Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Tại Hưng Yên chính xác 2024

Bạn muốn tìm địa chỉ xét nghiệm ADN tại Hưng Yên uy tín, chính xác và có giá trị pháp lý? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm ra địa chỉ xét nghiệm dành cho bạn qua các gợi ý về 5 trung tâm xét nghiệm ADN tại Hưng Yên có chất lượng tốt nhất hiện nay.

Top 5 địa chỉ xét nghiệm ADN tại Hưng Yên

Dưới đây là review top 5 địa chỉ xét nghiệm ADN tại Hưng Yên có uy tín, chính xác và có pháp lý. Mời các bạn cùng tham khảo:

1. Phòng khám Chuyên khoa Xét nghiệm MEDLATEC Hưng Yên

Phòng khám chueyen khoa xét nghiệm MEDLATEC Hưng Yên là một chi nhánh của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC. Đây là một đơn vị có tiếng trong lĩnh vực xét nghiệm di truyền và được đánh giá cao bởi khách hàng. Do đó, đây chắc chắn là một địa chỉ xét nghiệm uy tín tại Hưng Yên bạn nên cân nhắc.

Trải qua hơn 2 thập kỉ hình thành và phát triển thương hiệu, MEDLATEC luôn giữ được vị trí tiên phong của mình trong lĩnh vực. Thế mạnh của MEDLATEC không chỉ bởi có cơ sở hạ tầng khang trang, thiết bị y tế hiện đại mà còn vì đội ngũ nhân sự tài năng, tâm huyết với nghề.

MEDLATEC vẫn đang không ngừng mở rộng thêm các chi nhánh trên toàn quốc nhằm mang đến dịch vụ tốt cho mọi người ở cả 3 miền và xây dựng các văn phòng hiện đại, sạch sẽ và thoáng mát.

Hơn nữa, trang thiết bị tại MEDLATEC Hưng Yên cũng được đầu tư, được sản xuất bởi các hãng lớn có uy tín. Ngoài ra, đội ngũ cán bộ nhân viên y tế đều được tuyển chọn gắt gao và được đào tạo chuyên sâu nhằm tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả và quan trọng là sự chuẩn xác trong từng ca xét nghiệm.

Dịch vụ xét nghiệm ADN huyết thống tại MEDLATEC cũng hết sức đa dạng, trong đó nổi bật là:

 • Xét nghiệm ADN dân sự xác định huyết thống trực hệ cha con, mẹ con
 • Xét nghiệm ADN xác định mối quan hệ huyết thống không trực hệ
 • Thu mẫu tại nhà xét nghiệm ADN
 • Xét nghiệm ADN làm giấy khai sinh, xét nghiệm ADN với mục đích nhập tịch và một số loại thủ tục hành chính khác
 • Xét nghiệm ADN sàng lọc trước sinh không xâm lấn (NIPT)

Bằng sự uy tín của mình, Phòng khám chuyên khoa xét nghiệm MEDLATEC là địa chỉ có đầy đủ pháp lý để thực hiện các ca xét nghiệm ADN hành chính để phục vụ khách hàng có nhu cầu xét nghiệm ADN làm các thủ tục như giấy khai sinh, thủ tục xuất nhập cảnh hay nhập tịch.

Tuy nhiên, chi phí xét nghiệm tại MEDLATEC có phần cao hơn một chút so với nhiều trung tâm xét nghiệm khác. Điều này cũng hết sức dễ hiểu bởi đây là một cơ sở tư nhân và là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực.

xét nghiệm ADN tại Hưng Yên
Hệ thống phòng lab và trang thiết bị y tế hiện đại tại MEDLATEC Hưng Yên.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Mai Hắc Đế, P. Lam Sơn, Hưng Yên
 • Điện thoại: 1900.56.56.56
 • Website: https://medlatec.vn/
 • Email: info@medlatec.com

2.  Trung tâm xét nghiệm ADN GENTIS

Nếu như bạn muốn tìm một trung tâm xét nghiệm ADN có pháp lý, có uy tín và chuyên nghiệp tại Hưng Yên thì không nên bỏ qua Trung tâm xét nghiệm ADN GENTIS.

GENTIS cũng là trung tâm có vị trí cao trong lĩnh vực gen di truyền. Trải qua hơn 1 thập kỷ hoạt động, trung tâm đã xây dựng được hình ảnh là một trung tâm xét nghiệm có dịch vụ tốt, kết quả chính xác và đáng tin cậy.

GENTIS có được sự tin tưởng của khách hàng bởi trang thiết bị y tế hiện đại, chuyên gia và chuyên viên đều là những người có tài và có đức.

Hệ thống phòng lab tại các cơ sở của GENTIS đều được trang bị những máy móc tối tân hiện đại, ứng dụng những công nghệ mới trên thế giới. Trung tâm có các thiết bị phân tích đến 200 locus gen nhằm đưa ra kết quả xét nghiệm chính xác và nhanh chóng. Kết quả xét nghiệm tại trung tâm được gửi tới khách hàng sớm nhất là trong vòng 6 giờ sau khi trung tâm thu được mẫu sinh phẩm.

Các loại dịch vụ xét nghiệm ADN nổi bật tại trung tâm phải kể đến:

 • Dịch vụ xét nghiệm ADN huyết thống trực hệ (xác định mối quan hệ cha con , mẹ con)
 • Dịch vụ xét nghiệm ADN họ hàng
 • Dịch vụ xét nghiệm ADN huyết thống theo dòng mẹ bằng gen ty thể
 • xét nghiệm ADN hành chính

Mức giá xét nghiệm ADN tại GENTIS nhìn chung được đánh giá là cao hơn so với đa số những trung tâm xét nghiệm khác. Tuy nhiên, nếu chi phí không phải là một vấn đề lớn với bạn thì đây cũng là một trung tâm xứng đáng để bạn gửi gắm niềm tin.

xét nghiệm adn tại hưng yên
Trung tâm xét nghiệm ADN GENTIS có các loại máy móc xét nghiệm tối tân nhằm đưa ra kết quả chính xác.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phòng Khám Đa Khoa VIỆT MỸ – Quốc lộ 5, thị trấn Bần, Yên Nhân, huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên
 • Bác Sĩ: Nguyễn Khắc Thạo
 • Điện thoại: 0221.394.14020904.228.168
 • Website: https://gentis.com.vn/

3. Trung tâm xét nghiệm ADN GENOTECH – Ecopark

GENOTECH là tên viết tắt của Công ty Cổ phần công nghệ Gen ứng dụng Việt Nam. GENOTECH là một địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín và có chất lượng tốt tại Hưng Yên nên bạn có thể tin tưởng chọn dịch vụ xét nghiệm ADN tại đây.

Trung tâm xét nghiệm GENOTECH là đơn vị đầu tư khá nhiều chi phí cho hệ thống phòng xét nghiệm. Các phòng lab tại trung tâm được thiết kế hiện đại, đạt tiêu chuẩn Mỹ về chất lượng và đủ điều kiện làm xét nghiệm tại chỗ. Các loại máy móc này đảm bảo có thể xử lý những trường hợp xét nghiệm khó nhất mà vẫn đưa ra kết quả với độ chính xác cao.

Hơn nữa, GENOTECH là địa chỉ phù hợp cho những ai cần kết quả xét nghiệm ADN với thời gian gấp rút vì kết quả xét nghiệm có thể được trả trong vòng 4 giờ nếu khách hàng yêu cầu. Thông thường, kết quả xét nghiệm tại đây được thông báo với khách hàng chỉ trong 1 – 2 ngày làm việc.

Trung tâm xét nghiệm GENOTECH cũng là một trong những đơn vị có đầy đủ năng lực pháp lý để làm xét nghiệm ADN hành chính cho công dân, phục vụ cho quá trình hoàn tất cá thủ tục hành chính như làm giấy khai sinh, làm giấy tờ thủ tục xuất ngoại, xin nhập tịch.

Các dịch vụ  nổi bật tại GENOTECH là:

 • Xét nghiệm ADN dân sự tự nguyện
 • Xét nghiệm ADN pháp lý
 • Xét nghiệm ADN không trực hệ dòng cha (ông cháu, anh em)
 • Xét nghiệm ADN không trực hệ dòng mẹ (bà cháu, cô cháu, chị em)

Ngoài ra, chi phí xét nghiệm ADN tại GENOTECH không quá cao, phù hợp với nhiều đối tượng nên bạn không cần quá lo lắng phải dành một số tiền lớn vào việc xét nghiệm ADN.

Xét nghiệm ADN tại Hưng Yên
GENOTECH cung cấp dịch vụ xét nghiệm chất lượng tốt với mức giá hợp lý.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phố Trúc, Rừng Cọ, Xuân Quan, Văn Giang, Hưng Yên
 • Điện thoại: 1900.989.992
 • Website: https://adnvietnam.com/
 • Email: hotro@genotech.vn

4. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm

Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Phúc Lâm thuộc Tập đoàn Y học Phúc Lâm. Đây là một trong những địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín dành cho khách hàng có nhu cầu xét nghiệm ADN tại Hưng Yên.

Về đội ngũ nhân sự tại trung tâm, có thể nói Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Phúc Lâm là nơi quy tụ của những y bác sĩ chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực trong ngành huyết học. Họ đều là những người tâm huyết với khách hàng, sẵn sàng giải đáp những thắc mắc khi khách hàng chưa nắm rõ thông tin.

Các thiết bị xét nghiệm được sử dụng trong phòng lab của Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Phúc Lâm rất hiện đại, tối tân vì vấn đề chất lượng là yếu tố hàng đầu mà trung tâm hướng đến.

Nếu bạn chọn Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Phúc Lâm, bạn không cần quá lo lắng khi chưa biết chọn lựa dịch vụ nào vì đội ngũ nhân viên tư vấn luôn luôn nhiệt tình đưa ra thông tin và giúp đỡ khi bạn có bất kì thắc mắc nào.

Hơn nữa, trung tâm là đơn vị xét nghiệm được cấp phép hoạt động và đủ điều kiện pháp lý để thực hiện các xét nghiệm ADN hành chính phục vụ cho quy trình làm các loại giấy tờ, thủ tục pháp lý.

Đặc biệt, Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Phúc Lâm cam kết quy trình xét nghiệm ADN được diễn ra trong điều kiện bảo mật tuyệt đối. Mẫu sinh phẩm mà các chuyên viên phòng xét nghiệm nhận được đã được mã hóa trước đó để tránh các sai sót hay nhầm lẫn. Các mẫu xét nghiệm của từng người sau đó cũng được phân tích lần lượt, riêng biệt.

Kết quả xét nghiệm tại Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Phúc Lâm rất đáng tin cậy bởi nó được duyệt bởi tiến sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực trước khi gửi đến khách hàng.

xét nghiệm adn tại hưng yên
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm là một đơn vị uy tín thuộc Tập đoàn Y học Phúc Lâm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Long Giang – Thị trấn Văn Giang – Văn Giang – Hưng Yên
 • Số điện thoại: 0221.6511.1150869.095.115
 • Email: phuclammedical@gmail.com
 • Website: https://benhvienphuclam.com/

5. Trung tâm Giám định Y khoa Hưng Yên

Trung tâm Giám định Y khoa Hưng Yên được thành lập với nhiệm vụ to lớn thực hiện các hoạt động giám định y khoa trên địa bàn tỉnh. Vì thế đây chính là cơ quan thường trực về giám định y khoa của Tỉnh Hưng Yên, hoạt động dưới sự chỉ đạo của Sở Y tế Hưng Yên.

Vì thế, đây là một địa chỉ xét nghiệm ADN hoàn toàn đáng tin cậy và có uy tín khi bạn có nhu cầu xét nghiệm ADN huyết thống để làm các thủ tục hành chính. Vì kết quả xét nghiệm được cung cấp bởi một đơn vị công lập nên bạn không cần lo lắng về độ chính xác khi đăng ký xét nghiệm ADN tại đây.

Tuy nhiên, thời gian chờ kết quả xét nghiệm tại Trung tâm Giám định Y khoa Hưng Yên sẽ lâu hơn so với khi thực hiện tại các đơn vị tư nhân. Đồng thời, tại đây cũng không cung cấp dịch vụ thu mẫu xét nghiệm ADN tại nhà cho khách hàng nên sẽ gây ra một số bất tiện cho khách hàng có nhu cầu xét nghiệm nhưng ở xa trung tâm.

xét nghiệm adn tại hưng yên
Trung tâm giám định y khoa Hưng Yên là  địa chỉ xét nghiệm ADN đáng tin cậy tại tỉnh Hưng Yên.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 45 Tôn Thất Tùng, Phường An Tảo, TP Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên
 • Số điện thoại: 0321.386.3898

Lưu ý khi xét nghiệm ADN tại Hưng Yên

Để quá trình xét nghiệm ADN được diễn ra suôn sẻ nhất, có một số lưu ý dưới đây dành cho bạn:

 • Khi xét nghiệm ADN tại Hưng Yên, bạn nên liên hệ trực tiếp với trung tâm xét nghiệm để được tư vấn nhanh chóng và thông tin được chính xác nhất.
 • Hiện nay có rất nhiều kẻ xấu lợi dụng uy tín của các trung tâm xét nghiệm khác để giả mạo trục lợi bất hợp pháp, bạn nên cảnh giác và chỉ liên hệ với trung tâm theo số điện thoại hoặc thông tin trên website chính thức.
 • Nếu bạn muốn thực hiện xét nghiệm ADN pháp lý thì cần phải hết sức chú ý thực hiện theo hướng dẫn của trung tâm để tránh những sai sót gây lãng phí thời gian.
xét nghiệm adn hưng yên
Chỉ nên liên hệ theo thông tin trên website chính thức để được chuyên viên tư vấn.

Bên cạnh những trung tâm xét nghiệm nêu trên, bạn có thể tham khảo thêm một vài địa chỉ xét nghiệm ADN ở Hà Nội nếu bạn chưa chọn được địa chỉ nào phù hợp với mình.

Như vậy, bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn thông tin về 5 địa chỉ xét nghiệm ADN tại Hưng Yên có uy tín, chính xác và có pháp lý. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ xét nghiệm phù hợp với những mong muốn của mình. Trong trường hợp bạn còn bất cứ thắc mắc nào, hãy để lại câu hỏi bên dưới để được giải đáp sớm nhất.

4/5 - (2 bình chọn)

Bình luận (1)

 1. Nguyen thi Nguyen says: Trả lời

  E co con ngoai da thu.va muon lam xet nhiêm ADN dê lam thu tuc nhan cha con huyêt thông trên Giây khai sinh cho be vay phai lam như the nao.va bao nhiêu Tiên khi lam xet nhiêm cho 3 be nhân cha con.e cam on

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xét nghiệm ADN ở Long An
Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Ở Long An Uy Tín, Đáng Tin Cậy

Các dịch vụ xét nghiệm ADN xác định huyết thống hiện đại nhất đã có mặt ở Long An, đáp ứng đầy đủ nhu cầu...

xét nghiệm adn quận 2
Top 3 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Tại Quận 2 Chính Xác, Dịch Vụ Tốt

Lựa chọn địa chỉ xét nghiệm ADN tại quận 2 chưa bao giờ là dễ dàng đối với khách hàng. Vì vậy, bài viết này...

xét nghiệm ADN Medlatec
Xét nghiệm ADN ở bệnh viện Medlatec, review dịch vụ và chi phí

Bệnh viện Đa khoa Medlatec là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ xét nghiệm ADN uy tín. Cùng xem những đánh giá...

Xét nghiệm ADN ở bạc Liêu
Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Tại Bạc Liêu Giá Rẻ, Uy Tín

Các dịch vụ xét nghiệm ADN hiện đại đang phát triển mạnh tại Bạc Liêu và thu hút quan tâm của nhiều khách hàng. Khó...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email