhiều nhất hiện nay

Xét nghiệm ADN ở đâu uy tín tại Hòa Bình? Bạn có thể lựa chọn dịch vụ thu mẫu tận nhà của trung tâm Genplus rất tiện lợi, nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

2. Phòng xét nghiệm Medlatec Hòa Bình

 • Địa chỉ: Đồng Tiến, Hòa Bình.

Hệ thống y tế Medlatec hiện đại, chuyên nghiệp của tập đoàn Med Group đã có phòng xét nghiệm tại Hòa Bình. Đây cũng là một địa chỉ xét nghiệm uy tín, trả kết quả chính xác cao cùng những dịch vụ tốt, đáng để khách hàng trải nghiệm.

Medlatec có phòng xét nghiệm hiện đại, trang thiết bị máy móc đều được nhập khẩu đồng bộ, tiêu chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ. Bên cạnh đó là đội ngũ chuyên gia của phòng xét nghiệm có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm trong nghề.

Phòng xét nghiệm Medlatec Hòa Bình
Phòng xét nghiệm Medlatec Hòa Bình là một địa chỉ xét nghiệm uy tín, trả kết quả chính xác cao

Phòng xét nghiệm Medlatec Hòa Bình có đầy đủ các dịch vụ xét nghiệm ADN phục vụ nhu cầu cho người dân trên địa bàn tỉnh. Tuy nhiên, chi phí xét nghiệm tại đây được đánh giá tương đối cao so với các đơn vị khác trên địa bàn.

Hệ thống Medlatec hiện nay cũng có nhiều cơ sở được đặt tại các tỉnh thành phía bắc, nổi tiếng trong các dịch vụ xét nghiệm di truyền ở các tỉnh lẻ như: Xét nghiệm ADN Hà Nam, Hải Dương, Thái Bình…

3. Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm Genotech

 • Địa chỉ: Bắc Trần Hưng Đạo, Đồng Tiến, Hòa Bình

Công ty cổ phần công nghệ gen ứng dụng VIệt Nam, Genotech hiện đã có văn phòng thu mẫu tại Hòa Bình, đáp ứng được nhu cầu xét nghiệm cơ bản cho người dân trên địa bàn tỉnh. Genotech có hệ thống phòng xét nghiệm hiện đại, đạt tiêu chuẩn của Mỹ và nhiều nước tiên tiến khác.

Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm Genotech
Genotech hiện đã có văn phòng thu mẫu tại Hòa Bình đáp ứng được nhu cầu xét nghiệm cho người dân

Quy trình xét nghiệm tại Genotech được đảm bảo bài bản, nghiêm ngặt, thường xuyên được đánh giá chất lượng hàng năm. Chi phí xét nghiệm công khai minh bạch, rõ ràng trên trang web của trung tâm. Genotech miễn phí thu mẫu tận nhà trên phạm vi 10km tình từ địa điểm thu mẫu.

Thực hiện xét nghiệm ADN tại đây bạn sẽ có được kết quả xét nghiệm với độ tin cậy tuyệt đối cùng thời gian trả kết quả nhanh chóng. Tuy nhiên, một nhược điểm nhỏ tại trung tâm được nhiều khách hàng trải nghiệm và đánh giá lại là thủ tục xét nghiệm khá phức tạp, thời gian chờ đợi lấy mẫu lâu.

4. Dịch vụ thu mẫu tại nhà trung tâm Gentis

Trung tâm xét nghiệm ADNGentis được thành lập từ năm 2010 bởi các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực xét nghiệm di truyền tại Việt Nam. Gentis là trung tâm tiên phong trong ứng dụng công nghệ giải trình tự gen hiện địa cho các xét nghiệm, phân tích di truyền tại nước ta.

Trung tâm Gentis luôn không ngừng nỗ lực phát triển, nghiên cứu sản phẩm cũng như cải tiến chất lượng dịch vụ để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Phòng xét nghiệm tại Gentis đạt chuẩn ISO 9001:2015 với các trang thiết bị máy móc hiện đại, nhập khẩu đồng bộ.

Dịch vụ thu mẫu tại nhà trung tâm Gentis
Dịch vụ thu mẫu tại nhà trung tâm Gentis nhận được nhiều sự lựa chọn của khách hàng tại Hòa Bình

Người dân trên địa bàn tỉnh có thể thực hiện xét nghiệm ADN tại Gentis, trung tâm hiện có cơ sở đặt tại thành phố Hòa Bình có thể đáp ứng các dịch vụ xét nghiệm cơ bản. Một hạn chế nhỏ của trung tâm là thời gian trả kết quả xét nghiệm tương đối lâu.

Kinh nghiệm khi xét nghiệm ADN tại Hòa Bình

Trước khi tiến hành xét nghiệm ADN trên địa bàn tỉnh Hòa Bình, bạn cần lưu ý ba điều sau đây để có những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất:

 1. Hãy gọi điện để đặt lịch trước với trung tâm xét nghiệm. Nhân viên sẽ tư vấn cụ thể cho bạn về gói xét nghiệm phù hợp, chi phí cho 1 lần xét nghiệm ADN. Tuy giá xét nghiệm thường được công khai minh bạch trên website, tuy nhiên có thể sẽ phát sinh thêm một số chi phí khác.
 2. Với những trường hợp xét nghiệm ADN pháp lý, mẫu xét nghiệm cần được thu bởi nhân viên y tế để đảm bảo tính chính xác, minh bạch cũng như có giá trị pháp luật. Nếu bạn không tiện đến tận trung tâm để thu mẫu thì có thể lựa chọn dịch vụ thu mẫu tận nhà, nhanh chóng, tiện lợi.
 3. Cân nhắc thật kỹ, lựa chọn trung tâm xét nghiệm uy tín, được thành lập lâu năm, đã được cấp phép hoạt động bởi các cơ quan có thẩm quyền, cso đầy đủ pháp lý để đảm bảo tính chính xác của kết quả. Đừng vội chạy theo các gói “siêu rẻ” của những trung tâm không rõ nguồn gốc, vừa mất tiền oan lại chuốc bực bội vào người.
Kinh nghiệm khi xét nghiệm ADN tại Hòa Bình
Lưu ý kinh nghiệm khi xét nghiệm ADN tại Hòa Bình giúp bạn có những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất

Tóm lại, bài viết trên đây đã giới thiệu cho bạn đọc 4 địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín, chính xác nhất tại Hòa Bình hiện nay. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp bạn cân nhắc được địa chỉ xét nghiệm phù hợp. Xin hãy cho chuyên trang 5 sao để tiếp thêm động lực cho chúng tôi ra thêm những bài review địa chỉ ý nghĩa khác nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xét nghiệm ADN Quảng Trị
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Tại Quảng Trị Uy Tín, Giá Rẻ

Địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín, chính xác tại Quảng Trị sẽ giúp khách hàng nhận được kết quả xét nghiệm với độ tin...

Xét nghiệm ADN Lào Cai
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Ở Lào Cai Chính Xác Nhất

Bạn đọc đang tìm hiểu địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín, chính xác tại Lào Cai hãy tham khảo ngay bài viết sau đây!...

Xét nghiệm ADN ở Cà Mau
Top 5 địa chỉ xét nghiệm ADN ở Cà Mau nhanh chóng, chính xác

Tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm ADN nhanh chóng, chính xác ở Cà Mau là thắc mắc của nhiều khách hàng. Để bạn đọc dễ...

xét nghiệm adn tại huế
Top 4 Điểm Xét Nghiệm ADN Tại Huế Uy Tín, Dịch Vụ Tốt, Giá Rẻ

Nếu như bạn còn đang băn khoăn về việc chọn lựa một địa chỉ để xét nghiệm ADN tại Huế thì bài viết này sẽ...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email