Xét Nghiệm ADN Làm Giấy Khai Sinh chuẩn năm 2020 – 2021

Xét Nghiệm ADN Làm Giấy Khai Sinh chuẩn năm 2020

Xét nghiệm ADN làm giấy khai sinh

Xét nghiệm ADN làm giấy khai sinh là thủ tục làm xét nghiệm ADN Cha Con, xét nghiệm ADN Mẹ Con có đầy đủ các thông tin cá nhân làm xét nghiệm ADN đầy đủ pháp lý. Kết quả xét nghiệm ADN khai sinh để đưa vào bộ hồ sơ làm giấy khai sinh cho con và các thủ tục hành chính khác, theo yêu cầu xét nghiệm ADN của cơ quan chính quyền.

xet-nghiem-adn-làm-Giay-khai-sinh-ban-sao-genplus

Khi nào cần đến xét nghiệm ADN để làm khai sinh ?

Theo Luật Hộ tịch 2014Nghị định 123/2015/NĐ-CP của Chính phủ và Thông tư số 15/2015/TT-BTP của Bộ Tư pháp, đối với thủ tục làm giấy khai sinh, những trường hợp sau được khuyến nghị làm thủ tục xét nghiệm ADN huyết thống, bao gồm:

 • Đăng ký khai sinh cho con lần đầu khi bố và mẹ không đăng ký kết hôn; hoặc thời điểm con sinh ra trước khi bố và mẹ làm đăng ký kết hôn.
 • Đăng ký khai sinh cho con lần đầu khi bố hoặc mẹ là người nước ngoài.
 • Đổi họ cho Con theo họ bố.

Xét Nghiệm ADN Cho Trẻ Sơ Sinh Được Không ?

Thủ tục xét nghiệm ADN để làm khai sinh cần những gì?

Khách hàng khi tới làm thủ tục xét nghiệm ADN làm giấy khai sinh tại trung tâm xét nghiệm ADN di truyền tại GENPLUS sẽ cần chuẩn bị và thực hiện theo các bước sau:

 • Điền thông tin của người tham gia làm xét nghiệm ADN pháp lý vào đơn yêu cầu.
 • Chuyên viên của GENPLUS sẽ tiến hành lấy mẫu của những người liên quan.
 • Chụp ảnh những người làm xét nghiệm ADN pháp lý để chứng thực tính pháp lý của kết quả dược xuất bản.
 • Trung tâm GENPLUS sẽ tiến hành phân tích mẫu và trả kết quả cho khách hàng theo lịch hẹn
 • Khách hàng nhận kết quả giám định ADN và được chuyên viên của GENPLUS hướng dẫn thủ tục làm giấy khai sinh cho con cũng như cung cấp những mẫu đơn cần thiết để hoàn chỉnh bộ hồ sơ làm khai sinh cho bé
 • Khách hàng mang toàn bộ hồ sơ theo hướng dẫn đến UBND Phường/Xã (đối với công dân Việt Nam) hoặc Quận/Huyện (đối với công dân có yêu tố nước ngoài) để tiến hành khai sinh cho bé theo quy định.
tu-van-xet-nghiem-adn
Bạn cần được tư vấn xét nghiệm ADN làm thủ tục pháp lý hãy liên hệ Genplus 0899.65.9999

Thủ tục xét nghiệm ADN làm giấy khai sinh khi cha mẹ không có đăng ký kết hôn

 • Thủ tục làm giấy khai sinh không có đăng ký kết hôn vẫn được thực hiện theo quy định mới cập nhật ngày 01/01/2016 của Bộ tư pháp.

Trong đó, các điểm mới cần lưu ý khi xét nghiệm ADN để đăng ký khai sinh cho trẻ:

1. Nếu cha hoặc mẹ là người nước ngoài thì việc kiểm tra ADN để xác định cha con/ mẹ con là cần thiết và là một thủ tục bắt buộc.

xet-nghiem-adn-cho-nguoi-nuoc-ngoai
Xét nghiệm ADN cho người nước ngoài tại Genplus rất được ưa chuộng

2. Nếu cha và mẹ đều là công dân Việt Nam, vào thời điểm đăng ký có hai trường hợp:

 • Trường hợp 1:

Nếu cha và mẹ chưa có giấy đăng ký kết hôn tại thời điểm sinh con và không có tranh chấp, thì kết hợp giải quyết việc nhận con và làm khai sinh theo thủ tục đăng ký hộ tịch. Kết quả kiểm tra ADN là căn cứ để việc nhận con và khai sinh được thuận tiện, nhanh chóng nhất.

 • Trường hợp 2: 

Nếu việc cha nhận con có tranh chấp, thì cán bộ Tư pháp – Hộ tịch hướng dẫn người cha làm thủ tục nhận con tại Toà án nhân dân có thẩm quyền. Khi quyết định công nhận cha cho con của Toà án nhân dân có hiệu lực thì mới được tiến hành thủ tục làm giấy khai sinh cho con. Giấy giám định ADN trong trường hợp này là một thủ tục bắt buộc.

gia-dinh-hanh-phuc-quay-quan
Gia đình hạnh phúc quây quần, trẻ em được danh chính ngôn thuận cầm tờ giấy khai sinh có đủ tên Cha tên Mẹ đến trường là niềm hạnh phúc của Genplus

Như vậy, có thể thấy rằng yêu cầu tiến hành xét nghiệm ADN làm giấy khai sinh của cơ quan có thẩm quyền là một thủ tục bắt buộc trong trường hợp có yếu tố nước ngoài hoặc có sự tranh chấp. Trong những trường hợp bình thường, kết quả xét nghiệm ADN là một loại giấy tờ hỗ trợ cho việc nhận con được đảm bảo chính xác và thuận lợi.

>>> Đọc thêm: Xét nghiệm ADN làm hồ sơ pháp lý

Giá xét nghiệm ADN làm giấy khai sinh tại GENPLUS

Xét nghiệm ADN pháp lý làm khai sinh về cơ bản vẫn là thủ tục xét nghiệm ADN cha con thông thường, do vậy chính sách giá vẫn được áp dụng giống nhau.

Tại GENPLUS, chúng tôi hỗ trợ khách hàng trong việc có được bản kết quả xét nghiệm ADN với đầy đủ thông tin ảnh chụp chân dung và giấy tờ cá nhân của mỗi người làm xét nghiệm ADN (hộ chiếu, CMND, căn cước công dân, giấy chứng sinh, giấy khai sinh theo họ Mẹ…).

Kết quả xét nghiệm ADN đầy đủ hồ sơ sẽ có trong vòng 4 giờ – 2 ngày làm việc.

THỜI GIANCHI PHÍ 2 MẪUTHÊM MẪU THỨ 3
1 – 2 ngày*3.500.000 đ1,500,000 ₫
8 – 24 giờ*4.000.000 đ1,800,000 ₫
4 – 5 giờ5.000.000 đ2,000,000 ₫

Trung tâm xét nghiệm ADN di truyền GENPLUS tự hào đem tới dịch vụ xét nghiệm ADN uy tín tại Hà NộiHồ Chí Minh, với hàng ngàn kết quả và phản hồi tốt từ khách hàng. Chúng tôi luôn có chất lượng và mức giá tốt nhất.

CÁC LÝ DO BẠN NÊN CHỌN XÉT NGHIỆM ADN TẠI GENPLUS

 • Do đặc thù của công nghệ phân tích ADN, hiện tại phần lớn các xét nghiệm ADN cha con đều được triển khai tại các đơn vị và trung tâm ứng dụng khoa học công nghệ sinh học của cả Nhà nước và tư nhân.
 • Trung Tâm GENPLUS hợp tác với Viện ADN di truyền là đơn vị được Bộ Khoa Học và Công Nghệ cấp phép, hoạt động trên các lĩnh vực: Nghiên cứu khoa học, ứng dụng công nghệ ADN, giám định gen, xét nghiệm ADN cha con và phân tích di truyền; Tư vấn, chuyển giao công nghệ, đào tạo nguồn nhân lực và hợp tác khoa học công nghệ với các tổ chức trong nước, các tổ chức nước ngoài thực hiện nhiệm vụ của Viện.

Phòng xét nghiệm đạt chuẩn ISO 9001:2015.

phong-xet-nghiem-adn-genplus-dat-chuan-iso-9001-2015-2

 • Sử dụng các máy móc công nghệ tiên tiến hàng đâu như máy PCR 3PrimeX hãng Techne (Anh), hệ thống phân tích ADN tự động 3500 Series Genetic Analyzer của Thermo Fisher Scientific (Mỹ), Máy giải trình tự Applied Biosystems 3130 Genetic Analyzer (ABI, Mỹ).Máy ly tâm lạnh (Hermle , Đức, Eppendorf, Đức)…

Với hàng ngàn kết quả, hàng trăm bộ hồ sơ để bé được khai sinh tên Cha. Được các cơ sở pháp lý tin dùng dịch vụ. Trung tâm xét nghiệm ADN di truyền GENPLUS rất mong muốn được đồng hành cùng quý khách với phương châm ” Dịch vụ tận tâm ” đem tới giá trị cho mọi gia đình và xã hội.

>> Xem thêm : Vì sao chọn GENPLUS để làm xét nghiệm ADN cha con Xét nghiệm ADN mẹ con

Văn phòng lấy mẫu tại Hà Nội:

 • VPĐD Miền Bắc: 198 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội. (Xem đường đi)
 • Phòng khám Số 52 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội (Bản đồ)
 • Ngõ 110 – Trung Kính – Cầu giấy – Hà Nội (Bản đồ)

Văn phòng lấy mẫu tại Hồ Chí Minh

 • Số 288 Phạm Văn Hai, P5, Q. Tân Bình, TP.HCM ( Bản đồ )

XÉT NGHIỆM ADN CHA CON TẠI HÀ NỘI VÀ HỒ CHÍ MINH

GENPLUS tự hào đem tới dịch vụ Xét nghiệm ADN cha con uy tín tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, với hàng ngàn kết quả và phản hồi tốt từ khách hàng. Chúng tôi luôn có chất lượng và mức giá tốt nhất.

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, đội ngũ chuyên gia của GENPLUS luôn sẵn sàng để giải đáp và tư vấn MIỄN PHÍ cho quý khách hàng qua các phương tiện truyền thông hoặc địa điểm tư vấn của GENPLUS.

 

   0899 65 9999  xet-nghiem-adn-cha-con  Genplus.vn  xet-nghiem-adn  Địa chỉ thu mẫu Genplus

GENPLUS – Dịch vụ tận tâm

 

 

Tags: , , , , ,