Top 6 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Uy Tín Tại Nha Trang, Khánh Hòa

Nếu như bạn đang băn khoăn chưa biết chọn địa chỉ nào xét nghiệm ADN Nha Trang có uy tín và chính xác thì bài viết này dành cho bạn. Dưới đây là 6 gợi ý để bạn tham khảo.

Top 6 địa chỉ xét nghiệm ADN Nha Trang

Mời bạn tìm hiểu 6 địa chỉ xét nghiệm ADN ở Nha Trang sau đây:

1. Trung tâm xét nghiệm ADN Genplus

Trung tâm xét nghiệm ADN Genplus là một thành viên của công ty TNHH Đầu tư và Công Nghệ Genplus. Đơn vị này hiện đang phát triển mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam với văn phòng thu mẫu phủ rộng khắp các tỉnh thành đất nước.

Genplus hiện đang phát triển đa dạng các loại hình dịch vụ liên quan đến xét nghiệm ADN huyết thống như:

Top 6 địa chỉ xét nghiệm ADN Nha Trang
Genplus hiện đang phát triển đa dạng các loại hình dịch vụ liên quan đến xét nghiệm ADN

Genplus hiện đang hợp tác cùng các Viện Công nghệ Di truyền, đầu tư, sở hữu nhiều phòng Lab hiện đại, đạt chuẩn ISO 9001:2015. Máy móc đều được trang bị, nhập khẩu đồng bộ tại Mỹ, Đức. Bộ kit xét nghiệm chuẩn quốc tế, kết quả phân tích được đối chiếu cẩn thận, đọc bằng phần mềm phân tích gen tự động GeneMapperIDX cho độ chính xác tới 99,999%.

Trung tâm Genplus quy tụ đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xét nghiệm di truyền tại nước ta. Cố vấn chuyên môn chính tại trung tâm là PGS.TS Nguyễn Thị Trang, bà hiện là giảng viên cao cấp tại trường Đại học Y Hà Nội, sẽ đồng hành cùng Genplus trong các tư vấn chuyên môn sâu về xét nghiệm di truyền.

Đến với Genplus, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chất lượng, thu mẫu nhanh chóng chỉ mất 5 đến 10 phút của khách hàng. Thời gian nhận kết quả xét nghiệm nhanh, một số xét nghiệm tại đây có thể nhận được kết quả trong 4h làm việc. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ, tư vấn miễn phí cho khách hàng 24/7.

Trung tâm xét nghiệm ADN Genplus
Trung tâm Genplus quy tụ đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xét nghiệm di truyền

Chi phí cho 1 lần xét nghiệm ADN tại Genplus chỉ từ 2.000.000 đồng, giá luôn đảm bảo cạnh tranh, rẻ nhất thị trường hiện nay, tiết kiệm hơn so với các đơn vị công lập tại tỉnh. Với những ưu điểm vượt trội trên đây, Genplus hiện đang là ưu tiên lựa chọn hàng đầu của khách hàng tại Khánh Hòa.

2. Trung tâm xét nghiệm ADN Bionet

Trung tâm xét nghiệm ADN Bionet là một đơn vị xét nghiệm được thành lập bởi Tiến sĩ Luyện Quốc Hải. Đây là một trong những địa chỉ xét nghiệm ADN hàng đầu và được đánh giá cao bởi nhiều khách hàng.

Trung tâm liên kết với các trung tâm xét nghiệm, các phòng thí nghiệm uy tín trên thế giới. Kết quả xét nghiệm ADN tại Bionet có giá trị pháp lý cả trên các nước khác như Anh, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapo, Úc,…Vì thế, nếu bạn có nhu cầu xét nghiệm ADN để làm thủ tục xuất nhập cảnh, nhập tịch hay các thủ tục có yếu tố nước ngoài thì Bionet hẳn là địa chỉ dành cho bạn.

Hệ thống phòng thí nghiệm của Bionet được đầu tư với nhiều trang thiết bị hiện đại và được sản xuất bởi các hãng uy tín trên thế giới. Đặc biệt, phòng lab ở đây được kiểm duyệt chặt chẽ với những tiêu chuẩn về độ ẩm, nhiệt độ hay độ sạch.

Ngoài ra, quy trình xét nghiệm ADN tại Bionet được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực. Trước khi đăng ký tham gia xét nghiệm, khách hàng còn được tư vấn bởi đội ngũ chuyên viên để lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân.

Kết quả xét nghiệm được Bionet gửi tới khách hàng trong thời gian nhanh chóng và được cam kết với độ chính xác cao. Do vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với kết quả tại đây.

xét nghiệm ADN Nha Trang
Chuyên viên tại Bionet rất tâm huyết với khách hàng.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa.

3. Trung tâm xét nghiệm di truyền GENTIS

Nếu bạn cần tìm một trung tâm xét nghiệm có uy tín lâu năm và phong cách làm việc chuyên nghiệp thì GENTIS là một gợi ý dành cho bạn.

Trung tâm xét nghiệm ADN GENTIS luôn đặt khách hàng của mình làm trung tâm và với sứ mệnh nâng cao trí tuệ và thể chất của người Việt Nam, trung tâm luôn khẳng định được giá trị cốt lõi chính là sự uy tín.

GENTIS cũng là đơn vị đang chuyển giao kỹ thuật và công nghệ cho những đơn vị khác. Đối tác của GENTIS cũng là những đơn vị uy tín như Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Phụ sản trung ương, Bệnh viện Việt Pháp, Bệnh viện Quốc tế Thu Cúc,…

Với những lý do nêu trên, GENTIS chắc chắn là địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng.

xét nghiệm ADN Nha Trang
Thiết bị xét nghiệm hiện đại và đạt chuẩn tại GENTIS.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: phường Phương Sài, tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  • Địa chỉ 2: Ngọc Hiệp, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam
  • Địa chỉ 3: Khu đô thị Lê Hồng Phong 2, Nha Trang, Khánh Hòa.

4. Trung tâm xét nghiệm DNA Testings

DNA Testings cũng là một địa chỉ dành cho khách hàng có nhu cầu xét nghiệm ADN Nha Trang. Đến với DNA Testinngs, bạn không cần phải lo lắng khi chưa biết các quy trình và thủ tục xét nghiệm ADN diễn ra như thế nào vì đội ngũ chuyên viên tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Nhờ có đội ngũ chuyên gia xét nghiệm giàu kinh nghiệm cùng với hệ thống máy móc hiện đại, trung tâm có thể mang lại sự yên tâm cho khách hàng khi tham gia xét nghiệm ADN tại đây.

Kết quả xét nghiệm cũng như thông tin khách hàng tại DNA Testings được bảo mật tuyệt đối, không được tiết lộ với bên thứ ba khi không có sự cho phép của khách hàng. Vì vậy, nếu bạn muốn làm xét nghiệm bí mật thì đây là địa chỉ đáng cân nhất.

xét nghiệm ADN Nha Trang
Máy móc hiện đại của Trung tâm xét nghiệm DNA Testings Nha Trang.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Xương Huân, Nha Trang, Khánh Hòa.

5. Trung tâm xét nghiệm Genotech Khánh Hòa

Trung tâm xét nghiệm ADN Genotech Khánh Hòa là một văn phòng thuộc Công ty Cổ phần Công nghệ gen ứng dụng Việt Nam. Có thể nói, trung tâm đã và đang xây dựng thương hiệu và hình ảnh chuyên nghiệp của mình với nhiều cơ sở khác nhau trải dài trên toàn quốc.

Genotech đầu tư hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại và đạt tiêu chuẩn tương đương với trang thiết bị ở phòng xét nghiệm của các quốc gia phát triển trên thế giới.

Nhân sự của Genotech đều là những y bác sĩ có cả tài và đức, luôn tâm huyết với nghề, cũng như tâm huyết với khách hàng. Chính vì thế, trung tâm tự tin cam kết quá trình xét nghiệm không xảy ra sai sót và có chính sách đền bù với trường hợp khách hàng phát hiện ra sai sót nào trong kết quả xét nghiệm.

xét nghiệm ADN Nha Trang
Trung tâm xét nghiệm Genotech ứng dụng những công nghệ hiện đại.

Vì thế, bạn có thể cân nhắc tham gia xét nghiệm ADN tại đây theo địa chỉ bên dưới.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Phước Tân, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

6. Viện sinh học phân tử LOCI

Viện sinh học phân tử LOCI (hay Viện LOCI) cũng là cái tên tiêu biểu trong ngành xét nghiệm di truyền y học. Viện hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực sinh học phân tử.

Không chỉ đơn thuần là một viện cung cấp các dịch vụ xét nghiệm di truyền và các xét nghiệm liên quan đến ngành sinh học phân tử, Viện LOCI còn là nơi tham quan học tập và nghiên cứu của các Giáo sư, Tiến sĩ, sinh viên các trường đại học trong và ngoài nước.

Nhân sự tại Viện LOCI là những chuyên gia đầu ngành có nhiều kinh nghiệm, hết sức tâm huyết với từng ca xét nghiệm, đảm bảo đem đến kết quả xét nghiệm chính xác cho khách hàng. Đồng thời kết quả xét nghiệm này còn được bảo hành tại Việt Nam.

xét nghiệm ADN Nha Trang
Phòng xét nghiệm ADN đạt chuẩn của VIện sinh học phân tử LOCI.

Do đó, bạn có thể tin tưởng đăng ký xét nghiệm ADN tại địa chỉ dưới đây.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Phường Phương Sài, TP. Nha Trang

Lưu ý cần biết khi xét nghiệm ADN Nha Trang

Để quá trình xét nghiệm ADN tại Nha trang, Khánh Hòa được diễn ra suôn sẻ, có một số lưu ý sau đây dành cho bạn:

  • Thứ nhất, nên liên hệ với trung tâm xét nghiệm để được tư vấn về các dịch vụ, các bước xét nghiệm, đặc biệt là giấy tờ cần thiết trong trường hợp xét nghiệm ADN pháp lý.
  • Thứ hai, nếu bạn xét nghiệm ADN dân sự tự nguyện thì có thể tự thu mẫu dựa theo cách lấy mẫu xét nghiệm ADN tại nhà hoặc theo hướng dẫn của chuyên viên y tế rồi gửi tới trung tâm xét nghiệm.
xét nghiệm ADN Nha Trang
Có thể tự thu mẫu tại nhà theo hướng dẫn nếu bạn xét nghiệm ADN dân sự.

>>> Xem thêm: Xét Nghiệm ADN Cần Thơ: REVIEW 6 địa chỉ uy tín

Trên đây là top 6 địa chỉ xét nghiệm ADN Nha Trang uy tín, có pháp lý. Mong rằng bạn có thể chọn được một địa chỉ phù hợp với những nhu cầu của mình. Nếu thấy bài viết này hữu ích, vui lòng đánh giá 5 sao bài viết để ủng hộ chuyên trang bạn nhé!

3.7/5 - (3 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xét nghiệm ADN Lâm Đồng
Top 4 địa chỉ xét nghiệm ADN tại Đà Lạt Lâm Đồng chuyên nghiệp

Bài viết sau đây dành cho bạn đọc đang tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm ADN chuyên nghiệp, chính xác tại Lâm Đồng. Thông qua...

Xét nghiệm ADN Quảng Bình
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Ở Quảng Bình Dịch Vụ Tốt Nhất

Địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín, chuyên nghiệp tại Quảng Bình sẽ giúp khách hàng có những trải nghiệm dịch vụ tốt và mang...

Xét nghiệm ADN Hà Giang
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Tại Hà Giang Uy Tín Nhất

Tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín tại Hà Giang sẽ bao gồm đầy đủ các yếu tố: Kết quả xét nghiệm chính...

xét nghiệm ADN tại Hà Nội
Top 15 địa chỉ xét nghiệm ADN tại Hà Nội chính xác, uy tín

Ngày nay, việc xét nghiệm ADN dần trở nên phổ biến, vì thế mà ngày càng nhiều trung tâm xét nghiệm mọc lên và việc...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email