Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Ở Thái Nguyên Dịch Vụ Hàng Đầu

Dịch vụ xét nghiệm ADN tại Thái Nguyên đang phát triển với sự có mặt của nhiều trung tâm lớn, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đáp ứng được yêu cầu về chất lượng và dịch vụ. Để khách hàng dễ dàng lựa chọn, bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp 5 địa chỉ xét nghiệm ADN tốt nhất tại Thái Nguyên hiện nay.

Xét nghiệm ADN Thái Nguyên
Dịch vụ xét nghiệm ADN tại Thái Nguyên đang phát triển với sự có mặt của nhiều trung tâm lớn

Top 5 địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín, chính xác tại Thái Nguyên

Qua tìm hiểu và dựa trên những trải nghiệm của khách hàng đi trước đánh giá lại, chúng tôi đã tổng hợp được 5 địa chỉ xét nghiệm ADN tại Thái Nguyên uy tín, chính xác, dịch vụ tốt nhất hiện nay. Mời bạn tham khảo:

1. Trung tâm xét nghiệm ADN Genplus (Gen+)

Trung tâm xét nghiệm ADN Genplus là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xét nghiệm, phân tích di truyền tại nước ta. Sau chặng đường dài phát triển, trung tâm đã thiết lập được hệ thống văn phòng xét nghiệm, nhận thu mẫu tận nhà tại khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Genplus hợp tác với các Viện Công nghệ ADN di truyền chuyên sâu cả trong nước và quốc tế, đầu tư, đồng sở hữu nhiều phòng xét nghiệm hiện đại không chỉ phục vụ cho các xét nghiệm ADN huyết thống. Hiện nay, Genplus còn triển khai đa dạng các dịch vụ xét nghiệm khác như: Xét nghiệm phát hiện gen bệnh, gen đột biến, xét nghiệm sàng lọc trước sinh…

địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín, chính xác tại Thái Nguyên
Trung tâm xét nghiệm ADN Genplus là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xét nghiệm, phân tích di truyền tại nước ta

Mỗi xét nghiệm tại Genplus đều được tiến hành độc lập bởi đội ngũ chuyên gia chuyên biệt, máy móc hiện đại, tiêu chuẩn quốc tế. Bộ Kit test dùng trong xét nghiệm đạt chuẩn quốc tế. Quy trình xét nghiệm chuẩn SOP, các khâu đối chiếu kết quả phức tạp, đảm bảo tính chính xác cao nhất lên đến 99,99999%.

Một số dịch vụ xét nghiệm ADN mũi nhọn, nổi bật tại Genplus hiện nay bao gồm:

  • Xét nghiệm ADN cha con, mẹ con, họ hàng.
  • Xét nghiệm ADN ty thể.
  • Xét nghiệm ADN thai nhi.
  • Xét nghiệm ADN pháp lý.
  • Xét nghiệm ADN hài cốt….

Thủ tục xét nghiệm tại Genplus nhanh chóng, gọn gàng, khách hàng chỉ mất 5 đến 10 phút thu mẫu. Thời gian trả kết quả nhanh chóng, xét nghiệm trả kết quả sớm nhất tại trung tâm chỉ trong vòng 4h làm việc. Chế độ bảo hành kết quả rõ ràng. Xét nghiệm ADN giá rẻ chỉ từ 2.000.000 đồng.

Thủ tục xét nghiệm ADN tại Genplus
Thủ tục xét nghiệm tại Genplus nhanh chóng, gọn gàng, khách hàng chỉ mất 5 đến 10 phút thu mẫu

Ngoài ra, Genplus còn được đánh giá cao bởi chất lượng dịch vụ tốt. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng tư vấn miễn phí, phục vụ khách hàng 24/7. Mọi thông tin của quý khách được bảo mật tuyệt đối.

Tại Thái Nguyên, trung tâm Genplus với dịch vụ thu mẫu tận nhà tiện lợi, nhanh chóng đang là lựa chọn hàng đầu của người dân trên địa bàn tỉnh. Trước kia, muốn xét nghiệm, người dân thường phải xuống tận thủ đô, xét nghiệm ADN ở Hà Nội. Hiện nay, dịch vụ thu mẫu tận nhà của Genplus giúp người dân tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí đi lại, chủ động sắp xếp công việc.

2. Bệnh viện Trung Ương Thái Nguyên

  • Địa chỉ: Lương Ngọc Quyến, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.

Bệnh viện trung ương Thái Nguyên có khoa sinh hóa chuyên biệt được thành lập để phục vụ các xét nghiệm di truyền. Khoa hóa sinh của bệnh viện được đặt tại tầng 6, khu nhà kỹ thuật 15 tầng, bạn có thể thực hiện xét nghiệm ADN tại đây.

Bệnh viện trung ương Thái Nguyên là tuyến bệnh viện hạng hai, hiện đang được đầu tư đồng bộ, nâng cấp cơ sở hạ tầng, trang thiết bị khám chữa và xét nghiệm hiện đại, đạt chuẩn quy trình kiểm định nghiêm ngặt. Bên cạnh đó là đội ngũ y bác sĩ trình độ cao, chuyên môn giỏi, luôn tâm huyết với nghề.

Bệnh viện Trung Ương Thái Nguyên
Bệnh viện Trung Ương Thái Nguyên có khoa sinh hóa chuyên biệt phục vụ các xét nghiệm di truyền

Xét nghiệm ADN tại khoa sinh hóa bệnh viện trung ương Thái Nguyên, khách hàng có thể yên tâm tin tưởng vào kết quả xét nghiệm với độ chính xác cao nhất. Tuy nhiên, thủ tục xét nghiệm tại đây hơi phức tạo, thời gian chờ đợi lấy mẫu cũng như thời gian nhận kết quả tương đối lâu.

3. Văn phòng thu mẫu trung tâm xét nghiệm Gentis

  • Địa chỉ: phường Thịnh Đán, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.

Công ty cổ phần dịch vụ gentis hiện đã có văn phòng thu mẫu xét nghiệm đặt tại thành phố Thái Nguyên, đây cũng là một địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín, bạn có thể cân nhắc lựa chọn. Gentis là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xét nghiệm tại nước ta.

Sau quá trình dài hơn thập kỷ thành lập và phát triển, Gentis hiện đã thiết lập được văn phòng thu mẫu rộng khắp cả nước. Không chỉ nổi tiếng ở Thái Nguyên, Gentis cũng là một cái tên thường được nhắc đến trong các dịch vụ xét nghiệm di truyền ở tỉnh nhiều tỉnh thành miền Bắc khác như: Xét nghiệm ADN Quảng Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc…

Văn phòng thu mẫu trung tâm xét nghiệm Gentis
Gentis là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xét nghiệm tại nước ta hiện nay

Trung tâm xét nghiệm Gentis có hệ thống phòng Lab hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên hàng đầu, tay nghề cao, chuyên môn giỏi, đảm bảo các xét nghiệm theo quy trình bài bản và đạt chính xác cao nhất.

Hạn chế duy nhất của trung tâm là chi phí xét nghiệm tương đối cao so với các đơn vị khác. Mức giá chênh lệch từ vài trăm đến vài triệu cho cùng một dịch vụ xét nghiệm ADN.

4. Điểm thu mẫu xét nghiệm trung tâm Genotech

  • Địa chỉ: Phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.

Công ty cổ phần công nghệ gen ứng dụng Việt Nam cũng là một địa chỉ xét nghiệm tốt để khách hàng tại Thái Nguyên cân nhắc. Genotech có đầy đủ các dịch vụ xét nghiệm ADN huyết thống từ đơn giản, đến phức tạp đáp ứng đầy đủ nhu cầu xét nghiệm của người dân trên địa bàn tỉnh.

Điểm thu mẫu xét nghiệm trung tâm Genotech
Điểm thu mẫu xét nghiệm trung tâm Genotech cũng là một địa chỉ xét nghiệm tốt

Trung tâm Genotech có phòng xét nghiệm đạt tiêu chuẩn Mỹ, trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn. Nơi đây có đội ngũ chuyên gia giỏi, tay nghề cao. Xét nghiệm ADN tại đây được tiến hành bài bản, theo đúng quy trình, tất cả đều có pháp lý minh bạch, rõ ràng.

Bảng giá xét nghiệm của Genotech được công khai minh bạch, rõ ràng trên trang web của trung tâm. Ngoài hạn chế nhỏ là quy trình thu mẫu hơi lâu, thủ tục xét nghiệm phức tạp thì đây vẫn là một địa chỉ tốt để khách hàng cân nhắc, lựa chọn.

5. Phòng khám chuyên khoa xét nghiệm Medlatec Thái Nguyên

  • Địa chỉ: phường Tân Thịnh, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.

Khách hàng tại Thái Nguyên có thể xét nghiệm ADN ở phòng khám Medlatec, là một địa chỉ uy tín không chỉ ở trên địa bàn tỉnh mà còn ở nhiều tỉnh thành khác trong cả nước. Medlatec trực thuộc tập đoàn Med Group là chuỗi thương hiệu y tế lớn, nổi bật với các dịch vụ xét nghiệm.

Medlatec Thái Nguyên được thừa hưởng chuỗi dịch vụ tiện ích hiện đại, đội ngũ nhân viên y tế hàng đầu. Quy trình thu mẫu tại đây diễn ra bài bản, chuyên nghiệp, đảm bảo mang lại kết quả chính xác cao nhất cho khách hàng.

Phòng khám chuyên khoa xét nghiệm Medlatec Thái Nguyên
Khách hàng tại Thái Nguyên có thể xét nghiệm ADN ở phòng khám Medlatec Thái Nguyên

Giá xét nghiệm tại Medlatec hiện khá cao so với các đơn vị cùng dịch vụ khác. Bù lại, khách hàng tại đây sẽ được hưởng những dịch vụ tốt nhất, thời gian nhận kết quả nhanh chóng, chính xác, thủ tục nhanh gọn.

Xét nghiệm ADN ở Thái Nguyên có chính xác không?

Xét nghiệm ADN tại Thái Nguyên hiện nay có thể chó kết quả chính xác lên đến 99,999% với các trường hợp cùng huyết thống và 100% với những trường hợp không cùng huyết thống.

Độ chính xác này cũng tương tự như xét nghiệm tại các thành phố lớn. Mẫu sinh phẩm thu trực tiếp tại điểm, văn phòng thu mẫu hoặc tận nhà của khách hàng. Tất cả đều được bảo quản theo quy trình nghiêm ngặt và nhanh chóng chuyển xuống phòng xét nghiệm trung tâm để tiến hành phân tích.

Xét nghiệm ADN ở Thái Nguyên có chính xác không?
Xét nghiệm ADN tại Thái Nguyên hiện nay có thể chó kết quả chính xác lên đến 99,999%

Khách hàng tại Thái Nguyên hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn các dịch vụ xét nghiệm ngay trên địa bàn tỉnh vẫn đảm bảo kết quả chính xác cao nhất. Tuy nhiên, hãy cân nhắc và lựa chọn địa chỉ xét nghiệm uy tín để đảm bảo về kết quả nhận được nhé!

Tóm lại, với 5 địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín, chuyên nghiệp nhất tại Thái Nguyên được chia sẻ trên đây hy vọng sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích. Chúc bạn sớm tìm được nơi xét nghiệm phù hợp. Xin hãy cho chuyên trang 5 sao để tiếp thêm động lực giúp chúng tôi tiếp tục cho ra những bài review hữu ích khác nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xét nghiệm ADN Ninh Bình
Top 4 địa chỉ xét nghiệm ADN tại Ninh Bình uy tín, chuyên nghiệp

Bài viết dành cho khách hàng đang muốn tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín, chuyên nghiệp tại Ninh Bình. Thông qua tìm...

Xét nghiệm ADN Củ Chi
Top 5 đơn vị xét nghiệm ADN tại huyện Củ Chi chuyên nghiệp

Các dịch vụ xét nghiệm ADN tại huyện Củ Chi hiện đang phát triển mạnh mẽ với sự có mặt của các đơn vị uy...

xét nghiệm ADN ở Tiền Giang
Top 4 địa chỉ xét nghiệm ADN ở Tiền Giang giá rẻ, chất lượng cao

Bài viết dành cho bạn đọc đang tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm ADN chất lượng, giá cả phải chăng ở Tiền Giang. Sự phát...

xét nghiệm adn thủ đức
Top 3 địa chỉ xét nghiệp ADN tại quận Thủ Đức uy tín nhất

Xét nghiệm ADN Thủ Đức ở đâu có uy tín và chính xác nhất? Nếu bạn còn băn khoăn thì đừng lo, bài viết này...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email