Top 4 địa chỉ xét nghiệm ADN ở Quảng Ngãi chuyên nghiệp, giá rẻ

Dịch vụ xét nghiệm ADN tại Quảng Ngãi đang ngày càng phát triển với sự có mặt của nhiều trung tâm xét nghiệm lớn trên địa bàn tỉnh. Vậy đâu là địa chỉ xét nghiệm uy tín, giá cả phải chăng được nhiều người lựa chọn? Bài viết sau đây sẽ review cho bạn 4 địa chỉ xét nghiệm ADN tốt nhất tại Quảng Ngãi hiện nay.

xét nghiệm ADN tại Quảng Ngãi
Dịch vụ xét nghiệm ADN tại Quảng Ngãi đang ngày càng phát triển

Top 4 địa chỉ xét nghiệm ADN chuyên nghiệp tại Quảng Ngãi

Dưới đây là 4 địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín, giá rẻ tại Quảng Ngãi, mời bạn tham khảo:

1. Trung tâm xét nghiệm ADN Genplus (Gen+)

  • Địa chỉ: Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ngãi, 184 Hùng Vương P. Trần Phú, TP. Quảng Ngãi.
  • Hotline: 0899 65 9999
  • Website: https://genplus.vn/
  • Email: genplus.vn@gmail.com
    Trung tâm xét nghiệm ADN Genplus là đơn vị xét nghiệm ADN uy tín không chỉ ở Quảng Ngãi mà còn tại khắp các tỉnh thành trên cả nước. Genplus là một trong số ít các đơn vị tư nhân có đầy đủ năng lực pháp lý để tiến hành các xét nghiệm ADN pháp lý, giám định theo yêu cầu của tòa án tại 63 tỉnh thành cả nước.

Genplus hiện đang triển khai đầy đủ các dịch vụ liên quan đến xét nghiệm ADN huyết thống với nhiều gói xét nghiệm từ cơ bản đến chuyên sâu, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của nhân dân. Một số dịch vụ mũi nhọn tại trung tâm hiện nay như: Xét nghiệm ADN cha con, xét nghiệm ADN anh em, xét nghiệm ADN thai nhi, xét nghiệm ADN hài cốt…

địa chỉ xét nghiệm ADN chuyên nghiệp tại Quảng Ngãi
Trung tâm xét nghiệm ADN Genplus là đơn vị xét nghiệm ADN uy tín ở Quảng Ngãi

Genplus xứng đáng là địa chỉ xét nghiệm uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Quảng Ngãi nói riêng, cả nước nói chung bởi trung tâm hội tụ các ưu điểm vượt trội như:

Trả kết quả xét nghiệm chính xác cao nhất

    • Phòng xét nghiệm Genplus đạt chuẩn ISO 9001:2015, hệ thống máy móc xét nghiệm hiện đại, nhập khẩu đồng bộ từ nhiều hãng nổi tiếng đến từ các nước Mỹ, Đức, Anh…
    • Bộ Kit chuẩn quốc tế, được nhiều phòng xét nghiệm hàng đầu trên thế giới sử dụng.
    • Quy trình xét nghiệm chuẩn SOP, các xét nghiệm được tiến hành độc lập bởi đội ngũ chuyên gia giỏi, tay nghề cao, được đào tạo chuyên sâu cả trong nước và quốc tế.
    • Kết quả xét nghiệm được đối chiếu qua nhiều khâu cẩn thận, đảm bảo tính chính xác cao nhất. Xét nghiệm ADN tại Genplus, khách hàng có thể yên tâm tin tưởng vào kết quả nhận được với độ chính xác cao nhất.

Trải nghiệm dịch vụ chất lượng

    • Thủ tục xét nghiệm ADN nhanh gọn, thời gian thu mẫu chỉ mất 5 đến 10 phút, trung tâm có hỗ trợ thu mẫu tận nhà trên toàn địa bàn tỉnh Quảng Ngãi giúp người dân tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí đi lại.
    • Đội ngũ chuyên viên tận tình, sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ miễn phí cho khách hàng 24/7. Các thắc mắc của khách hàng về xét nghiệm ADN như thế nào, thủ tục, chi phí… sẽ được giải đáp nhanh chóng.
    • Thông tin của khách hàng được bảo mật tuyệt đối, không cung cấp cho bên thứ ba.
    • Cam kết bảo hành kết quả trên kết quả. Genplus sẵn sàng đền bù trong trường hợp phát hiện lỗi sai do trung tâm.

Thời gian trả kết quả nhanh

Xét nghiệm ADN hành chính tại Genplus với các gói dịch vụ nhận kết quả nhanh có thể trả kết quả chỉ sau 4h làm việc. Trung tâm luôn tối ưu dây chuyền xử lý mẫu để trả về kết quả xét nghiệm nhanh hơn.

Chi phí cạnh tranh

Giá 1 lần xét nghiệm ADN tại Genplus chỉ từ 3.000.000 đồng. Đến với trung tâm bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất của một đơn vị tư nhân nhưng mức giá lại cạnh tranh, tương đương với chi phí tại các đơn vị công lập.

trung tâm xét nghiệm Genplus
Genplus xứng đáng là địa chỉ xét nghiệm uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại cả nước

2. Văn phòng Medlatec Quảng Ngãi

    • Địa chỉ: phường Nghĩa Lộ, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi.

Chuỗi dịch vụ Medlatec hiện đại đã có mặt tại Quảng Ngãi, đáp ứng nhu cầu xét nghiệm ADN huyết thống cho người dân toàn tỉnh và các vùng lân cận. Văn phòng Medlatec có triển khai cả dịch vụ thu mẫu xét nghiệm tận nơi tiện lợi trên toàn địa bàn tỉnh.

Phòng xét nghiệm tại Medlatec được đầu tư hiện đại, quy trình xét nghiệm bài bản, bộ Kit test chuẩn. Bên cạnh đó là đội ngũ chuyên gia xét nghiệm hàng đầu đến từ trong nước và quốc tế. Tiến hành xét nghiệm tại đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả nhận được với độ chính xác cao nhất.

Văn phòng Medlatec Quảng Ngãi
Chuỗi dịch vụ Medlatec hiện đại đã có mặt tại Quảng Ngãi, đáp ứng nhu cầu xét nghiệm ADN cho người dân

Tuy chi phí xét nghiệm ADN tại Medlatec Quảng Ngãi thường cao hơn từ vài trăm đến vài triệu cho mỗi dịch vụ nhưng khách hàng sẽ nhận được kết quả xét nghiệm nhanh chóng cùng những trải nghiệm dịch vụ y tế hàng đầu.

Vậy xét nghiệm ADN ở đâu uy tín? Văn phòng Medlatec Quảng Ngãi cũng là một địa chỉ tốt để bạn cân nhắc.

3. Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm Gentis

    • Địa chỉ: phường Lê Hồng Phong, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi.

Trung tâm xét nghiệm ADN Gentis là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xét nghiệm di truyền tại nước ta. Đơn vị này hiện có văn phòng thu mẫu được đặt tại thành phố Hà Tĩnh, đáp ứng nhu cầu xét nghiệm của nhân dân.

Các dịch vụ xét nghiệm ADN chính được triển khai tại Gentis hiện nay bao gồm: Xét nghiệm ADN cha con, xét nghiệm ADN họ hàng, xét nghiệm ADN thai nhi… Với đầy đủ các gói xét nghiệm từ cơ bản đến phức tạp, đáp ứng nhu cầu xét nghiệm của khách hàng.

Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm Gentis
Trung tâm xét nghiệm ADN Gentis là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xét nghiệm di truyền

Trung tâm xét nghiệm Gentis được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Các xét nghiệm được phân tích bài bản, đối chiếu kết quả cẩn thận qua nhiều khâu, kiểm định chất lượng nghiêm ngặt.

Xét nghiệm tại Gentis, khách hàng sẽ nhận được kết quả xét nghiệm chính xác, có đầy đủ pháp lý minh bạch, dịch vụ chất lượng. Tuy nhiên, thời gian nhận kết quả xét nghiệm tại Gentis tương đối lâu so với các đơn vị khác.

4. Văn phòng thu mẫu trung tâm xét nghiệm DNA Testings

    • Địa chỉ: Hùng Vương, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi.

Khách hàng tại Quảng Ngãi có thể thực hiện xét nghiệm ADN tại DNA Testings cũng là một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp. Đơn vị này đang hoạt động mạnh mẽ tại khu vực miền Trung và miền Nam với hệ thống văn phòng thu mẫu phủ rộng khắp.

DNA Testing có hệ thống phòng xét nghiệm hiện đại, hệ thống máy móc được chứng nhận đạt chuẩn, đáp ứng nhu cầu xét nghiệm cơ bản, bộ hóa chất xét nghiệm đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng. Trung tâm có đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên tay nghề cao, chuyên môn giỏi.

Văn phòng thu mẫu trung tâm xét nghiệm DNA Testings
Khách hàng tại Quảng Ngãi có thể thực hiện xét nghiệm ADN tại DNA Testings

Chi phí xét nghiệm của DNA Testing được công bố minh bạch trên trang web trung tâm. Cam kết không tăng giá trong trường hợp xét nghiệm ngoài giờ hành chính. Báo giá xét nghiệm đúng theo nhu cầu, mục đích của khách hàng.

Thực hiện xét nghiệm ADN tại DNA Testing, khách hàng sẽ nhận được kết quả chính xác, đầy đủ pháp lý, dịch vụ tốt. Tuy nhiên, thời gian trả kết quả của trung tâm tương đối lâu so với các đơn vị khác có cùng loại hình dịch vụ.

Xét nghiệm ADN tại Quảng Ngãi sử dụng mẫu gì?

Có rất nhiều mẫu sinh phẩm có thể dùng cho phân tích ADN tại Quảng Ngãi. Dưới đây là một số mẫu phổ biến, bạn có thể tham khảo:

    • Mẫu máu.
    • Mẫu niêm mạc miệng.
    • Mẫu móng tay, móng chân.
    • Mẫu chân tóc.
    • Mẫu dịch ối thai nhi.
    • Mẫu vật phẩm bí mật như: Bàn chải đánh răng, gạc tưa lưỡi, bao cao su, nước tiểu…

Xét nghiệm ADN bằng gì tùy thuộc vào quyết định của người thực hiện. Mẫu xét nghiệm có thể chi phối đến độ chính xác của kết quả cùng chi phí xét nghiệm ADN. Vì vậy, khách hàng hãy cân nhắc thật kỹ, lắng nghe tư vấn của chuyên viên để lựa chọn mẫu xét nghiệm phù hợp với mình.

Với một số mẫu dễ như mẫu móng tay hay chân tóc, khách hàng có thể tự thu mẫu tại nhà, tuy nhiên cần phân loại thật cẩn thận để tránh nhầm lẫn các mẫu của những người thực hiện.

Xét nghiệm ADN tại Quảng Ngãi sử dụng mẫu gì?
Mẫu xét nghiệm có thể chi phối đến độ chính xác của kết quả cùng chi phí xét nghiệm ADN

Với một số mẫu khó lấy như mẫu máu hay niêm mạc miệng, người tham gia xét nghiệm nên tới trung tâm để được nhân viên y tế hỗ trợ. Hai mẫu xét nghiệm này sau khi được thu cần được bảo quản trong các thiết bị y tế chuyên dụng, đã được tiệt trùng sạch sẽ.

Tóm lại, bài viết trên đây đã tổng hợp cho bạn đọc 4 địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín, chính xác nhất tại Quảng Ngãi hiện nay. Hy vọng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để cân nhắc, lựa chọn địa chỉ xét nghiệm phù hợp. Nếu thấy bài viết ý nghĩa xin hãy cho chuyên trang 5 sao để tiếp thêm động lực cho chúng tôi ra thêm những bài viết mới bạn nhé!

5/5 - (2 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xét nghiệm ADN Bắc Kạn
Top 3 địa chỉ xét nghệm ADN ở Bắc Kạn chính xác, giá rẻ nhất

Các dịch vụ xét nghiệm ADN hiện đại nhất hiện đã có mặt trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn, đáp ứng nhu cầu xét nghiệm...

Xét nghiệm ADN Sơn La
Top 3 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Ở Sơn La Có Dịch Vụ Tốt, Giá Rẻ

Các dịch vụ xét nghiệm ADN hiện đại nhất đã có mặt tại Sơn La, đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng trên địa...

Xét nghiệm ADN Thái Bình
Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Thái Bình Chính Xác, Hiện Đại

Các dịch vụ xét nghiệm ADN hiện đại nhất đã có mặt tại Thái Bình, đáp ứng đầy đủ nhu cầu xét nghiệm của nhân...

xét nghiệm adn quận 12
Top 3 Trung tâm xét nghiệm ADN Tại Quận 12 Uy Tín

Xét nghiệm ADN quận 12 tại đâu? Nếu bạn chưa tìm được câu trả lời thì cũng không cần phải quá lo lắng. Bài viết...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email