Top 4 địa chỉ xét nghiệm ADN Quảng Nam chính xác nhất hiện nay

Bài viết này dành cho bạn đọc đang tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm ADN tại Quảng Nam chính xác, dịch vụ tốt nhất hiện nay. Thông qua tìm hiểu và dựa trên kinh nghiệm của những khách hàng đi trước. Chúng tôi đã tổng hợp được 4 địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín nhất tại Quảng Nam hiện nay.

Xét nghiệm ADN Quảng Nam
Bài viết sau đây tổng hợp 4 địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín nhất tại Quảng Nam

Top 4 địa chỉ xét nghiệm ADN chính xác, uy tín tại Quảng Nam

Dưới đây là 4 địa chỉ xét nghiệm ADN được đánh giá tốt nhất tại Quảng Nam hiện nay, mời bạn tham khảo:

1. Trung tâm xét nghiệm ADN Genplus (Gen+)

 • Địa chỉ: Nguyễn Văn Trỗi, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.
 • Điện thoại: 0899 65 9999
 • Website: https://genplus.vn/
 • Email: genplus.vn@gmail.com

Genplus là trung tâm xét nghiệm ADN cho toàn dân với hệ thống văn phòng thu mẫu phủ rộng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Tại Quảng Nam, trung tâm có văn phòng thu mẫu tại Tam Kỳ, đồng thời triển khai dịch vụ thu mẫu tận nhà nhanh chóng, tiện lợi được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

địa chỉ xét nghiệm ADN chính xác, uy tín tại Quảng Nam
Genplus là trung tâm xét nghiệm ADN cho toàn dân với hệ thống văn phòng thu mẫu toàn quốc

Genplus hoàn toàn xứng đáng là địa chỉ xét nghiệm ADN hàng đầu tại Quảng Bình bởi những lý do sau đây:

 • Phòng xét nghiệm đạt chuẩn: Genplus có hệ thống phòng xét nghiệm đạt chuẩn ISO 9001:2015, quy trình xét nghiệm theo tiêu chuẩn SOP. Hệ thống máy móc nhập khẩu đồng bộ từ nhiều hãng tiên tiến trên thế giới như: Máy ly tâm lạnh, máy PCR đến từ Đức, máy giải trình tự gen hiện đại tới từ Mỹ.
 • Bộ kit test chuẩn quốc tế: Các xét nghiệm tại đây đều được sử dụng bộ Kit hiện đại như PowerPlex Fussion System, PowerPlex Y23 system của Mỹ… Đều là những bộ Kit được sử dụng phổ biến tại nhiều phòng xét nghiệm trên thế giới, đảm bảo độ tin cậy tuyệt đối cho các xét nghiệm ADN tại Genplus.
 • Đội ngũ chuyên gia giỏi: Genplus hội tụ những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực xét nghiệm di truyền cả ở trong nước và quốc tế. Cố vấn chuyên môn chính của trung tâm là bà Nguyễn Thị Trang, phó giáo sư, tiến sĩ ngành sinh học di truyền tại nước ta.
 • Tư vấn nhiệt tình, tận tâm: Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn miễn phí phục vụ khách hàng 24/7. Các thắc mắc về dịch vụ xét nghiệm, chi phí, xét nghiệm ADN bằng gì, như thế nào, quy trình ra sao sẽ được giải đáp nhanh chóng, chính xác.
 • Thời gian trả kết quả nhanh: Một số gói xét nghiệm nhanh tại Genplus có thể trả kết quả chỉ trong 4 giờ làm việc. Trung tâm luôn cố gắng tối ưu dây chuyền xử lý mẫu để trả kết quả xét nghiệm nhanh nhất cho khách hàng.
 • Cam kết bảo mật: Các thông tin của khách hàng tại Genplus sẽ được bảo mật tuyệt đối, không chia sẻ với bên thứ ba. Trung tâm có chế độ bảo hành kết quả rõ ràng, cam kết đền bù khi phát hiện sai sót do lỗi của trung tâm.
 • Xét nghiệm ADN giá rẻ: Chi phí xét nghiệm ADN tại Genplus chỉ từ 3.000.000 đồng với các gói dịch vụ tiêu chuẩn. Mức giá này tương đương với các đơn vị công lập trên cùng địa bàn tỉnh.
Trung tâm xét nghiệm Genplus
Genplus hội tụ đầy đủ các yếu tố của một địa chỉ xét nghiệm ADN hàng đầu tại Quảng Bình

Trên địa bàn tỉnh Quảng Nam, trung tâm Genplus có triển khai đầy đủ các gói dịch vụ liên quan đến xét nghiệm ADN huyết thống từ các gói xét nghiệm nhanh đến tiêu chuẩn. Một số dịch vụ được khách hàng lựa chọn nhiều nhất tại Genplus như:

 • Xét nghiệm ADN cha con.
 • Xét nghiệm ADN ông cháu.
 • Xét nghiệm ADN họ hàng.
 • Xét nghiệm ADN thai nhi.
 • Xét nghiệm ADN pháp lý.
 • Xét nghiệm ADN hài cốt…

Vậy xét nghiệm ADN ở đâu uy tín, chính xác nhất tại Quảng Nam? Trung tâm Genplus là lựa chọn hàng đầu để bạn cân nhắc.

2. Văn phòng thu mẫu trung tâm xét nghiệm DNA Testings

 • Địa chỉ: Hùng Vương, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

Trung tâm xét nghiệm DNA Testings cũng nhận được nhiều sự tin tưởng lựa chọn của khách hàng tại Quảng Nam và nhiều tỉnh thành lân cận như: Xét nghiệm ADN Quảng Bình, Quảng Trị, Đà Nẵng… Trung tâm nhận thu mẫu tại văn phòng và thu mẫu tận nơi trên địa bàn toàn tỉnh.

DNA Testings có hệ thống phòng xét nghiệm đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng của các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Hệ thống máy móc xét nghiệm hiện đại, quy trình xét nghiệm bài bản, Bên cạnh đó là đội ngũ chuyên gia cao cấp, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, được đào tạo bài bản chuyên nghiệp.

Văn phòng thu mẫu trung tâm xét nghiệm DNA Testings
Trung tâm xét nghiệm DNA Testings nhận được nhiều sự tin tưởng lựa chọn của khách hàng

Xét nghiệm ADN tại trung tâm DNA Testings, khách hàng sẽ được bảo mật thông tin tuyệt đối, cam kết bảo hành kết quả rõ ràng. Tính chính xác cao nhất của kết quả luôn được đảm bảo. Tuy nhiên, thời gian nhận kết quả tại trung tâm tương đối lâu so với các đơn vị khác.

3. Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm Gentis

 • Địa chỉ: phường An Phú, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

Trung tâm xét nghiệm ADN Gentis cũng là một đơn vị uy tín, dịch vụ tốt được nhiều khách hàng tại Quảng Nam tin tưởng, lựa chọn. Gentis là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ giải trình tự gen hiện đại vào các phân tích di truyền tại Việt Nam.

Phòng xét nghiệm của Gentis đạt chuẩn kiểm định chất lượng ISO 9001:2015, trang thiết bị máy móc hiện đại, tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó là đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên xét nghiệm được đào tạo chuyên nghiệp, đảm bảo quy trình xét nghiệm bài bản.

Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm Gentis
Trung tâm xét nghiệm ADN Gentis cũng là một đơn vị uy tín

Xét nghiệm ADN tại Gentis sẽ mang lại kết quả xét nghiệm với độ chính xác cao nhất cùng tính pháp lý minh bạch. Tuy nhiên, chi phí thường cao hơn từ vài trăm đến và triệu cho các dịch vụ xét nghiệm ADN huyết thống tại đây.

4. Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm Bionet Việt Nam

 • Địa chỉ: Phan Đình Phùng, Hội An, tỉnh Quảng Nam.

Trung tâm xét nghiệm ADN Bionet được thành lập bởi tiến sĩ Luyện Quốc Hải cùng các cộng sự. Đơn vị này hiện đang hợp tác cùng với các trung tâm hàng đầu trên thế giới đến từ các nước Mỹ, Úc… Mục tiêu phát triển của Bionet là mang đến những thành tựu khoa học tiên tiến, chuyên nghiệp nhất trên thế giới để phục vụ nhân dân.

Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm Bionet Việt Nam
Văn phòng trung tâm xét nghiệm Bionet Việt Nam

Bionet có phòng xét nghiệm được trang bị hiện đại, máy móc nhập khẩu từ nhiều nền y tế tiến bộ trên thế giới. Quy trình xét nghiệm bài bản. Trung tâm đã được cấp phép để thực hiện các xét nghiệm ADN pháp lý, có giá trị pháp luật ở khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Khách hàng thực hiện xét nghiệm tại Bionet có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả nhận được với độc chính xác cao nhất, thời gian nhận kết quả nhanh chóng. Tuy nhiên, thủ tục xét nghiệm tại đây tương đối phức tạp, thời gian chờ thu mẫu khá lâu.

Xét nghiệm ADN tại Quảng Nam cần lưu ý gì?

Một số lưu ý sau đây giúp khách hàng có những trải nghiệm xét nghiệm ADN tốt, đạt kết quả chính xác cao nhất tại Quảng Nam:

 • Tìm hiểu kỹ về trung tâm xét nghiệm:Thông tin về các trung tâm đều được công bố minh bạch trên trang web, bạn có thể vào tham khảo, cân nhắc, lựa chọn đơn vị xét nghiệm uy tín, giá thành phải chăng cũng như được hưởng những dịch vụ tốt nhất tại đây.
 • Cẩn thận khi thu mẫu tại nhà: Một số mẫu đơn giản như mẫu móng tay, móng chân, khách hàng có thể tự thu mẫu tại nhà nhưng hãy chú ý phân loại cẩn thận để tránh nhầm lẫn mẫu. Xét nghiệm ADN bằng máu hay niêm mạc miệng, cần được thực hiện bởi chuyên viên y tế cùng các dụng cụ chuyên dụng. Bạn nên đến điểm thu mẫu hoặc lựa chọn dịch vụ thu mẫu tận nhà tiện lợi.
 • Cân nhắc thời gian trả kết quả xét nghiệm: Thời gian nhận kết quả xét nghiệm chi phối trực tiếp đến chi phí. Khách hàng muốn nhận kết quả nhanh sẽ mất thêm một khoản chi phí khá nhiều tùy trung tâm quy định. Trong trường hợp không cần gấp, bạn nên lựa chọn gói xét nghiệm cơ bản để tiết kiệm chi phí.
Xét nghiệm ADN tại Quảng Nam cần lưu ý gì?
Một số mẫu xét nghiệm ADN khó nên được thu bởi nhân viên y tế

Các trung tâm lớn hiện nay đã triển khai dịch vụ thu mẫu tận nhà trên toàn tỉnh Quảng Nam. Chỉ cần khách hàng đặt lịch trước qua điện thoại hoặc website, nhân viên sẽ nhanh chóng có mặt tận nơi và mang đến những dịch vụ y tế hiện đại nhất phục vụ bạn.

Tóm lại, trên đây là Top 4 địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín, chính xác, dịch vụ tốt nhất tại Quảng Nam hiện nay. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích, cân nhắc được địa chỉ xét nghiệm phù hợp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn ,giải đáp thêm nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

xét nghiệm adn gia lai
Top 3 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Uy Tín Tại Gia Lai (cập nhật 2024)

Rất nhiều người đang đi tìm câu trả lời cho câu hỏi xét nghiệm ADN Gia Lai ở địa chỉ nào uy tín và chính...

Xét nghiệm ADN Lai Châu
Top 3 địa chỉ xét nghiệm ADN hàng đầu ở Lai Châu uy tín, giá rẻ

Bài viết dành cho bạn đọc đang tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín, chính xác nhất tại Lai Châu hiện nay. Thông...

Xét nghiệm ADN Vĩnh Long
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Tại Vĩnh Long Giá Rẻ, Chính Xác

Tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín, chuyên nghiệp luôn là thắc mắc của nhiều khách hàng tại Vĩnh Long. Để giúp bạn...

Xét nghiệm ADN Lạng Sơn
Top 4 địa chỉ xét nghiệm ADN ở Lạng Sơn có dịch vụ tốt nhất 2024

Nhu cầu xét nghiệm ADN tại Lạng Sơn ngày càng tăng cao kéo theo sự ra đời của nhiều cơ sở xét nghiệm. Tuy giúp...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email