Top 4 địa chỉ xét nghiệm gen tại Quảng Trị chính xác, dịch dụ tốt

Bài viết này dành cho bạn đọc đang tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm gen uy tín, chính xác và dịch vụ tốt nhất tại tỉnh Quảng Trị hiện nay. Dưới đây là top 4 địa chỉ xét nghiệm gen tại Quảng Trị được nhiều khách hàng bình chọn, đánh giá tốt.

Xét nghiệm gen Quảng Trị
Địa chỉ xét nghiệm gen tại Quảng Trị được nhiều khách hàng bình chọn, đánh giá tốt

Top 4 địa chỉ xét nghiệm gen Quảng Trị chính xác, uy tín

Top 4 trung tâm xét nghiệm gen ở Quảng Trị sau đây được đánh giá tốt nhất về chất lượng và dịch vụ, mời bạn tham khảo:

1. Trung tâm xét nghiệm ADN Genplus (Gen+)

Trung tâm Genplus là địa chỉ xét nghiệm tốt được nhiều khách hàng lựa chọn trên địa bàn tỉnh Quảng Trị. Nếu trước đây khi có nhu cầu, người dân phải di chuyển rất xa tới trung tâm lớn như xét nghiệm gen ở Hà Nội thì hiện nay, Genplus xuất hiện với dịch vụ thu mẫu tận nhà tiện lợi giúp người dân không phải vất vả đi lại, tiết kiệm thời gian.

Genplus có mạng lưới thu mẫu rộng khắp cả nước, nhận lấy mẫu xét nghiệm tận nhà trên địa bàn 63 tỉnh thành. Trung tâm triển khai đầy đủ các dịch vụ xét nghiệm gen từ đơn giản đến phức tạp, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dân.

địa chỉ xét nghiệm gen Quảng Trị chính xác, uy tín
Trung tâm Genplus là địa chỉ xét nghiệm hàng đầu được nhiều khách hàng lựa chọn trên địa bàn tỉnh Quảng Trị

Genplus xứng đáng là một địa chỉ xét nghiệm gen hàng đầu tại Quảng Trị bởi 9 ưu điểm vượt trội sau:

 1. Mỗi xét nghiệm đều được thực hiện độc lập, tỉ mỉ bởi các chuyên gia, kỹ thuật viên chuyên biệt, đối chiếu kết quả qua nhiều khâu phức tạp giúp các kết quả xét nghiệm đạt được độ tin cậy tuyệt đối.
 2. Thiết bị máy móc hiện đại nhập khẩu từ quốc tế, phòng xét nghiệm chuẩn ISO 9001:2015. Bộ kit chuyên dùng cho các xét nghiệm đạt chuẩn quốc tế. Kết quả phân tích đọc bằng phần mềm phân tích gen tự động, hiện đại với độ chính xác lên đến 99.99999%.
 3. Genplus có đội ngũ chuyên gia, chuyên viên hàng đầu được đào tạo chuyên sâu cả trong nước và quốc tế, luôn trau dồi, cập nhật kiến thức mới.
 4. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn miễn phí 24/7, đặt lợi ích của khách hàng lên đầu.
 5. Các xét nghiệm tại Genplus có thời gian thu mẫu nhanh chóng chỉ 5 đến 10 phút, theo quy trình bài bản.
 6. Thời gian trả kết quả nhanh chóng, trung tâm luôn cố gắng tối ưu hóa quy trình phân tích để khách hàng nhận được kết quả trong thời gian sớm nhất.
 7. Chế độ bảo hành kết quả rõ ràng, đền bù hoàn toàn cho khách hàng trong trường hợp sai kết quả do lỗi của trung tâm.
 8. Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối, cam kết không cung cấp cho bên thứ ba.
 9. Chi phí cạnh tranh, tiết kiệm hơn so với các đơn vị công lập tại tỉnh. Giá chỉ từ 2.000.000 đồng cho mỗi dịch vụ tại Genplus.

>>>Có thể bạn quan tâm: Xét Nghiệm Gen Hết Bao Nhiêu Tiền? Bao Lâu Có Kết Quả

Trung tâm xét nghiệm ADN Genplus (Gen+)
Genplus xứng đáng là một địa chỉ xét nghiệm gen hàng đầu tại Quảng Trị

Ở Quảng Trị hiện nay, Genplus đang triển khai dịch vụ nhận thu mẫu tận nhà. Khách hàng chỉ cần gọi điện theo số Hotline hoặc đặt lịch trực tiếp qua trang web của trung tâm. Nhân viên sẽ nhanh chóng có mặt, mang những dịch vụ y tế tốt nhất đến với bạn. Rất tiện lợi và tiết kiệm tối đa thời gian đi lại.

Genplus xứng đáng là trung tâm xét nghiệm gen tốt, uy tín nhất hiện nay dành cho khách hàng trên địa bàn tỉnh Quảng Trị nói riêng và cả nước nói chung.

2. Hỗ trợ thu mẫu tại nhà trung tâm xét nghiệm Genotech

Trung tâm xét nghiệm ADN Genotech cũng là một địa chỉ xét nghiệm uy tín, cho kết quả chính xác cao, hiện đang nhận thu mẫu xét nghiệm tận nhà tại tỉnh Quảng Trị, đáp ứng các nhu cầu xét nghiệm từ cơ bản đến phức tạp cho người dân. Genotech chính là đơn vị tiên phong trong ứng dụng công nghệ giải trình tự gen hiện đại vào các xét nghiệm gen, phân tích di truyền tại nước ta hiện nay.

Luôn nỗ lực phấn đấu phát triển, Genotech trú trọng rất nhiều vào việc nghiên cứu, cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Trung tâm có hệ thống phòng xét nghiệm đạt chuẩn ISO 9001:2015 với trang thiết bị máy móc hiện đại, tiêu chuẩn quốc tế. Kết quả phân tích được xử lý bằng phần mềm phân tích gen hiện địa đảm bảo tính chính xác cao nhất.

Hỗ trợ thu mẫu tại nhà trung tâm xét nghiệm Genotech
Trung tâm xét nghiệm ADN Genotech cũng là một địa chỉ xét nghiệm uy tín, cho kết quả chính xác cao

Trung tâm Genotech tập trung đội ngũ chuyên gia được đào tại bài bản tại các nước có nền công nghệ sinh học và y dược tiên tiến trên thế giới. Một số dịch vụ xét nghiệm chính được triển khai phổ biến tại trung tâm hiện nay như: Xét nghiệm ADN huyết thống, xét nghiệm NIPT, xét nghiệm gen ung thư, gen đột biến…

3. Điểm thu mẫu xét nghiệm DNA Testings

 • Địa chỉ: Phường 5, thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị.

Trung tâm xét nghiệm DNA Testings là một địa chỉ xét nghiệm gen uy tín, chính xác tại Quảng Trị. DNA Testings  có nhiều văn phòng thu mẫu được đặt tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, dịch vụ tốt, kết quả chính xác, được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

DNA Testings được trang bị hệ thống phòng xét nghiệm đạt chuẩn đã được cấp phép thực hiện phân tích ADN ở Việt Nam. Các xét nghiệm đều được thực hiện bằng hóa chất đạt tiêu chuẩn Forensic.

Điểm thu mẫu xét nghiệm DNA Testings
Điểm thu mẫu xét nghiệm DNA Testings là một địa chỉ xét nghiệm gen uy tín, chính xác tại Quảng Trị

Chi phí xét nghiệm tại DNA Testings được công khai, minh bạch và cạnh tranh so với nhiều trung tâm khác. Trung tâm báo giá chính xác theo từng nhu cầu xét nghiệm của khách hàng. Cam kết không tăng giá dù  quý khách có thực hiện xét nghiệm ngoài giờ hành chính hay ngày nghỉ, ngày lễ. Kết quả có chính sách bảo hành rõ ràng.

Khách hàng tại Quảng Trị có thể cân nhắc và lựa chọn xét nghiệm gen tại DNA Testings. Trung tâm hiện cũng có nhiều điểm thu mẫu được đặt tại các tỉnh thành lân cận như: Xét nghiệm gen Hà Tĩnh, Quảng Bình, Đà Nẵng…

4. Văn phòng thu mẫu trung tâm xét nghiệm Gentis

 • Địa chỉ: Hoàng Diệu, Đông Giang, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị.

Trung tâm xét nghiệm Gentis là một cái tên quen thuộc với những khách hàng quan tâm đến lĩnh vực xét nghiệm gen di truyền tại nước ta hiện nay. Gentis hiện đã có hệ thống văn phòng thu mẫu được đặt tại thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị, đáp ứng đầy đủ nhu cầu xét nghiệm của người dân trên địa bàn toàn tỉnh.

Trung tâm Gentis là thương hiệu trực thuộc công ty cổ phần Dịch vụ Phân tích di truyền Gentis, uy tín, nổi tiếng trong ngành công nghệ sinh học. Xét nghiệm tại đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng vào kết quả nhận được.

Văn phòng thu mẫu trung tâm xét nghiệm Gentis
Gentis hiện đã có hệ thống văn phòng thu mẫu được đặt tại thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị

Phòng xét nghiệm của Gentis được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, tối tân, có thể phân tích tới 200 locus gen để mang lại kết quả có tính chính xác cao nhất. Đội ngũ chuyên viên, chuyên gia tại trung tâm đều có chuyên môn giỏi, dày dặn kinh nghiệm trong nghề, luôn tận tâm hết mình phục vụ khách hàng.

Chi phí xét nghiệm gen tại Quảng Trị

Xét nghiệm gen tại Quảng Trị hiện nay có nhiều gói dịch vụ đáp ứng nhiều mục đích xét nghiệm khác nhau nên chi phí cũng khác nhau và mỗi trung tâm sẽ có bảng giá quy định riêng. Dưới đây là giá của một số dịch vụ xét nghiệm gen phổ biến nhất trên địa bàn tỉnh hiện nay bạn có thể tham khảo:

 • Xét nghiệm ADN huyết thống: Tùy loại xét nghiệm, chi phí dao động từ 1.250.000 đồng đến 8.000.000 đồng.
 • Xét nghiệm NIPT: Giá dao động từ 3.000.000 đến 18.000.000 đồng.
 • Xét nghiệm gen trước khi kết hôn: Chi phí dao động từ 1.800.000 đến 2.000.000 đồng.
 • Xét nghiệm gen phát hiện ung thư sớm: Giá dao động từ 2.200.000 đến 13.900.000 đồng tùy số lượng gen khách hàng yêu cầu.
 • Xét nghiệm gen hài cốt: Chi phí từ 2.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng.

Ngoài ra, chi phí xét nghiệm gen tại Quảng Trị còn bị chi phối bởi một số yếu tố khác như: Mục đích tiến hành xét nghiệm, mẫu xét nghiệm, số lượng gen phân tích và đặc biệt là thời gian nhận kết quả xét nghiệm.

Chi phí xét nghiệm gen tại Quảng Trị
Chi phí xét nghiệm gen tại Quảng Trị bị chi phối bởi nhiều yếu tố khác nhau

Mỗi trung tâm sẽ quy định thời gian trả kết quả xét nghiệm riêng. Nếu khách hàng cần gấp kết quả có thể sẽ phải mất thêm một khoản chi phí tùy theo mức quy định của trung tâm. Trong trường hợp bạn không vội, có thể chọn gói xét nghiệm bình thường để tiết kiệm chi phí.

Tóm lại, trên đây là 4 địa chỉ xét nghiệm gen được đánh giá tốt nhất tại Quảng Trị hiện nay. Mong rằng, qua bài viết này, bạn đọc sẽ cân nhắc, lựa chọn được địa chỉ xét nghiệm phù hợp với mình. Hãy để lại bình luận phía dưới nếu bạn còn thắc mắc cần được chúng tôi tư vấn, giải đáp thêm nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

xét nghiệm gen Thái Bình
Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Tại Thái Bình Chất Lượng 2024

Bài viết này dành cho bạn đọc đang tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm gen uy tín, chất lượng ở Thái Bình. Căn cứ vào...

Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Tại Thái Nguyên Chính Xác Nhất

Xét nghiệm gen Thái Nguyên hiện có nhu cầu gia tăng nhưng chưa nhiều đơn vị đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng...

xét nghiệm gen Vĩnh Long
Top 5 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Ở Vĩnh Long Chính Xác Nhất

Nếu như bạn đang băn khoăn xét nghiệm gen di truyền ở đâu tại Vĩnh Long thì bài viết này sẽ là câu trả lời...

Xét nghiệm gen Quảng Ngãi
Top 4 Địa Chỉ Xét Nghiệm Gen Tại Quảng Ngãi Giá Rẻ Hàng Đầu

Bài viết này dành cho bạn đọc đang tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm gen uy tín, chính xác, giá rẻ hàng đầu tại khu...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email