Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Tại Quảng Trị Uy Tín, Giá Rẻ

Địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín, chính xác tại Quảng Trị sẽ giúp khách hàng nhận được kết quả xét nghiệm với độ tin cậy tuyệt đối cùng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Để giúp bạn đọc dễ lựa chọn, chúng tôi đã tổng hợp được 4 địa chỉ xét nghiệm tốt nhất tại Quảng Trị trong bài viết sau đây.

Xét nghiệm ADN Quảng Trị
Địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín tại Quảng Trị giúp khách hàng nhận kết quả xét nghiệm chính xác

Top 4 địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín, chính xác tại Quảng Trị

Mời bạn tham khảo 4 địa chỉ xét nghiệm ADN tại Quảng Trị dưới đây được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn:

1. Trung tâm xét nghiệm ADN Genplus

 • Địa chỉ: Phòng khám bác sĩ Hoành, 50 Hàm Nghi TP. Đông Hà, tỉnh Quảng Trị.
 • Hotline: 0899 65 9999
 • Website: https://genplus.vn/
 • Email: genplus.vn@gmail.com

Trung tâm xét nghiệm ADN Genplus trực thuộc công ty TNHH Đầu Tư và Công Nghệ Genplus, là đơn vị xét nghiệm của toàn dân với cơ sở thu mẫu phủ rộng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Genplus có đầy đủ năng lực để thực hiện các xét nghiệm ADN pháp lý theo yêu cầu của tòa án.

Thế mạnh của trung tâm Genplus là các dịch vụ xét nghiệm ADN huyết thống ứng dụng công nghệ giải trình tự gen hiện đại nhất như:

 • Xét nghiệm ADN cha con (mẹ con).
 • Xét nghiệm ADN thai nhi.
 • Xét nghiệm ADN anh em ruột.
 • Xét nghiệm ADN ông cháu (bà cháu).
 • Xét nghiệm ADN hài cốt…

Xét nghiệm được tiến hành độc lập, cẩn thận bởi đội ngũ chuyên gia giỏi, tay nghề cao. Đối chiếu kết quả tỉ mỉ qua nhiều khâu phức tạp.

địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín, chính xác tại Quảng Trị
Genplus có đầy đủ năng lực pháp lý để tiến hành các giám định ADN

Dưới đây là 4 lý do bạn nên chọn dịch vụ xét nghiệm ADN của trung tâm Genplus:

1. Trả kết quả xét nghiệm với độ chính xác cao nhất

 • Phòng xét nghiệm Của Genplus đạt chuẩn ISO 9001:2015, trang thiết bị máy móc hiện đại, tân tiến, nhập khẩu từ nhiều hãng lớn trên thế giới, tiêu biểu như máy giải trình tự gen Applied Biossystem 3130 Genetic Analyzer của Mỹ.
 • Các xét nghiệm đều sử dụng bộ Kit xét nghiệm chuẩn quốc tế như PowerPlex Fussion System, PowerPlex Y23 system đến từ Mỹ, Investigator X-12 của Đức… đều là những bộ Kit được sử dụng phổ biến tại các phòng thí nghiệm trên toàn thế giới.
 • Đội ngũ chuyên gia hàng đầu, trình độ cao đến từ Việt Nam và quốc tế. Cố vấn chuyên môn chính của Genplus là phó giáo sư, tiến sĩ Nguyễn Thị Trang đang giữ cương vị Phó tổng thư ký Hội Di truyền. Xét nghiệm ADN tại Genplus, khách hàng có thể yên tâm tin tưởng vào độ chính xác cao nhất của kết quả.

2. Trả kết quả xét nghiệm nhanh chóng

Các gói xét nghiệm nhanh tại Genplus có thể trả kết quả nhanh chóng sau 3 đến 4 giờ làm việc. Quy trình xét nghiệm luôn được trung tâm tối ưu, đạt chuẩn SOP, giúp trả về kết quả nhanh nhất.

3. Luôn chú trọng chất lượng dịch vụ

 • Thủ tục xét nghiệm nhanh chóng, thời gian thu mẫu tại Genplus chỉ mất 5 đến 10 phút. Trung tâm hỗ trợ thu mẫu tận nhà trên địa bàn toàn tỉnh Quảng Trị.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn miễn phí 24/7. Các thắc mắc về chi phí, xét nghiệm ADN như thế nào… sẽ được cung cấp nhanh chóng, chính xác đến khách hàng.
 • Thông tin của khách hàng tại trung tâm được cam kết bảo mật tuyệt đối.
 • Genplus cam kết bảo hành, bảo lưu kết quả cho khách hàng, đền bù khi có sai sót do lỗi của trung tâm.

4. Chi phí công khai, cạnh tranh

Chi phí xét nghiệm tại Genplus được công khai minh bạch trên trang web của trung tâm. Giá 1 lần xét nghiệm ADN tại đây chỉ từ 3.000.000, tương đương với các đơn vị công lập tại tỉnh.

Trung tâm xét nghiệm ADN Genplus
Các gói xét nghiệm nhanh tại Genplus có thể trả kết quả chỉ sau 3 đến 4 giờ làm việc

2. Văn phòng thu mẫu trung tâm xét nghiệm DNA Testings

 • Địa chỉ: phường 5, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị

Trung tâm xét nghiệm DNA Testings cũng là một đơn vị uy tín để khách hàng cân nhắc lựa chọn trong các xét nghiệm ADN tại Quảng Trị. Trung tâm hiện đang hoạt động mạnh ở miền trung, có văn phòng thu mẫu phục vụ các xét nghiệm di truyền không chỉ  ở Quảng Trị mà còn ở nhiều tỉnh thành lân cận như: Xét nghiệm ADN Quảng Nam, Quảng Ngãi, Hà Tĩnh…

Văn phòng thu mẫu trung tâm xét nghiệm DNA Testings
Trung tâm xét nghiệm DNA Testings cũng là một đơn vị xét nghiệm ADN uy tín

Trung tâm xét nghiệm DNA Testings có phòng xét nghiệm đạt chuẩn, các hóa chất xét nghiệm theo tiêu chuẩn Forensic. Bên cạnh đó là đội ngũ chuyên gia xét nghiệm hàng đầu. Cam kết đền bù sai sót trong trường hợp phát hiện lỗi sai do trung tâm.

Chi phí xét nghiệm ADN tại DNA Testings luôn công khai minh bạch. Cam kết báo giá theo từng nhu cầu, không phát sinh thêm chi phí. Thực hiện xét nghiệm tại đây sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tốt. Tuy nhiên, thời gian trả kết quả tại DNA Testings tương đối lâu.

3. Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm Gentis

 • Địa chỉ: Đông Giang, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị

Bạn đọc quan tâm đến xét nghiệm di truyền tại Việt Nam chắc không còn xa lạ với cái tên Gentis. Đây là trung tâm đi đầu trong lĩnh vực xét nghiệm, phân tích di truyền tại nước ta. Gentis có hệ thống cơ sở, văn phòng thu mẫu ở nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Gentis hiện đang triển khai đầy đủ các dịch vụ xét nghiệm ADN huyết thống từ cơ bản đến chuyên sâu, đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại Quảng Trị nói riêng và cả nước nói chung. Trung tâm có hai phòng xét nghiệm lớn được đặt tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh với diện tích lên đến 1200m2, trang thiết bị máy móc hiện đại.

Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm Gentis
Gentis có hệ thống cơ sở, văn phòng thu mẫu ở nhiều tỉnh thành trên cả nước

Gentis có đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên chuyên môn giỏi, dày dặn kinh nghiệm trong nghề. Xét nghiệm ADN tại đây bạn có thể yên tâm tin tưởng vào kết quả nhận được với độ chính xác cao nhất. Tuy nhiên, chi phí tại Gentis thường cao hơn từ vài trăm đến vài triệu so với các đơn vị khác trên địa bàn tỉnh.

4. Trung tâm xét nghiệm ADN Loci Quảng Trị

 • Địa chỉ: phường 5, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị

Trung tâm xét nghiệm Loci là một thành viên thuộc Viện Sinh Học Phân Tử Loci, hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực nghiên cứu sinh học tại nước ta. trung tâm luôn tiên phong trong ứng dụng công nghệ với cùng những cam kết về độ chính xác cao nhất của kết quả xét nghiệm.

Phòng xét nghiệm của trung tâm Loci được đầu tư trang thiết bị hiện đại, máy móc xét nghiệm nhập khẩu nguyên chiếc. Bên cạnh đó là đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên chuyên môn giỏi, tay nghề cao, tận tâm với nghề. Quy trình xét nghiệm bài bản, đối chiếu kết quả cẩn thận, tỉ mỉ.

Bên cạnh các xét nghiệm ADN nhận cha con, họ hàng, huyết thống… Trung tâm xét nghiệm Loci hiện còn đẩy mạnh các xét nghiệm đột biến gen, phát hiện gen bệnh.

Trung tâm xét nghiệm ADN Loci Quảng Trị
Phòng xét nghiệm của trung tâm Loci được đầu tư trang thiết bị hiện đại

Trung tâm Loci còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình, tận tâm. Họ sẽ giải đáp chi tiết các thắc mắc liên quan đến gói xét nghiệm mà khách hàng lựa chọn như: Giá thành, quy trình thực hiện, xét nghiệm ADN bằng cách nào

Lựa chọn trung tâm xét nghiệm Loci sẽ giúp quý khách có những trải nghiệm tốt về xét nghiệm ADN. Tuy nhiên, thời gian trả kết quả xét nghiệm tại đây thường chậm hơn vài ngày so với các đơn vị khác ở tỉnh.

Quy trình xét nghiệm ADN tại Quảng Trị

Trên địa bàn tỉnh Quảng Trị hiện nay có hai hình thức xét nghiệm ADN chính là xét nghiệm ADN tự nguyện và xét nghiệm ADN hành chính. Tuy mục đích khác nhau nhưng quy trình xét nghiệm của hai hình thức này tương tự nhau như sau:

Bước 1: Lắng nghe tư vấn từ trung tâm xét nghiệm hoặc các cơ quan chức năng nếu tiến hành xét nghiệm ADN hành chính.

Bước 2: Thu mẫu xét nghiệm. Với các xét nghiệm tự nguyện, khách hàng có thể lựa chọn hình thức tự thu mẫu đối với các mẫu dễ lấy. Còn các xét nghiệm hành chính, việc thu mẫu phải được thực hiện bởi nhân viên y tế để đảm bảo pháp lý minh bạch.

Bước 3: Mẫu sinh phẩm được chuyển đến phòng xét nghiệm của đơn vị thực hiện để tiến hành tách chiết ADN.

Bước 4: Mẫu ADN được phân tích, đối chiếu kết quả trên máy giải trình tự gen để xác định quan hệ huyết thống của những người tham gia xét nghiệm.

Bước 5: Trả kết quả xét nghiệm. Bảo hành, bảo lưu kết quả.

Trên đây là các bước xét nghiệm cơ bản được áp dụng không chỉ ở Quảng Trị mà còn phổ biến tại nhiều tỉnh thành lớn trên cả nước như: Xét nghiệm ADN thành phố Hồ Chí Minh, xét nghiệm ADN Hà Nội, Hải Phòng…

Quy trình xét nghiệm ADN tại Quảng Trị
Quy trình xét nghiệm ADN tương tự nhau giữa các tỉnh thành trên cả nước

Xét nghiệm ADN tại Quảng Trị có thể cho kết quả chính xác lên đến 99,99999% với các trường hợp cùng huyết thống và 100% với các trường hợp không cùng huyết thống. Với sự phát triển vượt bậc của nền công nghệ sinh hóa nước nhà đã cho phép trả kết quả xét nghiệm ADN nhanh nhất chỉ sau 4h làm việc.

Bài viết trên đây đã review giúp bạn đọc 4 địa chỉ xét nghiệm uy tín, chính xác, dịch vụ chuyên nghiệp tại Quảng Trị. Chúc bạn sẽ có được sự lựa chọn phù hợp cùng những trải nghiệm tốt nhất. Nếu thấy bài viết ý nghĩa xin hãy cho chuyên trang 5 sao để tiếp thêm động lực cho chúng tôi ra thêm những bài viết khác nhé!

5/5 - (3 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xét nghiệm ADN Vĩnh Phúc
Top 4 địa chỉ xét nghiệm ADN Vĩnh Phúc đáng tin cậy, hiện đại nhất

Bài viết này dành cho bạn đọc đang tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín, dịch vụ tốt ở Vĩnh Phúc hiện nay....

Xét nghiệm ADN Trà Vinh
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Ở Trà Vinh Uy Tín Hàng Đầu

Các dịch vụ xét nghiệm ADN ở Trà Vinh đang phát triển với sự có mặt của nhiều trung tâm lớn ở tỉnh. Tuy giúp...

Xét nghiệm ADN Đồng Nai
Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Ở Đồng Nai Nhanh Chóng

Địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín, chuyên nghiệp tại Đồng Nai sẽ giúp cho khách hàng nhận được kết quả nhanh chóng, chính xác,...

Xét nghiệm ADN ở Yên Bái
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Ở Yên Bái Chính Xác, Giá Rẻ Nhất

Bài viết dành cho bạn đọc đang tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm ADN chính xác, uy tín ở Yên Bái. Thông qua tìm hiểu...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email