Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Uy Tín Tại Bắc Giang, Dịch Vụ Tốt

Xét nghiệm gen tại Bắc Giang đang là dịch vụ thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng. Với sự có mặt của nhiều trung tâm lớn trên địa bàn toàn tỉnh giúp người dân đỡ vất vả đi xa khi có nhu cầu xét nghiệm. Sau đây là 4 địa chỉ xét nghiệm gen uy tín, dịch vụ tốt nhất tại Bắc Giang được nhiều khách hàng bình chọn.

Xét nghiệm gen tại Bắc Giang
Xét nghiệm gen tại Bắc Giang đang là dịch vụ thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng

Top 4 địa chỉ xét nghiệm gen uy tín, chất lượng tại Bắc Giang

Dưới đây là tổng hợp 4 địa chỉ xét nghiệm gen tại Bắc Giang uy tín, chất lượng, dịch vụ tốt được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng:

1. Trung tâm xét nghiệm ADN di truyền GENPLUS

Trung tâm xét nghiệm ADN di truyền GENPLUS là địa chỉ xét nghiệm gen tốt nhất tại Bắc Giang hiện nay. Là đơn vị trực thuộc công ty TNHH Đầu tư và Công nghệ GENPLUS, trung tâm được thừa hưởng bề dày kiến thức cùng những công nghệ, kỹ thuật phân tích hiện đại của những tiền bối, giáo sư và tiến sĩ đi trước.

địa chỉ xét nghiệm gen uy tín, chất lượng tại Bắc Giang
Trung tâm xét nghiệm GENPLUS là địa chỉ xét nghiệm gen uy tín, chất lượng tại Bắc Giang

Hiện tại, trung tâm xét nghiệm GENPLUS đang triển khai đa dạng các dịch vụ xét nghiệm gen từ cơ bản đến phức tạp. Các dịch vụ chính mà GENPLUS đang triển khai như:

 • Xét nghiệm ADN xác định huyết thống.
 • Xét nghiệm gen sàng lọc ung thư.
 • Xét nghiệm gen sàng lọc trước sinh (xét nghiệm NIPT).
 • Xét nghiệm ADN thai nhi…

Mỗi một xét nghiệm tại trung tâm GENPLUS đều được thực hiện độc lộc, cẩn thận và tỉ mỉ bởi các chuyên gia, kỹ thuật viên chuyên biệt, đối chiếu kết quả qua nhiều khâu phức tạp, đảm bảo các kết quả xét nghiệm gen có độ chính xác cao nhất.

Trung tâm xét nghiệm ADN di truyền GENPLUS
GENPLUS đang triển khai đa dạng các dịch vụ xét nghiệm gen từ cơ bản đến phức tạp

Trung tâm GENPLUS hội tụ đầy đủ các ưu điểm của một địa chỉ xét nghiệm uy tín hàng đầu Bắc Giang như:

 • Kết quả xét nghiệm có độ chính xác cao: Tất cả các xét nghiệm đều được sử dụng bộ kit hiện đại đến từ các nền y học tiến bộ trên thế giới như Mỹ, Đức, Promega… Giúp kết quả đạt được độ tin cậy tuyệt đối.
 • Tư vấn tận tình, chính xác: GENPLUS tập trung đội ngũ chuyên gia, chuyên viên trình độ cao, chuyên môn giỏi. Họ luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho khách hàng 24/7, đảm bảo mang lại cho bạn những trải nghiệm dịch vụ tốt.
 • Dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi: GENPLUS hiện đang triển khai hệ thống thu mẫu trên toàn quốc, hỗ trợ khách hàng thu mẫu tận nhà. Với sự chuyên nghiệp của nhân viên tại trung tâm, luôn đảm bảo quy trình thu mẫu bài bản, nhanh gọn, khách hàng chỉ mất từ 5 – 10 phút thu mẫu.
 • Thời gian trả kết quả nhanh chóng: GENPLUS luôn chú trọng tối ưu hóa hệ thống dây chuyền xử lý mẫu, kết quả xét nghiệm gen nhanh nhất được trả chỉ sau 04h làm việc.
Trung tâm GENPLUS tại Bắc Giang
Trung tâm GENPLUS hội tụ đầy đủ các ưu điểm của một địa chỉ xét nghiệm uy tín hàng đầu Bắc Giang

Hiện nay tại Bắc Giang chưa có văn phòng thu mẫu chính thức của GENPLUS, tuy nhiên, trung tâm có triển khai gói dịch vụ nhận thu mẫu tại nhà nhanh chóng, tiện lợi cho khách hàng. Chỉ cần một cuộc điện thoại, nhân viên sẽ nhanh chóng có mặt tại nhà để thực hiện thu mẫu.

Xét nghiệm gen di truyền ở đâu tốt nhất Bắc Giang? Trung tâm GENPLUS là địa chỉ uy tín hàng đầu bạn có thể an tâm tin tưởng lựa chọn.

2. Điểm thu mẫu xét nghiệm của Gentis tại Bắc Giang

 • Địa chỉ: Phòng khám bác sĩ Thành- 442 Lê Lợi, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang.
 • Số điện thoại: 091 564 1664
 • Website: gentis.com.vn

Trung tâm xét nghiệm Gentis cũng là một địa chỉ xét nghiệm gen uy tín tại Bắc Giang để bạn cân nhắc lựa chọn. Địa chỉ thu mẫu của tại Bắc Giang của Gentis trực thuộc hệ thống công ty phân tích di truyền Gentis. Hiện nay, trung tâm đang có hệ thống cơ sở thu mẫu phủ rộng khắp 3 miền đất nước.

Trung tâm hiện đang triển khai đa dạng các dịch vụ xét nghiệm gen từ đơn giản đến phức tạp, phục vụ đầy đủ nhu cầu của người dân Bắc Giang nói riêng và cả nước nói chung. Đến với trung tâm Gentis, quý khách sẽ được tư vấn chi tiết về dịch vụ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, luôn nhiệt tình, tận tâm.

Điểm thu mẫu xét nghiệm của Gentis tại Bắc Giang
Trung tâm xét nghiệm Gentis cũng là một địa chỉ xét nghiệm gen uy tín tại Bắc Giang

Toàn bộ các mẫu nhận được tại điểm thu mẫu xét nghiệm gen tại Bắc Giang sẽ nhanh chóng được bảo quản theo đúng tiêu chuẩn và chuyển về trung tâm xét nghiệm tại Hà Nội để tiến hành phân tích. Bạn sẽ nhanh chóng nhận được kết quả.

3. Trung tâm xét nghiệm Genotech

 • Địa chỉ: Nhà thuốc số 25, Lô B10 đường Nguyễn Thị Lưu, phường Ngô Quyền, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang.
 • Số điện thoại: 0987 132 986
 • Website: adnvietnam.com

Trung tâm công nghệ Gen Việt Nam – Genotech cũng đã có địa điểm thu mẫu tại Bắc Giang và nhiều huyện trong địa bàn tỉnh. Với thời gian phục vụ tất cả các ngày trong tuần và thời gian trả kết quả nhanh chóng, Genotech hiện nay cũng là một địa chỉ xét nghiệm gen tốt, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn tại Bắc Giang.

Genotech là một trong số ít những trung tâm có phòng xét nghiệm hiện đại đạt tiêu chuẩn của Mỹ và các nước có nền y khoa tiến bộ trên thế giới. Vì vậy, lựa chọn xét nghiệm gen tại trung tâm này, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả trả về có độ chính xác cao.

Trung tâm xét nghiệm Genotech
Trung tâm xét nghiệm Genotech là một địa chỉ xét nghiệm gen tốt ở Bắc Giang

Trung tâm Genotech có đủ năng lực pháp lý để tiến hành các xét nghiệm gen theo yêu cầu của tòa án hay liên quan đến pháp luật. Đặc biệt, trung tâm hiện nay đang triển khai dịch vụ thu mẫu tận nhà miễn phí trong bán kính 10km tính từ văn phòng đại diện của công ty.

Nếu bạn đang phân vân không biết địa chỉ nào xét nghiệm gen uy tín tại Bắc Giang thì có thể cân nhắc, lựa chọn thực hiện tại trung tâm xét nghiệm Genotech.

4. Phòng khám chuyên khoa xét nghiệm Medlatec Bắc Giang

 • Địa chỉ: 142B Đào Sư Tích, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang.
 • Số điện thoại: 1900 56 56 56
 • Website: medlatec.vn

Phòng khám chuyên khoa xét nghiệm Medlatec Bắc Giang chính thức đi vào hoạt động từ năm 2017, hiện nay đã là một địa chỉ xét nghiệm nhanh chóng, tin cậy được đông đảo người dân trên địa bàn tỉnh biết đến.

Medlatec Bắc Giang trực thuộc hệ thống y tế Medlatec nổi tiếng cả nước hiện nay về các dịch vụ xét nghiệm gen di truyền học. Phòng khám hiện nay đã đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt về quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế 15189:2012 được Bộ Khoa học và Công nghệ công nhận.

Phòng khám Medlatec hiện nay đã có thể đáp ứng hơn 300 danh mục xét nghiệm với số lượng 2000 xét nghiệm từ cơ bản đến chuyên sâu. Nơi đây tập đội ngũ bác sĩ hàng đầu, chuyên môn giỏi, tay nghề cao. Bên cạnh đó là đội ngũ y tá, nhân viên chuyên nghiệp, tận tình.

Phòng khám chuyên khoa xét nghiệm Medlatec Bắc Giang
Phòng khám chuyên khoa xét nghiệm Medlatec Bắc Giang là địa chỉ xét nghiệm nhanh chóng, tin cậy

Lựa chọn xét nghiệm gen tại Medlatec Bắc Giang, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, dịch vụ tại đây. Medlatec hiện cũng là một địa chỉ uy tín, chất lượng tại các tỉnh thành miền Bắc như: Xét nghiệm gen Thái Bình, Bắc Ninh, Ninh Bình…

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ xét nghiệm gen tốt tại Bắc Giang

Xét nghiệm Gen tại Bắc Giang địa chỉ nào uy tín, chính xác luôn là điều khách hàng quan tâm hàng đầu. Trên địa bàn tỉnh hiện nay đã có nhiều cơ sở, trung tâm xét nghiệm được mở ra giúp người dân không phải vất vả đi xa nhưng lại gây khó khăn trong việc đánh giá chất lượng, độ uy tín của từng cơ sở xét nghiệm.

Dưới đây là một số gợi ý về những tiêu chí lựa chọn trung tâm xét nghiệm gen chất lượng để bạn tham khảo và cân nhắc:

 • Trung tâm xét nghiệm gen uy tín sẽ tuyệt đối bảo mật thông tin khách hàng.
 • Ưu tiên những đơn vị lớn, uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
 • Phòng xét nghiệm đạt chuẩn sẽ đảm bảo về tính chính xác của kết quả.
 • Đội ngũ chuyên gia , kỹ thuật viên tay nghề cao, chuyên môn giỏi.
 • Thời gian trả kết quả nhanh chóng…
Tiêu chí lựa chọn địa chỉ xét nghiệm gen tốt tại Bắc Giang
Xét nghiệm Gen tại Bắc Giang địa chỉ nào uy tín là điều khách hàng quan tâm hàng đầu

Bạn có thể tham khảo các tiêu chí này thông qua website của từng trung tâm hoặc gọi điện nhờ tư vấn của nhân viên. Cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn địa chỉ xét nghiệm thích hợp để đảm bảo mang lại tính chính xác cao nhất, trải nghiệm những dịch vụ tốt.

Tóm lại, trên đây là 4 địa chỉ xét nghiệm gen uy tín tại Bắc Giang được nhiều khách hàng bình chọn. Chúc bạn tìm được địa chỉ xét nghiệm phù hợp với nhu cầu của mình và đáp ứng đầy đủ chất lượng dịch vụ. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy lan tỏa tới nhiều người hớn nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

xét nghiệm gen Vĩnh Phúc
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Ở Vĩnh Phúc Có Dịch Vụ Tốt Nhất

Nhu cầu xét nghiệm gen tại Vĩnh phúc ngày càng tăng cao kéo theo sự ra đời của nhiều cơ sở xét nghiệm trên địa...

xét nghiệm gen Bình Dương
Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Ở Bình Dương Chính Xác, Uy Tín

Dịch vụ xét nghiệm gen Bình Dương đang ngày càng phát triển mạnh với hệ thống các trung tâm xét nghiệm nổi tiếng hàng đầu...

Xét nghiệm gen Đắk Lắk
Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Tại Đắk Lắk Uy Tín Nhất 2024

Các dịch vụ xét nghiệm gen hiện đại nhất đã có mặt tại Đắk Lắk với nhiều trung tâm lớn tại tỉnh. Tuy giúp khách...

Xét nghiệm gen Kiên Giang
Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Kiên Giang Giá Rẻ, Đáng Tin Cậy

Bài viết dành cho bạn đọc đang tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm uy tín, dịch vụ chất lượng hàng đầu ở Kiên Giang. Thông...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email