Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Tại Nghệ An Dịch Vụ Tốt, Giá Rẻ

Địa chỉ xét nghiệm gen uy tín, chất lượng tại Nghệ An hiện nay đang là thông tin được rất nhiều khách hàng tìm kiếm. Bài viết sau đây sẽ review cho bạn đọc 5 địa chỉ xét nghiệm gen chính xác, dịch vụ tốt, được đánh giá cao tại Nghệ An.

xét nghiệm gen tại Nghệ An
Địa chỉ xét nghiệm gen uy tín tại Nghệ An hiện đang là thông tin được rất nhiều khách hàng tìm kiếm

Top 5 địa chỉ xét nghiệm gen dịch vụ tốt, giá rẻ tại Nghệ An

Một địa chỉ xét nghiệm gen tốt, uy tín sẽ đảm bảo độ chính xác cao nhất của kết quả cũng như những trải nghiệm tốt nhất về chất lượng dịch vụ. Sau đây là 5 địa chỉ xét nghiệm gen tốt nhất tại Nghệ An hiện nay.

1. Trung tâm xét nghiệm ADN GENPLUS (Gen+)

Trung tâm Genplus là một địa chỉ xét nghiệm gen quen thuộc với người dân cả nước. Hiện nay, Genplus có văn phòng thu mẫu tại Trường Thi, đồng thời, nhận thu mẫu tận nhà trên địa bàn toàn tỉnh Nghệ An, tiện lợi, nhanh chóng.

Trước kia, người dân có nhu cầu xét nghiệm thường phải đi rất xa tới tận thủ đô, xét nghiệm gen ở Hà Nội vất vả và tốn kém. Hiện nay, chỉ cần một cuộc điện thoại, nhân viên của Genplus sẽ có mặt tận nhà để tiến hành thu mẫu nhanh chóng giúp người dân tiết kiệm thời gian và tài chính.

5 địa chỉ xét nghiệm gen dịch vụ tốt, giá rẻ tại Nghệ An
Trung tâm Genplus là một địa chỉ xét nghiệm gen quen thuộc với người dân trên địa bàn cả nước

Trung tâm Genplus hội tụ 6 ưu điểm vượt trội của một địa chỉ xét nghiệm gen uy tín hàng đầu tại Nghệ An như:

  1. Kết quả xét nghiệm chính xác: Xét nghiệm tại Genplus được tiến hành độc lập, tỉ mỉ bởi các chuyên gia, kỹ thuật viên chuyên biệt, tay nghề cao, chuyên môn giỏi. Khâu đối chiếu kết quả cẩn thận, tỉ mỉ qua nhiều bước giúp kết quả xét nghiệm đạt độ chính xác cao nhất.
  2. Trang thiết bị xét nghiệm hiện đại: Genplus có hệ thống phòng xét nghiệm đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, máy móc được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng trên thế giới. Bộ Kit xét nghiệm tại đây được sử dụng phổ biến tại nhiều phòng thí nghiệm trên thế giới.
  3. Đội ngũ chuyên gia hàng đầu: Trung tâm Genplus tập trung đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên hàng đầu của nền công nghệ sinh học tại Việt Nam, đào tạo chuyên sâu cả trong nước và quốc tế, trình độ cao, chuyên môn giỏi.
  4. Dịch vụ tốt nhất: Genplus có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn miễn phí 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ. Các thắc mắc xung quanh gói xét nghiệm gen của bạn sẽ được giải đáp nhanh chóng.
  5. Xét nghiệm nhanh chóng, tiện lợi: Genplus hỗ trợ khách hàng thu mẫu tận nhà trên toàn quốc. Quy trình thu mẫu bài bản, thời gian thu mẫu nhanh chóng chỉ trong 5 đến 10 phút.
  6. Thời gian trả kết quả nhanh chóng: Genplus có thời gian trả kết quả nhanh chóng, một số xét nghiệm có thể trả kết quả chỉ sau 4h làm việc. Trung tâm luôn chú trọng tối ưu quy trình xử lý mẫu giúp nhận về kết quả nhanh hơn so với các nơi khác.
Trung tâm Genplus
Trung tâm Genplus hội tụ ưu điểm vượt trội của một địa chỉ xét nghiệm gen uy tín hàng đầu Nghệ An

Genplus triển khai đầy đủ các dịch vụ xét nghiệm gen từ cơ bản đến phức tạp, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng tại Nghệ An. Nổi bật nhất là các gói dịch vụ xét nghiệm ADN huyết thống có đầy đủ năng lực pháp lý. Ngoài ra, trung tâm còn đang mở rộng thêm nhiều dịch vụ khác như: Xét nghiệm NIPT cho phụ nữ mang thai, xét nghiệm gen ung thư, gen đột biến…

Lựa chọn dịch vụ thu mẫu tận nhà của trung tâm Genplus, quý khách sẽ được trải nghiệm những dịch vụ y tế chất lượng nhất ngay chính tại ngôi nhà của mình. Chỉ cần một cuộc điện thoại, nhân viên sẽ nhanh chóng có mặt, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian đi lại, chủ động sắp xếp công việc.

2. Điểm lấy mẫu của viện công nghệ sinh học ADN

  • Địa chỉ: Hưng Dũng, thành phố Vinh, Nghệ An.

Trung tâm xét nghiệm ADN – Viện công nghệ sinh học – Viện hàn lâm khoa học Việt Nam hiện đã có văn phòng thu mẫu được đặt tại thành phố Vinh phục vụ nhu cầu xét nghiệm gen của người dân trên địa bàn tỉnh và các vùng lân cận. Đây cũng là một địa chỉ xét nghiệm gen uy tín, chính xác dành cho khách hàng tại Nghệ An.

Điểm lấy mẫu của viện công nghệ sinh học ADN
Viện công nghệ sinh học ADN đã có văn phòng thu mẫu được đặt tại thành phố Vinh

Viện công nghệ sinh học ADN hiện đang triển khai đa dạng các loại hình dịch vụ xét nghiệm gen như: Xét nghiệm ADN xác định huyết thống, xét nghiệm ADN pháp lý, xét nghiệm gen ung thư, xét nghiệm gen hỗ trợ sinh sản hiếm muộn… Đáp ứng nhu cầu cơ bản của khách hàng trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Viện công nghệ sinh học ADN hội tụ nhiều ưu thế về công nghệ, chất lượng phòng xét nghiệm đạt chuẩn cũng như hệ thống máy móc được trang bị hiện đại đảm bảo mang lại các kết quả xét nghiệm có độ chính xác cao. bên cạnh đó là cam kết bảo mật, mã hóa các thông tin tuyệt đối. Lựa chọn xét nghiệm gen tại viện công nghệ sinh học ADN chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời.

3. Điểm thu mẫu của trung tâm xét nghiệm Gentis

  • Địa chỉ: Hồng Sơn, thành phố Vinh, Nghệ An.

Trung tâm xét nghiệm Gentis là một đơn vị trực thuộc công ty cổ phần dịch vụ phân tích di truyền Gentis hiện đã có văn phòng thu mẫu được đặt tại thành phố Vinh, Nghệ An. Trung tâm được sáng lập nên bởi đội ngũ các nhà khoa học , chuyên gia đầu ngành công nghệ sinh học của Việt Nam, trình độ cao, chuyên môn giỏi.

Gentis hiện đã thiết lập được mạng lưới, văn phòng thu mẫu ở khắp các tỉnh thành trên cả nước, đáp ứng đầy đủ nhu cầu xét nghiệm gen từ đơn giản đến phức tạo của nhân dân. Hệ thống phòng xét nghiệm của trung tâm đều đạt chuẩn quy trình kiểm định chất lượng gắt gao nhất với trang thiết bị máy móc hiện địa, đảm bảo mang lại những kết quả xét nghiệm gen có tính chính xác cao.

Điểm thu mẫu của trung tâm xét nghiệm Gentis
Điểm thu mẫu của trung tâm Gentis là địa chỉ xét nghiệm gen chính xác tại Nghệ An

Tuy nhiên, chi phí xét nghiệm gen tại trung tâm Gentis hiện nay được đánh giá khá cao so với mặt bằng chung. Nếu tài chính không phải là vấn đề lớn với khách hàng thì trung tâm này vẫn là một lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn. Gentis hiện cũng có nhiều văn phòng thu mẫu được đặt tại nhiều tỉnh thành khác trên cả nước như: Xét nghiệm gen Lào Cai, Lạng Sơn, Bắc Giang…

4. Văn phòng thu mẫu của trung tâm xét nghiệm Genotech

  • Địa chỉ: Hưng Bình, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.

Trung tâm xét nghiệm Genotech trực thuộc công ty cổ phần công nghệ Gen ứng dụng Việt Nam. Hiện tại, trung tâm đã có văn phòng thu mẫu đặt tại thành phố Vinh phục vụ nhu cầu xét nghiệm gen cho nhân dân trên toàn tỉnh.

Văn phòng thu mẫu của trung tâm xét nghiệm Genotech
Khách hàng tại Nghệ An có thể xét nghiệm gen tại văn phòng thu mẫu của trung tâm Genotech

Phòng xét nghiệm của trung tâm Genotech được trang bị máy móc, trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn chất lượng của Mỹ và nhiều quốc gia có nền y tế phát triển trên thế giới. Bên cạnh đó là đội ngũ chuyên gia, chuyên viên dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao, đảm bảo mang lại các kết quả xét nghiệm có độ chính xác cao nhất.

Một số xét nghiệm gen tại Genotech ghi nhận thời gian trả kết quả nhanh chóng chỉ sau 4h làm việc. Tuy nhiên, chi phí cho các kết quả xét nghiệm nhanh tại trung tâm hơi đắt so với mặt bằng chung. Vì vậy nếu khách hàng không vội có thể chọn gói dịch vụ tiêu chuẩn tại trung tâm, trả kết quả sau 1 đến 2 ngày làm việc để tiết kiệm chi phí.

5. Trung tâm xét nghiệm DNA Testings

  • Địa chỉ: Phường Hưng Dũng, thành phố Vinh, Nghệ An.

DNA Testing cũng là một địa chỉ xét nghiệm gen uy tín tại Nghệ An, khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn. Một số dịch vụ chính được triển khai tại trung tâm hiện nay là xét nghiệm ADN dân sự, xét nghiệm ADN pháp lý, xét nghiệm ADN huyết thống, xét nghiệm gen ung thư

Trung tâm xét nghiệm DNA Testing được trang bị đầy đủ máy móc, trang thiết bị xét nghiệm hiện đại, tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó là đội ngũ chuyên gia trình độ cao, chuyên môn giỏi, được đào tạo chuyên sâu cả trong nước và quốc tế.

Trung tâm xét nghiệm DNA Testings
DNA Testing cũng là một địa chỉ xét nghiệm gen uy tín tại Nghệ An

Xét nghiệm gen tại DNA Testing, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng về kết quả nhận được với độ chính xác gần như tuyệt đối. Trung tâm luôn không ngừng nỗ lực phấn đấu phát triển để mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Thu mẫu xét nghiệm gen Nghệ An có mất nhiều thời gian không?

Thu mẫu xét nghiệm trực tiếp tại trung tâm hay tại nhà đều không tốn quá nhiều thời gian của khách hàng. Trung bình, quy trình lấy mẫu chỉ diễn ra trong khoảng 10 đến 15 phút. Việc thu mẫu không gây đau, rất an toàn cho khách hàng.

Bên cạnh đó, thủ tục xét nghiệm gen tại các trung tâm uy tín cũng được tối giản nhiều, tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Hiện nay, dịch vụ thu mẫu tận nhà đang rất phát triển và được nhiều người ưu tiên lựa chọn hơn vì tiện lợi, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian đi lại, chi phí.

Thu mẫu xét nghiệm gen Nghệ An có mất nhiều thời gian không?
Thu mẫu xét nghiệm trực tiếp tại trung tâm hay tại nhà đều không tốn quá nhiều thời gian của khách hàng

Các mẫu xét nghiệm thu tại nhà vẫn đảm bảo quy trình bài bản, bảo quản nghiêm ngặt và được di chuyển nhanh chóng đến trung tâm xét nghiệm để tiến hành phân tích. Đảm bảo mang lại kết quả nhanh chóng và đạt được chính xác cao nhất.

Tóm lại, trên đây là tổng hợp 5 địa chỉ xét nghiệm gen uy tín, chính xác nhất tại Nghệ An hiện nay. Mong rằng bài viết sẽ giúp quý khách cân nhắc được địa chỉ xét nghiệm phù hợp với mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn, giải đáp thêm nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

xét nghiệm gen ở Hải Phòng
Top 6 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Hải Phòng Uy Tín Nhất Hiện Nay

Xét nghiệm Gen ở Hải Phòng địa chỉ nào uy tín, chính xác và có chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay là thắc...

Xét nghiệm gen Đắk Lắk
Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Tại Đắk Lắk Uy Tín Nhất 2024

Các dịch vụ xét nghiệm gen hiện đại nhất đã có mặt tại Đắk Lắk với nhiều trung tâm lớn tại tỉnh. Tuy giúp khách...

Xét nghiệm gen Cần Thơ
Top 6 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Tại Cần Thơ Uy Tín, Chất Lượng

Các dịch vụ xét nghiệm gen đang phát triển mạnh tại Cần Thơ với sự có mặt của nhiều trung tâm lớn tại tỉnh. Để...

Xét nghiệm gen Long An
Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Ở Long An Chất Lượng Nhất 2024

Các dịch vụ xét nghiệm gen hiện đại đang phát triển nở rộ trên địa bàn tỉnh Long An với nhiều trung tâm lớn. Để...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email