Top 4 Điểm Xét Nghiệm ADN Tại Huế Uy Tín, Dịch Vụ Tốt, Giá Rẻ

Nếu như bạn còn đang băn khoăn về việc chọn lựa một địa chỉ để xét nghiệm ADN tại Huế thì bài viết này sẽ giúp bạn. Dưới đây là top 4 địa chỉ xét nghiệm ADN dành cho bạn.

Top 4 địa chỉ xét nghiệm ADN tại Huế

Mời bạn tham khảo 4 gợi ý về địa chỉ xét nghiệm ADN tại Huế uy tín, có chất lượng tốt:

1. Trung tâm xét nghiệm ADN Genplus (GEN+)

Nếu như bạn đang cần tìm một địa chỉ xét nghiệm ADN tại Huế có uy tín thì Genplus là một trung tâm xét nghiệm dành cho bạn.

Trung tâm xét nghiệm ADN Genplus là một trung tâm xét nghiệm ADN uy tín không chỉ riêng tại Huế mà còn nổi tiếng trên các tỉnh thành khác ở Việt Nam vì dịch vụ xét nghiệm ADN chính xác với chi phí hợp lý.

Genplus là đối tác của Viện ADN di truyền – đơn vị được Bộ Khoa Học và Công Nghệ cấp phép, và tất nhiên, đủ uy tín để được xét nghiệm ADN hành chính hay xét nghiệm ADN theo yêu cầu của Tòa án.

Trung tâm đã và đang đầu tư rất nhiều vào hệ thống phòng xét nghiệm. Các phòng xét nghiệm của Genplus tại các cơ sở đều được chứng nhận đạt chuẩn ISO 9001:2015. Quy trình xét nghiệm ở Genplus đạt chuẩn SOP, sử dụng các loại máy móc thiết bị y tế được nhập hoàn toàn từ nước ngoài, các nước có công nghệ sinh học phát triển bậc nhất.

Hơn nữa, các cán bộ nhân viên y tế tại Genplus đều được đào tạo và tuyển chọn khắt khe. Họ đều là những người có chuyên môn cao, tâm huyết với nghề, với từng ca xét nghiệm vi họ hiểu rằng mỗi kết quả được đưa ra sẽ có ảnh hưởng tới cuộc đời của một con người.

xét nghiệm adn tại huế
Đội ngũ chuyên viên tại GENPLUS luôn tỉ mỉ và tâm huyết với từng ca xét nghiệm.

Nhờ có sự kết hợp giữa máy móc và con người, Genplus cam kết dịch vụ xét nghiệm ADN tại trung tâm, cho ra kết quả chính xác gần như truyệt đối (99,9999%), không có sai sót.

Mặc dù đem đến được dịch vụ chất lượng, Genplus cũng luôn tối ưu chi phí xét nghiệm cho khách hàng. Chi phí 1 lần xét nghiệm ADN tại Genplus được đánh giá là ở mức vừa phải, phù hợp với đa số khách hàng nên tỉ lệ hài lòng khi xét nghiệm tại trung tâm rất cao.

Với các lý do trên, Genplus hẳn là địa chỉ xét nghiệm thỏa mãn các yêu cầu của bạn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Mặt đường Tỉnh lộ 10 thôn Lại Thế, xã Phú Thượng, H. Phú Vang, Thừa Thiên Huế
 • Số điện thoại: 0899.65.9999
 • Website: https://genplus.vn/

2. Phòng khám chuyên khoa xét nghiệm Medlatec Thừa Thiên Huế

Phòng khám chuyên khoa xét nghiệm MedlatecThừa Thiên Huế là một đơn vị thuộc MED GROUP, có tiền thân là Phòng Xét nghiệm lâm sàng tổng hợp. Medlatec chắc hẳn không còn là một cái tên xa lạ với nhiều người Việt Nam nhờ độ phủ rộng và uy tín lâu năm của trung tâm.

Dịch vụ xét nghiệm ADN Medlatec luôn được nhiều khách hàng tin tưởng vì độ chính xác và dịch vụ tư vấn nhiệt tình từ các chuyên viên tư vấn.

Để có được uy tín ấy, Medlatec đã đầu tư những hệ thống phòng lab hiện đại, đạt chuẩn, sử dụng các máy móc tối tân hiện nay nhằm đưa ra kết quả nhanh chóng, chính xác. Hơn nữa, trung tâm còn là nơi quy tụ của những chuyên gia y tế hàng đầu. Họ đều được đào tạo bàn bản và chuyên sâu, luôn làm việc với tinh thần tốt.

xét nghiệm adn tại huế
Phòng lab Medlatec sử dụng các loại máy móc tối tân hiện nay.

Đặc biệt, Phòng khám chuyên khoa xét nghiệm Medlatec Thừa Thiên Huế cũng là nơi cung cấp dịch vụ xét nghiệm ADN dân sự hoặc xét nghiệm ADN hành chính phục vụ cho khách hàng cần làm giấy khai sinh cho con, thẻ ADN cá nhân hay các thủ tục xuất ngoại, làm xét nghiệm để trưng cầu trước Tòa án.

Tuy vậy, mức phí xét nghiệm ADN có thể nói là có phần cao hơn so với những trung tâm khác từ vài trăm cho tới hàng triệu đồng tùy theo loại dịch vụ. Nhưng nếu bạn không áp lực về chi phí thì đây chính là một lựa chọn cho bạn.

Thông tin  liên hệ:

 • Địa chỉ: Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

3. Trung tâm xét nghiệm ADN GENTIS

Trung tâm xét nghiệm ADN GENTIS là một trong những địa chỉ có tên tuổi và có chỗ đứng trong ngành. Đây là trung tâm duy nhất ở Việt Nam đầu tư đồng bộ hệ thống phòng xét nghiệm phân tích ADN đạt chuẩn ISO 9001:2008. Hơn nữa, trang thiết bị máy móc ở trung tâm rất hiện đại, được nhập khẩu từ Mỹ.

Nói về đội ngũ nhân sự của GENTIS, họ là những y bác sĩ có tài và có tâm. Họ đều được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực di truyền học và hết sức tâm huyết, tận tình trong từng ca xét nghiệm. Do đó, trung tâm cam kết kết quả xét nghiệm ADN tại đây có thể chính xác lên đến 99,999%

Tại GENTIS có hệ thống xét nghiệm ADN lên đến 200 locus gen đảm bảo độ chính xác gần như tuyệt đối. Do vậy, nhiều cơ quan hành chính hay chỉ định công dân tới GENTIS để xét nghiệm ADN làm giấy tờ, thủ tục pháp lý.

xét nghiệm adn tại huế
GENTIS có hệ thống máy móc phân tích tới 200 locus gen.

Về quy trình bảo mật thông tin, trung tâm cam kết không tiết lộ thông tin cá nhân khách hàng và kết quả xét nghiệm cho bên thứ ba nếu không có sự cho phép. Vì thế, nếu bạn muốn một ca xét nghiệm ADN bí mật để giải tỏa mối nghi ngờ trong gia đình thì có thể liên hệ cới GENTIS để được hỗ trợ tư vấn.

Thời gian trả kết quả xét nghiệm ADN tại GENTIS khá nhanh chóng, thông thường từ 1 đến 3 ngày, thời gian trả nhanh nhất có thể là chỉ sau 4 giờ kể từ khi trung tâm nhận mẫu xét nhiệm.

Tuy vậy, giá 1 lần xét nghiệm ADN tại GENTIS có chút cao hơn so với các trung tâm xét  nghiệm khác, nên bạn cần cân nhắc thật kỹ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ 1: Thuận Thành, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
 • Địa chỉ 2: Phú Hội, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

4. Trung tâm xét nghiệm DNA Testings

DNA Testings cũng là một địa chỉ xét nghiệm đáng để quan tâm khi tìm 1 địa điểm để xét nghiệm ADN tại Huế. Đây là một trung tâm xét nghiệm có độ phủ rộng cao bởi hệ thống văn phòng thu mẫu xét nghiệm đặt tại khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Trung tâm xét nghiệm DNA Testings cam kết với khách hàng về độ chính xác trong kết quả xét nghiệm ADN, tính bảo mật và chất lượng dịch vụ.

Trung tâm có hệ thống phòng lab đạt chuẩn, được trang bị những loại máy móc chất lượng cao được nhập khẩu từ các hãng uy tín trên thế giới nhằm ứng dụng được công nghệ tối tân trong các xét nghiệm. Các hóa chất mà DNA Testings sử dụng trong các xét nghiệm cũng được kiểm định chặt chẽ, sử dụng loại được khuyến cáo bởi công an Liên bang Hoa Kỳ.

Về đội ngũ nhân sự, DNA Testings tuyển chọn các y bác sĩ đầu ngành, có chuyên môn cao và tâm huyết. Quá trình xét nghiệm ADN tại đây được các chuyên gia tiến hành lặp lại để đảm bảo độ chính xác. Kết quả xét nghiệm ADN tại đây được đảm bảo là có thể so sánh với kết quả khi xét nghiệm tại các nước G7.

xét nghiệm adn tại huế
Các y bác sĩ tại DNA Testings rất tâm huyết với nghề và có chuyên môn giỏi.

Chi phí xét nghiệm ADN tại trung tâm được công khai trên website, bạn hoàn toàn có thể ghé thăm và tham khảo trước khi xét nghiệm. Đây cũng được đánh giá là một mức giá hợp lý so với chất lượng mà khách hàng nhận lại.

Vì những lý do trên, DNA Testings là một địa chỉ xét nghiệm ADN bạn có thể cân nhắc lựa chọn nếu cảm thấy phù hợp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ 1: phường An Cựu, TP. Huế.
 • Địa chỉ: 2: Phường Kim Long, TP. Huế
 • Địa chỉ 3: Kim Long, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

>>> Xem thêm: REVIEW 8 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Nghệ An Uy Tín, Chính xác

Lưu ý cần biết khi xét nghiệm ADN tại Huế

Để có những trải nghiệm tốt khi xét nghiệm ADN tại Huế, có một số điều bạn nên lưu ý:

 • Không nên tự ý thu mẫu tại nhà để xét nghiệm ADN khi chưa có hướng dẫn của chuyên viên hoặc chưa nắm rõ yêu cầu của một mẫu sinh phẩm xét nghiệm ADN.
 • Nếu bạn có ý định xét nghiệm ADN để làm các giấy tờ hành chính thì mẫu sinh phẩm phải được thu bởi nhân viên y tế.
 • Thông tin trên mạng chỉ mang tính chất tham khảo, để biết rõ về trung tâm và dịch vụ xét nghiệm ADN, bạn hãy liên hệ với các trung tâm bằng số điện thoại, email hoặc đến trực tiếp.

Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ xét nghiệm ADN tại Huế phù hợp với nhu cầu của mình, bạn có thể tham khảo thêm những địa chỉ để xét nghiệm ADN Đà Nẵng có cung cấp dịch vụ thu mẫu tại nhà cho khách hàng ở Huế.

Bên cạnh đó, nếu muốn có nhiều lựa chọn hơn nữa, mời bạn tham khảo thêm xét nghiệm ADN ở Hà Nội nếu bạn tiện đi lại hoặc không ngại chờ đợi thời gian gửi mẫu tới trung tâm.

xét nghiệm adn tại huế
Xét nghiệm ADN pháp lý cần sử dụng mẫu lấy bởi chuyên viên y tế.

Như vậy, bài viết đã review cho bạn 4 địa chỉ xét nghiệm ADN tại Huế có uy tín và chất lượng dịch vụ tốt. Mong rằng bài viết này sẽ phần nào giúp bạn có những đánh giá kỹ lưỡng hơn về các địa chỉ xét nghiệm ở Huế. Vui lòng đánh giá bài viết 5 sao để ủng hộ chuyên trang bạn nhé.

5/5 - (2 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xét nghiệm ADN Lạng Sơn
Top 4 địa chỉ xét nghiệm ADN ở Lạng Sơn có dịch vụ tốt nhất 2024

Nhu cầu xét nghiệm ADN tại Lạng Sơn ngày càng tăng cao kéo theo sự ra đời của nhiều cơ sở xét nghiệm. Tuy giúp...

Xét nghiệm ADN Phú Thọ
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Phú Thọ Uy Tín Nhất Hiện Nay

Sự phát triển nở rộ của nền công nghệ sinh hóa Việt Nam khiến cho các dịch vụ xét nghiệm ADN trở nên phổ biến...

Xét nghiệm ADN Quảng Ngãi
Top 4 địa chỉ xét nghiệm ADN ở Quảng Ngãi chuyên nghiệp, giá rẻ

Dịch vụ xét nghiệm ADN tại Quảng Ngãi đang ngày càng phát triển với sự có mặt của nhiều trung tâm xét nghiệm lớn trên...

Xét nghiệm ADN Quảng Ninh
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Hàng Đầu Tại Quảng Ninh 2024

Các dịch vụ xét nghiệm ADN hiện đang rất phát triển ở Quảng Ninh với sự có mặt của các trung tâm lớn. Bài viết...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email