Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Tại Quảng Ngãi Giá Rẻ Hàng Đầu

Bài viết này dành cho bạn đọc đang tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm gen uy tín, chính xác, giá rẻ hàng đầu tại khu vực tỉnh Quảng Ngãi. 4 địa chỉ xét nghiệm gen tại Quảng Ngãi dưới đây thỏa mãn đầy đủ yêu cầu của quý khách.

Xét nghiệm gen Quảng Ngãi
Dưới đây là 4 địa chỉ xét nghiệm gen uy tín tại Quảng Ngãi

Top 4 địa chỉ xét nghiệm gen tại Quảng Ngãi giá rẻ, uy tín

Dưới đây là 4 địa chỉ xét nghiệm gen tốt nhất tại Quảng Ngãi được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng và đánh giá.

1. Dịch vụ thu mẫu tận nhà của trung tâm xét nghiệm Genplus

Trung tâm xét nghiệm Genplus trực thuộc công ty TNHH Đầu tư và Công nghệ Genplus, được thành lập với quy mô lớn, phòng xét nghiệm hiện đại, đội ngũ chuyên gia giỏi, chuyên môn sâu, đa dạng các loại hình dịch vụ xét nghiệm gen, đáp ứng đầy đủ nhu cầu xét nghiệm của người dân trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

Dịch vụ mũi nhọn tại Genplus là xét nghiệm ADN huyết thống. Trung tâm có đầy đủ năng lực pháp lý để thực hiện giám định ADN theo yêu cầu của toà án. Bên cạnh đó, Genplus đang triển khai thêm một số dịch vụ khác như: Xét nghiệm NIPT, xét nghiệm phát hiện gen đột biến…

địa chỉ xét nghiệm gen tại Quảng Ngãi giá rẻ, uy tín
Trung tâm xét nghiệm Genplus có phòng xét nghiệm hiện đại, đội ngũ chuyên gia giỏi

Trung tâm Genplus được nhiều người dân trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi tin tưởng lựa chọn bởi 3 ưu điểm vượt trội sau:

Thứ nhất: Cho kết quả xét nghiệm chính xác nhất

 • Các xét nghiệm được thực hiện độc lập, tỉ mỉ, đối chiếu kết quả qua nhiều khâu phức tạp bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu.
 • Trang thiết bị máy móc hiện đại đến từ quốc tế, phòng Lab đạt chuẩn ISO 9001:2015.
 • Kết quả phân tích được đọc bằng phần mềm phân tích gen tự động chuyên dụng trên thế giới.
 • Bộ Kit test dùng cho các xét nghiệm gen chuẩn quốc tế, sử dụng rộng rãi tại nhiều phòng xét nghiệm hiện đại trên thế giới.

Tất cả các yếu tố trên đây giúp cho kết quả xét nghiệm tại Genplus luôn đạt chính xác cao nhất với độ tin cậy tuyệt đối.

Thứ hai: Xét nghiệm nhanh chóng, tiện lợi, trả kết quả nhanh

 • Các xét nghiệm gen tại Genplus chỉ mất 5 đến 10 phút để lấy mẫu, quy trình bài bản.
 • Trung tâm có hệ thống thu mẫu toàn quốc, hỗ trợ thu mẫu tận nhà, nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.
 • Các xét nghiệm được thực hiện theo tiêu chuẩn quy trình SOP, tối ưu hóa dây chuyền xử lý mẫu giúp trả kết quả nhanh.
 • Thời gian nhận kết quả nhanh chóng, một số xét nghiệm gen có thể trả kết quả nhanh sau 4h làm việc.

Thứ ba: Khách hàng được trải nghiệm những dịch vụ tốt

Đội ngũ nhân viên tại trung tâm Geplus được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, luôn tận tâm với nghề. Họ sẵn sàng tư vấn miễn phí cho khách hàng 24/7. Các thắc mắc được giải đáp nhanh chóng.

Chế độ bảo hành kết quả rõ ràng, Genplus cam kết sẽ đền bù hoàn toàn cho khách hàng trong trường hợp kết quả xét nghiệm bị sai do lỗi của trung tâm.

Chi phí rẻ, tiết kiệm hơn so với các đơn vị công lập tại tỉnh. Giá xét nghiệm gen tại Genplus chỉ từ 2.000.000 đồng.

Dịch vụ thu mẫu tận nhà của trung tâm xét nghiệm Genplus
Trung tâm Genplus được nhiều người dân trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi tin tưởng lựa chọn

Trung tâm Genplus hiện đang triển khai dịch vụ thu mẫu tận nhà ở Quảng Ngãi. Khách hàng chỉ cần đặt lịch qua số điện thoại hoặc website, nhân viên thu mẫu sẽ nhanh chóng có mặt tận nhà, mang những dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng.

2. Điểm thu mẫu của trung tâm Gentis

 • Địa chỉ: Phường Lê Hồng Phong, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi.

Khách hàng quan tâm đến lĩnh vực công nghệ sinh hóa chắc hẳn không còn xa lạ với cái tên Gentis. Trung tâm này là một trong những đơn vị tiên phong về lĩnh vực xét nghiệm gen tại nước ta. Gentiss luôn nỗ lực phát triển sản phẩm và không ngừng cải tiến chất lượng, dịch vụ.

Trung tâm Gentis hiện đã có văn phòng thu mẫu xét nghiệm được đặt tại thành phố Quảng Ngãi, đáp ứng đầy đủ nhu cầu xét nghiệm gen cho người dân trên địa bàn toàn tỉnh. Mẫu xét nghiệm được thu tại đây sẽ nhanh chóng được bảo quản và mang về phòng xét nghiệm của trung tâm tại Hà Nội để tiến hành phân tích, trả kết quả trong thời gian nhanh chóng.

Điểm thu mẫu của trung tâm Gentis
Điểm thu mẫu của trung tâm Gentis được đặt tại thành phố Quảng Ngãi

Phòng xét nghiệm của Gentis đạt chuẩn quy trình 9001:2015 với trang thiết bị máy móc hiện đại, tiêu chuẩn quốc tế. Xét nghiệm gen tại đây, bạn có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng vào kết quả nhận được. Tuy nhiên hãy cân nhắc về tài chính trước, giá xét nghiệm gen tại Gentis khá cao so với mặt bằng chung.

3. Văn phòng thu mẫu xét nghiệm DNA Testings

 • Địa chỉ: Hùng Vương, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi.

DNA Testing cũng là một địa chỉ xét nghiệm gen uy tín, chính xác, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn ở khu vực tỉnh Quảng Ngãi. Trung tâm luôn chú trọng phát triển chất lượng dịch vụ. Phòng thí nghiệm tại đây đạt chuẩn, hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, các xét nghiệm đều được thực hiện bằng hóa chất đạt tiêu chuẩn.

Giá xét nghiệm gen tại trung tâm DNA Testing luôn minh bạch, rõ ràng, niêm yết công khai, đảm bảo không tăng giá hay phát sinh thêm các chi phí khác. Báo giá xét nghiệm đúng theo nhu cầu của từng khách hàng, không tăng giá khi khách hàng lựa chọn dịch vụ ngoài giờ hành chính hay vào ngày nghỉ.

Văn phòng thu mẫu xét nghiệm DNA Testings
DNA Testings là một địa chỉ xét nghiệm gen uy tín, chính xác

Thông tin của khách hàng tại trung tâm sẽ được bảo mật tuyệt đối, không cung cấp cho bên thứ ba. Tuy nhiên, dịch vụ chính tại trung tâm hiện nay chỉ xoay quanh các xét nghiệm ADN huyết thống, chưa triển khai nhiều dịch vụ xét nghiệm gen quan trọng khác nên chưa thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Ngoài Quảng Ngãi, DNA Testings hiện cũng đang có nhiều văn phòng thu mẫu được đặt tại các tỉnh thành lân cận như: Xét nghiệm gen Quảng Nam, HÀ Tĩnh, Quảng Bình…

4. Cơ sở chăm sóc sức khỏe tại nhà Medlatec Quảng Ngãi

 • Địa chỉ: Phường Nghĩa Lộ thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi.

Chuỗi dịch vụ y tế lớn, uy tín Medlatec của tập đoàn Med Group hiện đã có mặt tại thành phố Quảng Ngãi với sứ mệnh mang dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi, nhanh chóng, tiện ích, phục vụ nhân dân địa phương trên toàn tỉnh.

Các xét nghiệm thu mẫu tại văn phòng Medlatec Quảng Ngãi sẽ nhanh chóng được chuyển về phòng xét nghiệm trung tâm để tiến hành phân tích, xét nghiệm. Người dân dễ dàng đăng ký cũng như được phục vụ thực hiện hầu hết các xét nghiệm tại đây.

Cơ sở chăm sóc sức khỏe tại nhà Medlatec Quảng Ngãi
Khách hàng tại Quảng Ngãi có thể xét nghiệm gen tại cơ sở chăm sóc sức khỏe Medlatec Quảng Ngãi

Trực thuộc mạng lưới cơ sở y tế của thương hiệu hiện đại Medlatec nên chi phí xét nghiệm tại đây cũng khá cao so với mặt bằng chung. Tuy nhiên kết quả xét nghiệm tại đây lại đảm bảo chính xác cao, tin tưởng tuyệt đối. Vậy xét nghiệm gen ở đâu tốt tại Quảng Ngãi? Cơ sở dịch vụ Medlatec Quảng Ngãi cũng là một địa chỉ uy tín để bạn cân nhắc, lựa chọn.

Xét nghiệm gen ở Quảng Ngãi có chính xác không?

Xét nghiệm gen ở Quảng Ngãi hiện nay có thể cho kết quả chính xác cao nhất đạt tới 99,9999% giống như ở mọi tỉnh thành trong cả nước. Nhân viên sau khi tiến hành thu mẫu sẽ áp dụng các kỹ thuật bảo quản nghiêm ngặt, đúng quy trình. Mẫu xét nghiệm nhanh chóng được chuyển về phòng xét nghiệm trung tâm để tiến hành phân tích.

Vì vậy kết quả đảm bảo chính xác cao nhất khi thực hiện ngay tại tỉnh Quảng Ngãi, khách hàng không cần vất vả đi xa như trước kia khi có nhu cầu xét nghiệm gen nữa. Đặc biệt với dịch vụ thu mẫu tận nhà phát triển mạnh mẽ trên địa bàn tỉnh vô cùng tiện lợi, giúp người dân tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

Xét nghiệm gen ở Quảng Ngãi có chính xác không?
Xét nghiệm gen ở Quảng Ngãi có thể cho kết quả chính xác giống ở mọi tỉnh thành trong cả nước

Tuy nhiên, để đảm bảo có kết quả xét nghiệm gen đạt được chính xác cao nhất, khách hàng nên cân nhắc thật kỹ, lựa chọn địa chỉ xét nghiệm uy tín, chuyên nghiệp, đã được cấp phép hoạt động bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Tóm lại, bài viết trên đây đã review 4 địa chỉ xét nghiệm gen uy tín, chính xác, giá rẻ nhất tại Quảng Ngãi hiện nay. Mong rằng những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn lựa chọn được địa chỉ xét nghiệm phù hợp. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi nếu bạn cần được tư vấn, hỗ trợ nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

xét nghiệm gen Nam Định
Top 4 địa chỉ xét nghiệm gen ở Nam Định giá rẻ, chính xác nhất

Nếu bạn đang muốn tìm địa chỉ xét nghiệm gen uy tín, chất lượng ở nam Định thì bài viết này dành cho bạn. Top...

Xét nghiệm gen Kiên Giang
Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Kiên Giang Giá Rẻ, Đáng Tin Cậy

Bài viết dành cho bạn đọc đang tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm uy tín, dịch vụ chất lượng hàng đầu ở Kiên Giang. Thông...

xét nghiệm gen Tiền Giang
Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Tại Tiền Giang Có Chất Lượng Tốt

Dịch vụ xét nghiệm gene hiện đại đã có mặt ở Tiền Giang với nhiều trung tâm nổi tiếng. Tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn...

Xét nghiệm gen Bắc kạn
Top 4 địa chỉ xét nghiệm gen ở Bắc Kạn chất lượng, dịch vụ tốt

Các dịch vụ xét nghiệm gen hiện đại đã có mặt tại Bắc Kạn với nhiều đơn vị lớn. Tuy giúp khách hàng dễ thực...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email