Top 7 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Ở Nghệ An Uy Tín, Chính xác

Xét nghiệm ADN Nghệ An tại địa chỉ nào uy tín và chính xác là câu hỏi mà rất nhiều người vẫn còn băn khoăn. Bài viết sau sẽ review cho bạn 7 địa chỉ xét nghiệm ADN Nghệ An có dịch vụ tốt và được đánh giá cao.

Top 7 địa chỉ xét nghiệm ADN Nghệ An

Mời bạn tham khảo 7 địa chỉ xét nghiệm ADN tốt nhất dưới đây.

1. Trung tâm xét nghiệm ADN GENPLUS (GEN+)

GEN+ là một thương hiệu đã không còn xa lạ với những người có nhu cầu xét nghiệm di truyền nói chung và xét nghiệm ADN nói riêng. Trung tâm xét nghiệm ADN GENPLUS thuộc Công ty TNHH Đầu Tư và Công Nghệ Genplus. Trung tâm hiện nay là đối tác của nhiều đơn vị uy tín như Viện ADN di truyền, là một đơn vị được cấp phép bởi Bộ Khoa Học và Công Nghệ.

Với uy tín như vậy, trung tâm xét nghiệm ADN GENPLUS là đơn vị đủ điều kiện để thực hiện xét nghiệm ADN pháp lý. Do vậy, hằng năm, trung tâm thu hút lượng lớn khách hàng đến xét nghiệm ADN để làm thủ tục hành chính như làm giấy khai sinh, làm visa và cá thủ tục xuất nhập cảnh,…

Khi xét nghiệm tại GENPLUS, bạn hãy yên tâm về độ chính xác và độ bảo mật thông tin cũng như kết quả xét nghiệm. Các ca xét nghiệm tại GENPLUS được thực hiện bởi đội ngũ cán bộ nhân viên y tế giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực. Quy trình xét nghiệm được diễn ra trong một chu trình khép kín đảm bảo không xảy ra sai sót hay rò rỉ thông tin ra bên ngoài.

Kết hợp với trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ các nước tiên tiến về công nghệ trên thế giới như Mỹ, Anh, Đức,… để đem đến kết quả chính xác và nhanh chóng nhất cho khách hàng.

Chi phí xét nghiệm ADN tại GENPLUS được đánh giá là phù hợp với số đông khách hàng, vì trung tâm luôn tối ưu chi phí xét nghiệm giúp khách hàng tiết kiệm được số tiền phải trả cho việc xét nghiệm ADN.

xét nghiệm adn nghệ an
GENPLUS là trung tâm xét nghiệm ADN uy tín tại Nghệ An bạn có thể tin tưởng.

Trung tâm xét nghiệm ADN GENPLUS cung cấp cho khách hàng đa dạng các dịch vụ, nổi bật là:

 • Xét nghiệm ADN huyết thống cha – con, mẹ – con
 • Xét nghiệm ADN thai nhi (không xâm lấn hoặc xâm lấn tối thiểu)
 • Xét nghiệm ADN hài cốt
 • Xét nghiệm ADN ty thể
 • Xét nghiệm ADN làm thủ tục pháp lý

Thông tin liên hệ:

2. Viện công nghệ sinh học ADN

Viện Công nghệ sinh học ADN có đơn vị chủ quản là Viện Công nghệ sinh học – Viện hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Đây là địa chỉ uy tín hàng đầu, hoạt động chuyên sâu trong giám định ADN.

Viện công nghệ sinh học ADN có ưu thế về công nghệ và các loại máy móc xét nghiệm cũng như chất lượng phòng xét nghiệm. Viện có hệ thống phòng xét nghiệm đạt chuẩn với các trang thiết bị y tế hiện đại, phục vụ cho đa dạng loại xét nghiệm ADN, giúp cho quá trình xét nghiệm ADN diễn ra nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Quy trình xét nghiệm tại trung tâm đạt chuẩn SO 9001:2016, kết quả được thẩm định bởi các Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ trong Hội đồng khoa học, đem đến kết quả chính xác nhất cho khách hàng.

Kết quả xét nghiệm tại trung tâm cũng chính là kết quả xét nghiệm tại các nước phát triển về ngành công nghệ sinh học hàng đầu như Mỹ, Đức, Anh, Pháp. Singapo,…

Hơn nữa, Viện còn cam kết thông tin được mã hóa và bảo mật tuyệt đối, không rò rỉ thông tin ra bên ngoài với mục đích quảng bá hay thu lợi nhuận. Khi đến với Viện công nghệ sinh học ADN, bạn sẽ được nhận tư vấn một cách chuyên nghiệp bởi đội ngũ chuyên viên phục vụ 24/7 để tìm ra dịch vụ phù hợp với bản thân nhất.

xét nghiệm adn nghệ an
Viện Công nghệ sinh học ADN là đơn vị chủ quản là Viện hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

Các dịch vụ xét nghiệm ADN phổ biến tại Viện công nghệ sinh học ADN:

 • Xét nghiệm ADN Cha con
 • Xét nghiệm ADN Mẹ con
 • Xét nghiệm ADN làm giấy khai sinh
 • Xét nghiệm ADN quan hệ họ hàng
 • Xét nghiệm ADN trước sinh
 • Giám định ADN hài cốt
 • Xét nghiệm ADN sàng lọc trước sinh

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: P Hưng Dũng – Tp Vinh

3. Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông

Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông là Bệnh viện vệ tinh của Bệnh  viện Bạch Mai. Đây bệnh viện đầu tiên tại Nghệ An tiếp nhận tiếp nhận mẫu xét nghiệm ADN. Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông đã triển khai tiếp nhận mẫu được hơn 10 năm với hàng trăm ca xét nghiệm ADN có độ chính xác cao. Do đó, bệnh viện đã xây dựng được hình ảnh bệnh viện có uy tín.

Nhờ có các bác sĩ và các chuyên viên giỏi, giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao, được đào tạo và chuyển giao kỹ thuật từ tuyến Trung ương, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi xét nghiệm ADN tại đây.

Hơn nữa, khách hàng có nhu cầu xét nghiệm ADN trước khi đăng ký đều được tư vấn kỹ lưỡng và hết sức nhiệt tình về các dịch vụ xét nghiệm và thủ tục cần chuẩn bị. Mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được giải đáp chi tiết vì bệnh viện hướng đến sự hài lòng của khách hàng không chỉ trong kết quả xét nghiệm mà còn ở dịch vụ chăm sóc khách hàng.

xét nghiệm adn nghệ an
Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi xét nghiệm tại Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông

Tuy nhiên, thời gian trả kết quả xét nghiệm ADN tại Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông thường lâu hơn so với các trung tâm tư nhân khác. Thông thường, kết quả xét nghiệm tại Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông được trả sau khoảng 5 đến 7 ngày. Do vậy, nếu như bạn cần kết quả xét nghiệm ADN gấp thì đây không phải địa chỉ xét nghiệm ADN phù hợp dành cho bạn.

 • Địa chỉ: TP. Vinh – Nghệ An

4. Trung tâm xét nghiệm ADN GENTIS

GENTIS là đơn vị xét nghiệm di truyền thuộc Công ty Cổ phần Dịch vụ Phân tích Di truyền. GENTIS là một thành viên thuộc Tập đoàn Eurofins – một mạng lưới phòng kiểm nghiệm trên nhiều lĩnh vực và có uy tín. Công ty được thành lập bởi đội ngũ các nhà khoa học, các chuyên gia đầu ngành và dần phát triển, mở rộng quy mô với đội ngũ cán bộ nhân viên y tế chất lượng cao, được đào tạo chuyên sâu và tâm huyết với nghề.

Qua những đánh giá của nhiều khách hàng, GENTIS là một trung tâm xét nghiệm uy tín, có dịch vụ xét nghiệm ADN với độ chính xác cao, cho kết quả nhanh chóng và làm việc chuyên nghiệp.

Hệ thống phòng lab của GENTIS ở các cơ sở đều được thiết kế theo tiêu chuẩn, được trang bị với các loại máy móc, thiết bị y tế hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài, những đất nước phát triển mạnh về công nghệ. Ngày nay, GENTIS vẫn không ngừng mở rộng và đem đến dịch vụ cho tất cả mọi người trên toàn quốc.

Hơn nữa, trung tâm xét nghiệm ADN GENTIS còn được đánh giá có mức độ bảo mật cao. Thông tin khách hàng và kết quả xét nghiệm tại trung tâm được bảo mật tuyệt đối, không bị rò rỉ ra bên ngoài.

Tuy nhiên, chi phí dịch vụ xét nghiệm ADN tại GENTIS thường cao hơn chi phí ở đa số các trung tâm xét nghiệm khác ở Việt Nam. Nhưng nếu tài chính không phải là vấn đề lớn với bạn thì GENTIS vẫn là một trung tâm đáng để bạn tin tưởng lựa chọn.

xét nghiệm ADN nghệ an
Trung tâm xét nghiệm ADN được đánh giá là có dịch vụ tốt.

Hiện trung tâm có 2 cơ sở thu mẫu và tư vấn xét nghiệm ADN tại Nghệ An, bạn có thể tham khảo theo địa chỉ dưới đây.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ 1: Hồng Sơn, Thành phố Vinh, Nghệ An
 • Địa chỉ 2: TP Vinh, Nghệ An

5. Trung tâm xét nghiệm ADN GENOTECH

GENOTECH là trung tâm xét nghiệm di truyền thuộc Công ty Cổ phần công nghệ Gen ứng dụng Việt Nam. Trung tâm là nơi cung cấp dịch vụ xét nghiệm ADN uy tín được đánh giá cao  không chỉ bởi khách hàng tại Nghệ An mà còn bởi nhiều khách hàng trên toàn quốc.

Phòng xét nghiệm tại GENOTECH luôn được đầu tư với những loại máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại nhằm đưa ra kết quả xét nghiệm chính xác nhất, nhanh chóng nhất cho khách hàng. Phòng lab tại đây được chứng nhận đạt chuẩn tiêu chuẩn Mỹ và đủ điều kiện để có thể xét nghiệm tại chỗ.

GENOTECH có thể trả kết quả xét nghiệm sớm nhất chỉ sau 4 giờ kể từ khi nhận mẫu xét nghiệm. Tuy nhiên dịch vụ xét nghiệm với thời gian cấp tốc như vậy thường tốn một khoản chi phí lớn hơn. Vì vậy, thông thường kết quả xét nghiệm được trung tâm thông báo trong vòng 1 đến 2 ngày làm việc.

Nếu như bạn có nhu cầu xét nghiệm ADN pháp lý để làm các thủ tục hành chính như giấy khai sinh, thẻ ADN cá nhân, thủ tục xuất nhập cảnh hay nhập tịch thì GENOTECH cũng có đủ năng lực cung cấp kết quả xét nghiệm ADN hành chính hợp pháp.

xét nghiệm ADN nghệ an
GENOTECH có đủ năng lực để làm xét nghiệm ADN hành chính.

Chi phí xét nghiệm ADN tại GENOTECH không quá cao và phù hợp với mặt bằng chung nên bạn không cần lo lắng rằng phải mất một khoản tiền lớn cho xét nghiệm ADN bạn nhé.

Dưới đây là  một số dịch vụ xét nghiệm ADN nổi bật tại GENOTECH:

 • Xét nghiệm ADN pháp lý
 • Xét nghiệm ADN dân sự tự nguyện
 • Xét nghiệm ADN không trực hệ dòng cha
 • Xét nghiệm ADN không trực hệ dòng mẹ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Thành phố Vinh, Nghệ An

6. Trung tâm xét nghiệm DNA Testings

DNA Testings là trung tâm xét nghiệm ADN chuyên  nghiệp và có uy tín không chỉ ở Nghệ An mà còn trên nhiều tỉnh thành khác ở Việt Nam. Trung tâm hoạt động chuyên sâu về lĩnh vực xét nghiệm ADN dân sự và xét nghiệm ADN pháp lý.

Kết quả xét nghiệm ADN tại DNA Testings có độ chính xác cao, gần như tuyệt đối và hoàn toàn có giá trị pháp lý khi bạn xét nghiệm ADN hành chính ví dụ như xét nghiệm ADN đi Mỹ, xét nghiệm ADN làm thẻ ADN cá nhân, làm thủ tục nhập tịch,…

Trung tâm xét nghiệm DNA Testings đầu tư máy móc, hệ thống thiết bị và phòng xét nghiệm hiện đại. Sự đầu tư của trung tâm nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất để tiết kiệm thời gian và chi phí xét nghiệm.

xét nghiệm ADN nghệ an
DNA Testings có trang thiết bị y tế hiện đại và chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực.

Hơn nữa, trung tâm luôn đề cao tính bảo mật của khách hàng khi xét nghiệm tại đây. Vì thế nên trung tâm cam kết không tiết lộ thông tin cá nhân và thông tin kết quả xét nghiệm ADN cho bên thứ ba khi khách hàng đăng ký xét nghiệm tại đây.

Hiện nay, tại Nghệ An, DNA Testinsg có 2 địa chỉ thu mẫu là 2 đối tác của DNA Testings:

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ 1: P. Hưng Dũng, TP. Vinh, Nghệ An
 • Địa chỉ: Thành Phố Vinh, Nghệ An

7. Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Vinh

Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ – Vinh là một đối tác của GENTIS. Đây là một trong những bệnh viện có quy mô hoạt động lớn và có uy tín trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Bệnh viện có cung cấp dịch vụ xét nghiệm ADN cho người dân trên địa bàn thành phố Vinh mà còn được đại đa số người dân trên toàn quốc tin tưởng.

Quá trình thu mẫu và xét nghiệm tại bệnh viện được trực tiếp thực hiện bởi đội ngũ giáo sư, các bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn giỏi và có uy tín trong ngành. Bên cạnh ưu điểm về nhân sự, trung tâm còn ứng dụng những công nghệ xét nghiệm tiên tiến, các loại máy móc hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài.

xét nghiệm ADN nghệ an
Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ VInh được xây dựng khang trang, cung cấp dịch vụ xét nghiệm ADN chất lượng tốt.

Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Vinh cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ xét nghiệm ADN khác nhau cho nhiều đối tượng và nhiều mục đích khác nhau.

Chi phí xét nghiệm ADN tại đây được niêm yết theo từng dịch vụ. Để được báo giá chi tiết, vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Thành phố Vinh, Nghệ An

>>> Xem thêm: TOP 4 Điểm Xét Nghiệm ADN Tại Huế Uy Tín, Dịch Vụ Tốt, Giá Rẻ

Lưu ý khi xét nghiệm ADN Nghệ An

Khi xét nghiệm ADN Nghệ An, bạn nên lưu ý một số điều dưới đây:

 • Không phải tất cả các trung tâm xét nghiệm ADN tại Nghệ An cung cấp dịch vụ thu mẫu tại nhà xét nghiệm ADN nên bạn hãy gọi điện trực tiếp với trung tâm để nắm được các dịch vụ của trung tâm.
 • Nếu bạn muốn xét nghiệm ADN pháp lý tại Nghệ An thì cần phải chọn những trung tâm, đơn vị xét nghiệm được cấp phép và không được tự ý thu mẫu tại nhà vì mẫu tự thu do người tham gia xét nghiệm không được chấp nhận sử dụng trong xét nghiệm ADN pháp lý.

Ngoài các địa chỉ xét nghiệm ADN tại Nghệ An nêu trên, nếu bạn muốn xét nghiệm nhanh chóng hơn, có thể tham khảo thêm xét nghiệm ADN ở Hà Nội bạn nhé!

xét nghiệm ADN nghệ an
Mẫu sinh phẩm dùng trong xét nghiệm ADN hành chính phải được thu bởi chuyên viên.

Bài viết trên đã review cho bạn top 7 địa chỉ xét nghiệm ADN Nghệ An có pháp lý, uy tín và chính xác. Mong rằng với những gợi ý này, bạn có thể chọn được một địa chỉ xét nghiệm ADN phù hợp với nhu cầu. Nếu thấy bài viết hữu ích, vui lòng đánh giá bài viết 5 sao bạn nhé!

5/5 - (2 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

xét nghiệm adn tại hải dương
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Tại Hải Dương Uy Tín, Giá Rẻ

Nếu bạn vẫn còn mông lung trong hàng trăm trung tâm xét nghiệm và vẫn chưa tìm được nơi để xét nghiệm ADN ở Hải...

xét nghiệm adn gia lai
Top 3 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Uy Tín Tại Gia Lai (cập nhật 2024)

Rất nhiều người đang đi tìm câu trả lời cho câu hỏi xét nghiệm ADN Gia Lai ở địa chỉ nào uy tín và chính...

xét nghiệm adn tại hải phòng
Top 6 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Tại Hải Phòng Uy Tín, Chính Xác 2024

Nếu bạn cần tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm ADN tại Hải Phòng thì đây chính là bài viết dành cho bạn. Trong bài viết...

xét nghiệm adn quận 5
Top 6 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Tại Quận 5 Giá Rẻ, Dịch Vụ Tốt

Nhu cầu xét nghiệm ADN của mọi người ngày càng gia tăng. Thấu hiểu được điều đó, chúng tôi xin đưa ra top 6 địa...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email