Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Tại Hà Giang Uy Tín Nhất

Tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín tại Hà Giang sẽ bao gồm đầy đủ các yếu tố: Kết quả xét nghiệm chính xác, trả kết quả nhanh, dịch vụ chất lượng, chi phí cạnh tranh. Cùng đánh giá 4 địa chỉ xét nghiệm ADN tốt nhất tại Hà Giang đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên đây!

Xét nghiệm ADN Hà Giang
Bài viết sau đây giới thiệu cho bạn đọc 4 địa chỉ xét nghiệm ADN tốt nhất tại Hà Giang

Top 4 địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín, chính xác tại Hà Giang

Sau đây là 4 địa chỉ xét nghiệm ADN chuyên nghiệp, dịch vụ tốt ở Hà Giang mời bạn tham khảo:

1. Dịch vụ thu mẫu tận nhà trung tâm xét nghiệm Genplus

Trung tâm xét nghiệm ADN Genplus là đơn vị xét nghiệm uy tín tại Hà Giang và nhiều tỉnh thành trên cả nước. Đơn vị này có đủ năng lực pháp lý để tiến hành các giám định ADN theo yêu cầu của tòa án trên khắp các tỉnh thành cả nước.

Từ khi bước chân vào thị trường Việt Nam, Genplus đã giúp hàng ngàn trẻ em kém may mắn được làm giấy khai sinh có đầy đủ tên cha mẹ để các em được cắp sách đến trường, tiếp bước hành trình tương lai tươi đẹp.

Trung tâm có đầy đủ các dịch vụ xét nghiệm ADN huyết thống đáp ứng nhu cầu xét nghiệm của người dân tại Hà Giang như:

Dịch vụ thu mẫu tận nhà trung tâm xét nghiệm Genplus
Trung tâm xét nghiệm ADN Genplus là đơn vị xét nghiệm uy tín tại Hà Giang

Trên địa bàn tỉnh Hà Giang, trung tâm Genplus có hỗ trợ khách hàng thu mẫu tận nhà nhanh chóng, tiện lợi. Khách hàng chỉ cần đặt lịch trước qua điện thoại, nhân viên trung tâm sẽ nhanh chóng có mặt tận nhà để tiến hành thu mẫu, không cần vất vả đi lại về thủ đô, xét nghiệm ADN ở Hà Nội nữa.

Mẫu sinh phẩm thu tại Hà Giang sẽ nhanh chóng được bảo quản nghiêm ngặt và chuyển xuống phòng Lab hiện đại của trung tâm tại Hà Nội để tiến hành phân tích và trả kết quả sớm. Genplus có đầy đủ ưu điểm của một đơn vị xét nghiệm ADN uy tín hàng đầu như:

  • Trả kết quả xét nghiệm chính xác: Xét nghiệm tại Genplus được tiến hành độc lập, cẩn thận, đối chiếu kết quả nhiều khâu bằng hệ thống máy móc hiện đại, nhập khẩu đồng bộ từ các hãng nổi tiếng trên thế giới. Bộ Kít xét nghiệm chuẩn quốc tế, đảm bảo kết quả với độ tin cậy tuyệt đối.
  • Dịch vụ chất lượng: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giúp khách hàng hoàn tất thủ tục xét nghiệm nhanh chóng, thu mẫu chỉ mất 5 đến 10 phút, không gây đau, rất an toàn. Nhân viên nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn miễn phí cho khách hàng 24/7.
  • Trả kết quả nhanh: Trung tâm có thể trả kết quả xét nghiệm nhanh nhất cho khách hàng chỉ sau 3 đến 4h làm việc, Genplus luôn tối ưu hóa dây chuyền xử lý mẫu giúp khách hàng nhận được kết quả nhanh chóng.
  • Thông tin bảo mật: Cam kết bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối, không chia sẻ ra ngoài, trung tâm bảo hành kết quả trên kết quả cho khách hàng.
  • Chi phí rẻ: Chi phí 1 lần xét nghiệm ADN tại Genplus chỉ từ 3.000.000 đồng, mức giá này tiết kiệm, rẻ hơn so với các đơn vị công lập cùng dịch vụ.
địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín, chính xác tại Hà Giang
Tại tỉnh Hà Giang, trung tâm Genplus có hỗ trợ khách hàng thu mẫu tận nhà nhanh chóng

2. Khoa xét nghiệm sinh hóa, bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Giang

  • Địa chỉ: phường Minh Khai, thành phố Hà Giang, tỉnh Hà Giang.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Giang có chuyên khoa xét nghiệm sinh hóa phục vụ nhu cầu xét nghiệm ADN cho nhân dân tại tỉnh và các vùng lân cận. Đây là bệnh viện hạng I, có quy mô lớn nhất ở tỉnh, xét nghiệm tại đây cho kết quả chính xác gần như tuyệt đối.

Khoa xét nghiệm sinh hóa của bệnh viện được đầu tư, nâng cấp hệ thống máy móc hiện đại, đạt tiêu chuẩn xét nghiệm. Nhân sự của khoa được đào tạo, bổ sung nhiều bác sĩ, kỹ thuật viên tay nghề cao, có năng lực, trình độ, thực hiện được nhiều kỹ thuật xét nghiệm mới, chất lượng.

Khoa xét nghiệm sinh hóa, bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Giang
Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Giang có chuyên khoa xét nghiệm phục vụ xét nghiệm ADN

Các xét nghiệm ADN huyết thống tại bệnh viện có đầy đủ pháp lý, giá trị trước pháp luật. Tuy nhiên, đây là bệnh viện tuyến tỉnh nên lúc nào cũng trong tình trạng quá tải hồ sơ xét nghiệm, thời gian trả kết quả sẽ lâu hơn vài ngày so với các đơn vị khác.

3. Phòng khám Medlatec Hà Giang

  • Địa chỉ: phường Minh Khai, thành phố Hà Giang, tỉnh Hà Giang.

Phòng khám Medlatec Hà Giang là địa chỉ xét nghiệm ADN có dịch vụ tốt và trả kết quả xét nghiệm chính xác, bạn có thể cân nhắc. Đơn vị này trực thuộc tập đoàn Med Group, là thương hiệu y tế nổi tiếng ở nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Bên cạnh các dịch vụ khám chữa bệnh, phòng khám Medlatec Hà Giang còn triển khai các gói xét nghiệm ADN huyết thống đa dạng, đáp ứng nhu cầu khách hàng như: Xét nghiệm ADN cha con, xét nghiệm ADN anh em, xét nghiệm ADN thai nhi…

Phòng khám Medlatec Hà Giang
Phòng khám Medlatec Hà Giang là địa chỉ xét nghiệm ADN có dịch vụ tốt

Medlatec đầu tư phòng xét nghiệm hiện đại với hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại bậc nhất đến từ nhiều nước nổi tiếng hàng đầu thế giới như Mỹ, Đức, Nhật Bản…Nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu xét nghiệm ngày càng tăng cao của người dân.

Tuy chi phí xét nghiệm ADN tại Medlatec Hà Giang tương đối cao so với các đơn vị khác nhưng khách hàng đến đây sẽ được trải nghiệm dịch vụ y tế chất lượng, kết quả xét nghiệm đầy đủ tính pháp lý và đạt chính xác cao nhất.

4. Dịch vụ thu mẫu tận nhà trung tâm Gentis

Trung tâm xét nghiệm ADN Gentis cũng là một đơn vị uy tín bạn có thể cân nhắc, lựa chọn. Gentis đi đầu trong ứng dụng công nghệ giải trình tự gen hiện đại vào các xét nghiệm, phân tích di truyền tại Việt Nam, trung tâm luôn chú trọng vào nghiên cứu và phát triển sản phẩm, cải tiến chất lượng, dịch vụ.

Gentis đầu tư hệ thống phòng xét nghiệm hiện đại đạt chuẩn ISO 9001:2015, trang thiết bị máy móc phân tích hiện đại đến từ các nước có nền y tế tiến bộ trên thế giới như Mỹ, Đức… Trung tâm quy tụ đội ngũ giáo sư, tiến sĩ đều là những chuyên gia đầu ngành tại nước ta.

Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm Novagen
Trung tâm xét nghiệm ADN Gentis cũng là một đơn vị uy tín bạn có thể cân nhắc

Xét nghiệm ADN tại Gentis bạn có thể yên tâm về kết quả xét nghiệm nhận được với độ tin cậy tuyệt đối cùng những trải nghiệm tốt về dịch vụ. Tuy nhiên, thủ tục xét nghiệm và thời gian thu mẫu ở đây tương đối lâu, khách hàng cần sắp xếp thời gian hợp lý trước khi đến điểm thu mẫu của trung tâm.

Không chỉ nổi tiếng trong các dịch vụ xét nghiệm di truyền tại Hà Giang, Gentis còn là đơn vị được khách hàng tin tưởng lựa chọn tại nhiều tỉnh thành cả nước như: Xét nghiệm ADN Hà Tĩnh, xét nghiệm ADN Thái Nguyên, Cao Bằng, Thanh Hóa…

Xét nghiệm ADN ở Hà Giang mấy ngày có kết quả

Xét nghiệm ADN tại Hà Giang các gói cơ bản thường nhận kết quả xét nghiệm sau 3 đến 5 ngày làm việc. Tuy nhiên, thời gian nhận kết quả có thể bị chi phối bởi nhiều yếu tố khác nhau.

Xét nghiệm ADN bao lâu có kết quả còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: Mối quan hệ huyết thống, loại mẫu phân tích, số lượng mẫu. mục đích, dịch vụ khách hàng lựa chọn và đơn vị thực hiện.

Nếu khách hàng tại Hà Giang lựa chọn các gói xét nghiệm nhanh sẽ nhận được kết quả nhanh chóng chỉ sau khoảng một ngày làm việc. Tuy nhiên, sẽ mất thêm một khoản phí tương đối tùy từng trung tâm quy định.

Xét nghiệm ADN ở Hà Giang mấy ngày có kết quả
Xét nghiệm ADN tại Hà Giang thường nhận kết quả xét nghiệm sau 3 đến 5 ngày làm việc

Ngoài ra, với một số xét nghiệm dân sự thông thường, thời gian nhận kết quả có thể kéo dài đến 7 ngày. Một số xét nghiệm yêu cầu phân tích chuyên sâu với số lượng tế bào nhiều hơn như xét nghiệm ADN thai nhi thường có kết quả sau khoảng 10 ngày, còn xét nghiệm ADN hài cốt có thể trả kết quả sau khoảng một tháng.

Tóm lại, bài viết trên đây đã tổng hợp 4 địa chỉ xét nghiệm ADN chuyên nghiệp. chính xác tại Hà Giang được nhiều khách hàng lựa chọn. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc cân nhắc, lựa chọn được cơ sở xét nghiệm phù hợp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn cần được tư vấn, giải đáp thêm nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

xét nghiệm adn quận 5
Top 6 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Tại Quận 5 Giá Rẻ, Dịch Vụ Tốt

Nhu cầu xét nghiệm ADN của mọi người ngày càng gia tăng. Thấu hiểu được điều đó, chúng tôi xin đưa ra top 6 địa...

xét nghiệm adn tân bình
Top 3 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Uy Tín Ở Quận Tân Bình 2024

Xét nghiệm ADN Tân Bình ở đâu tốt? Nếu bạn vẫn chưa tìm ra câu trả lời thì bài viết này dành cho bạn. Dưới...

Xét nghiệm ADN Đắk Nông
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Tại Đắk Nông Tốt Nhất Hiện Nay

Địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín, chuyên nghiệp tại Đắk Nông giúp khách hàng nhận được kết quả chính xác với độ tin cậy...

Xét nghiệm ADN Quảng Ngãi
Top 4 địa chỉ xét nghiệm ADN ở Quảng Ngãi chuyên nghiệp, giá rẻ

Dịch vụ xét nghiệm ADN tại Quảng Ngãi đang ngày càng phát triển với sự có mặt của nhiều trung tâm xét nghiệm lớn trên...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email