Xét nghiệm Double Test ở Từ Dũ giá bao nhiêu? Dịch vụ có tốt?

Nếu mẹ bầu lần đầu có ý định xét nghiệm Double Test ở Từ Dũ mà chưa biết quy trình ra sao, dịch vụ như thế nào thì bài viết sau đây sẽ review cho bạn chi tiết về giá xét nghiệm Double Test ở Từ Dũ cùng những ưu và nhược điểm của dịch vụ này. Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

giá xét nghiệm double test ở từ dũ
Cùng xem review xét nghiệm Double Test ở Từ Dũ trong bài viết.

Giá xét nghiệm Double Test ở Từ Dũ

Giá xét nghiệm Double Test ở Từ Dũ chỉ 450.000 VNĐ cho một ca xét nghiệm thông thường. Đây là mức chi phí được đánh giá là ở mức trung bình so với mặt bằng chung. Vì thế, đa số mẹ bầu hoàn toàn có khả năng tiếp cận với dịch vụ sàng lọc trước sinh tại Bệnh viện Từ Dũ.

xét nghiệm double test ở từ dũ
Chi phí xét nghiệm Double Test ở Bệnh viện Từ Dũ chỉ 450.000VNĐ.

>>>>Tìm hiểu thêm: Xét Nghiệm Triple Test Ở Bệnh Viện Từ Dũ Giá Bao Nhiêu?

Review dịch vụ xét nghiệm Double Test ở Từ Dũ

Cùng so sánh giữa ưu và nhược điểm của dịch vụ xét nghiệm Double Test ở Từ Dũ:

Ưu điểm

Dịch vụ xét nghiệm Double Test cũng được các mẹ bầu tin tưởng và đánh giá cao. Dưới đây là lí do tại sao các chị em phụ nữ rất tin tưởng dịch vụ xét nghiệm Double Test tại đây:

Sự chuyên sâu trong lĩnh vực

Bệnh viện Từ Dũ luôn là một bệnh viện lớn, là địa chỉ uy tín lâu năm, có tiếng không chỉ ở khu vực Thành phố Hồ Chí Minh mà còn trên các tình thành lân cận. Bệnh viện Từ Dũ đang phát triển không ngừng với mục tiêu trở thành một bệnh viện chuyên sâu về sản, phụ khoa hàng đầu khu vực Đông Nam Á.

Đội ngũ chuyên gia

Bệnh viện Từ Dũ là nơi hội tụ những chuyên gia, y bác sĩ hàng đầu Việt Nam, đặc biệt là những chuyên gia và y bác sĩ hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực sản phụ khoa. Các chuyên gia đều được đào tạo bài bản, liên tục được cập nhật về công nghệ, phương pháp xét nghiệm tối tân.

Cơ sở hạ tầng, phòng xét nghiệm, trang thiết bị

Về cơ sở hạ tầng, Bệnh viện Từ Dũ đã đầu tư một khoản lớn nhằm mở rộng quy mô, nâng cấp trang thiết bị y tế để đảm bảo cập nhật được những tiến bộ của công nghệ trong y học ngày nay.

Quy mô hoạt động

Vì là mộ trong những bệnh viện sản phụ khoa lớn nhất cả nước, hàng năm, số sản phụ tới khám chữa bệnh và sinh con tại bệnh viện không ngừng tăng cao, trong đó, số lượng người tham gia xét nghiệm Double Test chiếm một phần không nhỏ.

xét nghiệm double test ở từ dũ
Bệnh viện Từ Dũ có quy mô lớn, là mộ trong những bệnh viện uy tín hàng đầu, chuyên sâu trong lĩnh vực sản phụ khoa.

Kết quả chính xác

Kết quả xét nghiệm thực hiện tại Bệnh viện Từ Dũ đều đáng tin cậy, đặc biệt đối với Double Test, độ chính xác của xét nghiệm có thể lên đến 90%. Đây là một xác suất chính xác được đánh giá ở mức cao đối với xét nghiệm Double Test. Để có kết quả chính xác hơn, mẹ bầu có thể  tham khảo thêm xét nghiệm NIPT được thực hiện vào tuần thai thứ 10.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Dịch vụ chăm soc khách hàng tại Bệnh viện Từ Dũ cũng nhận được lời khen từ nhiều thai phụ. Sao mỗi quá trình xét nghiệm hay điều trị, thai phụ sẽ được các bác sĩ chăm sóc, theo dõi sức khỏe để đảm bảo không gặp vấn đề gì bất thường về sức khỏe.

Nhược điểm

Dưới đây là 3 nhược điểm chính của dịch vụ xét nghiệm Double Test tại Bệnh viện Từ Dũ:

Thời gian trả kết quả lâu

Trước hết, số lượng lớn khách hàng cũng đồng nghĩa với việc kết quả xét nghiệm cũng cần nhiều thời gian để xử lý và gửi tới thai phụ. Ở Bệnh viện Từ Dũ, kết quả xét nghiệm được trả sau 1 tuần làm việc, trong khi ở những trung tâm xét nghiệm tư nhân khác, kết quả thường có chỉ sau 2 đến 3 ngày mà vẫn đảm bảo tỉ lệ chính xác tương tự.

Khó khăn trong truyền tải thông tin

Bên cạnh những ưu điểm, Bệnh viện Từ Dũ vẫn còn tồn tại một số hạn chế trong dịch vụ xét nghiệm Double Test như là về vấn đề khó khăn trong truyền tải và tiếp nhận thông tin giữa y bác sĩ và các thai phụ.

Thực tế cho thấy, với lượng lớn khách hàng tới trung tâm làm xét nghiệm, Bệnh viện chưa có đủ nguồn nhân lực để hỗ trợ, hướng dẫn thông tin cho khách hàng, đặc biệt là những mẹ bầu mang thai lần đầu.

Mất thời gian xếp hàng xét nghiệm

Có thể thấy, đây là nhược điểm chung của đa số những bệnh viện công trên toàn quốc. Tương tự như làm Double Test ở Bệnh viện Phụ sản Trung ương, rất nhiều thai phụ cũng phải dành một lượng lớn thời gian trong một ngày để đi xét nghiệm. Thậm chí thời gian xếp hàng chờ đợi đôi khi lâu hơn cả thời gian làm xét nghiệm.

Vì vậy, đối với những mẹ bầu bận rộn, có ít thời gian thì không nên tham gia xét nghiệm tại Bệnh viện Từ Dũ mà nên tìm một đơn vị xét nghiệm tư nhân uy tín để tiết kiệm thời gian hơn.

xét nghiệm double test ở từ dũ
Thai phụ phải dành rất nhiều thời gian chờ đợi đến lượt xét nghiệm.

Quy trình xét nghiệm Double Test ở Từ Dũ

Quy trình xét nghiệm Double Test ở Bệnh viện Từ Dũ:

  • Bước 1: Trước tiên, bạn hãy liên hệ với Bệnh viện để được tư vấn về các dịch vụ và giải đáp thắc mắc.
  • Bước 2: Đến bệnh viện để nhận số thứ tự tại nơi được chỉ dẫn qua tư vấn. Nên đến sớm nhất có thể vì nếu đến muộn, bạn sẽ phải xếp hàng chờ lâu.
  • Bước 3: Theo dõi số thứ tự mà bác sĩ đọc để tham gia xét nghiệm.
  • Bước 4: Ra về và chờ đợi kết quả
  • Bước 5: Đến nhận kết quả theo lịch hẹn và địa điểm được yêu cầu.
xét nghiệm double test ở từ dũ
Quy trình xét nghiệm Double Test tại Bệnh viện Từ Dũ khá phúc tạp.

Kinh nghiệm xét nghiệm Double Test ở Từ Dũ

Để khai thác được tối đa những ưu điểm, dưới đây là một số lời khuyên cho mẹ bầu khi tham gia xét nghiệm Double Test tại Bệnh viện Từ Dũ:

  • Hiện nay, Bệnh viện Từ Dũ đã có hotline và website, mẹ bầu có thể liên hệ với bệnh viện trước khi làm xét nghiệm để được nghe tư vấn và giải đáp các thắc mắc.
  • Rất nhiều mẹ bầu đã từng tham gia xét nghiệm Double Test tại Bệnh viện Từ Dũ, vì thế, nếu bạn đi xét nghiệm lần đầu thì có thể tham khảo thêm kinh nghiệm trên các hội nhóm, diễn đàn hoặc lắng nghe chia sẻ từ người thân bạn bè. Tuy nhiên, tư vấn của các bác sĩ vẫn là căn cứ đáng tin cậy nhất.
  • Trước khi xét nghiệm, mẹ bầu nhớ ăn uống đầy đủ, tránh các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá, cà phê,… để có kết quả xét nghiệm chính xác nhất.
xét nghiệm double test ở từ dũ
Hãy lắng nghe tư vân từ những bác sĩ có chuyên môn.

Như vậy, bài viết trên đây đã review cho các mẹ bầu về dịch vụ xét nghiệm Double Test ở Từ Dũ. Qua phân tích ưu và nhược điểm nêu trên, có thể thấy ưu điểm chiếm phần ưu thế hơn so với nhược điểm của dịch vụ xét nghiệm Double Test ở Bệnh viện Từ Dũ, nên nếu thai phụ thấy phù hợp thì có thể đăng ký xét nghiệm tại đây. Mong rằng bài viết hữu ích đối với bạn. Chúc mẹ và bé luôn khỏe mạnh!

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

có mẹ nào xét nghiệm nipt chưa?
Có Mẹ Nào Làm Xét Nghiệm NIPT Chưa? Xem Ngay Tư Vấn

Hỏi Chào chuyên gia và bạn đọc Em đang mang thai ở tuần thứ 9, sau khi tham khảo ý kiến của bạn bè và...

Giá xét nghiệm Triple test ở Từ Dũ
Xét Nghiệm Triple Test Ở Bệnh Viện Từ Dũ Giá Bao Nhiêu?

Giá xét nghiệm Triple test ở bệnh viện Từ Dũ là 450.000 đồng. Thai phụ đang có ý định xét nghiệm Triple test ở Từ...

xét nghiệm NIPT ở phụ sản Hà Nội
Xét Nghiệm NIPT Ở Bệnh Viện Phụ Sản Hà Nội Giá Bao Nhiêu?

Xét nghiệm NIPT ở bệnh viện phụ sản Hà Nội hiện nay đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các mẹ bầu. Các...

Chọc ối ở tuần bao nhiêu an toàn? Khi nào cần phải thực hiện?

Chọc ối là phương pháp sàng lọc được nhiều mẹ bầu quan tâm từ trước đến nay. Với những mục đích mà chọc ối mang...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email