Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Tại Thanh Hóa Uy Tín Nhất 2024

Nhu cầu xét nghiệm gen tại Thanh Hóa đang ngày càng tăng cao kéo theo sự ra đời của nhiều cơ sở xét nghiệm trên địa bàn tỉnh. Tuy nhiên, lựa chọn một địa chỉ xét nghiệm uy tín, cho kết quả chính xác lại không phải là điều dễ dàng. Thấu hiểu tâm lý đó, bài viết sau đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn 4 địa chỉ xét nghiệm gen uy tín, tốt nhất tại Thanh Hóa.

 xét nghiệm gen tại Thanh Hóa
Nhu cầu xét nghiệm gen tại Thanh Hóa đang ngày càng tăng cao

Top 4 địa chỉ xét nghiệm gen Thanh Hóa uy tín, chất lượng

Một đơn vị xét nghiệm gen uy tín sẽ đảm bảo quy trình xét nghiệm của bạn diễm ra bài bản, nhanh chóng và cho kết quả chính xác tuyệt đối. Dưới đây là 4 địa chỉ xét nghiệm gen Thanh Hóa tốt nhất hiện nay.

1. Dịch vụ thu mẫu tận nhà của trung tâm xét nghiệm Genplus

Đứng đầu trong danh sách các địa chỉ xét nghiệm gen uy tín tại Thanh Hóa là trung tâm xét nghiệm Genplus. Đây là một địa chỉ xét nghiệm gen chính xác  được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn tại Thanh Hóa.

Sau nhiều năm thành lập và phát triển, Genplus hiện nay đã có văn phòng thu mẫu phủ rộng khắp ba miền đất nước, nhận thu mẫu tận nhà tại 63 tỉnh thành trên cả nước.

địa chỉ xét nghiệm gen Thanh Hóa uy tín, chất lượng
Genplus là địa chỉ xét nghiệm gen Thanh Hóa uy tín, chất lượng tại Thanh Hoá

Genplus hội tụ đầy đủ các ưu điểm của một địa chỉ xét nghiệm gen uy tín hàng đầu Thanh Hóa như:

  • Đa dạng loại hình dịch vụ:  Genplus hợp tác với Viện Công nghệ ADN di truyền chuyên sâu cả trong nước và quốc tế. Ngoài phục vụ xét nghiệm ADN huyết thống, Genplus còn triển khai nhiều dịch vụ khác như: Xét nghiệm NIPT cho phụ nữ mang thai, xét nghiệm gen đột biến phát hiện gen bệnh…
  • Kết quả xét nghiệm đảm bảo độ chính xác cao nhất: Các xét nghiệm tại đây được tiến hành một cách độc lập, tỉ mỉ bởi các chuyên gia, kỹ thuật viên chuyên biệt, đối chiếu kết quả cẩn thận qua nhiều khâu.
  • Trang thiết bị, vật tư hiện đại: Phòng xét nghiệm tại Genplus đạt chuẩn ISO 9001:2015 với máy móc, trang thiết bị được nhập khẩu hoàn toàn, các bộ kit hiện đại từ thế giới.
  • Đội ngũ chuyên gia hàng đầu: Trung tâm Genplus tập trung đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên có tiếng trong ngành xét nghiệm di truyền. Họ được đào tạo chuyên sâu cả trong nước và quốc tế, chuyên môn giỏi, kinh nghiệm lâu năm trong nghề.
  • Dịch vụ chất lượng: Genplus có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp. Luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7.
  • Thời gian xét nghiệm, trả kết quả nhanh: Thời gian thu mẫu chỉ 5 đến 10 phút. Genplus luôn cố gắng tối ưu hóa hệ thống dây chuyền xử lý mẫu, kết quả xét nghiệm gen nhanh nhất được trả sau 4 giờ làm việc.
Dịch vụ thu mẫu tận nhà của trung tâm xét nghiệm Genplus
Dịch vụ thu mẫu tận nhà của trung tâm xét nghiệm Genplus nhanh chóng, tiện lợi

Tại Thanh Hóa, Genplus nhận thu mẫu tận nhà trên phạm vi toàn tỉnh. Dịch này rất tiện lợi, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian đi lại, chờ đợi, chủ động sắp xếp công việc. Vậy xét nghiệm gen di truyền ở đâu tốt nhất Thanh Hóa? Genplus là một địa chỉ uy tín hàng đầu.

2. Trung tâm xét nghiệm Genotech Thanh Hóa

  • Địa chỉ: Phường Trường Thi, Thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Trung tâm công nghệ gen ứng dụng Việt Nam Genotech hiện nay đã có chi nhánh đặt tại Thanh Hóa phục vụ nhu cầu xét nghiệm gen cho nhân dân trên địa bàn toàn tỉnh. Nếu bạn đang tìm địa chỉ xét nghiệm gen uy tín tại Thanh Hóa Thì có thể cân nhắc lựa chọn thự hiện tại Genotech.

Trung tâm xét nghiệm Genotech được trang bị hệ thống xét nghiệm hiện địa đạt tiêu chuẩn gắt gao của Mỹ và nhiều nước trên thế giới. Bên cạnh đó là đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên của trung tâm với tay nghề cao, chuyên môn giỏi, kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đảm bảo sẽ mang lại những kết quả xét nghiệm gen có độ chính xác cao nhất.

Trung tâm xét nghiệm Genotech Thanh Hóa
Trung tâm xét nghiệm Genotech Thanh Hóa là một địa chỉ xét nghiệm gen chính xác

Genotech hiện nay đang triển khai cả dịch vụ thu mẫu tận nhà, miễn phí đi lại trong khoảng cách 10km tính từ địa điểm của văn phòng đặt tại Thanh Hóa. Cung cấp miễn phí bản kết quả xét nghiệm gen cho khách hàng. Ngoài ra, trung tâm còn cam kết không thu thêm phí với những trường hợp mẫu khó phân tích và cần tiến hành xét nghiệm mở rộng.

3. Điểm thu mẫu Gentis Thanh Hóa

  • Địa chỉ: Phường Điện Biên, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa

Trung tâm xét nghiệm Gentis cũng là một địa chỉ xét nghiệm gen uy tín tại Thanh Hóa để bạn cân nhắc lựa chọn. Sau nhiều năm thành lập và phát triển, Gentis hiện nay đã có cơ sở thu mẫu được đặt tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, trong đó có Thanh Hóa.

Gentis là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực xét nghiệm sinh học tại nước ta. Đại diện của văn phòng thu mẫu Gentis ở Than Hóa hiện nay là thạc sĩ Hoàng Văn Thái đã có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chuyên môn giỏi.

Điểm thu mẫu Gentis Thanh Hóa
Bạn có thể xét nghiệm gen tại điểm thu mẫu Gentis Thanh Hóa

Mẫu xét nghiệm được thu tại văn phòng sẽ được bảo quản cẩn thận và nhanh chóng chuyển về phòng Lab tại Hà Nội để tiến hành phân tích, xét nghiệm. Quy trình đảm bảo bài bản và mang lại kết quả chính xác cao cho khách hàng. Gentis hiện cũng là một tên tuổi nổi bật với dịch vụ xét nghiệm di truyền ở các tỉnh lân cận Thanh Hóa như: Xét nghiệm gen Nam Định, Ninh Bình, Nghệ An…

4. Phòng khám đa khoa Medlatec Thanh Hóa

  • Địa chỉ: Phường Đông Sơn, thành phố Thanh Hoá.

Hệ thống y tế Medlatec hiện đại của tập toàn Med group hiện nay đã có mặt tại thành phố Thanh Hóa, đáp ứng nhu cầu xét nghiệm gen của nhân dân trong địa bàn toàn tỉnh. Phòng khám Medlatec Thanh Hóa được thừa hưởng các tiêu chuẩn về máy móc, vật tư, thiết bị y tế hiện đại của hệ thống y tế hàng đầu tại nước ta.

Hệ thống máy móc tại phòng khám đều đạt chuẩn quốc tế và có thể thực hiện được nhiều xét nghiệm từ cơ bản đến chuyên sâu, đáp ứng nhu cầu của người dân toàn tỉnh. Bên cạnh đó, Medlatec Thanh Hóa còn có đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tay nghề cao, chuyên môn giỏi cùng đội ngũ y tá, nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm.

Phòng khám đa khoa Medlatec Thanh Hóa
Phòng khám đa khoa Medlatec Thanh Hóa là một địa chỉ xét nghiệm gen uy tín

Phòng khám Medlatec hiện nay có triển khai cả dịch vụ thu mẫu tận nhà tiện lợi cho nhân dân trên phạm vi toàn tỉnh. Nếu bạn chưa lựa chọn được cơ sở xét nghiệm gen uy tín thì có thể cân nhắc Medlatec Thanh Hóa cũng là một địa chỉ uy tín, cho kết quả chính xác cao.

Xét nghiệm gen tại Thanh Hóa có chính xác không?

Với sự có mặt của các trung tâm lớn, uy tín hiện nay, kết quả xét nghiệm gen tại Thanh Hóa có thể cho độ chính xác lên đến 99,999%. Vì vậy khi lựa chọn thực hiện các dịch vụ tại địa bàn tỉnh bạn có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng vào kết quả nhận được.

Ngoài ra, quy trình thực hiện gen cũng rất an toàn, nhanh chóng, không gây đau, ảnh hưởng tới sức khỏe của người thực hiện xét nghiệm nên bạn có thể an tâm lựa chọn.

Tuy nhiên, cần phải cân nhắc thật kỹ để lựa chọn một địa chỉ xét nghiệm uy tín, chuyên nghiệp để đảm bảo sự chính xác nhất của kết quả. Bạn đừng vội chạy theo các gói dịch vụ “siêu rẻ” ở những trung tâm chưa được kiểm chứng về chất lượng. Nhiều nơi còn hoạt động chui và chưa được cấp phép hoạt động sẽ không thể bảo đảm kết quả chính xác.

Xét nghiệm gen tại Thanh Hóa có chính xác không?
Kết quả xét nghiệm gen Thanh Hóa có thể cho độ chính xác lên đến 99,999%

Trên hết, hãy là những khách hàng thông thái, lựa chọn những đơn vị xét nghiệm gen uy tín, đã được cấp phép hoạt động, trang thiết bị y tế hiện đại… Bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về các trung tâm xét nghiệm trên website của họ hoặc trực tiếp gọi điện nhờ tư vấn. Cân nhắc lựa chọn địa chỉ tốt để an tâm, tin tưởng vào kết quả nhận được.

Tóm lại, bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn 4 địa chỉ xét nghiệm gen Thanh Hóa uy tín nhất hiện nay. Hy vọng qua những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn tìm được một địa chỉ xét nghiệm tốt, phù hợp với mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu cần tư vấn, giải đáp thêm nhé!

Đánh giá review

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xét nghiệm gen Quảng Ngãi
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Tại Quảng Ngãi Giá Rẻ Hàng Đầu

Bài viết này dành cho bạn đọc đang tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm gen uy tín, chính xác, giá rẻ hàng đầu tại khu...

xét nghiệm gen medlatec quảng bình
Top 3 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Ở Quảng Bình Chính Xác Nhất

Nếu bạn chưa biết nên xét nghiệm gen Quảng Bình ở trung tâm, địa chỉ nào uy tín thì bạn có thể tham khảo bài...

xét nghiệm gen Tây Ninh
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Tây Ninh Giá Rẻ, Chính Xác Nhất

Xét nghiệm gen là dịch vụ đang ngày càng phát triển mạnh ở khu vực các tỉnh phía Nam, trong đó có Tây Ninh. Tuy...

xét nghiệm gen Bắc Giang
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Uy Tín Tại Bắc Giang, Dịch Vụ Tốt

Xét nghiệm gen tại Bắc Giang đang là dịch vụ thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng. Với sự có mặt của nhiều...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email