Top 7 địa chỉ xét nghiệm ADN Cần Thơ uy tín, chất lượng tốt

Nếu bạn đang có ý định xét nghiệm ADN Cần Thơ mà chưa biết tới 6 địa điểm dưới đây thì quả là một thiếu sót. Bài viết sau đây sẽ review cho bạn 7 địa chỉ xét nghiệm ADN tại Cần Thơ có uy tín và chất lượng tốt.

Top 7 địa chỉ xét nghiệm ADN Cần Thơ

Dưới đây là review về 7 địa chỉ xét nghiệm ADN Cần Thơ. Mời bạn cùng tham khảo.

1. Văn phòng tư vấn xét nghiệm trung tâm Genplus

Trung tâm xét nghiệm ADN Genplus là đơn vị tiên phong trong các xét nghiệm, phân tích di truyền tại nước ta. Đơn vị này là một thành viên của công ty TNHH Đầu tư và Công Nghệ Genplus với hệ thống thu mẫu phủ rộng khắp các tỉnh thành đất nước.

Các xét nghiệm tại Genplus được tiến hành bài bản, độc lập bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên biệt. Phòng Lab hiện đại, đạt chuẩn ISO 9001:2015, máy móc đều được nhập khẩu đồng bộ từ các hãng nổi tiếng thế giới đến từ Mỹ, Đức. Kết quả phân tích đọc qua phần mềm GeneMapperIDX chuyên dụng hàng đầu thế giới về phân tích, giám định gen, cho kết quả xét nghiệm chính xác tới 99,99999%.

Trung tâm xét nghiệm ADN Genplus
Trung tâm xét nghiệm ADN Genplus là đơn vị tiên phong trong các phân tích di truyền tại nước ta

Genplus hiện đang cung cấp đa dạng các dịch vụ xét nghiệm ADN huyết thống phục vị người dân trên địa bàn tỉnh Cần Thơ như:

 • Xét nghiệm ADN cha con (mẹ con).
 • Xét nghiệm ADN ông cháu (bà cháu).
 • Xét nghiệm NIPT.
 • Xét nghiệm ADN thai nhi.
 • Xét nghiệm ADN pháp lý…

Genplus là một trong số ít các trung tâm có đầy đủ năng lực pháp lý để thực hiện các giám định ADN theo yêu cầu của tòa án ở khắp các tỉnh thành đất nước. Đơn vị này hiện đang hợp tác với các Viện Công nghệ ADN di truyền chuyên sâu cả trong nước và quốc tế.

Cố vấn chuyên môn chính của Genplus là PGS.TS Nguyễn Thị Trang, bà là giảng viên cao cấp tại trường Đại học Y Hà Nội, Phó tổng thư ký Hội di truyền Việt Nam. Bên cạnh đó, trung tâm còn quy tụ đội ngũ chuyên gia hàng đầu đến từ trong nước và quốc tế.

địa chỉ xét nghiệm ADN Cần Thơ
Genplus hiện đang cung cấp đa dạng các dịch vụ xét nghiệm ADN

Xét nghiệm tại Genplus có thời gian thu mẫu được tối ưu, tiết kiệm, chỉ mất 5 đến 10 phút của khách hàng. Kết quả xét nghiệm nhận về nhanh chóng, một số dịch vụ có thể trả kết quả chỉ trong 4 ngày làm việc.

Bên cạnh đó, xét nghiệm tại Genplus còn giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí. Giá 1 lần xét nghiệm ADN tại đây chỉ từ 2.000.000 đồng, luôn đảm bảo cạnh tranh, rẻ nhất thị trường, tối ưu hơn so với các đơn vị công lập tại tỉnh.

2. Phòng khám chuyên khoa xét nghiệm MEDLATEC Cần Thơ

Phòng khám chuyên khoa xét nghiệm Medlatec Cần Thơ là một chi nhánh thuộc Công ty Cổ phần MED GROUP. MEDLTEC luôn hướng tới mục tiêu mang đến cho khách hàng dịch vụ xét nghiệm chuẩn xác và nhanh chóng.

Có rất nhiều lý do để bạn chọn MEDLATEC là nơi xét nghiệm ADN tại Cần Thơ.

Trước hết, MEDLATEC là đơn vị đã xây dựng được thương hiệu trong suốt hơn 2 thập kỉ. Trong thời gian hoạt động, trung tâm đã nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ khách hàng. Với thâm niên trong ngành, MEDLATEC có thể được coi là một trong những đơn vị tiên phong.

Về cơ sở vật chất, MEDLATEC có hệ thống phòng xét nghiệm đạt chuẩn, được trang bị với các loại máy móc hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài. Các loại máy này đều được sản xuất bởi cá hãng có uy tín trên thế giới, ứng dụng được những công nghệ tối tân.

xét nghiệm adn cần thơ
Hệ thống máy móc đạt chuẩn dùng cho xét nghiệm tại MEDLATEC.

Về chuyên môn, đội ngũ cán bộ nhân viên y tế tại MEDLATEC Cần Thơ đều là những người vững chuyên môn, được đào tạo bài bản và liên tục được cập nhật những công nghệ mới trong y học.

Hơn nữa, quá trình xét nghiệm ADN tại trung tâm được diễn ra qua các bước chặt chẽ, đảm bảo không xảy ra sai sót hay nhầm lẫn làm ảnh hưởng đến kết quả.

Về dịch vụ, khách hàng đến với MEDLATEC Cần Thơ đều đánh giá cao thái độ phục vụ của các chuyên viên tư vấn và chăm sóc khách hàng. Họ là những người tâm huyết với khách hàng, luôn đặt lợi ích và trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu.

Có rất nhiều dịch vụ xét nghiệm tại MEDLATEC được đánh giá cao và dịch vụ xét nghiệm ADN cũng không phải một ngoại lệ. Phòng khám cung cấp cho khách hàng những dịch vụ xét nghiệm ADN nổi bật như:

 • Xét nghiệm ADN pháp lý làm thủ tục hành chính
 • Xét nghiệm ADN dân sự giải tỏa nghi ngờ (mối quan hệ trực hệ và không trực hệ)
 • Xét nghiệm ADN sàng lọc trước sinh không xâm lấn (NIPT)
 • Thu mẫu xét nghiệm ADN tại nhà khách hàng

Kết quả xét nghiệm ADN tại trung tâm có giá trị pháp lý không chỉ ở Việt Nam mà còn được các nước khác trên thế giới công nhận. Vì vậy đây là địa chỉ đặc biệt phù hợp cho những ai có nhu cầu xét nghiệm làm các thủ tục hành chính có yếu tố nước ngoài như xuất nhập cảnh, nhập tịch,…

Tuy nhiên, thời gian trả kết quả tại trung tâm thông thường sau khoảng 2 ngày, trong khi nhiều trung tâm khác có thể cho kết quả nhanh nhất chỉ trong vòng 4 giờ sau khi thu mẫu. Ngoài ra, chi phí xét nghiệm ADN tại trung tâm được đánh giá là cao hơn một chút so với nhiều trung tâm khác, nhưng với uy tín của MEDLATEC thì đây là mức giá có thể hiểu được.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

3. Trung tâm xét nghiệm ADN GENTIS

GENTIS cũng là một cái tên không còn xa lạ đối với những ai đã và đang có ý định xét nghiệm ADN. GENTIS thuộc Công ty Cổ phần Dịch vụ Phân tích di truyền và là một thành viên chính thức của Eurofins – tập đoàn y tế hàng đầu trên thế giới.

GENTIS có một chuỗi các chi nhánh, các văn phòng thu mẫu trải dài từ Bắc vào Nam để thuận tiện cho việc xét nghiệm ADN của khách hàng ở khắp mọi miền Tổ quốc, trong đó có thành phố Cần Thơ.

Dù ở đâu, GENTIS vẫn giữ được hình ảnh đẹp trong mắt khách hàng với dịch vụ tốt, kết quả xét nghiệm đáng tin cậy và tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Trung tâm có hệ thống phòng xét nghiệm đạt chuẩn ISO 9001:2015. Hơn nữa máy móc xét nghiệm tại trung tâm đều là các loại thiết bị hiện đại, sử dụng công nghệ tối tân hiện nay nhằm đưa ra kết quả xét nghiệm chính xác tới 99,9999% trong thời gian nhanh chóng.

xét nghiệm adn cần thơ
GENTIS có hệ thống phòng xét nghiệm được trang bị các thiết bị y tê hiện đại.

Hơn nữa, trung tâm chiêu mộ được những cán bộ nhân viên y tế cùng các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực. Họ là những người trực tiếp thu mẫu, xử lý mẫu và chịu trách nhiệm thực hiện các ca xét nghiệm ADN.

Khi đến với GENTIS, bạn cũng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ các chuyên viên để tím ra loại dịch vụ phù hợp nhất với mong muốn cá nhân.

Tuy nhiên, mức giá xét nghiệm tại GENTIS được đánh giá là có phần cao hơn một chút so với nhiều trung tâm xét nghiệm khác. Nhưng nếu chi phí xét nghiệm không phải vấn đề lớn với bạn thì đây sẽ là trung tâm xét nghiệm ADN dành cho bạn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ 1: Phường An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Địa chỉ 2: Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ
 • Địa chỉ 3: Phường An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

4. Viện sinh học phân tử Loci

Viện sinh học phân tử Loci có thể được coi là một địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín, có pháp lý và được khách hàng đánh giá cao trong suốt quá trình hoạt động.

Viện có hệ thống phòng lab đạt chuẩn với các loại máy móc trang thiết bị hiện đại sử dụng các kỹ thuật mới được cập nhật. Các loại máy móc này có thể tiến hành phân tích các loại mẫu khó mà không phải trung tâm nào cũng làm được.

Bên cạnh đó, trung tâm được biết đến là nơi quy tụ của những chuyên gia, những y bác sĩ giỏi, có chuyên môn cao và được đào tạo bài bản về chuyên ngành. Họ là những bác sĩ vừa có tài lại vừa có đức, là người có trọng trách to lớn đối với cuộc đời của một con người nên làm việc hết sức tâm huyết, tỉ mỉ và cẩn thận để tránh những sai sót trong từng ca xét nghiệm.

xét nghiệm ADN cần thơ
Dịch vụ xét nghiệm ADN tại Viện sinh học phân tử Loci được đánh giá cao, có chất lượng tốt.

Trung tâm còn cam kết đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời với độ bảo mật và độ chính xác cao. Kết quả xét nghiệm này hoàn toàn có thể sánh với kết quả xét nghiệm ADN tại các nước G7. Đặc biệt hơn, trung tâm còn có chính sách bảo hành kết quả xét nghiệm ADN tại Cần Thơ.

Các dịch vụ xét nghiệm ADN nổi bật tại trung tâm là:

 • Xét nghiệm ADN cha -con, mẹ – con
 • Xét nghiệm ADN làm giấy khai sinh/ nhập tịch
 • Xét nghiệm ADN anh chị em
 • Xét nghiệm ADN họ hàng
 • Xét nghiệm ADN ông – cháu, bà – cháu
 • Giám định ADN hài cốt

Đặc biệt, Viện còn là nơi tham quan, nghiên cứu mô hình của các chuyên gia là các Giáo sư, Tiến sĩ và nhiều sinh viên ở các trường Đại học trong và ngoài nước. Viện sinh học phân tử Loci cũng là nơi có đủ uy tín để tiến hành các xét nghiệm ADN dùng trong quá trình làm thủ tục hành chính, có đầy đủ pháp lý.

Thời gian trả kết quả xét nghiệm tại Viện sinh học phân tử Loci khá nhanh chóng, có thể trả kết quả sớm nhất trong vòng 6 giờ kể từ khi Viện nhận được mẫu xét nghiệm. Do vậy, nếu bạn cần kết quả xét  nghiệm ADN gấp thì đây có thể là một địa chỉ phù hợp với bạn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

5. Trung tâm xét nghiệm DNA Testings

Trung tâm xét nghiệm ADN Testings là một trong những địa chỉ uy tín trong lĩnh vực xét nghiệm ADN với mạng lưới chi nhánh và văn phòng thu mẫu trên khắp toàn quốc.

Trung tâm được đánh giá là nơi cung cấp dịch vụ xét nghiệm có pháp lý, chính xác và với giá thành hợp lý.

DNA Testings có hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, được nhập khẩu từ các nước lớn trên thế giới nhằm đem đến kết quả chính xác lên tới 99,9999% trong thời gian nhanh chóng. Không những vậy, đội ngũ chuyên viên tại trung tâm đều được trải qua quá trình đào tạo bài bản, không ngừng cập nhật những công nghệ mới trong lĩnh vực.

xét nghiệm ADN cần thơ
Máy móc hiện đại được sử dụng tại trung tâm xét nghiệm DNA Testings.

Ngoài ra, trung tâm còn cam kết bảo lưu hồ sơ và bảo hành kết quả để đảm bảo rằng không có bất cứ sai sót nào xảy ra trong quá trình xét nghiệm làm ảnh hưởng đến kết quả. Kết quả xét nghiệm tại trung tâm và thông tin khách hàng cũng được bảo mật ở mức tuyệt đối.

Hiện nay, DNA Testings có rất  nhiều dịch vụ xét nghiệm ADN, tiêu biểu trong số đó là:

 • Xét nghiệm ADN huyết thống cha con, mẹ con
 • Xét nghiệm ADN thai nhi
 • Xét nghiệm ADN làm giấy khai sinh, thủ tục nhập tịch
 • Xét nghiệm ADN sàng lọc trước sinh
 • Thu mẫu xét nghiệm ADN tại nhà

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: phường An Khánh. quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ

6. Trung tâm Công nghệ di truyền Việt Nam

Trung tâm Công nghệ di truyền Việt Nam là một trong những đơn vị xét nghiệm ADN Cần Thơ có uy tín và được đánh giá cao. Trung tâm được đầu tư hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại và những chuyên gia hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm làm việc, nghiên cứu trong lĩnh vực di truyền học tại Việt Nam.

Trung tâm cam kết đem tới cho khách hàng dịch vụ xét nghiệm ADN với chất lượng dịch vụ tốt nhất, kết quả chính xác nhất và giá thành xét nghiệm tiết kiệm nhất. Để tiết kiệm được chi phí cho khách hàng trung tâm thực hiện thu mẫu và trực tiếp xét nghiệm mà không cần qua khâu trung gian nào khác.

Quy trình xét nghiệm này được diễn ra tại phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn Châu Âu và gồm 3 phòng tách biệt nhau. Đây là một quy trình nghiêm ngặt, được giám sát chặt chẽ để tránh những sai sót.

Do đó, kết quả xét nghiệm ADN tại Trung tâm Công nghệ di truyền Việt Nam hoàn toàn đáng tin cậy. Nếu như bạn cần tìm dịch vụ xét nghiệm ADN với chi phí tiết kiệm mà kết quả chính xác thì đây hẳn là nơi dành cho bạn.

xét nghiệm adn cần thơ
Trung tâm Công nghệ di truyền Việt Nam cung cấp dịch vụ xét nghiệm ADN chất lượng với giá thành tiết kiệm.

Các dịch vụ xét nghiệm ADN phổ biến tại trung tâm là:

 • Xét nghiệm ADN cha con, mẹ con
 • Xét nghiệm ADN cha con trước sinh
 • Xét nghiệm ADN làm giấy khai sinh
 • Xét nghiệm ADN ông cháu hoặc bà cháu
 • Xét nghiệm ADN anh chị em ruột
 • Xét nghiệm ADN để làm thẻ ADN cá nhân

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ

7. Trung tâm Di truyền số IDNA

Trung tâm Di truyền số IDNA Cần Thơ thuộc Công ty TNHH Di truyền IDNA. Đây là nhà phân phối các dịch vụ xét nghiệm ADN chính thức tại Việt Nam cho Phòng xét nghiệm Universal Forensics (Mỹ). Universal Forensics là một trong những phòng xét nghiệm ADN được Hiệp hội huyết thống Mỹ (AABB) công nhận có đủ thẩm quyền để xét nghiệm ADN dân sự và xét nghiệm ADN pháp lý với mục đích nhập tịch hay di dân, ví dụ như xét nghiệm ADN đi Mỹ.

Với sứ mệnh đem về Việt Nam những dịch vụ xét nghiệm ADN chất lượng, trung tâm luôn tối ưu chi phí để làm hài lòng khách hàng tại Việt Nam nói chung và khách hàng tại Cần Thơ nói riêng.

Bởi IDNA là một đại lý chính thức ở Việt Nam của công ty xét nghiệm có uy tín tại Mỹ, trung tâm nhận được sự hỗ trợ về những kỹ thuật xét nghiệm và tư vấn dịch vụ.

Phòng xét nghiệm và quá trình xét nghiệm tại IDNA được chứng nhận đạt chuẩn quốc tế, có các thiết bị hiện đại hóa, sử dụng các loại hóa chất cao cấp của Mỹ và Châu Âu. Trung tâm sử dụng phần mềm quản lý và phân tích dữ liệu tiên tiến hiện nay.

xét nghiệm adn cần thơ
Xét nghiệm ADN tại IDNA được đánh giá cao về chất lượng và quy trình chuẩn quốc tế.

Về dịch vụ xét nghiệm, khi đến với IDNA, bạn sẽ được nhận tư vấn 24/7 bởi các chuyên viên tâm huyết, luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Hơn nữa, sự chuyên nghiệp của trung tâm còn được thể hiện ở trong quá trình làm hồ sơ và việc bảo mật thông tin.

Các dịch vụ xét nghiệm phổ biến tại trung tâm là:

 • Xét nghiệm ADN cha con hoặc mẹ con
 • Xét nghiệm ADN anh chị em
 • Xét nghiệm ADN ông cháu, bà cháu
 • Xét nghiệm ADN họ hàng
 • Xét nghiệm ADN pháp lý làm thủ tục hành chính
 • Xét nghiệm ADN cá nhân

Thông tin liên hệ:

 • Ninh Kiều, Cần Thơ 40000, Việt Nam

Lưu ý khi xét nghiệm ADN Cần Thơ

Khi xét nghiệm ADN tại Cần Thơ, bạn nên chú ý một số điều sau:

 • Nên chủ động liên hệ với trung tâm xét nghiệm để được tư vấn và giải đáp chi tiết và chính xác nhất. Thông tin trên mạng chỉ mang tính chất tham khảo.
 • Nếu bạn xét nghiệm ADN pháp lý thì cần chọn các địa chỉ được cấp phép thì kết quả xét nghiệm ADN mới có giá trị pháp lý để thực hiện các thủ tục hành chính.
 • Vì kết quả xét nghiệm ADN có vai trò và sức ảnh hưởng rất lớn đối với cuộc đời của một con người, bạn không nên xét nghiệm tại những cơ sở chưa có giấy phép rõ ràng hoặc hoạt động công khai.
xét nghiệm adn cần thơ
Cần chọn trung tâm xét nghiệm thật kỹ lưỡng, tránh xa những trung tâm không chưa có giấy phép rõ ràng.

>>> Xem thêm: TOP 6 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Nha Trang, Khánh Hòa

Như vậy bài viết đã cung cấp cho bạn thông tin về 7 địa chỉ xét nghiệm ADN Cần Thơ có uy tín và chất lượng tốt. Mong rằng với những thông tin được cung cấp, bạn có thể lựa chọn được một địa chỉ tin cậy. Hãy để lại 5 sao nếu bạn thấy bài viết này hữu ích bạn nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xét nghiệm ADN Quảng Ninh
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Hàng Đầu Tại Quảng Ninh 2024

Các dịch vụ xét nghiệm ADN hiện đang rất phát triển ở Quảng Ninh với sự có mặt của các trung tâm lớn. Bài viết...

Xét nghiệm ADN Trà Vinh
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Ở Trà Vinh Uy Tín Hàng Đầu

Các dịch vụ xét nghiệm ADN ở Trà Vinh đang phát triển với sự có mặt của nhiều trung tâm lớn ở tỉnh. Tuy giúp...

xét nghiệm ADN Nha Trang
Top 6 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Uy Tín Tại Nha Trang, Khánh Hòa

Nếu như bạn đang băn khoăn chưa biết chọn địa chỉ nào xét nghiệm ADN Nha Trang có uy tín và chính xác thì bài...

Xét nghiệm ADN Điện Biên
Top 3 địa chỉ xét nghiệm ADN tại Điện Biên tốt nhất, chính xác nhất

Các dịch vụ xét nghiệm ADN hiện đại nhất đã có mặt tại Điện Biên phục vụ nhân dân. Tuy nhiên, lựa chọn địa chỉ...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email