Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Ở Phú Thọ Chất Lượng Nhất 2024

Xét nghiệm gen Phú Thọ hiện đang có nhu cầu tăng cao. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có khả năng đáp ứng về chất lượng dịch vụ cũng như độ uy tín khi trả kết quả. Tìm hiểu ngay 5 địa chỉ xét nghiệm gen ở Phú Thọ chất lượng, được nhiều khách hàng tin tưởng.

xét nghiệm gen phú thọ
Review 5 địa chỉ xét nghiệm gen Phú Thọ chất lượng nhất hiện nay

Top 5 địa chỉ xét nghiệm gen Phú Thọ uy tín, chất lượng nhất

Phần dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin về 5 địa chỉ xét nghiệm gen Phú Thọ uy tín, chất lượng cao. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn đơn vị phù hợp với nhu cầu, đáp ứng được các tiêu chí xét nghiệm gen bạn đề ra.

1. Điểm thu mẫu Trung tâm xét nghiệm GenPlus Phú Thọ

Đứng đầu danh sách là trung tâm xét nghiệm GenPlus. Trong suốt thời gian hoạt động của mình, đơn vị đã chiếm được sự tin tưởng của khách hàng về dịch vụ xét nghiệm gen. Hoạt động với sứ mệnh đưa kỹ thuật xét nghiệm gen tiếp cận mọi người dân trên đất nước, GenPlus đã và đang không ngừng phát triển và ngày một lớn mạnh.

GenPlus hiện đã mở rộng trung tâm rộng khắp 63 tỉnh thành trải dài từ bắc vào nam tại nhiều địa điểm như xét nghiệm gen Thái Nguyên, xét nghiệm gen Đà Nẵng,… Chính vì vậy, bất cứ khi nào có nhu cầu xét nghiệm gen hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được sắp xếp lịch hẹn nhanh nhất.

xét nghiệm gen phú thọ
Đội ngũ kỹ thuật viên Genplus giàu kinh nghiệm

GenPlus trả kết quả xét nghiệm chính xác lên tới 99,99%. Đơn vị là đối tác uy tín của nhiều Viện Công nghệ di truyền nổi tiếng trong và ngoài nước. Đơn vị ứng dụng công nghệ xét nghiệm ADN bằng Realtime PCR, hỗ trợ phát hiện gen bệnh chính xác gần như tuyệt đối.

Chi phí xét nghiệm tại GenPlus tương đối thấp, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Ngoài ra, đơn vị cung cấp nhiều gói dịch vụ khác nhau, đáp ứng được nhu cầu đa dang của khách hàng. Chi phí xét nghiệm luôn được đơn vị công khai rõ ràng, minh bạch trên trang.

xét nghiệm gen phú thọ
Phòng lab tại GenPlus đạt tiêu chuẩn quốc tế

Quy trình xét nghiệm tại GenPlus theo chuẩn SOP. Hệ thống thiết bị máy móc tại đây được nhập khẩu nguyên chiếc từ đất nước phát triển hàng đầu về y khoa như Mỹ, Đức. Một số loại máy xét nghiệm tiêu biểu có thể kể tới là Máy giải trình tự Applied Biosystems 3130 Genetic Analyzer (ABI, Mỹ)Máy giải trình tự Applied Biosystems 3130 Genetic Analyzer (ABI, Mỹ),…

Bộ kít GenPlus sử dụng đạt chuẩn quốc tế như: owerPlex Fussion System, PowerPlex Y23 system của Mỹ, Investigator X-12 của Qiagen Đức, Đây đều là những bộ kít được phòng thí nghiệm toàn thế giới như FBI (Mỹ) hay Cảnh sát Liên bang Úc sử dụng,…

Đội ngũ y bác sĩ tại trung tâm chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm đều sở hữu bằng cấp cao từ những đơn vị đào tạo y khoa nước ngoài. Trong trường hợp, kết quả xét nghiệm gen không khả quan, khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn phương hướng giải quyết.

xét nghiệm gen phú thọ
GenPlus là đơn vị xét nghiệm gen được công nhận đầy đủ năng lực pháp lý

GenPlus là một trong số ít những đơn vị được công nhận đầy đủ năng lực pháp lý để thực hiện các giám định ADN theo yêu cầu của tòa án. Chính vì vậy, thực hiện xét nghiệm tại Genplus, khách hàng hoàn toàn an tâm về độ chính xác và bảo mật.

Thấu hiểu tâm lý khách hàng gặp khó khăn khi di chuyển để tiến hành xét nghiệm, GenPlus hiện cung cấp dịch vụ thu mẫu tận nhà. Với đối tượng có sức đề kháng yếu như trẻ nhỏ, người già hoặc phụ nữ mang thai, đây thực sự là giải pháp tối ưu, tránh ảnh hưởng tới sức khỏe.

xét nghiệm gen phú thọ
GenPlus cung cấp dịch vụ thu mẫu tại chỗ cho phụ nữ mang thai

Nếu bạn đang băn khoăn không biết đâu là địa chỉ xét nghiệm gen uy tín tại Phú Thọ, bạn nên lựa chọn GenPlus. Độ chính xác cao, nhanh gọn trong quy trình là những ưu điểm nổi bật đơn vị sở hữu.

Sau đây là một số loại xét nghiệm gen GenPlus đang cung cấp tới khách hàng:

  • Xét nghiệm ADN huyết thống.
  • Xét nghiệm gen thalassemia cho thai nhi.
  • Xét nghiệm sàng lọc trước sinh.
  • Xét nghiệm gen tiền hôn nhân.
  • Xét nghiệm hemophilia.

2. Trung tâm xét nghiệm Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ

Thành lập vào tháng 1/2017, Trung tâm xét nghiệm Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ là đơn vị uy tín, có đầy đủ máy móc và thiết bị phục vụ việc xét nghiệm gen trả kết quả chính xác nhất. Đơn vị cam kết quá trình lẫy mẫu được thực hiện an toàn, cẩn thận, tuyệt đối không xảy ra nhầm lẫn hoặc sai sót.

Tuy nhiên, nếu bạn đang mong muốn lấy kết quả xét nghiệm nhanh, bạn nên ưu tiên lựa chọn những trung tâm xét nghiệm gen. So với những trung tâm bên ngoài, bệnh viện còn có quy trình đăng ký hồ sơ xét nghiệm có phần phức tạp hơn.

xét nghiệm gen phú thọ
Trung tâm xét nghiệm Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Phú Thọ sở hữu hệ thống máy móc hiện đại.

3. Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm Gentis Phú Thọ

Gentis hiện đã cung cấp dịch vụ xét nghiệm gen Phú Thọ. Đơn vị sở hữu đội ngũ chuyên gia hàng đầu, đảm bảo kết quả xét nghiệm trả về đạt tới độ chính xác gần như tuyệt đối. Công nghệ xét nghiệm gen tại Gentis đạt tiêu chuẩn quốc tế và bảo mật thông tin tuyệt đối tới khách hàng.

Gentis cam kết trả kết quả trực tiếp tới khách hàng nhanh chóng và chính xác. Đơn vị nhận được nhiều chứng nhận như Top 10 Dịch Vụ Vàng Việt Nam,… Gentis đã và đang không ngừng phát triển nhằm cung cấp dịch vụ xét nghiệm gen ưu việt tới mọi nhà.

xét nghiệm gen phú thọ
Xét nghiệm gen tại Genplus Phú Thọ

4. Phòng khám Chuyên khoa Xét nghiệm Medlatec Phú Thọ

Medla tec là hệ thống y tế uy tín hiện đã có mặt tại Phú Thọ. Medlatec cung cấp dịch vụ xét nghiệm gen, giúp sàng lọc rất nhiều bệnh di truyền, xét nghiệm gen ung thư cũng như xét nghiệm gen phục vụ mục đích pháp lý.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm về kết quả xét nghiệm khi tới với Medlatec bởi hệ thống máy móc, thiết bị tại đây được nhập khẩu hoàn toàn, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Đơn vị hiện cung cấp dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi, đảm bảo nhanh chóng, tiện lợi, chuẩn quy trình.

xét nghiệm gen phú thọ
Đội ngũ nhân viên kỹ thuật tại Medlatec Phú Thọ

5. Trung tâm xét nghiệm gen Phú Thọ

Trung tâm xét nghiệm gen Phú Thọ hiện hỗ trợ xét nghiệm gen cho các trường hợp có nhu cầu xét nghiệm gen huyết thống. Quy trình xét nghiệm tại đâu đơn giản, rõ ràng, tạo điều kiện tối đa cho khách hàng.

Giá xét nghiệm gen tại đây vô cùng ưu đãi, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Tuy nhiên,  đơn vị hiện chưa cung cấp dịch vụ lấy mẫu tận nhà. Vì vậy, với người sức khỏe yếu sẽ gặp khó khăn khi di chuyển.

xét nghiệm gen phú thọ
Trung tâm xét nghiệm gen Phú Thọ uy tín, đảm bảo chính xác tới khách hàng

Xét nghiệm gen Phú Thọ trả kết quả có chính xác như ở các thành phố lớn không?

Khách hàng khi tiến hành xét nghiệm gen tại Phú Thọ được trả kết quả xét nghiệm gen tương tự như tại các thành phố lớn. Mẫu xét nghiệm sau khi lấy sẽ được phân loại và áp dựng kỹ thuật bảo quản nghiêm ngặt. Sau đó, mẫu sẽ chuyển thẳng tới phòng lab xét nghiệm và tiến hành phân tích như tiến hành lấy mẫu tại thành phố lớn.

Hiện nay, nhiều đơn vị đã cung cấp dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm gen tại nhà. Hơn nữa, kết quả trả về khách hàng cam kết độ chính xác cao. Do đó, để tiết kiệm thời gian công sức và đảm bảo về sức khỏe, khách hàng có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ trên.

xét nghiệm gen phú thọ
Xét nghiệm gen Phú Thọ trả kết quả có chính xác như ở các thành phố lớn.

Bài viết đã cung cấp cho bạn 5 đơn vị xét nghiệm gen Phú Thọ chất lượng nhất hiện nay. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích, hỗ trợ bạn lựa chọn đơn vị xét nghiệm uy tín trên địa bàn tỉnh.

Đánh giá review

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

xét nghiệm gen Lào Cai
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Ở Lào Cai Giá Rẻ, Uy Tín Nhất

Nhiều trung tâm xét nghiệm gen đã có mặt tại Lào Cai giúp người dân không phải vất vả di chuyển xuống thủ đô để...

xét nghiệm gen hà nam
Top 3 địa chỉ xét nghiệm gen ở Hà Nam chất lượng, dịch vụ tốt

Nếu bạn đang cần tìm địa chỉ xét nghiệm gen Hà Nam uy tín thì bài viết này sẽ dành cho bạn. Dưới đây là...

Xét nghiệm gen Long An
Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Ở Long An Chất Lượng Nhất 2024

Các dịch vụ xét nghiệm gen hiện đại đang phát triển nở rộ trên địa bàn tỉnh Long An với nhiều trung tâm lớn. Để...

Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Tại Bình Thuận Uy Tín, Giá Rẻ Nhất

Các dịch vụ xét nghiệm gen tại Bình Thuận đang phát triển mạnh với sự có mặt của nhiều trung tâm lớn trên địa bàn...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email