Top 3 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Ở Ninh Bình giá rẻ, uy tín nhất

Xét nghiệm gen ở Ninh Bình hiện nay đang rất phát triển với nhiều trung tâm xét nghiệm mở ra giúp khách hàng không phải vất vả đi xa. Tuy nhiên, lựa chọn địa chỉ xét nghiệm giá rẻ, uy tín lại không phải là điều dễ dàng. Thấu hiểu những tâm tư đó, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp 3 địa chỉ xét nghiệm gen tốt, giá cả phải chăng tại Ninh Bình để bạn tham khảo.

Xét nghiệm gen ở Ninh Bình
Xét nghiệm gen ở Ninh Bình hiện nay đang rất phát triển với nhiều trung tâm xét nghiệm mở ra

Top 3 địa chỉ xét nghiệm gen uy tín, giá rẻ tại Ninh Bình

Một địa chỉ xét nghiệm gen uy tín sẽ giúp bạn có kết quả xét nghiệm chính xác và tiết kiệm chi phí. Sau đây là 3 địa chỉ xét nghiệm gen tại Ninh Bình được khách hành bình chọn và đánh giá tốt nhất hiện nay:

1. Dịch vụ thu mẫu tận nhà của trung tâm xét nghiệm Genplus

Dịch vụ thu mẫu tận nhà của trung tâm xét nghiệm Genplus đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng tại Ninh Bình hiện nay. Đây là một đơn vị trực thuộc công ty TNHH Đầu tư và Công nghệ GENPLUS.

Sau nhiều năm hình thành và phát triển, Genplus hiện nay đã thiết lập được nhiều cơ sở thu mẫu trên phạm vi toàn quốc, nhận thu mẫu tận nhà tại 63 tỉnh, thành phố trên cả nước. Là một địa chỉ xét nghiệm gen uy tín, đáng tin cậy với người dân cả nước nói chung và tại Ninh Bình nói riêng.

Trung tâm xét nghiệm Genplus hiện đang triển khai đa dạng các loại hình dịch vụ xét nghiệm gen từ cơ bản đến chuyên sâu, đáp ứng nhu cầu xét nghiệm của đông đảo người dân tại Ninh Binh. Các dịch vụ chính tại trung tâm hiện nay như:

 • Xét nghiệm ADN xác nhận huyết thống.
 • Xét nghiệm NIPT sàng lọc trước sinh.
 • Xét nghiệm gen ung thư.
 • Xét nghiệm tiền hôn nhân.
 • Xét nghiệm vô sinh nam.
 • Xét nghiệm HPV phát hiện ung thư cổ tử cung…

Các xét nghiệm gen tại trung tâm Genplus đều được tiến hành một cách độc lập, tỉ mỉ bới các chuyên gia, kỹ thuật viên chuyên biệt, tay nghề cao, chuyên môn giỏi. Bên cạnh đó là khâu đối chiếu kết quả cẩn thận, chi tiết. Đây chính là lý do hàng đầu giúp giúp cho các xét nghiệm gen tại Genplus luôn đạt độ chính xác cao nhất.

4 địa chỉ xét nghiệm gen uy tín, giá rẻ tại Ninh Bình
Dịch vụ thu mẫu tận nhà của Genplus đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng tại Ninh Bình

Trung tâm Genplus hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội của một địa chỉ xét nghiệm gen hàng đầu Ninh Bình như:

 • Ứng dụng công nghệ hiện đại: Quy trình xét nghiệm tại trung tâm được thực hiện theo tiêu chuẩn quy trình SOP. Phòng xét nghiệm tại đây đạt chuẩn ISO 9001:2015. bên cạnh đó, Genplus luôn chú trọng đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ các nền y tế tiến bộ trên thế giới như: Mỹ Đức, Hermle…
 • Bộ kit xét nghiệm chuẩn: Toàn bộ các xét nghiệm tại Genplus đều sử dụng bộ Kit chuẩn quốc tế, sử dụng phổ biến tại các phòng xét nghiệm hiện địa trên thế giới. Đảm bảo mang lại kết quả có độ tin cậy tuyệt đối cao cho các xét nghiệm gen trại trung tâm.
 • Đội ngũ chuyên gia hàng đầu: Genplus tập trung đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên hàng đầu trong ngành xét nghiệm di truyền. Họ được đào tạo chuyên sâu cả trong nước và quốc tế, tay nghề cao, chuyên môn giỏi, luôn không ngừng trau dồi kiến thức, kỹ thuật xét nghiệm mới. Đảm bảo quy trình xét nghiệm gen bài bản và cho kết quả chính xác nhất.
 • Dịch vụ tốt, tận tâm: Nhân viên của trung tâm luôn sẵn sàng phục vụ, tư vấn miễn phí cho khách hàng 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ. Họ đều được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, sẽ mang đến những thông tin cần thiết cho khách hàng một cách nhanh chóng.
 • Thời gian xét nghiệm nhanh chóng: Quy trình thu mẫu tại trung tâm diễn ra nhanh gọn chỉ trong 5 – 10 phút, không gây đau cũng như tốn thời gian của khách hàng. Genplus luôn cố gắng tối ưu hóa hệ thống dây chuyền xử lý mẫu giúp thời gian trả kết quả nhanh chóng. Thời gian trả kết quả nhanh nhất tại trung tâm ghi nhận sau 4 giờ làm việc.
 • Chi phí rẻ: Chi phí xét nghiệm gen tại trung tâm luôn đảm bảo cạnh tranh rẻ nhất thị trường. Giá xét nghiệm gen bao nhiêu đều được cung cấp đến khách hàng nhanh chóng, chỉ từ 2.000.000 đồng cho mỗi dịch vụ.
Dịch vụ thu mẫu tận nhà của trung tâm xét nghiệm Genplus
Trung tâm Genplus hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội của một địa chỉ xét nghiệm gen hàng đầu Ninh Bình

Hiện nay tại Ninh Bình, trung tâm Genplus đang triển khai dịch vụ nhận thu mẫu xét nghiệm gen tại nhà trên địa bàn toàn tỉnh. Chỉ cần một cuộc điện thoại, nhân viên sẽ nhanh chóng có mặt để tiến hành thu mẫu. Mẫu xét nghiệm sẽ nhanh chóng gửi về phòng xét nghiệm tại Hà Nội để tiến hành phân tích và trả kết quả trong thời gian sớm nhất.

Khách hàng sẽ được hưởng những dịch vụ y tế hiện đại nhất ngay tại chính ngôi nhà của mình. Lựa chọn dịch vụ thu mẫu tận nhà giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí. Vậy xét nghiệm gen di truyền ở đâu tốt nhất Ninh Bình? Trung tâm Genplus chính là địa chỉ uy tín hàng đầu để bạn cân nhắc lựa chọn.

2. Văn phòng thu mẫu xét nghiệm Gentis Ninh Bình

 • Địa chỉ: Phường Tân Bình, thành phố Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình.

Trung tâm xét nghiệm Gentis hiện nay đã có văn phòng thu mẫu đặt tại thành phố Tam Điệp, Ninh Bình có thể đáp ứng nhu cầu xét nghiệm gen cho nhân dân trên toàn tỉnh. Gentis là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực xét nghiệm gen di truyền tại nước ta hiện nay.

Trung tâm Gentis được đầu tư, trang bị hệ thống máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn Mỹ và các nước có nền y tế tiến bộ trên thế giới. Các xét nghiệm tại đây đều được tiến hành bài bản, cẩn thận, đảm bảo mang lại kết quả chính xác cao.

Văn phòng thu mẫu xét nghiệm Gentis Ninh Bình
Văn phòng thu mẫu xét nghiệm Gentis Ninh Bình là một địa chỉ xét nghiệm gen uy tín

Gentis hội tụ các nhà khoa học, chuyên gia đầu ngành xét nghiệm cùng các kỹ thuật viên chuyên môn giỏi, tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm. Mẫu xét nghiệm gen được thu tại văn phòng ở Ninh Bình sẽ nhanh chóng được chuyển tới phòng Lab của trung tâm tại Hà Nội để tiến hành phân tích và trả kết quả trong thời gian sớm nhất.

3. Phòng khám chuyên khoa xét nghiệm Medlatec Ninh Bình

 • Địa chỉ: Phường Nam Thành, thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình.

Trực thuộc hệ thống y tế hiện đại của tập đoàn Med Group, phòng khám Medlatec Ninh Bình cũng là một địa chỉ xét nghiệm uy tín cho người dân trên địa bàn toàn tỉnh. Phòng khám được thừa hưởng và đồng bộ các tiêu chuẩn cao cấp về thiết bị y tế, vật tư hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.

Medlatec Ninh Bình có đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, dày dặn kinh nghiệm cùng đội ngũ y tá, nhân viên chuyên nghiệp luôn tận tâm với nghề. Các xét nghiệm tại đây đều được đảm bảo tiến hành bài bản, đúng quy trình và cho kết quả chính xác cao nhất.

Phòng khám chuyên khoa xét nghiệm Medlatec Ninh Bình
Bạn có thể xét nghiệm gen tại phòng khám chuyên khoa xét nghiệm Medlatec Ninh Bình

Phòng khám Medlatec Ninh Bình hiện nay có triển khai cả dịch vụ nhận thu mẫu tại nhà cho người dân trên địa bàn toàn tỉnh. Thời gian làm việc, trả kết quả nhanh chóng. Nếu khách hàng có nhu cầu, kết quả xét nghiệm gen sẽ được trả tận nhà.

Vậy khách hàng có nhu cầu xét nghiệm gen tại Ninh Bình hiện nay có thể cân nhắc, lựa chọn thự hiện tại phòng khám chuyên khoa xét nghiệm Medlatec Ninh Bình. Đây cũng là một thương hiệu cố tiếng tại các tỉnh thành lân cận như: Xét nghiệm gen Thanh Hoá, Hải Dương, Nam Định…

Xét nghiệm gen tại Ninh Bình bao lâu có kết quả

Thời gian trả kết quả sẽ khác nhau tại mỗi trung tâm xét nghiệm gen và tuỳ thuộc vào loại xét nghiệm gen bạn thực hiện sẽ có thời gian trả kết quả khác nhau. Sau đây sẽ là thời gian trả kết quả cho một số dịch vụ xét nghiệm gen phổ biến nhất hiện nay:

 • Xét nghiệm gen xác định huyết thống: Thời gian trả kết quả nhanh nhất là sau 4 đến 12 giờ làm việc. Một số trung tâm có thời gian lâu hơn sau 1 đến 2 giờ làm việc.
 • Xét nghiệm NIPT sàng lọc trước sinh: 5 đến 7 ngày làm việc.
 • Xét nghiệm gen ung thư: 15 đến 30 ngày làm việc.
 • Xét nghiệm gen hài cốt: 5 đến 7 ngày.

Nhìn chung, với những dịch vụ xét nghiệm gen không quá phức tạp, thời gian trả kết quả thường dưới 1 tuần làm việc. Còn với một số dịch vụ xét nghiệm gen phức tạp hơn, yêu cầu kỹ thuật cao sẽ có thời gian trả kết quả lâu hơn.

Xét nghiệm gen tại Ninh Bình bao lâu có kết quả
Thời gian trả kết quả sẽ khác nhau tại mỗi trung tâm xét nghiệm

Thời gian trả kết quả thường là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chi phí xét nghiệm gen hiện nay. Nếu bạn cần kết quả nhanh sẽ mất thêm một khoản phí tuỳ mỗi trung tâm quy định. Nếu bạn không vội, có thể lựa chọn gói dịch vụ tiết kiệm chi phí.

Tóm lại, trên đây là 3 địa chỉ xét nghiệm gen uy tín, giá rẻ nhất tại Ninh Bình hiện nay. Hy vọng qua bài viết sẽ giúp khách hàng tìm được địa chỉ xét nghiệm gen phù hợp với mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu cần được hỗ trợ, tư vấn nhé!

5/5 - (2 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top 3 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Tại Lạng Sơn Chính Xác, Giá Rẻ

Xét nghiệm gen Lạng Sơn là dịch vụ ngày một phát triển do nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân tăng cao. Tuy...

Xét nghiệm gen Kiên Giang
Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Kiên Giang Giá Rẻ, Đáng Tin Cậy

Bài viết dành cho bạn đọc đang tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm uy tín, dịch vụ chất lượng hàng đầu ở Kiên Giang. Thông...

Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Ở Phú Thọ Chất Lượng Nhất 2024

Xét nghiệm gen Phú Thọ hiện đang có nhu cầu tăng cao. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có khả năng đáp ứng...

Xét nghiệm gen Bắc kạn
Top 4 địa chỉ xét nghiệm gen ở Bắc Kạn chất lượng, dịch vụ tốt

Các dịch vụ xét nghiệm gen hiện đại đã có mặt tại Bắc Kạn với nhiều đơn vị lớn. Tuy giúp khách hàng dễ thực...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email