Top 3 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Ở Hà Giang Uy Tín, Giá Rẻ

Nếu bạn còn đang phân vân chưa biết chọn địa chỉ xét nghiệm gen nào uy tín tại Hà Giang thì cũng không cần quá lo lắng, hãy để chuyên trang giúp đỡ. Bài viết dưới đây sẽ review top 3 địa chỉ xét nghiệm gen Hà Giang chính xác và uy tín nhất hiện nay.

Top 3 địa chỉ xét nghiệm gen Hà Giang uy tín, chính xác nhất

Mời bạn tham khảo 3 địa điểm xét nghiệm gen tại Hà Giang dưới đây:

1. Trung tâm xét nghiệm Genplus

Thông tin liên hệ: 

Trung tâm xét nghiệm Genplus trực thuộc Công ty TNHH Đầu tư và Công nghệ Genplus. Genplus là một trung tâm xét nghiệm được thành lập bởi đội ngũ chuyên gia trẻ, được thừa hưởng những kinh nghiệm của các tiền bối Giáo sư tiến sĩ trước đây và lĩnh hội những thành tựu mới trong lĩnh vực công nghệ gen di truyền.

Do vậy, đội ngũ cán bộ nhân viên y tế của trung tâm Genplus vẫn luôn được đánh giá là giàu kinh nghiệm, đồng thời kiến thức có tính cập nhật, luôn bắt kịp thời đại. Bên cạnh đó, trung tâm Genplus luôn đẩy mạnh đầu tư vào trang thiết bị, cơ sở vật chất và máy móc phục vụ cho xét nghiệm.

xét nghiệm gen hà giang
Trung tâm xét nghiệm Genplus có các trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại.

Hệ thống phòng xét nghiệm tại trung tâm được công nhận đạt chuẩn ISO 9001:2015. Ngoài ra, các thiết bị, máy móc đều được nhập khẩu từ nước ngoài, các hãng lớn uy tín, nổi tiếng tại Đức và Mỹ như là máy ly tâm lạnh, Máy PCR, Applied Biosystems 3500 Genetic Analyzer, Applied Biosystems 3130 Genetic Analyzer,…

Khi xét nghiệm gen tại Genplus, khách hàng hoàn toàn yên tâm về độ chính xác của kết quả vì trung tâm sử dụng bộ kit xét nghiệm chuẩn quốc tế PowerPlex Fussion System, PowerPlex Y23 system của Mỹ, Investigator X-12 của Qiagen Đức. Đây đều là những bộ kit được sử dụng phổ biến tại các phòng xét nghiệm uy tín trên thế giới.

Thời gian trả kết quả xét nghiệm tại Genplus cũng rất nhanh chóng. Có những dịch vụ xét nghiệm cho kết quả chính xác trong thời gian ngắn, chỉ mất khoảng 4 giờ kể từ khi trung tâm nhận mẫu xét nghiệm.

Với những lý do trên, mức độ hài lòng của khách hàng sau khi tham gia xét nghiệm gen tại Genplus luôn cao và trung tâm cũng nhận được đánh giá cao từ hầu hết khách hàng.

Tuy nhiên, trung tâm Genplus hiện tại chưa mở rộng hệ thống văn phòng thu mẫu tại Hà Giang. Do đó, khách hàng có nhu cầu xét nghiệm vui lòng liên hệ với trung tâm theo thông tin bên dưới để được nghe hướng dẫn thu mẫu, gửi mẫu tới trung tâm và tư vấn về dịch vụ xét nghiệm.

2. Trung tâm xét nghiệm DNA Testings

Địa chỉ: Trung Kính, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

DNA Testings ngày càng lớn mạnh và chiếm được lòng tin của khách hàng. Hiện tại, trung tâm vẫn đẩy mạnh đào tạo, huấn luyện nhân sự để có được những kiến thức chuyên sâu về các lĩnh vực khác nhau của công nghệ sinh học.

Trung tâm đầu tư xây dựng hệ thống phòng lab phân tích gen hiện đại đạt chuẩn ISO 9001:2015, trang bị với các thiết bị máy móc tiên tiến trên thế giới. Các loại máy móc trang thiết bị này cũng được nhập khẩu từ các quốc gia phát triển trên thế giới như Đức, Mỹ, Hàn Quốc.

Kết quả xét nghiệm gen tại DNA Testings hoàn toàn có độ tin cậy tương tự như khi khách hàng tham gia xét nghiệm tại bất cứ cơ sở nào của DNA Testings trên toàn quốc. Nhờ có sự đầu tư về trang thiết bị và máy móc, thời gian trả kết quả xét nghiệm tại DNA Testings cũng nhanh chóng, khách hàng không phải mất nhiều thời gian chờ đợi. Vì thế mặc dù trung tâm chưa có địa chỉ thu mẫu tại Hà Giang nhưng khách hàng hoàn toàn có thể gửi mẫu tới trụ sở tại Hà Nội để tiến hành xét nghiệm.

xét nghiệm gen hà giang
Xét nghiệm gen tại DNA Testings sẽ không làm, bạn thất vọng.

3. Trung tâm xét nghiệm Genotech

Địa chỉ: Phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Trung tâm xét nghiệm Genotech thuộc Công ty Cổ phần công nghệ gen ứng dụng Việt Nam. Genotech là một trung tâm xét nghiệm tuy chưa được nhiều người biết đến nhưng là địa chỉ uy tín dành cho khách hàng.

Trước hết, trung tâm là đơn vị tập trung phát triển và đầu tư nhiều vào công nghệ và kỹ thuật xét nghiệm. Các loại máy móc xét nghiệm được sử dụng tại trung tâm đều hiện đại, sử dụng công nghệ của Mỹ, Nhật và các nước Châu Âu phát triển.

Phòng xét nghiệm tại Genotech được đầu tư đồng bộ và đạt tiêu chuẩn quốc tế. Phòng xét nghiệm cũng được rà soát, kiểm tra và đánh giá chất lượng hàng năm để đảm bảo chất lượng phòng không bị suy giảm theo thời gian.

Quy trình xét nghiệm gen tại Genotech được diễn ra nghiêm ngặt, chặt chẽ và được giám sát kỹ lưỡng bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề. Các chuyên gia, y bác sĩ tại trung tâm đều được đào tạo bài bản để trở thành những chuyên gia giỏi trong lĩnh vực.

Trung tâm xét nghiệm Genotech cũng có chính sách cam kết bảo mật và bảo hành kết quả xét nghiệm. Trung tâm cam kết bồi hoàn chi phí xét nghiệm cho khách hàng nếu phát hiện kết quả xét nghiệm sai. Đồng thời, trung tâm giữ tính bảo mật của kết quả xét nghiệm. Mọi thông tin khách hàng cung cấp được bảo mật an toàn, không được tiết lộ cho bên thứ ba.

xét nghiệm gen hà giang
Kết quả xét nghiệm gen tại Genotech Hà Giang được bảo hành và bảo mật.

Hiện nay, trung tâm chưa có văn phòng thu mẫu tại Hà Giang, nhưng khách hàng có thể đến xét nghiệm gen Tuyên Quang, tiếp giáp với Hà Giang, hoặc thu mẫu rồi gửi mẫu tới trung tâm theo địa chỉ nêu trên.

Cách thu mẫu xét nghiệm gen tại nhà ở Hà Giang

Với việc thu mẫu xét nghiệm gen tại nhà, các bác sĩ khuyến cáo khách hàng nên sử dụng các loại mẫu dễ thu như là mẫu tóc, mẫu móng tay, móng chân hoặc mẫu tế bào niêm mạc miệng.

Cách thu mẫu móng tay/ móng chân

  • Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ bấm móng tay, túi đựng, bao phong bì đã ghi rõ thông tin người tham gia xét nghiệm.
  • Bước 2: Cắt khoảng 5 – 7 mảnh móng tay để xét nghiệm. Cố gắng cắt càng sát phần đầu móng tay càng tốt.
  • Bước 3: Gói mẫu vào từng phong bì riêng, gửi đến trung tâm xét nghiệm.
xét nghiệm gen hà giang
Cách thu mẫu móng tay tại nhà để xét nghiệm gen.

Cách thu mẫu tóc

  • Bước 1: Chuẩn bị nhíp để nhổ tóc xét nghiệm, phong bì đã đánh dấu hoặc ghi rõ họ tên để phân biệt.
  • Bước 2: Nhẹ nhàng nhổ 6 – 8 sợi tóc, bao gồm cả phần chân tóc màu vàng đục.
  • Bước 3: Gói mẫu tóc vào từng phong bì, gửi tới trung tâm xét  nghiệm.
xét nghiệm gen hà giang
Mẫu tóc đạt tiêu chuẩn cần có cả phần chân và ngọn tóc.

Cách thu mẫu tế bào niêm mạc miệng

  • Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ thu mẫu chuyên dụng hoặc tăm bông. Chuẩn bị túi đựng và phong bì đã ghi tên hoặc đánh dấu phân biệt.
  • Bước 2: Ngậm đầu bông trong vòng 10 giây để làm ẩm.
  • Bước 3: Xoay mạnh đầu bông ở 2 bên má trong trong vòng 10 giây cho mỗi bên, đảm bảo đầu bông đã thấm được mẫu tế bào niêm mạc miệng.
  • Bước 4: Gói mẫu trong túi đựng, bỏ vào phong bì để gửi tới trung tâm xét nghiệm. Nên gửi mẫu tới trung tâm sớm nhất có thể.
xét nghiệm gen hà giang
Xoay đầu bồng ở 2 bên má trong để thu mẫu tế bào niêm mạc miệng.

Nếu như bạn cảm thấy khó khăn trong việc thu mẫu hoặc không chắc mình có thể thu được mẫu đạt yêu cầu, bạn có thể yêu cầu chuyên viên tại trung tâm xét nghiệm tới nhà để thu mẫu giúp bạn hoặc tham khảo thêm các địa chỉ xét nghiệm gen ở Hà Nội.

Trên đây là review top 3 địa chỉ xét nghiệm gen Hà Giang uy tín và được đánh giá tốt. Mặc dù ở Hà Giang chưa có nhiều địa chỉ thu mẫu nhưng khách hàng có thể gửi mẫu tới trung tâm ở những địa điểm khác để xét nghiệm, ví dụ như xét nghiệm gen Yên Bái. Bạn có thể tham khảo cách thu mẫu để thu được mẫu có chất lượng tốt nhất. Nếu còn bất cứ câu hỏi nào, bạn vui lòng để lại ở phần bình luận để được giải đáp sớm nhất bạn nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

xét nghiệm gen Lào Cai
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Ở Lào Cai Giá Rẻ, Uy Tín Nhất

Nhiều trung tâm xét nghiệm gen đã có mặt tại Lào Cai giúp người dân không phải vất vả di chuyển xuống thủ đô để...

Xét nghiệm gen Thừa Thiên Huế
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Tại Thừa Thiên Huế Uy Tín 2024

Nhu cầu xét nghiệm gen tại Huế đang ngày càng tăng cao kéo theo sự ra đời của nhiều cơ sở xét nghiệm trên địa...

xét nghiệm gen Quảng Trị
Top 4 địa chỉ xét nghiệm gen tại Quảng Trị chính xác, dịch dụ tốt

Bài viết này dành cho bạn đọc đang tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm gen uy tín, chính xác và dịch vụ tốt nhất tại...

Xét nghiệm gen Kon Tum
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Tại Kon Tum Chính Xác, Giá Rẻ

Xét nghiệm Gen tại Kon Tum là dịch vụ đang nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Tuy nhiên, để lựa chọn được...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email