Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Tại Bắc Ninh Chính Xác Nhất 2024

Xét nghiệm gen ở Bắc Ninh đang nhận được sự quan tâm, tìm kiếm của nhiều người. Đáp ứng nhu cầu này, ngày càng nhiều trung tâm xét nghiệm mọc lên khiến cho việc lựa chọn địa chỉ uy tín trở nên khó khăn. Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, bài viết này chúng tôi sẽ “mách nhỏ” cho bạn 4 địa chỉ có dịch vụ xét nghiệm gen tốt nhất ở Bắc Ninh được khách hàng bình chọn.

Xét nghiệm gen ở Bắc Ninh
Xét nghiệm gen ở Bắc Ninh hiện nay đang nhận được sự quan tâm, tìm kiếm của nhiều người

Top 4 địa chỉ xét nghiệm gen ở Bắc Ninh uy tín, giá rẻ

Bạn đang phân vân không biết lựa chọn địa chỉ xét nghiệm gen nào ở Bắc Ninh vừa đảm bảo minh bạch, chính xác, hãy tham khảo ngay 4 địa chỉ tốt nhất dưới đây. Tổng hợp dựa trên ý kiến của khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ.

1. Văn phòng thu mẫu của trung tâm xét nghiệm GENPLUS

 • Địa chỉ: 127 Mạc Đĩnh Chi, phường Đại Phúc, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.
 • Hotline: 0899 65 9999
 • Website: https://genplus.vn/

Trung tâm xét nghiệm GENPLUS là địa chỉ uy tín hàng đầu không chỉ ở Bắc Ninh mà còn ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Trung tâm có nhiều hệ thống cơ sở xét nghiệm, điểm thu mẫu phủ rộng khắp 3 miền đất nước.

Quy trình xét nghiệm tại trung tâm GENPLUS đạt chuẩn SOP, và các phòng xét nghiệm tại đây đều đạt chuẩn ISO 9001:2015. Vì vậy luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng các dịch vụ xét nghiệm gen có độ chính xác lên đến 99,9999%.

Một số dịch vụ xét nghiệm gen chính tại đây như:

Top 5 địa chỉ xét nghiệm gen ở Bắc Ninh uy tín, giá rẻ
Trung tâm xét nghiệm GENPLUS là một địa chỉ xét nghiệm gen uy tín hàng đầu ở Bắc Ninh

GENPLUS hội tụ ưu điểm của một trung tâm xét nghiệm hàng đầu như:

 • Xét nghiệm có độ chính xác cao: Các xét nghiệm gen được tiến hành độc lập, tỉ mỉ bởi chuyên gia, kỹ thuật viên trình độ cao, chuyên môn giỏi. Khâu xử lý kết quả, đối chiếu phức tạp, cẩn thận.
 • Phòng xét nghiệm hiện đại: Hệ thống máy móc xét nghiệm hiện đại, nhập khẩu từ các nền y tế tiến bộ trên thế giới. Quy trình giải trình tự gen hiện đại, các bộ Kit sử dụng cho xét nghiệm tiêu chuẩn quốc tế.
 • Đội ngũ chuyên gia hàng đầu: Đội ngũ chuyên gia, chuyên viên tại đây đều được đào tạo bài bản, chuyên sâu cả trong nước và thế giới, trình độ cao, chuyên môn giỏi.
 • Thời gian trả kết quả nhanh: Hiện tại GENPLUS đã ghi nhận thời gian trả kết quả xét nghiệm nhanh nhất trong 4 giờ.
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối: Các thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối, không chia sẻ với bên thứ ba.
 • Bảo hành kết quả: Các kết quả xét nghiệm gen tại trung tâm đều có chế độ bảo hành rõ ràng.
 • Chi phí rẻ: Giá xét nghiệm gen tại Genplus chỉ từ 2.000.000 đồng, chi phí tiết kiệm hơn so với các đơn vị công lập khác tại tỉnh.
Các xét nghiệm gen tại trung tâm genplus
Các xét nghiệm gen tại trung tâm GENPLUS đều được tiến hành một cách độc lập, tỉ mỉ

GENPLUS đang cố gắng tối ưu các chi phí xét nghiệm cho khách hàng và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Vậy xét nghiệm gen ở đâu tốt nhất Bắc Ninh? GENPLUS là một trong những trung tâm uy tín, tốt nhất hiện nay tại trên địa bàn tỉnh hiện nay.

2. Phòng khám chuyên khoa xét nghiệm Medlatec Bắc Ninh

 • Địa chỉ: Bình Than, Võ Cường, Bắc Ninh

Phòng khám Medlatec Bắc Ninh cũng là một địa chỉ xét nghiệm gen uy tín bạn có thể cân nhắc. Medlatec là một hệ thống y tế lớn hiện đã có cơ sở, phòng khám phủ rộng khắp 3 miền đất nước. Phòng khám Medlatec Bắc Ninh được thừa hưởng chuỗi tiện ích, dịch vụ cao cấp của hệ thống y tế lớn này.

Nơi đây quy tụ đội ngũ bác sĩ trình độ cao, chuyên môn giỏi cùng đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, luôn đảm bảo mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Hệ thống trang thiết bị, máy móc xét nghiệm hiện địa, tiêu chuẩn quốc tế. Đảm bảo quy trình giải trình tự gen diễn ra bài bản mang lại những kết quả xét nghiệm chính xác nhất cho khách hàng.

Phòng khám chuyên khoa xét nghiệm Medlatec Bắc Ninh
Phòng khám chuyên khoa xét nghiệm Medlatec Bắc Ninh là một địa chỉ xét nghiệm gen uy tín

Quý khách lựa chọn xét nghiệm gen tại Medlatec bắc Ninh sẽ được hưởng những dịch vụ tốt cùng thời gian trả kết quả nhanh chóng. Kết quả tại đây sẽ được trả theo nhiều hình thức khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Medlatec hiện nay cũng là một địa chỉ uy tín tại các tỉnh lân cận Bắc Ninh như: Xét nghiệm gen Hải Phòng, Hà Nội, Bắc Giang…

3. Điểm thu mẫu của trung tâm Gentis

 • Địa chỉ: Bình Than, Võ Cường, Bắc Ninh

Trung tâm xét nghiệm Gentis hiện nay đã có điểm thu mẫu xét nghiệm gen được đặt tại thành phố Bắc Ninh giúp khách hàng thuận tiện trong việc thu mẫu. Được thành lập bởi 1 nhóm các nhà khoa học trẻ chuyên ngành công nghệ sinh học, Gentis sau quá trình nhiều năm hình thành và phát triển giờ đã trở thành đối tác của hàng trăm bệnh viện lớn nhỏ trên toàn quốc.

Gentis được trang bị hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Mỹ, tiêu chuẩn quốc tế, ứng dụng công nghệ giải trình tự gen hiện đại. Bên cạnh đó là đội ngũ chuyên gia, bác sĩ trình độ cao, chuyên môn giỏi, đảm bảo sẽ mang lại kết quả xét nghiệm gen chính xác nhất cho khách hàng tại Bắc Ninh nói riêng và cả nước nói chung.

Điểm thu mẫu của trung tâm Gentis
Bạn có thể xét nghiệm gen tại điểm thu mẫu của trung tâm Gentis

Xét nghiệm gen ở Bắc Ninh địa chỉ nào tốt? Bạn có thể cân nhắc trung tâm Gentis cũng là một trung tâm xét nghiệm uy tín, đáng tin cậy. Các kết quả xét nghiệm ở đây đều được đảm về tính pháp lý, bảo mật và có độ chính xác lên đến 99,99%

4. Trung tâm xét nghiệm ADN – Genotech Bắc Ninh

 • Địa chỉ: Lý Thái Tổ, Đại Phúc, Bắc Ninh

Genotech cũng là một địa chỉ xét nghiệm gen uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn tại Bắc Ninh hiện nay. Đây là một trong những công ty có phòng xét nghiệm với quy trình hiện đại tiêu chuẩn quốc tế luôn đảm bảo mang lại những kết quả xét nghiệm chính xác cho khách hàng.

trung tâm xét nghiệm ADN Genotech có đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn giỏi. Các kết quả xét nghiệm gen luôn được cam kết có giá trị pháp lý và hiệu lực trên toàn lãnh thổ đất nước.

Trung tâm xét nghiệm ADN - Genotech Bắc Ninh
Trung tâm xét nghiệm ADN – Genotech Bắc Ninh là một địa chỉ xét nghiệm gen tốt

Các mẫu xét nghiệm tại Genotech đều do nhân viên trung tâm trực tiếp tiến hành thu mẫu. Đa phần ưu tiên là các mẫu máu hay niêm mạc, nhân viên sẽ tiến hành lấy mẫu với quy trình bài bản, nhanh chóng và an toàn tuyệt đối, không gây đau cho khách hàng. kết quả luôn đảm bảo tính chính xác cao nhất.

Vậy xét nghiệm gen ở Bắc Ninh hiện nay bạn có thể lựa chọn trung tâm xét nghiệm Genotech để thực hiện. Trung tâm hiện đang miễn phí lấy mẫu xét nghiệm tại nhà trong phạm vi bán kính 10km và miễn phí cho khách hàng bảng kết quả bằng tiếng anh.

Kinh nghiệm xét nghiệm gen ở Bắc Ninh

Để có một trải nghiệm xét nghiệm gen tốt nhất ở Bắc Ninh, mang lại kết quả chính xác cao, trước khi thực hiện bạn cần nắm được một số lưu ý sau:

 • Chọn trung tâm xét nghiệm uy tín: Quý khách nên ưu tiên lựa chọn những trung tâm xét nghiệm gen uy tín, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm thành lập và phát triển lâu năm. Như vậy sẽ đảm bảo quy trình xét nghiệm gen của bạn diễn ra bài bản, có tính bảo mật cao và kết quả chính xác nhất.
 • Ưu tiên dịch vụ thu mẫu tận nhà: Đây là một dịch vụ mới được triển khai tại địa bàn tỉnh Bắc Ninh nhưng thu hút được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Các trung tâm lớn hiện nay đa phần đều triển khai dịch vụ thu mẫu tận nơi này rất tiện lợi, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian đi lại, chờ đợi thu mẫu mệt mỏi.
 • Thời gian trả kết quả xét nghiệm: Đa số khách hàng khi tiến hành xét nghiệm gen đều mong nhận được kết quả trong thời gian sớm nhất. Bạn nên ưu tiên chọn trung tâm có thời gian trả kết quả nhanh chóng. Ngoài ra, yếu tố thời gian có ảnh hưởng rất nhiều đến chi phí của xét nghiệm, Trong trường hợp quý khách không cần nhận kết quả gấp có thể ưu tiên lựa chọn gói xét nghiệm giúp tiết kiệm chi phí, tài chính.
 • Cẩn trọng trước bất cứ lựa chọn nào: Mỗi một kết quả xét nghiệm gen đều có ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống không chỉ một người. Vì vậy bạn hãy cân nhắc, tìm hiểu thật kỹ trước khi lựa chọn một địa chỉ xét nghiệm nào đó. Tuyệt đối không nên chạy theo các gói xét nghiệm “siêu rẻ” mà chọn nhầm những trung tâm chưa được cấp phép hoạt động chính thức, thiếu minh bạch, chuyên nghiệp…
Kinh nghiệm xét nghiệm gen ở Bắc Ninh
Để có một trải nghiệm xét nghiệm gen tốt nhất ở Bắc Ninh bạn cần ghi nhớ những lưu ý trên đây

Tóm lại, trên đây là top 4 địa chỉ xét nghiệm gen uy tín nhất ở Bắc Ninh hiện nay. Hy vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được một địa chỉ xét nghiệm tốt nhất, phù hợp với nhu cầu bản thân. Hãy để lại bình luận phái dưới nếu bạn còn thắc mắc cần được chúng tôi tư vấn, giải đáp thêm nhé!

4.5/5 - (2 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

xét nghiệm gen Tiền Giang
Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Tại Tiền Giang Có Chất Lượng Tốt

Dịch vụ xét nghiệm gene hiện đại đã có mặt ở Tiền Giang với nhiều trung tâm nổi tiếng. Tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn...

xét nghiệm gen Thanh Hoá
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Tại Thanh Hóa Uy Tín Nhất 2024

Nhu cầu xét nghiệm gen tại Thanh Hóa đang ngày càng tăng cao kéo theo sự ra đời của nhiều cơ sở xét nghiệm trên...

Xét nghiệm gen Long An
Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Ở Long An Chất Lượng Nhất 2024

Các dịch vụ xét nghiệm gen hiện đại đang phát triển nở rộ trên địa bàn tỉnh Long An với nhiều trung tâm lớn. Để...

Xét nghiệm gen Kon Tum
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Tại Kon Tum Chính Xác, Giá Rẻ

Xét nghiệm Gen tại Kon Tum là dịch vụ đang nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Tuy nhiên, để lựa chọn được...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email