Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Ở Quảng Ninh Chính Xác Nhất

Trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh hiện nay có rất nhiều trung tâm xét nghiệm gen khiến khách hàng băn khoăn không biết lựa chọn địa chỉ nào xét nghiệm uy tín, an tâm tin tưởng vào kết quả xét nghiệm. Thấu hiểu những băn khoăn này, bài viết sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp 4 địa chỉ xét nghiệm gen tốt nhất, có kết quả chính xác nhất tại Quảng Ninh hiện nay.

xét nghiệm gen Quảng Ninh
Tỉnh Quảng Ninh hiện nay có rất nhiều trung tâm xét nghiệm gen

Top 4 địa chỉ xét nghiệm gen chính xác nhất tại Quảng Ninh

Sau đây là 4 địa chỉ xét nghiệm gen uy tín, chính xác nhất tại Quảng Ninh đã được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và đánh giá tốt:

1. Trung tâm xét nghiệm Genplus

Trung tâm xét nghiệm Genplus đứng đầu trong danh sách những địa chỉ xét nghiệm gen uy tín tại Quảng Ninh. Đơn vị này trực thuộc công ty TNHH Đầu tư và Công nghệ GENPLUS. Trung tâm hiện đã thiết lập được mạng lưới văn phòng ở cả ba miền, nhận thu mẫu tại 63 tỉnh thành trên cả nước.

Trung tâm Genplus được thừa hưởng bề dày kiến thức và công nghệ về kỹ thuật phân tích gen từ các tiền bối, tiến sĩ, giáo sư đi trước. Luôn phấn đấu phát triển với mong muốn đêm lại các dịch vụ xét nghiệm gen có chất lượng và chi phí tốt nhất. Một số dịch vụ xét nghiệm gen chính tại trung tâm hiện nay như:

Tại Genplus, xét nghiệm được tiến hành độc lập bởi các chuyên gia, kỹ thuật viên chuyên biệt tay nghề cao, đối chiếu kết quả qua từng khâu phức tạp. Đây là lý do quan trọng nhất giúp các kết quả xét nghiệm tại Genplus luôn đảm bảo đạt độ chính xác cao nhất.

4 địa chỉ xét nghiệm gen chính xác nhất tại Quảng Ninh
Trung tâm xét nghiệm Genplus đứng đầu trong danh sách địa chỉ xét nghiệm gen uy tín tại Quảng Ninh

Bên cạnh đó, Genplus sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội của một địa chỉ xét nghiệm gen uy tín hàng đầu Quảng Ninh như:

  • Xét nghiệm nhanh chóng,trả kết quả nhanh: Quy trình thu mẫu của Genplus diễn ra nhanh chóng, bài bản chỉ mất 5 đến 10 phút. Trung tâm luôn tối ưu hóa dây chuyền xử lý mẫu giúp trả kết quả nhanh chóng và chính xác. Hiện có một số xét nghiệm tại Genplus có thể trả kết quả chỉ sau 4 giờ làm việc.
  • Phòng xét nghiệm đạt chuẩn:  Phòng xét nghiệm tại trung tâm đều đạt chuẩn ISO 9001:2015 kiểm định chất lượng nghiêm ngặt. Các trang thiết bị, máy móc tại trung tâm đều được nhập khẩu từ các nền y tế tiến bộ trên thế giới. Quy trình xét nghiệm theo tiêu chuẩn SOP.
  • Đội ngũ chuyên gia giỏi: Genplus hội tụ các chuyên gia, kỹ thuật viên hàng đầu trong ngành xét nghiệm di truyền. Họ đều được đào tạo chuyên sâu cả trong nước và quốc tế với trình độ cao, chuyên môn giỏi.
  • Tư vấn tận tâm chính xác: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình, miễn phí 24/7. Cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến gói dịch vụ xét nghiệm của khách hàng như: Giá xét nghiệm gen, quy trình thực hiện, thời gian trả kết quả….

Trung tâm xét nghiệm Genplus

Trung tâm Genplus sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội của một địa chỉ xét nghiệm gen uy tín hàng đầu Quảng NinhTại Quảng Ninh, Genplus đang triển khai dịch vụ nhận thu mẫu xét nghiệm tận nhà. Giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian đi lại, chủ động sắp xếp được công việc và tiết kiệm chi phí. Với những ưu điểm vượt trội, Genplus hiện đang là địa chỉ xét nghiệm gen uy tín, chính xác nhất tại khu vực tỉnh Quảng Ninh nói riêng và cả nước nói chung.

2. Văn phòng thu mẫu Genotech Quảng Ninh

  • Địa chỉ: Phường Hòa Lạc, thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh.

Trung tâm xét nghiệm Genotech cũng là một địa chỉ xét nghiệm gen uy tín, hiện đã có văn phòng thu mẫu được đặt tại thành phố Móng Cái của tỉnh Quảng Ninh. Đây là một trung tâm xét nghiệm được đánh giá tốt bởi khách hàng nhiều nơi trên cả nước, trong đó có Quảng Ninh.

Genotech có phòng xét nghiệm đạt tiêu chuẩn Mỹ và nhiều quốc gia có nền y khoa tiến bộ trên thế giới. Bên cạnh đó là đội ngũ chuyên gia, chuyền viên trình độ cao, chuyên môn giỏi, kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Văn phòng thu mẫu Genotech Quảng Ninh
Bạn có thể xét nghiệm gen tại văn phòng thu mẫu Genotech Quảng Ninh

Bên cạnh đó, Genotech có chi phí xét nghiệm hợp lý, cạnh tranh. Trung tâm cam kết không thu thêm bất kỳ một khoản phí nào với các mẫu khó cần tiến hành xét nghiệm mở rộng. Hiện nay trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh, Genotech đang triển khai cả gói dịch vụ thu mẫu tận nhà miễn phí trong bán kính 10km tính từ văn phòng đại diện.

3. Văn phòng thu mẫu trung tâm Gentis

  • Địa chỉ: Đường Thanh Niên, thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh.

Trung tâm xét nghiệm Gentis là một cái tên quen thuộc, tiên phong trong lĩnh vực xét nghiệm gen di truyền tại nước ta hiện nay. Gentis hiện nay đang vinh dự được hợp tác với hàng trăm bệnh viện lớn nhỏ trên cả nước, là một địa chỉ xét nghiệm gen uy tín.

Gentis có trang thiết bị máy móc hiện đại, tiêu chuẩn quốc tế cùng đội ngũ chuyên gia, chuyên viên trình độ cao, chuyên môn giỏi. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Văn phòng thu mẫu trung tâm Gentis
Văn phòng thu mẫu trung tâm Gentis là địa chỉ xét nghiệm gen uy tín tại Quảng Ninh

Gentis hiện đang có nhiều văn phòng thu mẫu được đặt trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh, đáp ứng đầy đủ nhu cầu xét nghiệm gen cho người dân toàn tỉnh. Đây là một trung tâm uy tín đã thành lập lâu năm, xét nghiệm gen tại đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả chính xác và bảo hành đầy đủ.

4. Phòng khám chuyên khoa xét nghiệm Medlatec Quảng Ninh

  • Địa chỉ: Hà Khánh A, phường Cao Xanh, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Medlatec là một chuỗi hệ thống y tế lớn tại nước ta hiện nay, đã có mặt trên hầu hết các tỉnh thành và nhận được nhiều sự tin tưởng, lựa chọn của người dân. Trung tâm xét nghiệm này hiện cũng đã có mặt ở Quảng Ninh, đáp ứng đầy đủ nhu cầu xét nghiệm của người dân trên địa bàn toàn tỉnh.

Medlatec Quảng Ninh cung cấp đầy đủ các dịch vụ xét nghiệm gen từ cơ bản đến phức tạp với thời gian xét nghiệm nhanh chóng, trả kết quả nhanh, chính xác cao. Được kế thừa hệ thống cơ sở vật chất của chuỗi y tế lớn, Medlatec Quảng Ninh có hệ thống máy móc hiện địa, tiêu chuẩn quốc tế cùng đội ngũ bác sĩ, nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm.

Phòng khám chuyên khoa xét nghiệm Medlatec Quảng Ninh
Phòng khám chuyên khoa xét nghiệm Medlatec Quảng Ninh là một cơ sở xét nghiệm gen uy tín

Hiện nay, phòng khám Medlatec Quảng Ninh đang triển khai cả gói xét nghiệm thu mẫu tận nhà cho người dân trên địa bàn tỉnh giúp tiết kiệm chi phí, thời gian đi lại. Dịch vụ tiện lợi này cũng đang được Medlatec áp dụng ở nhiều tỉnh thành miền Bắc khác như: Xét nghiệm gen Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Ninh Bình…

Lưu ý khi xét nghiệm gen tại Quảng Ninh

Trước khi tiến hành xét nghiệm gen tại Quảng Ninh, bạn cần lưu ý một số điều sau đây để quy trình diễn ra suôn sẻ cũng như đạt kết quả chính xác cao nhất:

  • Liên hệ trước với trung tâm xét nghiệm thông qua số điện thoại hoặc website để đặt lịch trước cũng như được tư vấn nhanh chóng, chính xác về quy tình xét nghiệm.
  • Không nên tự thu mẫu tại nhà. Để đảm bảo tính chính xác của kết quả, mẫu xét nghiệm nên được thu bởi nhân viên y tế để đảm bảo quy tình bài bản cũng như bảo quản tốt nhất.
  • Xét nghiệm gen ở đâu tốt? Nên cân nhắc thật kỹ, lựa chọn những cơ sở xét nghiệm uy tín, chuyên nghiệp. Bạn có thể tìm hiểu các thông tin về trung tâm xét nghiệm trên website của họ. Lựa chọn được địa chỉ tốt giúp quy trình xét nghiệm bài bản và đạt kết quả xét nghiệm có tính chính xác cao nhất.
Lưu ý khi xét nghiệm gen tại Quảng Ninh
Để đảm bảo tính chính xác của kết quả, mẫu xét nghiệm gen nên được thu bởi nhân viên y tế

Tóm lại, trên đây là 4 địa chỉ xét nghiệm uy tín, chính xác nhất tại QUảng Ninh được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn nhất hiện nay. Hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn có sự cân nhắc lựa chọn phù hợp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu cần được tư vấn, giải đáp các thắc mắc thêm nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Ở Phú Thọ Chất Lượng Nhất 2024

Xét nghiệm gen Phú Thọ hiện đang có nhu cầu tăng cao. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có khả năng đáp ứng...

xét nghiệm gen Thái Bình
Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Tại Thái Bình Chất Lượng 2024

Bài viết này dành cho bạn đọc đang tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm gen uy tín, chất lượng ở Thái Bình. Căn cứ vào...

xét nghiệm gen Sóc Trăng
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Ở Sóc Trăng Uy Tín, Đáng Tin Cậy

Sự xuất hiện của nhiều trung tâm xét nghiệm gen tại Sóc Trăng giúp người dân không còn phải băn khoăn xét nghiệm gen di...

xét nghiệm gen An gIang
Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Ở An Giang Uy Tín Nhất 2024

Nhu cầu xét nghiệm gene của người dân tại An Giang đang ngày càng tăng cao. Tuy nhiên để lựa chọn được đơn vị xét...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email