Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Tại Hải Dương Giá Rẻ, Uy Tín

Các dịch vụ xét nghiệm gen ở Hải Dương đang rất phát triển và nhận được sự quan tâm của nhiều người. Tuy nhiên, lựa chọn một cơ sở xét nghiệm uy tín có kết quả chính xác cao cũng như pháp lý đầy đủ không phải đơn giản. Thấu hiểu những băn khoăn đó, bài viết sau đây chúng tôi đã tổng hợp 4 địa chỉ xét nghiệm gen tốt nhất ở Hải Dương để bạn cân nhắc.

 xét nghiệm gen ở Hải Dương
Xét nghiệm gen ở Hải Dương hiện nay đang rất phát triển và nhận được sự quan tâm của nhiều người

Top 4 địa chỉ xét nghiệm gen tại Hải Dương uy tín, giá rẻ

Một địa chỉ xét nghiệm uy tín sẽ đảm bảo quy trình thực hiện xét nghiệm của bạn diễn ra bài bản và cho kết quả chính xác nhất. Dưới đây là 4 địa chỉ xét nghiệm gen ở Hải Dương được khách hàng bình chọn và đánh giá tốt nhất:

1. Văn phòng thu mẫu của trung tâm xét nghiệm GENPLUS

 • Địa chỉ: 225 Nguyễn Lương Bằng, phường Thanh Trung, thành phố Hải Dương.
 • Số điện thoại: 0899 65 9999
 • Website: https://genplus.vn/

GENPLUS là cơ sở xét nghiệm gen uy tín hàng đầu ở Hải Dương nói riêng và cả nước nói chung. Trung tâm GENPLUS là một đơn vị trực thuộc công ty TNHH Đầu tư và Công nghệ GENPLUS.

GENPLUS được thừa hưởng bề dày kiến thức và công nghệ về kỹ thuật phân tích, giải trình tự gen từ những bậc tiền bối, các giáo sư, tiến sĩ đi trước. Trung tâm hiện đã có văn phòng thu mẫu phủ rộng khắp ba miền đất nước, nhận thu mẫu tại 63 tỉnh thành trong cả nước.

địa chỉ xét nghiệm gen tại Hải Dương uy tín, giá rẻ
GENPLUS hiện nay là một trong những cơ sở xét nghiệm gen uy tín hàng đầu ở Hải Dương

GENPLUS hội tụ đầy đủ các ưu điểm của một trung tâm xét nghiệm hàng đầu ở Hải Dương như:

 • Xét nghiệm cẩn thận, bài bản: Các xét nghiệm tại GENPLUS đều được tiến hành một cách độc lập, tỉ mỉ bởi các chuyên gia, kỹ thuật viên chuyên biệt, đối chiếu kết quả cẩn thận, nghiêm ngặt qua từng khâu. Đây là ưu điểm hàng đầu đảm bảo cho kết quả xét nghiệm gen luôn đạt chính xác cao nhất.
 • Trang thiết bị hiện đại: Phòng xét nghiệm được chứng nhận đạt chuẩn ISO 9001:2015 với những tiêu chí cùng yêu cầu khắt khe. Trang thiết bị máy móc hiện đại, đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ những nền y tế hàng đầu trên thế giới, quy trình xét nghiệm chuẩn theo SOP.
 • Đội ngũ chuyên gia hàng đầu: Đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên đều được đào tạo chuyên sâu cả trong nước và quốc tế với trình độ cao, chuyên môn giỏi, luôn không ngừng nỗ lực trau dồi, nâng cao kiến thức.
 • Tư vấn tận tình: Đội ngũ nhân viên của GENPLUS được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn, giải đáp thắc mắc miễn phí cho khách hàng 24/7.
 • Dịch vụ xét nghiệm gen đa dạng: Một số dịch vụ chính tại trung tâm như: Xét nghiệm ADN huyết thống, xét nghiệm NIPT sàng lọc trước sinh, xét nghiệm tiền hôn nhân, xét nghiệm HPV, xét nghiệm ADN thai nhi,…
 • Thời gian xét nghiệm nhanh chóng, tiện lợi: Thời gian thu mẫu chỉ mất 5 – 10 phút, thời gian trả kết quả nhanh chóng. Trung tâm luôn cố gắng tối ưu hệ thống dây chuyền xử lý mẫu, một số xét nghiệm gen tại đây có thời gian trả kết quả sớm chỉ sau 4 giờ làm việc.
 • Bảo mật thông tin cao: Trung tâm GENPLUS cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng, tuyệt đối không chia sẻ cho bên thứ ba.
 • Bảo hành kết quả: Chính sách bảo hành kết quả rõ ràng, minh bạch. Hơn ai hết, GENPLUS luôn thấu hiểu đằng sau mỗi kết quả sẽ ảnh hưởng đến số phận của nhiều người.
Điểm thu mẫu của trung tâm xét nghiệm GENPLUS
Các xét nghiệm tại GENPLUS đều được tiến hành một cách độc lập, tỉ mỉ bởi các chuyên gia

Trung tâm xét nghiệm ADN GENPLUS chính là một trong những địa chỉ xét nghiệm gen tốt nhất tại Hải Dương hiện nay.

2. Phòng khám chuyên khoa xét nghiệm Medlatec Hải Dương

 • Địa chỉ: Phường Quang Trung, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương.

Phòng khám chuyên khoa xét nghiệm Medlatec Hải Dương cũng là một địa chỉ xét nghiệm gen uy tín bạn có thể cân nhắc. Trực thuộc chuỗi dịch vụ y tế xét nghiệm lớn Medlatec, phòng khám tại đây được thừa hưởng cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc hiện đại, tiêu chuẩn quốc tế.

Medlatec hiện nay đã có cơ sở, văn phòng xét nghiệm phủ rộng khắp 3 miền đất nước, xây dựng được thương hiệu tốt, hình ảnh đẹp trong mắt khách hàng. Việc mở rộng chi nhánh ở Hải Dương của Medlatec nhằm mang đến cho người dân toàn tỉnh các dịch vụ xét nghiệm tốt, chất lượng cao.

Phòng khám chuyên khoa xét nghiệm Medlatec Hải Dương
Bạn có thể xét nghiệm gen tại phòng khám chuyên khoa xét nghiệm Medlatec Hải Dương

Medlatec Hải Dương là nơi hội tụ các chuyên gia, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chuyên môn giỏi, đảm bảo mang lại các dịch vụ xét nghiệm gen có độ chính xác cao. Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, luôn tận tâm với nghề.

Hiện nay, Medlatec ngoài nhận thu mẫu tại phòng khám còn triển khai cả dịch vụ thu mẫu tại nhà tiện lợi, nhanh chóng. Cơ sở này làm việc từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần. Vậy xét nghiệm gen di truyền ở đâu? Bạn có thể cân nhắc và lựa chọn tiến hành tại Medlatec Hải Dương cũng là một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy.

3. Văn phòng thu mẫu của trung tâm Gentis

 • Địa chỉ: Phố Địch Hòa, phường Việt Hòa, thành phố Hải Dương

Công ty cổ phần dịch vụ phân tích di truyền Gentis chính là một doanh nghiệp y tế đi đầu trong xét nghiệm được thành lập bởi các nhà khoa học trong lĩnh vực xét nghiệm và công nghệ sinh học. Hiện nay, Gentis đang là đối tác của rất nhiều bệnh viện lớn, nhỏ uy tín trong cả nước và được nhiều khách hàng cả nước tin tưởng, lựa chọn.

Trang thiết bị máy móc tại Gentis hiện đại, theo tiêu chuẩn quốc tế. Phòng Lab của trung tâm được chứng nhận đạt chuẩn ISO 9001:2008 với những tiêu chí khắt khe, nghiêm ngặt. Cùng với đó là đội ngũ các nhà khoa học, chuyên gia hàng đầu tay nghề cao, chuyên môn giỏi, đảm bảo mang lại những kết quả xét nghiệm gen có tính chính xác cao nhất.

Văn phòng thu mẫu của trung tâm Gentis
Văn phòng thu mẫu của trung tâm Gentis là một địa chỉ xét nghiệm gen uy tín

Tất cả các quy trình thực hiện xét nghiệm tại Gentis đều được đảm bảo nghiêm ngặt, khép kín và bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối. Quý khách tại Hải Dương có thể quá trực tiếp địa điểm thu mẫu của Gentis để tiến hành xét nghiệm. Mẫu vật sau đó sẽ được nhanh chóng chuyển về tại phòng Lab ở Hà Nội để tiến hành xét nghiệm.

4. Trung tâm xét nghiệm Genotech

 • Địa chỉ: Phường Tứ Minh, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương.

Trực thuộc công ty cổ phần công nghệ gen ứng dụng Việt Nam, Genotech cũng là một địa chỉ xét nghiệm gen uy tín tại Hải Dương bạn có thể cân nhắc lựa chọn. Trung tâm Genotech luôn tự hào là một đơn vị có phòng xét nghiệm hiện địa đạt tiêu chuẩn Mỹ cùng các nước có nền y học tiên tiến trên thế giới.

Genotech vẫn đang không ngừng phát triển từng ngày, luôn nỗ lực phấn đấu phát triển với sứ mệnh đóng góp vào sự phát triển của xã hội với những dịch vụ xét nghiệm gen di truyền đảm bảo có kết quả chính xác cao nhất,

Trung tâm xét nghiệm Genotech
Trung tâm xét nghiệm Genotech cũng là một địa chỉ xét nghiệm gen uy tín tại Hải Dương

Bên cạnh đó, Genotech có đội ngũ chuyên gia trình độ cao, dày dặn kinh nghiệm trong nghề, đảm bảo sẽ mang lại những kết quả xét nghiệm có tính chính xác cao. Trung tâm hiện đang triển khai dịch vụ lấy mẫu tận nhà và miễn phí lấy mẫu trong bán kính 10km. Miễn phí bảng kết quả bằng tiếng anh. Thời gian làm việc của trung tâm là từ 8 – 17h từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

Xét nghiệm gen ở Hải Dương có chính xác không?

Với sự có mặt của các tên tuổi lớn, uy tín trong ngành xét nghiệm di truyền ở Hải Dương hiện nay sẽ đảm bảo mang lại kết quả chính xác nhất cho các khách hàng khi có nhu cầu xét nghiệm gen. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện nhé!

Nếu như vài năm trước, người dân trong địa bàn toàn tỉnh muốn có nhu cầu xét nghiệm về gen di truyền cần phải di chuyển đi xa đến thủ đô hay các tỉnh lân cận có triển khai dịch vụ này như: Xét nghiệm gen Hải Phòng, Hà Nội… Thì nay dịch vụ này đã có mặt ở Hải Dương, thuận tiện hơn rất nhiều cho những khách hàng có nhu cầu.

Tuy nhiên, để đảm bảo kết quả xét nghiệm gen có tính chính xác cao nhất, bạn nên cân nhắc kỹ và lựa chọn thực hiện ở những trung tâm uy tín, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm thành lập và phát triển. Đừng vội vàng chạy theo các gói xét nghiệm “gen giá siêu rẻ” ở những địa chỉ không uy tín, chưa được cấp phép hoạt động sẽ không thể đảm bảo cho bạn về tính chính xác của kết quả.

Xét nghiệm gen ở Hải Dương có chính xác không?
Xét nghiệm gen ở Hải Dương hiện nay sẽ đảm bảo mang lại kết quả chính xác nhất cho các khách hàng

Hiện nay, nhiều  trung tâm xét nghiệm lớn trên địa bàn tỉnh Hải Dương như GENPLUS, Medlatec… đã cho triển khai cả dịch vụ thu mẫu tận nhà tiện lợi, nhanh chóng. Khách hàng chỉ cần gọi điện đặt lịch trước qua điện thoại, nhân viên sẽ qua tận nhà thu mẫu rất tiện lợi và tiết kiệm tối đa thời gian cho bạn. Quy trình đảm bảo bài bản, nhanh gọn, kết quả sẽ được trả về tận nhà nhanh chóng.

Tóm lại, trên đây là 4 địa chỉ xét nghiệm gen uy tín nhất ở Hải Dương hiện nay được đánh giá thông qua nhiều mặt. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn được địa chỉ xét nghiệm phù hợp, tốt nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn còn thắc mắc cần được hỗ trợ, giải đáp nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xét nghiệm gen Sài Gòn
Top 9 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Sài Gòn Uy Tín, Chính Xác 2024

Xét nghiệm gen ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh uy tín và trả kết quả chính xác nhất là thắc mắc của nhiều...

Xét nghiệm gen Đồng Tháp
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Tại Đồng Tháp Chính Xác Nhất

Đơn vị xét nghiệm gen Đồng Tháp uy tín sẽ giúp khách hàng nhận kết quả nhanh chóng, chính xác cùng trải nghiệm dịch vụ...

Xét nghiệm gen Nghệ An
Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Tại Nghệ An Dịch Vụ Tốt, Giá Rẻ

Địa chỉ xét nghiệm gen uy tín, chất lượng tại Nghệ An hiện nay đang là thông tin được rất nhiều khách hàng tìm kiếm....

xét nghiệm gen yên bái
Top 3 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Tại Yên Bái Uy Tín Hàng Đầu

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết tìm một địa chỉ để xét nghiệm gen tại Yên Bái thì đây chính là bài viết dành...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email