Top 3 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Tại Yên Bái Uy Tín Hàng Đầu

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết tìm một địa chỉ để xét nghiệm gen tại Yên Bái thì đây chính là bài viết dành cho bạn. Bài viết này sẽ review cho bạn về top 3 địa chỉ xét nghiệm gen Yên Bái chính xác và uy tín nhất hiện nay.

xét nghiệm gen yên bái
Các địa chỉ xét nghiệm gen Yên Bái uy tín hàng đầu hiện nay.

Review 3 địa chỉ xét nghiệm gen tại Yên Bái uy tín

Dưới đây là 3 địa chỉ xét nghiệm gen ở Yên Bái uy tín, chất lượng cao và chính xác nhất, mời bạn tham khảo.

1. Dịch vụ thu mẫu của Trung tâm xét nghiệm Genplus

Trung tâm xét nghiệm Genplus được rất nhiều khách hàng trên khắp ba miền tin tưởng và đánh giá cao. Trung tâm cung cấp cho khách hàng dịch vụ xét nghiệm với sự đa dạng và chính xác nhất. Với sứ mệnh đem dịch vụ chất lượng đến với toàn dân, ai cũng có thể tiếp cận được, Trung tâm Genplus không ngừng mở rộng các văn phòng giao dịch và địa điểm thu mẫu trên nhiều tỉnh thành trên toàn quốc.

xét nghiệm gen yên bái
Trung tâm xét nghiệm gen Genplus là địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng tại Yên Bái.

Có rất nhiều lý do để bạn nên lựa chọn Genplus. Dưới đây là những đánh giá nổi bật từ khách hàng đã từng tham gia xét nghiệm gen tại đây:

Cơ sở hạ tầng, trang thiết bị máy móc y tế đạt chuẩn, hiện đại: Trung tâm Genplus luôn đầu tư vào xây dựng cơ sở hạ tầng với hệ thống phòng xét nghiệm đã được công nhận đạt chuẩn ISO 9001:2015. Trang thiết bị máy móc y tế tại trung tâm được cập nhật để có thể bắt kịp với xu hướng và sự phát triển của ngành y học. Do đó, trung tâm cam kết đem đến kết quả xét nghiệm gen chính xác nhất tới khách hàng.

Đội ngũ chuyên gia hàng đầu: Genplus là nơi quy tụ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xét nghiệm gen. Các y bác sĩ tại trung tâm là những chuyên gia có y đức, tài năng và tâm huyết với nghề. Đội ngũ chuyên gia tại trung tâm được dẫn dắt bởi những Phó Giáo Sư Tiến sĩ, Tiến sĩ và Thạc sĩ. Các chuyên gia không ngừng được đào tạo nâng cao chuyên môn, đồng thời bắt kịp những thành tựu của khoa học kĩ thuật trong ngành y học nói chung và trong lĩnh vực xét nghiệm gen nói riêng.

xét nghiệm gen yên bái
Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm xét nghiệm gen tại Genplus.

Kết quả chính xác cao: Các xét nghiệm gen thực hiện tại trung tâm được cam kết với độ chính xác có thể lên đến 99,9999% do sử dụng máy móc tối tân và được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu. Vì thế khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào kết quả xét nghiệm tại Genplus.

Dịch vụ tốt: Tại Genplus, khách hàng luôn được đặt ở vị trí trung tâm. Khi liên hệ với Genplus, khách hàng sẽ được tư vấn dịch vụ một cách chi tiết, nhanh chóng. Trung tâm có đội ngũ chuyên viên tư vấn trực 24/7 để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. Vì thế, khách hàng sẽ có thể dễ dàng lựa chọn được dịch vụ phù hợp và tránh những hiểu nhầm, sai sót trong quá trình xét nghiệm.

Thời gian xét nghiệm nhanh chóng: Với trang thiết bị y tế hiện đại, chuyên gia có chuyên môn cao, thủ tục đơn giản, tinh gọn và quy trình xét nghiệm chuyên nghiệp, trung tâm xét nghiệm Genplus đảm bảo đem tới khách hàng dịch vụ xét nghiệm nhanh chóng nhất, từ khâu tư vấn cho đến khi nhận kết quả. Thông thường, kết quả xét nghiệm của một số loại dịch vụ có thể được trả sớm nhất là sau 4 giờ kể từ khi trung tâm nhận mẫu.

Chi phí tiết kiệm: Chi phí xét nghiệm gen tại trung tâm xét nghiệm Genplus được đánh giá ở mức trung bình so với mặt bằng chung của các đơn vị xét nghiệm. Bởi trung tâm luôn mong muốn mang tới dịch vụ xét nghiệm gen cho mọi đối tượng khách hàng ở khắp các khu vực nên chi phí xét nghiệm tại Genplus luôn được tối ưu nhất.

xét nghiệm gen yên bái
Trung tâm xét nghiệm Genplus luôn tối ưu chi phí cho khách hàng.

Hiện nay Genplus chưa có văn phòng thu mẫu xét nghiệm gen tại Yên Bái nhưng khách hàng có thể đăng ký dịch vụ thu mẫu xét nghiệm gen tại nhà và sẽ có các chuyên viên hỗ trợ đến thu mẫu của khách hàng tại nhà và đem mẫu đó tới trung tâm xét nghiệm. Như vậy khách hàng có thể tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại, đồng thời cũng phù hợp với đối tượng khách hàng không tiện trực tiếp tới trung tâm xét nghiệm như người cao tuổi, người khuyết tật, trẻ sơ sinh,…

Thông tin liên hệ:

2. Trung tâm xét nghiệm MEDLATEC Yên Bái

MEDLATEC luôn là địa chỉ đáng tin cậy trong lĩnh vực xét nghiệm gen di truyền tại Việt Nam. Trung tâm MEDLATEC đã và đang mở rộng trên nhiều địa bàn các tỉnh thành cả nước. Đây cũng là một địa chỉ uy tín dành cho khách hàng ở Yên Bái vì những lý do dưới đây:

Đội ngũ chuyên gia tài giỏi: MEDLATEC có đội ngũ chuyên gia, chuyên viên và nhân viên y tế được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực. Các chuyên gia tại trung tâm cũng được đào tạo bài bản, không ngừng cập nhật những kiến thức chuyên sâu để đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng.

Trang thiết bị hiện đại: Tại MEDLATEC, các phòng lab, phòng xét nghiệm đều được trang bị với những trang thiết bị và máy móc tân tiến, hiện đại đạt tiêu chuẩn ISO 15189:2012 nhằm nâng cao chất lượng và tính hiệu quả của từng ca xét nghiệm gen.

Kết quả chính xác cao: Với những lý do nêu trên, kết quả xét nghiệm gen tại MEDLATEC rất đáng tin cậy. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với độ chính xác của kết quả xét nghiệm tại MEDLATEC.

Dịch vụ tốt: MEDLATEC được khách hàng hết sức tin tưởng và đánh giá cao với dịch vụ khách hàng. Tại đây, khách hàng được tư vấn nhiệt tình trước khi đăng ký tham gia xét nghiệm gen để chọn được gói dịch vụ phù hợp nhất, được hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả.

xét nghiệm gen yên bái
Dịch vụ tư vấn tại MEDLATEC được đánh giá cao.

Tuy nhiên, tại MEDLATEC, thời gian trả kết quả thường mất khoảng 1 – 2 ngày. Bên cạnh đó, chi phí xét nghiệm tại trung tâm cũng cao hơn chút so với nhiều trung tâm xét nghiệm khác.

Hiện nay MEDLATEC vẫn đang mở rộng thêm các chi nhánh, phòng khám và văn phòng thu mẫu trên khắp cả nước. Nhưng hiện tại, ở Yên Bái chưa có cơ sở thu mẫu. Vì thế trung tâm cung cấp dịch vụ thu mẫu xét nghiệm gen tại nhà khách hàng để khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận với dịch vụ xét nghiệm gen tại MEDLATEC.

Địa chỉ: Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

3. Trung tâm xét nghiệm DNA Testings

DNA Testings là trung tâm xét nghiệm đáng để cân nhắc khi xét nghiệm gen tại Yên Bái vì những lý do dưới đây:

Đội ngũ chuyên viên, nhân viên y tế: Trung tâm xét nghiệm DNA Testings có đội ngũ chuyên viên giỏi, nhân viên y tế nhiệt tình và được đào tạo một cách bài bản, chuyên sâu.

Máy móc, trang thiết bị hiện đại: Trung tâm xét nghiệm DNA Testings đầu tư vào các trang thiết bị máy móc hiện đại, được nhập khẩu từ các hãng uy tín để đảm bảo độ chính xác cao  nhất.

Quy trình xét nghiệm đảm bảo chặt chẽ: Tại DNA Testings, các khâu xét nghiệm gen đều được giám sát chặt chẽ từ những bước đầu tiên cho đến khi khách hàng nhận kết quả. Nhờ có sự kiểm soát chặt chẽ, kết quả xét nghiệm gửi tới khách hàng được chính xác và đáng tin cậy.

Chi phí xét nghiệm hợp lý: Nhìn chung, những khách hàng tham gia xét nghiệm tại trung tâm xét nghiệm DNA Testings đều cho rằng mức chi phí xét nghiệm tại trung tâm cũng không quá cao, phù hợp với nhiều đối tượng.

Chất lượng dịch vụ tốt: Về dịch vụ, khách hàng cũng đánh giá cao sự chuyên nghiệp từ khâu tư vấn cho đến khi trả kết quả vì nhân viên tại trung tâm xét nghiệm DNA Testings luôn nhiệt tình hỗ trợ giải đáp thắc mắc bất cứ khi nào khách hàng muốn.

xét nghiệm gen yên bái
Trung tâm xét nghiệm DNA Testings là địa chỉ xét nghiệm gen uy tín với chuyên gia hàng đầu và thiết bị hiện đại.

Tuy nhiên trung tâm chưa có văn phòng thu mẫu tại Yên Bái, bạn có thể gửi mẫu qua các đơn vị vận chuyển tới trụ sở của DNA Testings tại Hà Nội theo địa chỉ dưới đây:

Địa chỉ: Trung Kính, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Thu mẫu xét nghiệm gen tại nhà ở Yên Bái có chính xác không?

Kết quả xét nghiệm gen sử dụng mẫu thu tại nhà của khách hàng có độ chính xác giống như xét nghiệm gen được thực hiện qua mẫu thu tại trung tâm. Tại các trung tâm có uy tín, sau khi thu mẫu tại nhà khách hàng, các chuyên viên sẽ tiến hành gửi mẫu ngay lập tức tới trung tâm xét nghiệm hoặc điểm thu mẫu để đem đến phòng xét nghiệm.

Quá trình vận chuyển mẫu và bảo quản mẫu được thực hiện bởi những chuyên viên giàu kinh nghiệm, nên đảm bảo được chất lượng mẫu khi được chuyển tới trung tâm. Hơn nữa, dịch vụ thu mẫu xét nghiệm gen tại nhà cũng bao gồm những cam kết và bảo hành như xét nghiệm trực tiếp tại trung tâm, bạn hãy yên tâm đăng ký dịch vụ thu mẫu nếu cảm thấy thuận tiện hơn với bản thân.

xét nghiệm gen yên bái
Thu mẫu xét nghiệm gen tại nhà cho kết quả chính xác giống như khi thực hiện trực tiếp tại trung tâm.

Ngoài ra, đối với xét nghiệm ADN huyết thống làm hồ sơ, thủ tục hành chính, mẫu thu tại nhà cũng được chấp nhận nếu như người thu mẫu là chuyên viên y tế, là người có chuyên môn và thẩm quyền trong lĩnh vực.

Ngày nay, đa phần các trung tâm xét nghiệm gen uy tín đều cung cấp dịch vụ thu mẫu xét nghiệm gen tại nhà nhằm đem đến dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, đặc biệt là những khách hàng ở các tỉnh chưa phát triển nhiều về dịch vụ y tế. Điều này nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng, được khách hàng hết sức tin tưởng.

Tuy nhiên, nếu khách hàng thực sự muốn trải nghiệm quá trình xét nghiệm gen tại trung tâm thì có thể tham khảo thêm xét nghiệm gen ở Hà Nội để có nhiều sự lựa chọn hơn.

xét nghiệm gen yên bái
Dịch vụ thu mẫu xét nghiệm gen tại nhà được đánh giá cao bởi sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian.

Như vậy, bài viết trên đây đã gợi ý Top 3 địa chỉ xét nghiệm gen Yên Bái uy tín và cũng là những địa chỉ được khách hàng có nhu cầu xét nghiệm gen Hà Giang lựa chọn vì đem lại trải nghiệm dịch vụ tốt cho khách hàng. Mong rằng với những thông tin được cung cấp, bạn sẽ dễ dàng chọn lựa được địa chỉ xét nghiệm phù hợp. Nếu còn thắc mắc nào, hãy để lại ở phần bình luận bên dưới bạn nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

xét nghiệm gen An gIang
Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Ở An Giang Uy Tín Nhất 2024

Nhu cầu xét nghiệm gene của người dân tại An Giang đang ngày càng tăng cao. Tuy nhiên để lựa chọn được đơn vị xét...

Xét nghiệm gen Kon Tum
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Tại Kon Tum Chính Xác, Giá Rẻ

Xét nghiệm Gen tại Kon Tum là dịch vụ đang nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Tuy nhiên, để lựa chọn được...

Xét nghiệm gen khánh hòa
Top 7 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Tại Khánh Hòa Uy Tín, Rẻ Nhất

Bài viết dành cho bạn đọc đang tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm gene uy tín, chuyên nghiệp tại Khánh Hòa. Dưới đây là 7...

Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm Tại Tuyên Quang Uy Tín Nhất, Rẻ Nhất

Xét nghiệm gen Tuyên Quang yêu cầu đơn vị cung cấp dịch vụ trả kết quả chính xác, thời gian lấy mẫu nhanh và cung...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email