Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Ở Gia Lai Giá Rẻ, Chính Xác Nhất

Hiện nay, xét nghiệm gen Gia Lai là dịch vụ có nhu cầu tăng cao và nhận được sự quan tâm của rất nhiều người dân. Tuy nhiên, nhiều người dân lo ngại không biết đâu là đơn vị uy tín tại địa phương. Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn 4 đơn vị xét nghiệm gen tại Gia Lai trả kết quả chính xác nhất, giá thành hợp lý. 

Những đơn vị xét nghiệm gen Gia Lai kết quả chính xác nhất hiện nay

Top 4 đơn vị xét nghiệm gen Gia Lai giá rẻ, kết quả chính xác nhất

Đơn vị xét nghiệm gen Gia Lai cần đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, minh bạch và kết quả xét nghiệm có tính pháp lý. Dưới đây là tổng hợp những đơn vị xét nghiệm gen tại Gia Lai được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

1. Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm GenPlus Gia Lai

 • Địa chỉ: Số 56 Nguyễn Viết Xuân, phường Hội Phú, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai.
 • Điện thoại: 0899 265 999
 • Website: https://genplus.vn/

Genplus luôn là đơn vị đứng đầu trong top những địa chỉ xét nghiệm gen uy tín tại Gia Lai. Đơn vị sở hữu nhiều năm kinh nghiệm, ứng dụng công nghệ xét nghiệm hiện đại bậc nhất hiện nay. Kết quả xét nghiệm tại đây luôn đạt độ chính xác cao.

GenPlus là đơn vị xét nghiệm uy tín, sở hữu hệ thống văn phòng thu mẫu trải rộng khắp 3 miền đất nước. Một số điểm thu mẫu GenPlus có thể kể tới như xét nghiệm gen Lạng Sơn, xét nghiệm gen Hà Nội,… Tại Gia Lai, đơn vị đã có văn phòng thu mẫu nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân.

GenPlus – đơn vị xét nghiệm gen uy tín hàng đầu tại Gia Lai

GenPlus triển khai đa dạng dịch vụ tại Gia Lai, khách hàng có thể tham khảo một số dịch vụ tiêu biểu như:

Đội ngũ nhân viên y khoa vững chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm

Không chỉ đa dạng về dịch vụ xét nghiệm, GenPlus còn được nhiều khách hàng lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội sau đây:

 • Xét nghiệm trả kết quả chính xác: GenPlus cam kết trả kết quả chính xác lên tơi 99,99% đến khách hàng. Thấu hiểu rằng mỗi kết quả xét nghiệm có thể ảnh hưởng tới cuộc đời của một con người nên chúng tôi luôn làm việc có trách nhiệm và đặt cái tâm lên hàng đầu.
 • Phòng thí nghiệm hiện đại: Phòng thí nghiệm tại GenPlus được xây dựng đạt chuẩn ISO 9001:2015, quy trình xét nghiệm nghiêm ngặt theo SOP. Ngoài ra mọi máy móc thiết bị tại GenPlus  đều được nhập khẩu từ những đất nước hàng đầu về y khoa như Mỹ, Đức.
 • Đội ngũ chuyên gia trình độ cao: Genplus quy tụ những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực xét nghiệm. Đội ngũ chuyên gia tại đây được đào tạo bài bản từ những trường hàng đầu trong lĩnh vực y khoa, đã có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành.
 • Chi phí cạnh tranh: GenPlus hoạt động với mục tiêu đem xét nghiệm gen gần hơn tới mọi người dân trên đất nước. Chính vì vậy, chi phí xét nghiệm tại đây vô cùng cạnh tranh, các loại hình xét nghiệm đa dạng, phù hợp với túi tiền của mọi nhà.
 • Thời gian trả kết quả nhanh chóng: GenPlus được coi là đơn vị có thời gian trả kết quả xét nghiệm nhanh hàng đầu hiện nay. Ứng dụng công nghệ tiên tiến, đơn vị có khả năng trả kết quả trong vòng 4 giờ kể từ khi tiến hành thu mẫu xét nghiệm. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi cần kết quả gấp để làm hồ sơ hoặc các thủ tục hành chính.
 • Dịch vụ tận tâm: GenPlus nhận tư vấn dịch vụ 24/7, luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của khách hàng liên quan tới lĩnh vực xét nghiệm. Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ tại đây, khách hàng sẽ cảm nhận được thái độ thân thiện, nhiệt tình, tận tâm của đội ngũ nhân viên.
Hệ thống phong lab hiện đại tại GenPlus

Thấu hiểu tâm lý khách hàng hay gặp khó khăn trong quá trình di chuyển, GenPlus hiện cung cấp dịch vụ thu mẫu xét nghiệm tại nhà. Dịch vụ này phù hợp với đối tượng là trẻ em, người già, phụ nữ mang thai hoặc người quá bận rộn. Bạn có thể lựa chọn dịch vụ này giúp tiết kiệm thời gian, chi phí di chuyển và đặc biệt đảm bảo sức khoẻ.

Nếu bạn chưa lựa chọn được đơn vị xét nghiệm gen Gia lai uy tín, bạn có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ tại GenPlus. Dịch vụ xét nghiệm gen tại đây chắc chắn làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất vì độ chuyên nghiệp, kết quả trả về nhanh chóng, chính xác.

2. Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm DNA Testings Gia Lai

DNA Testings là đơn vị xét nghiệm gen uy tín tại Gia Lai nói riêng và trên địa bàn cả nước nói chung. Chất lượng dịch vụ tại đơn vị được khẳng định qua từng ca xét nghiệm. Đây là thương hiệu xét nghiệm gen uy tín, được khách hàng tin tưởng.

Các xét nghiệm tại DNA Testings được thực hiện bằng hoá chất theo đúng chuẩn Forensic. Độ chính xác của kết quả trả về gần như tuyệt đối. Trung tâm cam kết có đền bù nếu xảy ra sai sót về kết quả. Đơn vị cung cấp nhiều phương pháp trả kết quả xét nghiệm như lấy trực tiếp, qua mail, zalo,…

Dịch vụ xét nghiệm tại DNA Testings trả kết quả chính xác cao

3. Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm Genotech Gia Lai

Xét nghiệm gen Gia Lai tại Genotech cam kết về chất lượng xét nghiệm. Mọi xét nghiệm được thực hiện theo tiêu chuẩn quốc tế. Chính vì vậy, quy trình xét nghiệm tại đây luôn được các chuyên gia đánh giá cao về độ bảo mật, chính xác và khép kín.

Trong trường hợp kết quả xét nghiệm phát hiện sai sót, khách hàng sẽ được bồi hoàn theo đúng cam kết. Đơn vị hiện đã mở rộng điểm thu mẫu trên địa bàn tỉnh Gia Lai, tạo điều kiện tối đa cho người dân.

Genotech xét nghiệm gen uy tín, trả kết quả nhanh chóng

4. Điểm thu mẫu trung tâm xét nghiệm Gentis Gia Lai

Kết quả xét nghiệm gen tại Gentis đảm bảo độ chính xác cao, được xác nhận bởi đại tá Hà Quốc Khanh – viện trưởng viện Khoa học hình sự Bộ Công An. Kết quả xét nghiệm được bảo mật thông tin tuyệt đối.

Loại mẫu xét nghiệm gen tại đây đa dạng. Khách hàng có thể cung cấp mẫu máu, niêm mạc miệng,… tuỳ theo xét nghiệm yêu cầu. Khi xét nghiệm tại đây, khách hàng được cam kết về chất lượng dịch vụ. Hình thức trả kết quả đa dạng từ nhận trực tiếp, trả kết quả qua mail, qua thư đường bưu điện,…

Nhân viên Gentis tiến hành xét nghiệm gen

Kết quả xét nghiệm gen Gia Lai có phục vụ làm thủ tục mang tính pháp lý không?

Kết quả xét nghiệm Gia Lai tại những trung tâm uy tín có phục vụ làm hồ sơ và các thủ tục pháp lý liên quan. Xét nghiệm gen mang tính pháp lý trong những trường hợp sau:

 • Làm lại giấy khai sinh cho trẻ trong trường hợp bị quá hạn.
 • Tiến hành xét nghiệm ADN theo yêu cầu từ phía toà án.
 • Xét nghiệmgen hỗ trợ làm giấy tờ định cư và nhập quốc tịch.
 • Làm thị thực, cấp Visa.
 • Nộp hồ sơ bảo lãnh cần giấy xét nghiệm ADN.

Bạn nên lựa chọn đơn vị xét nghiệm gen uy tín, được bộ Y tế cấp chứng nhận thực hiện các xét nghiệm liên quan tới sức khoẻ. Khi đó, kết quả xét nghiệm gen của bạn mới mang tính pháp lý và có hiệu lực trước toà hoặc trên giấy tờ.

Kết quả xét nghiệm gen tại những đơn vị uy tín có phục vụ làm thủ tục pháp lý

Trên đây là 4 đơn vị xét nghiệm gen Gia Lai được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ trong thời gian dài. Bạn cần lưu ý lựa chọn đơn vị xét nghiệm gen uy tín thì kết quả xét nghiệm mới đảm bảo về mặt pháp lý.

Đánh giá review

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Tại Hưng Yên Chính Xác Nhất

Xét nghiệm gen Hưng Yên hiện là dịch vụ có nhu cầu tăng cao. Đơn vị cung cấp dịch vụ cần có chi phí hợp...

xét nghiệm gen cao bằng
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Tại Cao Bằng Uy Tín Nhất 2024

Nếu bạn chưa biết chọn địa chỉ nào uy tín để xét nghiệm gen Cao Bằng thì đừng quá lo lắng. Dưới đây là top...

xét nghiệm gen Vũng Tàu
Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Ở Bà Rịa Vũng Tàu Chính Xác Nhất

Đơn vị xét nghiệm gen uy tín, chất lượng tại Vũng Tàu sẽ đem đến trải nghiệm tốt về dịch vụ cũng như kết quả...

xét nghiệm gen hà nam
Top 3 địa chỉ xét nghiệm gen ở Hà Nam chất lượng, dịch vụ tốt

Nếu bạn đang cần tìm địa chỉ xét nghiệm gen Hà Nam uy tín thì bài viết này sẽ dành cho bạn. Dưới đây là...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email